• Danh mục

 • Tripadvisor là gì? Ý nghĩa trong kinh doanh khách sạn du lịch

  | Kinh doanh khách sạn

  Có lẽ cụm từ Tripadvisor không còn lạ lẫm đối với những người kinh doanh nhà hàng khách sạn. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về Tripadvisor  là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

  Tripadvisor là gì?

  Tripadvisor được đánh giá là website du lịch lớn nhất thế giới. Thông qua trang web này du khách có thể tham khảo các loại phòng khách sạn. Từ đó có thể xem xét và lên kế hoạch chuyến đi của mình trên trang web dễ dàng.

  Tripadvisor là gì? Ý nghĩa trong kinh doanh khách sạn du lịch
  Tripadvisor là ứng dụng bán và đặt phòng khách sạn hàng đầu hiện nay

  Hiện nay có không ít những trang web về du lịch. Trang web về đặt vé, đặt phòng hay các hoạt động dịch vụ để khách đăng ký trong thời gian tham quan. Ngoài ra một số website còn có phần đánh giá của khách hàng. Để khách hàng có thể cảm nhận về điểm du lịch và dịch vụ tại đó. Từ đó những khách du lịch khác có thể tham khảo và lựa chọn cho mình dịch vụ tốt nhất.

  Ứng dụng TripAdvisor là gì?

  Nói đến Tripadvisor là gì thì cũng sẽ có người thắc mắc về ứng dụng này có được cài đặt trên điện thoại thông minh. Câu trả lời là có.

  Với ứng dụng di động Tripadvisor khách hàng có thể kiểm tra mọi thứ ngay trên đường đi. Bạn có thể truy cập, tìm kiếm bất cứ lúc nào khi điện thoại của bạn có kết nối internet. Từ đó bạn có thể viết đánh giá từ điện thoại khi trải nghiệm với những dịch vụ đã lựa chọn.

  Tripadvisor là gì? Ý nghĩa trong kinh doanh khách sạn du lịch
  Tripadvisor mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng

  Ứng dụng này có thể:

  • Duyệt đánh giá, ý kiến và ảnh của khách du lịch
  • Thêm ảnh đánh giá cũng như ảnh của chính bạn
  • Tìm khách sạn, nhà hàng, địa điểm du lịch tốt nhất
  • So sánh giá vé máy bay
  • Nhận câu trả lời cho câu hỏi du lịch cụ thể của bạn khi đưa lên diễn đàn

  Trang web TripAdvisor là gì?

  Sẽ rất ít người biết đến website Tripadvisor . Họ sẽ có thắc mắc về trang web Tripadvisor sử dụng như thế nào.

  Trang web Tripadvisor đối với du khách

  Trang web Tripadvisor sẽ đưa ra hai loại là website đối với khách du lịch và website cho khách sạn, công ty du lịch.

  Đối với website cho du khách sẽ hỗ trợ so sánh giá từ hơn 200 website khác để du khách tìm được mức giá tốt nhất.

  Tripadvisor là gì? Ý nghĩa trong kinh doanh khách sạn du lịch
  Tripadvisor rất hữu ích trong hoạt động kinh doanh khách sạn

  Cung cấp lời khuyên của cộng đồng người dùng trên toàn thế giới. Từ đó giúp du khách tham khảo để lập được kế hoạch cho chuyến đi của mình ngay khi tìm hiểu trên website. Với một số tìm kiếm như tìm hãng hàng không, nơi lưu trú, địa điểm ăn uống…

  Du khách còn được chia sẻ kinh nghiệm về những chuyến du lịch. Đồng thời có những đánh giá, nhận xét về chất lượng dịch vụ về khách sạn đã từng đến. Giới thiệu về địa điểm ăn uống ngon, điểm vui chơi hấp dẫn để cộng đồng du lịch tham khảo.

  Trang web Tripadvisor đối với nhà hàng khách sạn và các công ty du lịch

  Ngoài những lợi ích cho du khách thì Tripadvisor  cũng mang lại nhiều lợi ích cho khách sạn, công ty du lịch. Đó là nơi để quảng bá thương hiệu khách sạn. Cung cấp thông tin khách sạn, tin tức du lịch, nhà hàng đến với du khách. Từ đó giúp du khách biết đến khách sạn nhanh chóng, dễ dàng. Tạo điều kiện cho việc đặt phòng được thuận tiện nhất.

  Tripadvisor là gì? Ý nghĩa trong kinh doanh khách sạn du lịch
  Sử dụng Tripadvisor giúp khách du lịch tìm kiếm phòng nhanh nhất và đặt phòng tiện ích

  Nếu bạn là người đam mê du lịch thì một công cụ như Tripadvisor là không thể thiếu. Những khách sạn gần khu vực bạn du lịch cũng như mức giá đều được đưa lên để bạn tham khảo. Bạn chỉ việc thực hiện một click chuột là có đầy đủ thông tin về khách sạn đó. Vì vậy việc đặt phòng du lịch giờ đây không còn khó khăn. Chỉ cần sử dụng smartphone có internet và cài đặt ứng dụng Tripadvisor. Bạn hoàn toàn có thể đặt phòng khách sạn ở bất cứ nơi đâu.

  Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi bạn đã hiểu Tripadvisor là gì chưa? Cùng với đó là những chia sẻ về lợi ích mà Tripadvisor mang lại. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn tìm kiếm nhà hàng, khách sạn nơi vui chơi thuận tiện nhất trong chuyến du lịch của mình.