• Danh mục

 • Vùng kín bị thâm có phải mất trinh? Nhận biết con gái còn trinh khi quan hệ

  | Tâm sự

  Chúng ta thường truyền tai nhau về cách nhận biết người phụ nữ còn hay mất trinh qua dáng vẻ hay trong khi quan hệ. Nhưng trong đó có rất nhiều nhận định vô căn cứ và sai lầm. Vậy vùng kín bị thâm có phải mất trinh? Nhận biết con gái mất trinh khi quan hệ sao cho chuẩn?

  1. Vùng kín bị thâm có phải mất trinh?

  Rất nhiều bạn nam tin rằng vùng kín của chị em bị thâm đồng nghĩa với việc mất trinh? Tại sao vậy? Họ tin rằng chỉ khi quan hệ nhiều lần vùng kín bị ma xát nên dần bị thâm lại. 

  Thật là oan uổng cho chị em! Bạn có bao giờ nghĩ do những nguyên nhân khách quan như: nội tiết tố, hormone, và do ma sát khi mặc quần lót… Có nhiều bạn nữ vùng kin thâm hoàn toàn không liên quan đến vấn đề quan hệ tình dục. Vùng kín thâm không đồng nghĩa với việc bị mất trinh.

  Vùng kín bị thâm có phải mất trinh?
  Vùng kín bị thâm có phải mất trinh?

  Cũng như nam giới, càng trưởng thành các nội tiết tố và hormone trong cơ thể càng thay đổi. “Chú em” của các bạn có chắc chắn có màu sắc trước và sau dậy thì như một? Khi dậy thì các dây thần kinh kiện ra cũng rõ nét hơn. Các sắc tố da cũng ngày một đậm hơn do sự thay đổi và tích tụ của các loại nội tiết tố. Ảnh hưởng từ môi trường, khi mặc quần áo vận động bị ma xát,…

  Vùng kín bị thâm có phải mất trinh?
  Nỗi niềm trinh tiết của chị em

  Như vậy không thể dựa vào màu sắc của “cô bé” để khẳng định người đó đã mất trinh được. Đặc biệt hơn, nếu chỉ nhìn màu sắc vùng kín mà biết được phụ nữ đã từng quan hệ tình dục chưa, có lẽ chính nam giới cũng sẽ khó phân biệt.  Vì sao? Vì hiện nay, các dịch vụ thẩm mỹ giúp cho phụ nữ thay đổi màu sắc ở “vùng kín” và nhũ hoa trở nên hồng hào hơn, đẹp hơn rất nhiều.

  2. Cách nhận biết con gái còn trinh khi quan hệ 

  Chảy máu khi quan hệ lần đầu

  Trinh tiết thường là thứ rất quan trọng với phụ nữ. Thông thường nếu con gái chưa bị mất trinh thì sẽ được bảo vệ bởi một lớp màng trinh mỏng khi quan hệ lần đầu sẽ làm rách màng trinh và chảy máu.

  Vùng kín bị thâm có phải mất trinh?
  Trinh tiết không thể dùng mắt thường để kiểm tra

  Tuy nhiên, lượng máu chảy không nhiều đôi khi chả vài giọt li ti. Có nhiều bạn màng trinh quá mỏng cũng sẽ không chảy máu. Cách để nhận biết rõ nhất là khu vực xương chậu quá hẹp, việc đưa cậu bé vào trong vô cùng khó khăn. Gây cảm giác đau buốt ở âm đạo cho phụ nữ.

  Do vậy việc dựa vào máu chảy ra chưa hoàn toàn chính xác. Điều này cũng đã khiến nhiều chị em phải chịu cảnh thiệt thòi do bị chồng nghi ngờ.

  Thông qua cách làm tình biết bạn gái còn trinh hay không

  Đa số con gái chưa quan hệ tình dục, họ chưa có nhiều kinh nghiệm làm tình. Đây chính là điều cốt lõi. Khi “hành sự” họ sẽ lúng túng và e ngại trong cách “yêu”. Ngược lại, khi đã qua quan hệ tình dục, họ sẽ không có cảm giác ngại ngùng và sẽ phóng thoáng hơn trong cách làm tình.

  Cách di chuyển nhẹ nhàng, thoải mái. Cách hưởng thụ cảm giác lên đỉnh đạt sự cực khoái. Có rất nhiều người nghĩ sẽ diễn trước mặt bạn tình về việc trinh tiết. Chớ dại! Họ rất tinh ý và vô cùng thông minh, thử nghĩ “con đường” đã được đi thành lối hoàn toàn khác với rừng rậm.

  Phản ứng khi nói đến chuyện ấy

  Đối với những cô gái đã mất trinh hay thành thục trong chuyện tình dục sẽ thường thích nói chuyện nam nữ, nghịch ngợm bộ phận nhạy cảm của đối phương. Họ tiếp chuyện với chủ đề nhạy cảm không hề có chút gì là e thẹn. 

  Ngoài ra, họ còn thích đụng chạm và mơi đối phương về chủ để nhạy cảm này. Họ có thể biết rất nhiều trang web đen và các ngôi sao khiêu dâm. Hãy thử nhắc đến họ và theo dõi phản ứng của nàng. Bạn sẽ có câu trả lời rất rõ ràng.

  Vùng kín bị thâm có phải mất trinh?
  Trinh tiết không thể đánh giá phẩm giá của một người phụ nữ

  Những cô gái còn trinh thì sao? Ngại ngần, né tránh và đôi khi sẽ còn tức giận khi bạn nhắc đến vấn đề đó. Họ sẽ coi đó là những lời lẽ thiếu sự tôn trọng. 

  Hãy cẩn thận đối với những cô ả có tài diễn xuất. Tỏ ra ngây thơ và né tránh nhưng ánh mắt luôn là điều không thể nào lừa dối. Ánh mắt của một người giả ngu khác hoàn toàn với người chân thật.

  Con trai chỉ cần nhìn “chỗ đó”là biết ngay còn hay mất trinh. Thật vô lý, nếu đối phương dựa vào đó để đánh giá một con người –  Hãy bỏ anh ta đi! Điều đó không chỉ thể hiện họ quan trọng cái màng trinh hơn con người bạn mà còn thể hiện sự thiếu hiểu biết của họ về cuộc sống.

  Tìm hiểu thêm kỹ năng=> Nhận biết con trai còn trinh