• Danh mục

 • Xuất tinh bị buốt, đau nhức cậu nhỏ sau khi quan hệ là mắc bệnh gì?

  | Sức khỏe nam

  Xuất tinh bị buốt, cậu nhỏ bị đau, nhức sau khi quan hệ có thể là dấu hiệu chứng tỏ bạn đang mắc một số bệnh lây truyền qua đường tình dục hoặc bệnh nam khoa như viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, nhiễm trùng đường tiểu…

  Hiện tượng xuất tinh bị buốt ở nam giới khá phổ biến
  Hiện tượng xuất tinh bị buốt ở nam giới khá phổ biến

  Câu hỏi:

  Em năm nay 22 tuổi. Em có quan hệ với bạn gái khoảng 1 tháng nay. Kể từ lần đầu tiên quan hệ đến nay, mỗi lần xuất tinh em đều cảm thấy đau buốt dương vật, tinh dịch xuất ra lại khá là nhiều và đặc. Em tò mò không biết có con trai xuất tinh có đau không? Hiện tượng như em là bình thường hay bất thường, nên làm gì để cải thiện ạ?

  Trả lời:

  Theo như những gì em mô tả thì mỗi lần xuất tinh lượng tinh dịch ra khá là nhiều và đặc. Đây là điều hoàn toàn bình thường. Em đang trong độ tuổi sung sức nên việc sản xuất tinh trùng rất nhanh và dễ dàng. Bởi vậy tinh dịch mới sánh và đặc như vậy.

  Tuy nhiên vấn đề em phải quan tâm là hiện tượng xuất tinh bị đau buốt dương vật. Một nam giới khỏe mạnh với chức năng sinh lý ổn định khi xuất tinh họ sẽ cảm thấy khoan khoái, lâng lâng chứ không hề có cảm giác đau, nhức hay buốt được.

  Nguyên nhân xuất tinh bị buốt

  Có khá là nhiều nguyên nhân khiến nam giới xuất tinh bị buốt, dưới đây là những tác nhân chính nhất:

  Bao quy đầu chưa lộn hết: Nếu bao quy đầu chưa lộn hết khi quan hệ sẽ có cảm giác đau, lúc xuất tinh bị buốt.

  Thủ dâm quá nhiều: Thủ dâm nhiều với động tác mạnh sẽ gây một số thương tích nhẹ cho dương vật khiến khi xuất tinh phái mạnh có cảm giác buốt.

  Nhiễm trùng đường tiểu: Nhiễm trùng đường tiểu không chỉ khiến xuất tinh bị buốt mà ngay cả khi đi tiểu cũng bị đau rát, nước tiểu ít và có mùi hôi khó chịu. Nhiễm trùng đường tiểu nếu không được điều trị sớm sẽ khiến viêm thận, bể thận… điều trị vô cùng khó khăn.

  Thủ dâm quá nhiều khiến dương vật bị ảnh hưởng gây nên hiện tượng bị buốt mỗi lần xuất tinh
  Thủ dâm quá nhiều khiến dương vật bị ảnh hưởng gây nên hiện tượng bị buốt mỗi lần xuất tinh

  Viêm tuyến tiền liệt: Khi bị viêm tuyến tiền liệt cấp tính sẽ gây ra các rối loạn chức năng sinh dục. Cụ thể là dương vật co cứng, hay bị đau buốt khi xuất tinh, bí tiểu, tiểu rát, đau vùng chậu…

  Viêm túi tinh: Dấu hiệu nhận biết rõ nhất khi bị viêm túi tinh chính là cảm thấy đau buốt khi xuất tinh, tinh dịch chảy ra có kèm theo máu. Máu này có màu hồng hoặc đỏ thẫm, lúc thì máu ra nhiều nhưng đôi khi chỉ là sợi máu đỏ nho nhỏ.

  Nên làm gì khi xuất tinh bị buốt?

  Không nên giấu bệnh, hãy đi khám sớm để được điều trị kịp thời
  Không nên giấu bệnh, hãy đi khám sớm để được điều trị kịp thời

  Khi thấy có hiện tượng xuất tinh bị buốt tốt nhất là bạn nên đi khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa sớm. Có như vậy, các bác sỹ mới tìm hiểu rõ được nguyên nhân và đưa cho bạn giải pháp chữa trị kịp thời. Tuyệt đối không nên ngại ngùng giấu bệnh hoặc tự chữa tại nhà.

  Sau khi đã điều trị được chứng xuất tinh bị buốt, hãy chịu khó chăm sóc sức khỏe sinh lý của bản thân. Tăng cường sinh lý nam, bổ thận tráng dương bằng viên uống Poliva Edam Plus rất có lợi. Viên uống này sẽ điều hòa nội tiết tố nam, tăng cường Testosterone, giúp bạn phòng ngừa nguy cơ xuất tinh sớm, khó cương dương.

  Tìm hiểu ngay Giải mã hiện tượng mộng tinh ở nam giới khi mơ quan hệ.