Mousse là gì? Cách làm bánh mousse thơm ngon chuẩn vị

76,356 | Thứ tư, 01/04/2020, 07:00 (GMT+7)

Thế giới bánh ngọt luôn khiến chúng ta cảm thấy mê mẩn về vẻ ngoài bắt mắt cũng như hương vị đặc biệt. Và mousse được xem là một món ăn chuẩn mùa hè với hương vị thơm ngon, béo ngậy. Vậy mousse là gì? Cách làm bánh mousse ra sao? Cùng giải đáp ngay trong bài viết này nhé!

Mousse là gì?

Mousse là dòng bánh ngọt có phần kem nhiều, phần bánh ít. Thành phần cơ bản tạo nên món ăn này là một lớp bánh gato mỏng phía dưới và lớp mousse béo ngậy bên trên. Khi ăn, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà, mềm mịn và mát lạnh của kem tan chảy trong miệng. Vì có độ béo ngậy như vậy nên mousse thường khá kén người ăn. Nhưng nếu bạn là người ăn được món này thì chắc chắn bạn sẽ say mê và nhớ mãi hương vị của nó.

Mousse thường được chọn làm món tráng miệng với nhiều hương vị đa dạng. Bạn có thể làm mousse chocolate, mousse chanh dây, mousse dâu,… để tận hưởng sự tươi mát, giải nhiệt vào mùa hè nóng nực. Với sức hút của mình nên thật dễ hiểu khi các nhà hàng – khách sạn phần lớn đều có món tráng miệng này trong menu của mình.

Mousse là món bánh hấp dẫn cho tín đồ hảo ngọt.

Bánh mousse bao gồm những loại nào?

Tùy vào cách chế biến mà mousse được chia làm 2 loại là mousse ngọt và mousse mặn. Nếu như mousse mặn được làm từ trứng, gan ngỗng hoặc cá để làm món khai vị. Thì mousse ngọt sẽ được dùng làm món tráng miệng. Đây cũng là loại bánh mousse được sử dụng phổ biến hơn cả.

Nguyên liệu chính để tạo nên mousse thơm ngon là kem tươi, gelatin và lòng trắng trứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay thế kem tươi cho lòng trắng trứng nếu thích mousse có độ mềm mịn hơn. Hãy để mousse vào tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0-3 độ C để bảo quản bánh tốt nhất. Trong trường hợp ăn chay, bạn cũng có thể thay thế gelatin bằng thạch agar. Tuy nhiên agar cứng và giòn hơn nên khi sử dụng bạn nên điều chỉnh lượng agar sao cho phù hợp để tạo độ mềm cho bánh.

Bánh mousse là một món tráng miệng tuyệt vời cho ngày hè.

Vậy bánh mousse để được bao lâu? Tuy có thể để ở tủ lạnh, nhưng tốt nên bạn chỉ nên sử dụng bánh từ 2-3 ngày để đảm bảo hương vị cũng như an toàn sức khỏe nhé! Tránh để mousse trong tủ lạnh quá lâu có thể khiến mùi vị bánh thay đổi.

Cách làm mousse thơm ngon, béo ngậy

Với nguyên liệu đơn giản, dễ tìm nhưng mousse không phải là một loại bánh dễ thực hiện. Để có được món mousse chuẩn từ vẻ ngoài đến hương vị, bạn cần nắm vững quy trình cũng như thao tác, kĩ năng cần thiết. Thực hiện những bước sau để hoàn thiện món bánh mousse nhé!

  • Đầu tiên, tùy theo loại mousse mà bạn chọn để chuẩn bị nguyên liệu. Bạn có thể xay nhuyễn các loại trái cây như chanh dây, dâu tây, xoài,… hoặc đun chảy chocolate để tạo nên hỗn hợp hương vị cho mousse theo sở thích.
  • Tiếp đến, ngâm gelatin vào nước lạnh rồi dùng nhiệt độ cao để làm tan chảy gelatin. Bạn có thể sử dụng lò vi sóng hoặc chưng cách thủy đều được. Sau đó, hòa gelatin vào hỗn hợp trái cây hoặc chocolate đã chuẩn bị trước. Lưu ý, không nên ngâm gelatin vào nước nóng nhé! Vì gelatin có thể bị vón cục, khó chế biến hoặc không giúp làm đông bánh.

Mousse chuẩn sẽ có độ mềm mịn và thơm ngậy vị kem tươi.

  • Cuối cùng là chế biến lớp kem tươi. Bạn cho hỗn hợp kem tươi đánh bông lên cùng với lòng trắng trứng hoặc sữa tươi. Khi đánh bông kem tươi, bạn không nên đánh quá kĩ hay quá cứng. Nếu đánh kĩ quá khi trộn với hỗn hợp trái cây hay chocolate có thể khiến kem bị tách nước, trở nên lợn cợn, không mềm mịn.
  • Khi kem đã hoàn hảo, trộn chung với hỗn hợp trên. Đổ phần bánh vào khuôn hoặc cốc rồi để trong tủ lạnh để mousse đông lại là có thể thưởng thức được rồi.

Hy vọng với những giải đáp xoay quanh thắc mắc “mousse là gì?” trên đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về loại bánh cực kỳ thơm ngon này. Đây cũng là một trong những món bánh mà những bạn đang mới làm quen với việc làm bánh đáng thử. Hãy bắt tay vào bếp và thực hiện ngay thôi nào!

Bài viết liên quan

Sous chef là gì? Tìm hiểu nhiệm vụ công việc của Sous chef

48,534 Thuật ngữ khách sạn

Trong một gian khách sạn thì khu vực bếp được coi là linh hồn ẩm thực, góp phần tạo nên thương hiệu của khách sạn đó. Và trong khu vực bếp có nhiều chức vụ khác nhau, mỗi...

Assignment là gì? Cùng khám phá vị trí assignment trong khách sạn

231,849 Thuật ngữ khách sạn

Assignment là một thuật ngữ khách sạn rất quen thuộc đối với những người trong ngành. Đối với những người ngoài nghề đây là một từ khá lạ tai. Vậy assignment là gì? Đối với những bạn ngoài...

Mousse là gì? Cách làm bánh mousse thơm ngon chuẩn vị

76,356 Thuật ngữ khách sạn

Thế giới bánh ngọt luôn khiến chúng ta cảm thấy mê mẩn về vẻ ngoài bắt mắt cũng như hương vị đặc biệt. Và mousse được xem là một món ăn chuẩn mùa hè với hương vị thơm...

Bungalow là gì? Đôi nét về Bungalow mà không phải ai cũng biết

164,235 Thuật ngữ khách sạn

Bungalow là một loại hình nhà ở khá phổ biến tại các nước khác nhau trên thế giới. Hiện nay, mô hình Bungalow phát triển rất mạnh mẽ tại nhiều khi nghỉ dưỡng, resort cao cấp và là...

Bột mì số 8 là gì? Làm bánh với bột mì số 8 như thế nào?

48,516 Thuật ngữ khách sạn

Bột mì số 8 là gì, bột mỳ số 8 giá bao nhiêu và so với số 11 khác nhau như thế nào? Bột mì số 8 làm được những loại bánh gì? Tìm hiểu ngay những vấn...

Balsamic là gì? Vì sao giấm balsamic có giá cực đắt đỏ?

Nền ẩm thực châu Âu nổi tiếng với hương vị thơm ngon cùng cách bày trí món ăn đặc sắc, hấp dẫn. Và với những người yêu thích ẩm thực châu lục này chắc chắn sẽ biết đến...

Bleisure là gì? Những chiêu trò thu hút khách Bleisure cho khách sạn

168,041 Thuật ngữ khách sạn

Bleisure là một thuật ngữ để chỉ một đối tượng khách hàng trong ngành kinh doanh du lịch, khách sạn. Tuy nhiên trong những năm gần đây đối tượng này lại chiếm một số lượng ngày càng lớn....

Combo là gì? Cách nhà hàng sử dụng combo để kích thích tiêu dùng

46,274 Thuật ngữ khách sạn

Là một khách hàng dù trong bất cứ lĩnh vực gì, đâu đâu ta cũng thấy những gói combo siêu hấp dẫn. Chẳng phải đau đầu, chẳng phải đắn đo vì đã có combo. Vậy thì, hình dung...

Pour Spout là gì? Nghe bartender kể chuyện sử dụng Pour Spout

70,346 Thuật ngữ khách sạn

Pour Spout chắc hẳn là một thuật ngữ quen thuộc đối với các bartender nhưng liệu các bạn có biết Pour Spout là gì hay không? Nếu bạn làm trong nghề pha chế nhà hàng, ắt hẳn sẽ...

Bột mì số 13 là gì? Dùng bột mì số 13 để làm bánh nào là ngon nhất?

49,725 Thuật ngữ khách sạn

Bột mì là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những chiếc bánh mặn đậm hương vị hay những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Và bột mì số 13 là một trong những loại bột phổ biến được...

Vang cường hoá là gì? Những điều cần biết về vang cường hoá

78,961 Thuật ngữ khách sạn

Những nhânn viên phục vụ tại nhà hàng- khách sạn chắc hẳn đã quen thuộc với vang sủi bọt nhưng bạn đã biết vang cường hoá là gì chưa? Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe đến cụm từ...

Review Hotel

Thuật ngữ khách sạn

Kiến thức khách sạn

Tất tần tật mọi điều cần biết về nệm cao su thiên nhiên

87,866 Tin tức khách sạn

Theo các chuyên gia, sử dụng nệm cao su thiên nhiên sẽ mang đến cho bạn giấc ngủ tuyệt vời. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn còn rất mơ hồ về loại nệm này. Dưới đây là tất...

{{$tags}}
KPI là gì? Các KPI quan trọng trong khách sạn cần quan tâm

37,342 Kiến Thức Khách Sạn

KPI là một thuật ngữ được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Vậy thì KPI là gì? Các KPI quan trọng trong khách sạn cần lưu ý...

{{$tags}}
Mojito là gì? Cách pha chế và các loại mojito phổ biến hiện nay

45,362 Kiến Thức Khách Sạn

Chúng ta thường nghe tên gọi thức uống mojito. Vậy mojito là gì? Cách làm mojito như thế nào và các loại mojito phổ biến hiện nay ra sao? Hãy cùng Poliva tìm hiểu ngay về loại thức...

{{$tags}}
Nghệ thuật trang trí giường ngủ khách sạn: Chạm mắt là ưng

67,763 Tin tức khách sạn

Phòng ngủ được xem là khu vực quan trọng chiếm phần lớn thời gian của khách hàng khi lưu trú tại khách sạn. Trang trí giường ngủ khách sạn sao cho đẹp và ấn tượng nhất? Hãy cùng...

{{$tags}}
5 tiêu chí cần nắm vững khi mua dụng cụ đánh giày cho khách sạn

34,762 Tin tức khách sạn

Bộ dụng cụ đánh giày cũng là một trong những vật quan trọng trong bộ amenities. Vậy những tiêu chí nào được xem xét khi mua dụng cụ đánh giày khách sạn. Amenities trong khách sạn cũng là...

{{$tags}}
6 phần mềm kế toán khách sạn dễ sử dụng tối ưu sự quản lý

Tin nổi bật

6 phần mềm kế toán khách sạn dễ sử dụng tối ưu sự quản lý

Phần mềm kế toán khách sạn vừa hiện đại, vừa tiện lợi. Phần mềm này giúp kế toán lưu trữ, kiểm soát dữ liệu tốt hơn. Hãy cùng Poliva.vn tìm hiểu những lợi ích của phần mềm này...

  • Banquet là gì? Tầm quan trọng của Banquet trong khách sạn
    Banquet là gì? Tầm quan trọng của Banquet trong khách sạn
  • VTOS là gì? Khám phá các tiêu chuẩn VTOS trong khách sạn
    VTOS là gì? Khám phá các tiêu chuẩn VTOS trong khách sạn
  • C&B là gì? Những điều cần biết về chuyên viên C&B khách sạn
    C&B là gì? Những điều cần biết về chuyên viên C&B khách sạn
  • Aperitif là gì? Giải mã lý do tại sao rượu khai vị Aperitif lại được yêu thích
    Aperitif là gì? Giải mã lý do tại sao rượu khai vị Aperitif lại được yêu thích
  • Bar trưởng là gì? Khám phá nhiệm vụ, kỹ năng cơ bản của bar trưởng
    Bar trưởng là gì? Khám phá nhiệm vụ, kỹ năng cơ bản của bar trưởng
  • Beertail là gì? Thưởng thức hương vị Beertail được biến tấu từ ly Cocktail
    Beertail là gì? Thưởng thức hương vị Beertail được biến tấu từ ly Cocktail
Top 5 địa chỉ bán bánh canh cá lóc cực ngon tại Huế

Đừng bỏ lỡ

Top 5 địa chỉ bán bánh canh cá lóc cực ngon tại Huế

Huế được mệnh danh là thiên đường ẩm thực và một trong số các món ngon được đánh giá cao là bánh canh cá lóc. Món ăn này rất bình dân, có giá thành rẻ nhưng hương vị...

  • Cá kho gáo Ninh Bình: Đặc biệt từ cái tên, hương vị khó quên
    Cá kho gáo Ninh Bình: Đặc biệt từ cái tên, hương vị khó quên
  • Lợn quay lá mắc mật Lạng Sơn: Hương thơm đưa lối, vị ngon có cưỡng
    Lợn quay lá mắc mật Lạng Sơn: Hương thơm đưa lối, vị ngon có cưỡng
  • Nước mắm Gành Đỏ – Gia vị thượng hạng cho bữa cơm Việt
    Nước mắm Gành Đỏ – Gia vị thượng hạng cho bữa cơm Việt
  • Tôm khô bóc nõn và bốn món ngon siêu dễ làm tại nhà
    Tôm khô bóc nõn và bốn món ngon siêu dễ làm tại nhà
  • Măng ớt: Món ăn dân dã trong mâm cơm trở thành đặc sản xứ Lạng
    Măng ớt: Món ăn dân dã trong mâm cơm trở thành đặc sản xứ Lạng
  • Thưởng thức trà sen Tây Hồ – Dư vị trà cổ của vùng đất Hà Thành
    Thưởng thức trà sen Tây Hồ – Dư vị trà cổ của vùng đất Hà Thành
Đến Bình Thuận, đừng quên ghé Lagi thưởng thức chả lụi ngon nức tiếng

Đừng bỏ lỡ

Đến Bình Thuận, đừng quên ghé Lagi thưởng thức chả lụi ngon nức tiếng

Nếu có dịp ghé thăm Ninh Thuận, bạn đừng quên ghé Lagi thưởng thức món đặc sản chả lụi dân dã mà nổi tiếng. Hương vị đậm đà, ngon ngọt mang đậm chất ẩm thực miền Trung chắc...

  • Rượu san lùng – Thức uống được mệnh danh là rượu tiên ở Sapa
    Rượu san lùng – Thức uống được mệnh danh là rượu tiên ở Sapa
  • Bánh chè lam Hà Nội ngọt ngào hương vị vùng đất kinh kỳ
    Bánh chè lam Hà Nội ngọt ngào hương vị vùng đất kinh kỳ
  • Hồng Nhân Hậu – Đặc sản nổi tiếng của vùng Lý Nhân – Hà Nam
    Hồng Nhân Hậu – Đặc sản nổi tiếng của vùng Lý Nhân – Hà Nam
  • Rượu vang Đà Lạt – Loại rượu đặc sản vươn tầm quốc tế
    Rượu vang Đà Lạt – Loại rượu đặc sản vươn tầm quốc tế
  • Gỏi cá nhệch: Đặc sản khoái khẩu hút khách du lịch đến Ninh Bình
    Gỏi cá nhệch: Đặc sản khoái khẩu hút khách du lịch đến Ninh Bình
  • Nem cua bể Hải Phòng: Dư vị món ngon khó lòng quên được
    Nem cua bể Hải Phòng: Dư vị món ngon khó lòng quên được

Setup khách sạn

Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,003 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

34,199 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

{{$tags}}
Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,757 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,088 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển: Những nét thi vị ít ai biết

63,453 Kiến Thức Khách Sạn

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi vẻ đẹp tinh tế, trang nhã, sang trọng. Hãy cùng khám phá kiến trúc khách sạn này trong bài...

{{$tags}}
Bí quyết thiết kế nội thất nhà nghỉ đẹp, ấn tượng với chi phí thấp

81,151 Kiến Thức Khách Sạn

Khi thiết kế nội thất nhà nghỉ bình dân các chủ đầu tư cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề từ cảnh quan khu vực sảnh đón tiếp cho đến không gian nội thất trong phòng nhà...

{{$tags}}
Tuyệt chiêu trang trí hành lang khách sạn nổi bần bật, đẹp ngất ngây

39,925 Kiến Thức Khách Sạn

Hành lang khách sạn là một trong những phần quan trọng và không thể tách rời. Vì thế việc trang trí hành lang khách sạn cũng cần được quan tâm đúng mức nhằm giúp khách sạn thêm thu...

{{$tags}}
Khám phá tiêu chuẩn về kích thước thang máy khách sạn các loại

59,119 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài việc lựa chọn kiểu dáng, số lượng thang máy thì vấn đề về kích thước thang máy khách sạn cũng phải được quan tâm đúng mực. Kích thước thang máy khách sạn cần được xác định sao...

{{$tags}}
Khám phá mẫu kiến trúc khách sạn 5 tầng hiện đại thu hút mọi ánh nhìn

47,394 Kiến Thức Khách Sạn

Những mẫu kiến trúc khách sạn 5 tầng đang làm mưa làm gió trên thị trường kinh doanh khách sạn. Ghi dấu ấn nhiều nhất với khách hàng phải kể đến mẫu kiến trúc hiện đại. Mẫu kiến...

{{$tags}}

Tin tức khách sạn

Lý do khách sạn nào cũng nên dùng giá treo khăn tắm 2 tầng đa năng

50,691 Tin tức khách sạn

Hiện nay rất nhiều khách sạn lựa chọn trang bị giá treo khăn tắm 2 tầng đa năng. Đây là một trong những vật dụng không thể thiếu được tại các khách sạn, resort cũng như các hộ...

{{$tags}}
Kinh nghiệm chọn lót ly cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe

62,728 Tin tức khách sạn

Kinh nghiệm chọn lót ly cho nhà hàng, quán ăn, quán cà phê mà bạn cần ghi nhớ. Những điều các chủ nhà hàng, quán ăn cần chú ý khi chọn lót ly và đồ amenities để phát...

{{$tags}}
Mối nguy hại khi sử dụng bàn chải đánh răng khách sạn kém chất lượng

254,839 Tin tức khách sạn

Mối nguy hại khi sử dụng bàn chải đánh răng khách sạn kém chất lượng là gì? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của khách hàng không? Nên lựa chọn đơn vị cung cấp bàn chải đánh...

{{$tags}}
Các loại chổi đánh giày khách sạn và công dụng của chổi đánh giày

26,528 Tin tức khách sạn

Chổi đánh giày trong khách sạn có rất nhiều công dụng đối với giày dép của khách lưu trú trong khách sạn. Có những loại chổi đánh giày nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây!...

{{$tags}}
Mẹo hay giúp nhân viên buồng phòng khử mùi hôi chăn ga gối đệm

66,958 Tin tức khách sạn

Việc khử mùi hôi chăn ga gối đệm cho khách sạn là rất cần thiết, đặc biệt khi thời tiết vừa trải qua những ngày mưa kéo dài. Một số mẹo sau đây sẽ rất có ích cho...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Pasta là gì? Các loại Pasta ngon không thể thiếu trong menu nhà hàng

228,148 Kiến Thức Khách Sạn

Chắc hẳn các bạn đã một hoặc nhiều lần nghe thấy món pasta. Vậy bạn có biết pasta là gì chưa? Bạn đã biết Pasta được làm như thế nào chưa? Cùng tìm hiểu ngay về món ăn...

{{$tags}}
Paymaster Accountant là gì? Nhiệm vụ Paymaster Accountant

59,965 Kiến Thức Khách Sạn

Paymaster accountant là vị trí có vai trò quan trọng trong bộ phận Kế toán của các nhà hàng, khách sạn. Nhân viên vị trí này sẽ là người chịu trách nhiệm cho vấn đề lương nhân sự...

{{$tags}}
Plate service là gì? Hình thức phục vụ Plate service có gì đặc biệt

45,259 Kiến Thức Khách Sạn

Plate service là gì? Tìm hiểu về phong cách phục vụ Plate service ở các nhà hàng và khách sạn cũng như ưu và nhược điểm của hình thức này. Có khá nhiều phong cách phục vụ trong...

{{$tags}}
Khám phá FOM là gì và những kỹ năng cần thiết cho vị trí mơ ước này

46,701 Kiến Thức Khách Sạn

Nhắc tới thuật ngữ “Fom là gì”, không phải ai cũng biết về nó. Đây là thuật ngữ có riêng trong lĩnh vực quản trị khách sạn. Rất ít người khi tới khách sạn chú ý tới vị...

{{$tags}}
Saucier là gì? Sự quan trọng của Saucier trong linh hồn của món ăn

127,711 Kiến Thức Khách Sạn

Thưởng thức các món ngon tại nhà hàng-khách sạn sang trọng, đã bao giờ bạn tự hỏi bí quyết làm nên chúng trong một thời gian ngắn là gì? Đó là một chuỗi mắt xích gồm nhiều người...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Baking soda là gì? Bí quyết “vàng” để dùng Baking soda làm bánh ngon

51,364 Kiến Thức Khách Sạn

Baking soda không chỉ đơn thuần là nguyên liệu làm bánh mà còn được ứng dụng trong làm đẹp cũng như giải quyết nhiều vấn đề cuộc sống. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người lạ lẫm với khái...

{{$tags}}
10+ thiết bị, dụng cụ buffet mà các nhà hàng nhất định phải có

10,001 Tin tức khách sạn

Trong thời gian gần đây, những bữa tiệc buffet đang trở thành xu hướng được rất nhiều nhà hàng và khách sạn lựa chọn. Chính vì vậy mà những thiết bị, dụng cụ buffet cũng trở nên đa...

{{$tags}}
Hospitality industry là gì? Tiềm năng phát triển của ngành ra sao?

73,455 Kiến Thức Khách Sạn

Hospitality industry dường như là khái niệm không còn quá xa lạ với những bạn đang theo đuổi ngành khách sạn, du lịch. Thế nhưng khi được hỏi chi tiết về thuật ngữ Hospitality industry là gì hay...

{{$tags}}
Thiết kế nhà nghỉ 7 tầng mái bằng: Xu hướng phổ biến ở thành thị

80,910 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài mái Thái, mái lệch, mái vòm… thì thiết kế nhà nghỉ 7 tầng mái bằng là xu hướng phát triển khá rầm rộ ở thành thị. Vậy cụ thể kiểu thiết kế này có gì đặc biệt...

{{$tags}}
Các loại chặn lùi sau xe – cục chặn bánh xe phổ biến nhất hiện nay

10,001 Tin tức khách sạn

Cục chặn bánh xe là thiết bị được sử dụng vô cùng phổ biến tại những tầng hầm, bãi gửi xe của chung cư, trung tâm thương mại. Đây là một trong những thiết bị nhất định phải...

{{$tags}}
{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}