Thuật ngữ khách sạn cần phải biết ở các bộ phận trong khách sạn
Balsamic là gì? Vì sao giấm balsamic có giá cực đắt đỏ?

78,500 Thuật ngữ khách sạn

Nền ẩm thực châu Âu nổi tiếng với hương vị thơm ngon cùng cách bày trí món ăn đặc sắc, hấp dẫn. Và với những người yêu thích ẩm thực châu lục này chắc chắn sẽ biết đến...

Pour Spout là gì? Nghe bartender kể chuyện sử dụng Pour Spout

73,169 Thuật ngữ khách sạn

Pour Spout chắc hẳn là một thuật ngữ quen thuộc đối với các bartender nhưng liệu các bạn có biết Pour Spout là gì hay không? Nếu bạn làm trong nghề pha chế nhà hàng, ắt hẳn sẽ...

Bột mì số 8 là gì? Làm bánh với bột mì số 8 như thế nào?

51,915 Thuật ngữ khách sạn

Bột mì số 8 là gì, bột mỳ số 8 giá bao nhiêu và so với số 11 khác nhau như thế nào? Bột mì số 8 làm được những loại bánh gì? Tìm hiểu ngay những vấn...

Combo là gì? Cách nhà hàng sử dụng combo để kích thích tiêu dùng

50,303 Thuật ngữ khách sạn

Là một khách hàng dù trong bất cứ lĩnh vực gì, đâu đâu ta cũng thấy những gói combo siêu hấp dẫn. Chẳng phải đau đầu, chẳng phải đắn đo vì đã có combo. Vậy thì, hình dung...

Xây dựng thương hiệu online trong 5 bước để thu về nguồn lợi lớn

Đừng bỏ lỡ

Xây dựng thương hiệu online trong 5 bước để thu về nguồn lợi lớn

Dù mạng xã hội là nơi đa số người trẻ dùng để sống ảo nhưng lại là hái ra tiền của hàng trăm ngàn doanh nghiệp đa ngành nghề. Thương mại điện tử ra đời, kinh doanh trực...

chat qua zalo
chat qua mess
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999
0