• Danh mục

 • Traveloka là gì? Lợi ích từ ứng dụng Traveloka bạn chưa biết

  | Kinh doanh khách sạn

  Hiện nay dịch vụ đặt phòng khách sạn qua OTA được sử dụng rộng rãi. Với sự tiện lợi, nhanh chóng Traveloka được đánh giá là ứng dụng có chất lượng với nhiều lựa chọn phòng khách sạn. Vậy Traveloka là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

  TRAVELOKA là gì?

  Traveloka được đánh giá là ứng dụng booking trực tuyến hàng đầu của Indonesia. Traveloka cho phép người dùng truy cập tìm kiếm các khách sạn tại nơi mình đến du lịch một cách nhanh nhất. Với rất nhiều loại hình khách sạn, nhà nghỉ, homestay du khách thoải mái lựa chọn.

  Traveloka là gì?Những lợi ích từ ứng dụng traveloka bạn chưa biết
  Traveloka ứng dụng đặt phòng hàng đầu hiện nay

  Cùng với đó trên Traveloka còn cho phép các khách sạn đăng bán phòng trên ứng dụng. Với nhiều hình ảnh khách sạn cùng mới giá được đưa lên cho khách hàng tham khảo. Không chỉ dừng lại ở đó khách du lịch còn có thể đặt vé máy bay ngay trên dịch vụ này.

  Tại Traveloka khách hàng có thể so sánh nhiều khách sạn khác nhau. Đồng thời tham khảo những phản hồi đánh giá của những khách hàng đã sử dụng khách sạn mà bạn đang tìm kiếm. Từ đó đưa ra lựa chọn tốt nhất cho chuyến du lịch của mình.

  Cách đăng bán phòng trên Traveloka là gì?

  Đăng kí bán phòng trực tuyến trên Traveloka.com cho căn hộ, khách sạn, resort – khu nghỉ dưỡng

  • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ đăng ký khách sạn của Traveloka: https://tera.traveloka.com/register
  • Bước 2: Điền các thông tin về email, tên doanh nghiệp và loại hình kinh doanh lưu trú và chọn List Now để xác nhận thông tin
  • Bước 3: Truy cập email đã đăng kí bên trên để nhận email xác nhận đăng kí từ Traveloka
  • Bước 4: Sau khi bấm vào link xác nhận đăng ký từ Traveloka, tiếp tục hoàn thành form thông tin từ Traveloka như hình ảnh bên dưới
  Ứng dụng này giúp bán phòng trực tuyến tiện lợi, hiệu quả
  Ứng dụng này giúp bán phòng trực tuyến tiện lợi, hiệu quả
  • General Information ( Thông tin chung)
  • Property Detail (Chi tiết)
  • Property Facilities ( Cơ sở vật chất ),
  • Rooms (Phòng)
  • Room Facilities (Tiện nghi phòng)
  • Photos (hình ảnh)
  • Payment Information (Thông tin thanh toán)

  Đăng nhập và cài đặt thông tin phòng

  Truy cập https://tera.traveloka.com/v2/login. Sau đó nhập thông tin đăng nhập bao gồm Username và Password đã đăng kí đến trang quản lý phòng của bạn

  Sau khi đăng nhập, trong giao diện của trang đã để sẵn 4 thanh công cu là 4 chức năng mà sử dụng nhiều nhất để quản lý khách sạn, bao gồm: Room Rates (Giá phòng), Room Allotment (Phân bổ phòng), Booking List (Danh sách booking), Promotions ( Quảng cáo).

  Traveloka rất tiện lợi
  Traveloka rất tiện lợi

  Bạn đã biết cách đặt phòng trên Traveloka là gì chưa?

  Hiện nay, xu hướng đặt phòng khách sạn trên các kênh OTA đang ngày càng nở rộ. Chỉ với chiếc smartphone, máy tính kết nối internet và một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đặt phòng khách sạn tại bất cứ đâu. Có một số kênh OTA lớn trong lĩnh vực này: booking.com, agoda.vn, traveloka.vn,…

  Bước 1: Truy cập vào trang web: traveloka.com.vn

  Để đặt phòng tại Traveloka, đầu tiên bạn truy cập vào website: Traveloka.com.vn. Tại đây, không những có dịch vụ đặt phòng khách sạn mà còn có những dịch vụ khác: vé máy bay, đưa đón sân bay,…. Tuy nhiên, trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đặt phòng khách sạn tại Traveloka. Vì vậy, bạn chọn mục khách sạn.

  Traveloka là gì?Những lợi ích từ ứng dụng traveloka bạn chưa biết
  Traveloka là gì?Những lợi ích từ ứng dụng traveloka bạn chưa biết

  Bước 2: Lựa chọn khách sạn trên Traveloka

  Sau khi lựa chọn dịch vụ đặt khách sạn: thành phố; địa điểm hoặc tên khách sạn, ngày nhận phòng, số đêm ở, ngày trả phòng, số lượng khách. Sau đó, nhấn tìm khách sạn

  Bước 3: Đặt khách sạn trên ứng dụng Traveloka

  Ngay sau khi điền đủ các thông tin như ở bước 2, danh sách các khách sạn; resort; homestay hiện ra theo yêu cầu của bạn. Việc của bạn là lựa chọn khách sạn; resort; homestay mà bạn thích.

  Bước 4: Đặt phòng

  Sau khi lựa chọn được khách sạn; resort; homestay phù hợp. Bạn hãy đến bước đặt phòng. Tại đây, các thông tin, địa chỉ, dịch vụ, hình ảnh phòng khách sạn,… đều hiển thị. Việc của bạn là lựa chọn phòng nghỉ phù hợp.

  Bước 5: Thanh toán

  Đặt phòng xong, tiếp tục tới bước thanh toán. Bạn điền đủ thông tin cá nhân theo mẫu của traveloka.

  Bước 6: Nhận phiếu thanh toán

  Tiếp tục bước thanh toán, là phần thông tin thẻ.

  Traveloka là gì?Những lợi ích từ ứng dụng traveloka bạn chưa biết
  Những lợi ích từ ứng dụng traveloka bạn chưa biết

  Sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán, Traveloka sẽ gửi cho bạn email xác nhận đặt phòng, bao gồm: mã đặt phòng, ngày giờ đặt phòng, số lượng phòng, giá tiền,… Khi đến khách sạn; resort; homestay bạn chỉ cần đưa cho lễ tân gia dịch đặt phòng trên Traveloka. Với sự tiện lợi, tối giản hóa các thủ tục đặt phòng, Traveloka mang đến cho người dùng sự trải nghiệm chuyên nghiệp, hiện đại.