• Danh mục

 • Uống thuốc gì để nhanh có thai tự nhiên mà tiết kiệm nhất?

  | Sức khỏe nữ

  Uống thuốc gì để nhanh có thai? Nên sử dụng thuốc Tây y hay uống thuốc bắc để có thai nhanh mà lại tiết kiệm chi phí nhất? Các bà mẹ mong con sẽ có được câu trả lời ngay trong bài viết sau.

  Mang thai là chuyện tự nhiên nhưng không phải cứ muốn là được. Nhiều mẹ chưa kịp “thả cửa” con yêu đã đến bất chợt. Nhiều mẹ lại lâm vào cảnh “canh” mãi mà vẫn không thụ thai. Chính bởi vậy nhiều phụ nữ đã nảy sinh nhu cầu tìm mua các loại thuốc, dược phẩm hỗ trợ dễ thụ thai. Vậy nên uống thuốc gì để nhanh có thai?

  Những loại thuốc bổ nào giúp vợ chồng sớm có tin vui?
  Những loại thuốc bổ nào giúp vợ chồng sớm có tin vui?

  Các loại thuốc bổ giúp mẹ dễ thụ thai sớm

  Theo sự nghiên cứu của y học thì trứng sẽ bắt đầu chín trước 3 tháng rồi mới theo đường ống dẫn trứng đến gặp tinh trùng để bắt đầu quá trình thụ tinh. Do vậy, khi có ý định mang thai thì mẹ nên dành sớm từ 3 tháng trước đó để bồi bổ cơ thể, tăng sức khỏe giúp trứng phát triển ổn định, khỏe mạnh.

  Vitamin E làm dày niêm mạc tử cung, tăng cơ hội đậu thai

  Cần biết rằng sau khi trứng gặp tinh trùng sẽ tìm một vị trí thích hợp trong tử cung để làm tổ. Lớp niêm mạc tử cung đủ dày thì phôi thai mới bám lại được. Niêm mạc tử cung mỏng thì phôi thai sẽ khó bám gây sảy thai tự nhiên hoặc sảy thai sớm trong 3 tháng đầu thai kỳ.

  Vitamin E rất tốt cho sinh lý nữ
  Vitamin E rất tốt cho sinh lý nữ

  Theo một nghiên cứu được thực hiện vào năm 2010, phụ nữ bổ sung vitamin E có thể làm tăng độ dày của niêm mạc tử cung, giúp nhau thai hình thành và duy trì tốt hơn. Vitamin E thường là 1 loại thuốc bổ mà phụ nữ khi đi khám hiếm muộn được bác sỹ khuyên sử dụng.

  Chị em có thể dễ dàng mua thuốc Vitamin E tại các hiệu thuốc. Giá bán theo vỉ (10 viên) chỉ khoảng 20.000 VNĐ – 40.000 VNĐ.

  Thuốc bổ sung sắt và Axit folic

  Đại đa phần phụ nữ đều bị thiếu sắt trong cơ thể, bổ sung sắt sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tránh việc mệt mỏi giảm các tai biến sản khoa. Axit folic rất quan trọng cho sự phát triển môi trường của bào thai (đặc biệt là thời kỳ mới thụ thai). Bổ sung đầy đủ sắt và axit folic trước khi mang thai sẽ giúp mẹ dễ thụ thai và tránh các triệu chứng sẩy hay sinh non.

  Axit folic rất quan trọng cho sự phát triển môi trường của bào thai
  Axit folic rất quan trọng cho sự phát triển môi trường của bào thai

  Chị em có thể sử dụng viên uống Ferrovit với liều duy trì là 1 viên/ ngày sau ăn vào buổi sáng và trưa. Nên dùng kèm theo Vitamin E. Ngoài ra không cần uống thêm vitamin tổng hợp nào nữa.

  Sử dụng Vitamin tổng hợp tăng khả năng thụ thai

  Nếu bạn thấy việc sử dụng các viên uống riêng lẻ để bổ sung sắt, axit folic, DHA, canxi… là rắc rối thì có thể sử dụng viên uống vitamin tổng hợp để gia tăng cơ hội thụ thai thành công.

  Các dòng sản phẩm uy tín hỗ trợ mẹ sớm mang thai
  Các dòng sản phẩm uy tín hỗ trợ mẹ sớm mang thai

  Hiện trên thị trường các loại vitamin tổng hợp được bác sỹ khuyên dùng nhiều nhất chính là Elevit, Blackmores, Nature Made Prenatal Multi + DHA, F1 Care Complex… Đây hầu hết đều là sản phẩm nhập ngoại, được đưa về Việt Nam theo con đường xách tay nên giá thành hơi cao.

  Theo dân gian uống thuốc bắc để nhanh có thai

  Rất nhiều cặp vợ chồng sau một thời gian mong con mà không được đã tìm mua các loại thuốc Đông y nuôi hy vọng sớm có tin vui. Thực chất chữa vô sinh bằng thuốc bắc hiệu quả là có thật. Nhưng, điều đó chỉ đúng với những trường hợp vô sinh do nội tiết. Với những trường hợp vô sinh do thực thể thì phải làm xét nghiệm tây y, tiến hành thủ thuật tác động mới có tác dụng.

  Nếu chị em bị nội tiết kém dẫn đến niêm mạc mỏng, trứng rụng không đúng chu kỳ thì có thể uống thuốc bắc làm dày niêm mạc, giúp nội tiết tốt hơn từ đó tăng khả năng mang thai.

  Nhiều mẹ uống thuốc Đông y với hy vọng nhanh có thai
  Nhiều mẹ uống thuốc Đông y với hy vọng nhanh có thai

  Lưu ý chị em phụ nữ nhất định phải tìm đến các cơ sở Đông y uy tín, đã được nhà nước xác thực có khả năng chữa bệnh, không nên tùy tiện nghe theo lời người lạ tìm đến các cơ sở “chui”, không có giấy phép hành nghề để tránh “tiền mất, tật mang”.

  Uống thuốc gì để nhanh có thai? Các dòng thuốc hiện nay đều có chung công dụng là hỗ trợ nội tiết, tăng sức đề kháng cho chị em trước khi mang thai. Không có bất cứ loại thuốc nào uống vào là có thể thụ thai ngay lập tức. Cặp đôi nên đi khám sức khỏe sinh sản nếu sau 1 năm quan hệ mà không thụ thai để biết rõ nguyên nhân. Từ đó mới có thể đưa ra biện pháp điều trị chính xác được. Tham khảo thêm => Dấu hiệu có thai sớm nhất