• Danh mục

 • Trivago là gì? Tìm hiểu cách bán phòng và đặt phòng trên Trivago

  | Kinh doanh khách sạn

  Sự phát triển của công nghệ thông tin kéo theo nhiều loại hình dịch vụ trực tuyến được ra đời. Trong đó dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến ở Việt Nam. Website đặt phòng Trivago là một trong những website đặt phòng trực tuyến đó. Vậy Trivago là gì? Cách sử dụng như thế nào? 

  Trivago là gì?

  Có thể nói dịch vụ đặt phòng trực tuyến hiện nay phát triển mạnh mẽ. Việc này giúp khách du lịch có thể đặt phòng chỉ với một chiếc smartphone mà không cần đến trực tiếp. Vì vậy những website đặt phòng trực tuyến cũng vì thế mà ngày càng phát triển rộng rãi.

  Công dụng tuyệt vời đối với ngành du lịch của Trivago là gì?
  Trivago mang lại lợi ích tuyệt vời trong ngành kinh doanh khách sạn

  Trivago được đánh giá là website đặt phòng ăn khách nhất hiện nay. Nó giúp bạn không bỏ lỡ bất cứ căn phòng tốt giá rẻ nào.

  Trivago giúp bạn nhanh chóng liên kết tới các trang đặt phòng khách sạn một cách nhanh nhất. Bạn chỉ việc tham khảo, lựa chọn và đặt phòng.

  Đăng ký bán phòng trên Trivago là gì?

  Đây là website tiện ích cho cả khách du lịch và chủ khách sạn, resort, nhà nghỉ. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là các chủ khách sạn đã có được tài khoản trên website. Thông qua đó những thông tin, hình ảnh về phòng khách sạn sẽ được cập nhật để gửi tới khách hàng. Để đăng ký bạn phòng trên Trivago bạn có thể làm như sau:

  Công dụng tuyệt vời đối với ngành du lịch của Trivago là gì?
  Đăng ký bán phòng trên Trivago đơn giản, nhan chóng
  • Bước 1 Truy cập website https://www.trivago.vn
  • Bước 2 Kéo xuống dưới, trong mục Khác chọn Đăng kí khách sạn của bạn
  • Bước 3 Điền thông tin đăng kí của bạn vào bảng đầu tiên mà website cung cấp
  • Bước 4 Hoàn thành thông tin đăng kí

  Sau khi nhấn vào link, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn những mục cần điền để hoàn thành việc đăng kí khách sạn trên Traveloka.Bao gồm các mục lớn General Information ( Thông tin chung), Property Detail (Chi tiết), Property Facilities ( Cơ sở vật chất ), Rooms (Phòng), Room Facilities (Tiện nghi phòng), Photos (hình ảnh), Payment Information (Thông tin thanh toán).

  Cách đặt phòng trên Trivago?

  Bước 1: Để đặt phòng khách sạn trên Trivago bạn phải truy cập vào https://www.trivago.vn

  Công dụng tuyệt vời đối với ngành du lịch của Trivago là gì?
  Truy cập website Trivago

  Bước 2: Sau đó bạn tiến hành nhập địa điểm muốn đến trên thanh tìm kiếm của website. Hệ thống sẽ tìm kiếm và liệt kê khách sạn chính xác hơn.

  Công dụng tuyệt vời đối với ngành du lịch của Trivago là gì?
  Điền địa chỉ muốn tìm kiếm phòng

  Bước 3: Nhập ngày nhận phòng, ngày trả phòng. Chọn loại phòng mà bạn muốn đặt, hệ thống sẽ lọc ra kết quả tương ứng cho bạn. Hãy xem thật kỹ các dịch vụ của khách sạn cũng như nhận xét của người đã dùng. Bạn hãy lưu ý xem bữa sáng có miễn phí hay không. Sau đó bấm xem giá tốt.

  Công dụng tuyệt vời đối với ngành du lịch của Trivago là gì?
  Nhập thông tin ngày nhận, ngày trả phòng

  Bước 4: Trang web nơi có khách sạn đó với mức giá tốt nhất hiển thị. Bạn đọc có thể xem qua hình ảnh của khách sạn mà mình định đặt ngay đầu website hiện lên.

  Công dụng tuyệt vời đối với ngành du lịch của Trivago là gì?
  Thông tin giá phòng khách sạn tốt nhất được hiện ra

  Bước 5: Kéo xuống phía dưới và chọn loại phòng, số phòng muốn đặt.

  Bước 6: Trivago sẽ xác nhận lại việc đặt phòng một lần nữa. Bạn kéo xuống dưới để tiến hành điền thông tin đặt phòng khách sạn trên Trivago.

  Bước 7: Bạn điền các thông tin vào địa chỉ email, họ tên và số điện thoại người đặt phòng, người nhận phòng.

  Công dụng tuyệt vời đối với ngành du lịch của Trivago là gì?
  Lựa chọn ngân hàng bạn muốn thanh toán

  Bước 8: Website hiển thị ra 4 kiểu thanh toan cho bạn. Bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ATM nội địa, chuyển khoản hay cửa hàng gần nhà.

  Bước 9: Lựa chọn thẻ ngân hàng bạn đang sử dụng. Sau đó đăng nhập vào hệ thống của ngân hàng bạn dùng. Tại đây bạn nhấn đồng ý để tiến hành đặt phòng khách sạn trên Trivago, sau đó sẽ có mã OTP gửi về để xác nhận việc đặt phòng khách sạn trên Trivago một lần nữa. Nhập vào là bạn đã đặt phòng khách sạn trên Trivago thành công.

  Ưu điểm nổi bật của Trivago là gì?

  Sử dụng Trivago bạn sẽ thấy được những ưu điểm nổi trội đó là:

  • Tiện lợi
  • Nhanh chóng
  • Hiệu quả
  • Tiết kiệm

  Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi chắc hẳn bạn đã giải thích được Trivago là gì rồi đúng không. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí vì thế bạn hãy tải ngay về điện thoại của mình. Chỉ với chiếc smartphone bạn đã có thể tìm kiếm nhanh nhất thông tin về khách sạn bạn muốn ở.