Xô ướp rượu là dụng cụ quầy bar đa năng được ứng dụng rộng rãi tại hầu hết các quán ăn, nhà hàng, khách sạn cao cấp hiện nay. Với chất liệu inox 304 và thép không gỉ cao cấp, giúp cho các mẫu xô ướp luôn có độ bóng cao, lại không han gỉ, ăn mòn, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Vì vậy đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất?
Có nên sử dụng xô ướp rượu cho nhà hàng khách sạn?
Xô ướp rượu là dụng cụ cần thiết khẳng định chất lượng dịch vụ tại các nhà hàng, khách sạn.
Đối với một số loại rượu khó tính trong cách bảo quản như vang, champagne,...thì nhiệt độ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng của rượu. Chỉ khi rượu được bảo quản đến nhiệt độ chuẩn mới thưởng thức hết được hương vị tuyệt vời của nó. Vì vậy hiện nay các nhà hàng khách sạn cao cấp thường sử dụng xô ngâm rượu để làm lạnh các loại rượu đến nhiệt độ cần thiết trong suốt quá trình diễn ra bữa tiệc.
Ngoài ra dạng xô này còn được tận dụng làm xô đá phục vụ. Hoặc dùng làm xô đựng đồ trong các bữa tiệc.
Ưu điểm của xô ướp rượu
Xô ướp rượu tại Poliva có rất nhiều ưu điểm vượt trội sau đây:
Thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ, sang trọng. Thích hợp với mọi không gian dành cho nhà hàng, khách sạn từ 3 - 5*
Chất liệu inox cao cấp giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng. Ngoài ra chất liệu này còn không han gỉ, ăn mòn, khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt
Kích thước da dạng nhiều dung tích
Mẫu mã chủng loại vô cùng phong phú, đa dạng
Địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua xô ướp rượu, thiết bị nhà hàng, khách sạn
Poliva tự hào là địa chỉ hàng đầu chuyên cung cấp các thiết bị khách sạn cao cấp, cũng như các mẫu xô đá, xô ngâm rượu chính hãng. Các sản phẩm của chúng tôi cam kết:
Hàng chính hãng, chất lượng cao
Mẫu mã đa dạng, phong phú
Giá cả phải chăng
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng số lượng lớn
Chế độ bảo hành tận tình lên tới 6 tháng
Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp