• Danh mục

 • Cách đặt phòng trên booking.com là gì bạn đã biết chưa?

  | Kinh doanh khách sạn

  Với những ai đam mê du lịch chắc hẳn website booking.com đã không còn xa lạ. Nhưng để biết booking.com là gì và cách đặt phòng như thế nào có lẽ ít ai hiểu rõ. Hãy cùng Poliva tìm hiểu ngay nhé!

  Booking.com là gì?

  Book được hiểu theo nghĩa đơn thuần trong tiếng Anh là quyển sách. Nhưng khi nó đóng vai trò là động từ thì nghĩa của nó là đặt chỗ.

  Trong ngành khách sạn – du lịch booking được hiểu là đặt chỗ, đặt phòng. Website booking.com là trang web tiện ích cho chủ khách sạn cũng như khách du lịch.

  Cách đặt phòng trên booking.com là gì bạn đã biết chưa?
  Dịch vụ đặt phòng booking.com đang trở thành dịch vụ đặt phòng trực tuyến được nhiều người lựa chọn

  Chỉ cần tạo tài khoản đăng ký trên website booking.com là chủ khách sạn có thể đưa lên những thông tin về phòng, mức giá của đơn vị mình. Cùng với đó khách du lịch cũng có thể tìm kiếm phòng nghỉ gần nơi mình du lịch để đặt phòng.

  Mọi thứ được thực hiện đơn giản thông qua hệ thống trực tuyến. Người bán và người mua liên kết với nhau thông qua website booking.com. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn đã có thể đặt phòng trên booking.com bất cứ lúc nào.

  Đăng ký tài khoản bán phòng trên Booking.com như thế nào?

  Để đăng ký tài khoản bạn chỉ cần thực hiện với một vài thao tác sau đây:

  Đầu tiên bạn vào trang https://www.booking.com. Kéo xuống dưới phần chân trang, chọn mục “Đăng chỗ nghỉ của quý vị”.

  Cách đặt phòng trên booking.com là gì bạn đã biết chưa?
  Đăng ký tài khoản đặt phòng khách sạn trên booking.com tiện lợi và dễ dàng

  Sau khi nhấp vào, đường link là https://join.booking.com được mở ra. Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin vào các mục ở Popup thông tin cột bên phải, sau đó nhấp “Tiếp tục”.

  Cách đặt phòng trên booking.com là gì bạn đã biết chưa?
  Tài khoản đăng ký trên booking.com mang lại nhiều lợi ích cho chủ khách sạn

  Chủ khách sạn nhập đầy đủ thông tin khách sạn của mình từ số phòng, vị trí, số điện thoại, dịch vụ đi kèm, hình ảnh … để Booking.com đăng bán phòng trên trang Booking.

  Sau khi hoàn thành thông tin của khách sạn, Booking.com sẽ gửi 1 email xác nhận cho bạn về thông tin xác thực khách sạn trước khi đưa khách sạn của bạn lên trang Booking.com để thực hiện bán phòng. Sau khoảng 24h booking sẽ gửi thư về email của bạn cùng một đường link yêu cầu bạn xác nhận. Thực hiện các yêu cầu hướng dẫn trong email là bạn đã có được tài khoản bán phòng trên booking.com.

  Bạn đã biết cách đặt phòng trên booking.com chưa?

  Bước 1: Truy cập vào website: Booking.com

  Truy cập vào trang web: Booking.com. Tại đây, có các dịch vụ: chỗ ở; chuyến bay; taxi sân bay; thuê xe;… Tùy vào nhu cầu của bản thân, khách hàng có thể tự lựa chọn dịch vụ cho mình.

  Cách đặt phòng trên booking.com là gì bạn đã biết chưa?
  Đặt phòng trên booking.com nhanh chóng, tiện lợi

  Bước 2: Tìm kiếm và lựa chọn khách sạn

  Bạn nhập địa điểm muốn đến, ngày nhận – trả phòng, số lượng khách – phòng. Sau đó, Click vào ô Tìm.

  Bước 3: Đặt khách sạn

  Điền đầy đủ thông tin trong danh sách các khách sạn, resort,…danh sách khách sạn còn phòng trống và giá tốt được hiện ra. Việc của bạn là tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn.

  Cách đặt phòng trên booking.com là gì bạn đã biết chưa?
  Điền đầy đủ thông tin vào những trường được cung cấp trên website

  Bước 4: Đặt phòng

  Ngay sau khi tìm hiểu và lựa chọn được khách sạn với dịch vụ phù hợp và ưng ý theo sở thích của bản thân. Bước tiếp theo là đặt phòng khách sạn.

  Bước 5: Thanh toán

  Sau khi hoàn tất việc đặt phòng, bạn điền thông tin cá nhân theo mẫu của Booking.com. Nếu bạn có yêu cầu đặc biệt dành cho khách sạn, bạn điền vào ô: “yêu cầu đặc biệt”.

  Bước 6: Nhập địa chỉ – hoàn tất đặt phòng

  Việc cuối cùng là bạn nhập địa chỉ cá nhân và phần thông tin thẻ để hoàn tất nốt thủ tục đặt phòng. Sau đó, Booking.com sẽ gửi xác nhận đặt phòng về gmail cho bạn.

  Lý do bạn nên đặt phòng trên booking.com là gì?

  • Đặt phòng qua Booking.com được trả sau
  • Số lượng khách sạn ở Booking.com nhiều hơn
  • Giá phòng khách sạn trên booking.com rẻ hơn
  • Booking.com được nhiều người tin dùng hơn
  • Đặt khách sạn qua Booking.com không cần thẻ tín dụng
  • Booking.com có nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng

  Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể lựa chọn đặt phòng trên booking.com. Đây là website dịch vụ trực tuyến tiện ích hàng đầu hiện nay. Với nhiều ưu điểm nổi bật booking.com được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu được booking.com là gì và cách đặt phòng trên booking.com như thế nào. Chúc các bạn thành công.