Thuật ngữ khách sạn cần phải biết ở các bộ phận trong khách sạn
Sous chef là gì? Tìm hiểu nhiệm vụ công việc của Sous chef

51,228 Thuật ngữ khách sạn

Trong một gian khách sạn thì khu vực bếp được coi là linh hồn ẩm thực, góp phần tạo nên thương hiệu của khách sạn đó. Và trong khu vực bếp có nhiều chức vụ khác nhau, mỗi...

Nệm bông ép là gì? Nệm bông ép có tốt không, nằm có nóng không?

121,318 Thuật ngữ khách sạn

Nệm bông ép là gì? Nệm bông ép có tốt không, nằm có nóng không? Đây là những thắc mắc của nhiều người khi muốn mua nệm, đặc biệt là chủ khách sạn muốn trang bị nệm cho...

Bleisure là gì? Những chiêu trò thu hút khách Bleisure cho khách sạn

171,110 Thuật ngữ khách sạn

Bleisure là một thuật ngữ để chỉ một đối tượng khách hàng trong ngành kinh doanh du lịch, khách sạn. Tuy nhiên trong những năm gần đây đối tượng này lại chiếm một số lượng ngày càng lớn....

Bột mì số 11 là gì? Vì sao nên chọn bột số 11 làm bánh mì?

52,013 Thuật ngữ khách sạn

Bột mì số 11 (hay bread flour) là cái tên rất quen thuộc trong làm bánh. Với những ưu điểm của mình, nó được sử dụng làm nguyên liệu trong bánh mì và các loại bánh ngọt. Vậy...

Tương tác Facebook là gì? Cách tạo fanpage nhiều tương tác miễn phí

Đừng bỏ lỡ

Tương tác Facebook là gì? Cách tạo fanpage nhiều tương tác miễn phí

Facebook đang là nền tảng thu hút lượng lớn người dùng trong những năm gần đây. Mang đến thị trường đầy tiềm năng giúp nhiều người tìm kiếm khách hàng, thu hút tương tác và kinh doanh vô...

chat qua zalo
chat qua mess
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999
0