Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Poliva được thành lập từ năm 2010 với tầm nhìn hướng đến trở thành thương hiệu thiết bị khách sạn cao cấp số 1 tại Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm hoạt động kinh doanh, Poliva đang dần hoàn thiện sứ mệnh và mục tiêu ban đầu của mình. Việc lọt top 10 ngành thiết bị khách sạn uy tín, hàng trăm sản phẩm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cao là thành quả ngọt ngào cho những nỗ lực của hơn 1000 nhân viên trong suốt thời gian qua.

Kinh nghiệm thương trường và sự uy tín đến từ thương hiệu đã giúp Poliva trở thành một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp giải pháp thiết bị khách sạn tại thị trường Việt. Poliva là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều khách sạn, resort đẳng cấp 4-5 sao như khách sạn Daewoo, Vinhome Riverside, FLC Hạ Long…

Mang trong mình chữ TÂM với nghề và sự TÔN TRỌNG với khách hàng, Poliva sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên cao nhất, đưa những sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị cung cấp đồ dùng, thiết bị khách sạn hàng đầu Việt Nam

Sứ mệnh

  • Cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đúng nhu cầu và lợi ích của khách hàng.
  • Phát triển bền vững, đảm bảo đời sống ổn định cho cán bộ công nhân viên.
  • Góp phần vào sự phát triển kinh tế nước nhà.

Giá trị cốt lõi

Nhân lực là tài sản quý nhất của doanh nghiệp

Poliva coi trọng nhân lực, coi nhân lực là nguồn tài sản quý báu nhất của doanh nghiệp. Phát triển năng lực tiềm ẩn trong mỗi nhân viên để nâng cao trình độ, tạo lợi thế cạnh tranh mang đến thành công vượt trội cho tổ chức.

Kết sức mạnh – Hái thành công

Đoàn kết tạo nên sức mạnh tập thể. Có sức mạnh và hoài bão, tổ chức sẽ gặt hái được thành công và đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới.

Khách hàng là trên hết

Thấu hiểu tâm lý khách hàng để mang đến những sản phẩm phù hợp nhất cho họ. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và là động lực phát triển cho doanh nghiệp.

Hợp tác để cùng phát triển

Duy trì mối quan hệ hợp tác với bạn hàng, nhà cung cấp theo hướng đôi bên cùng có lợi thúc đẩy sự phát triển của ngành thiết bị khách sạn, nhà hàng.

Chính trực và liêm khiết

Đảm bảo tính trung thực và đạo đức kinh doanh. Cư xử có văn hóa, có tránh nhiệm đối với chính danh dự bản thân và công ty.

Tin tức và sự kiện

Thiết kế khách sạn

Kinh doanh khách sạn

Nghiệp vụ khách sạn

Thuật ngữ khách sạn

Setup khách sạn

Xem thêm