Tháp phun chocolate không còn là thiết bị quá xa lạ tại các nhà hàng, khách sạn hoặc quán ăn món Âu hiện nay. Với công dụng tuyệt vời, cách sử dụng đơn giản, chất liệu cao cấp, bền đẹp đây chắc chắn sẽ là sản phẩm đáng sở hữu để nâng cao chất lượng dịch vụ của bạn
Chocolate là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng tại nước ta bởi hương vị thơm ngon và tính ứng dụng rộng rãi. Người ta thường dùng trực tiếp chocolate hoặc để ăn kèm với kem, doughnut, bánh ngọt, bích quy và các loại hoa quả tươi. Chocolate có hai dạng chính là dạng rắn, dạng thỏi hoặc dạng lỏng hay còn gọi là nóng chảy.
Tại các nhà hàng, khách sạn hoặc quán ăn món Âu hiện nay chocolate nóng chảy được sử dụng phổ biến hơn bởi hương vị tươi ngon và có thể dùng kèm nhiều món ăn nhẹ khác. Vì vậy tháp phun chocolate ra đời và ngày càng được ưa chuộng. Tháp phun chocolate có tác dụng chính làm nóng chảy chocolate và duy trì nó trong suốt quá trình diễn ra bữa tiệc. Ngoài ra nó còn được dùng để trang trí cho bàn tiệc thêm hấp dẫn và bắt mắt.
Công dụng tiện lợi giúp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống cũng như tính chuyên nghiệp cho nhà hàng của bạn
Thiết kế đơn giản, lịch sự tạo nên điểm nhấn hấp dẫn cho không gian quán ăn hoặc bàn tiệc
Có thể tự sáng tạo ra hương vị chocolate mong muốn cho gia đình hoặc nhà hàng của bạn
Dễ dàng tháo lắp, vệ sinh và lau chùi
– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
– Chất liệu: Nhựa PC cao cấp và các linh kiện điện tử giúp tháp có khả năng chịu nhiệt, chịu được va đập mạnh, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm
– Điện áp: 220V
– Kích thước:
+ Đường kính thân máy: 14.5cm
+ Đường kính trục xoáy phun chocolate: 3.5cm
+ Chiều cao: 21cm
– Bộ sản phẩm gồm có: thân máy, các khay tháp hình nón, thanh truyền xoắn ốc
– Nguyên lý hoạt động: thân máy có bộ phận gia nhiệt sẽ làm nóng chảy chocolate và duy trì trạng thái của nó tại khay đựng, sau đó trục xoắn sẽ hoạt động và lưu chuyển chocolate lên tuần hoàn từ chân tháp lên ngọn tháp. Trên trục lưu chuyển bố trí các khay tháp hình nón có đường kính khác nhau tạo ra một dòng thác chocolate.
– Lưu ý:
+ Nên để cho máy nghỉ ngơi tầm 15 phút sau khi sử dụng 2 tiếng liên tục
+ Không cho chocolate quá rắn hoặc quá đặc vào máy có thể gây cháy, hỏng hóc
+ Vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm khoảng 50-60°C. Không vệ sinh máy bằng nước có nhiệt độ quá cao (>90°C)
Poliva tự hào là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các loại tháp phun chocolate, thiết bị khách sạn cao cấp giá rẻ dành cho nhà hàng, khách sạn. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết:
Hàng chính hãng, chất lượng cao
Mẫu mã đa dạng, phong phú
Giá cả hợp lý
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng số lượng lớn
Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp
Thiết bị khách sạn
DỰ ÁN ĐÃ THỰC HIỆN