• Danh mục

 • Một số lưu ý thiết kế nhà nghỉ cấp 4 để thu lợi nhuận cao

  | Thiết kế khách sạn

  Nhu cầu về tận hưởng cuộc sống của con người hiện đại rất lớn. Chính vì vậy, nghỉ ngơi là một phương án rất nhiều người lựa chọn. Nắm bắt được nhu cầu này, một số hộ gia đình đã đầu tư thiết kế nhà nghỉ cấp 4 nhằm thu về khoản thu nhập ổn định.

  Thiết kế nhà nghỉ cấp 4 hiện đang là xu hướng phổ biến
  Thiết kế nhà nghỉ cấp 4 hiện đang là xu hướng phổ biến

  Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nhà nghỉ

  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ trong nhu cầu xây dựng thì các dịch vụ xây dựng cũng mọc lên nhiều như nấm. Mỗi đơn vị xây dựng nhà nghỉ sẽ có những mức giá đưa ra khác nhau. Bạn cần tham khảo kỹ lưỡng về giá cả để đưa ra được sự lựa chọn hợp lý nhất. Việc này sẽ vừa đảm bảo tiết kiệm chi phí vừa mang lại chất lượng và tính thẩm mỹ nhất.

  Thiết kế nhà nghỉ cấp bốn chuyên nghiệp
  Thiết kế nhà nghỉ cấp bốn chuyên nghiệp

  Hiện nay, mức giá cả rất khác nhau tùy thuộc vào chất lượng đội thi công, mức độ giao khoán, mẫu nhà nghỉ… Ngoài việc lựa chọn đơn vị thi công có giá cả phải chẳng thì cần chọn đơn vị xây dựng có uy tín. Đơn vị thi công đáng tin cậy sẽ tránh thất thoát nguyên vật liệu. Nhờ đó, công trình của bạn sẽ kịp tiến độ đồng thời có chất lượng tốt.

  Vị trí thiết kế nhà nghỉ cấp 4

  Đầu tư xây nhà nghỉ cấp 4 là lựa chọn vô cùng hợp lý. Trong đó mô hình nhà nghỉ cấp 4 đang thu hút rất nhiều chủ đầu tư tiềm năng. Bởi vì mô hình này hướng đến đối tượng thuê rộng rãi, bình dân. Mức đầu tư phải bỏ ra cũng không cần số vốn quá lớn.

  Chọn vị trí thuận lợi, an toàn cho nhà nghỉ cấp 4
  Chọn vị trí thuận lợi, an toàn cho nhà nghỉ cấp 4

  Nhà nghỉ cấp 4 thông thường đối tượng thuê chủ yếu là những người mới đi làm, những người có thu nhập trung bình… Vì vậy, cần lựa chọn vị trí đất xây dựng ở gần trung tâm như công ti, xí nghiệp, chợ… Dựa vào diện tích đất để xác định được mục đích xây một dãy hay hai dãy. Từ nhu cầu thực tế của khách để có thể gia tăng lượng phòng cho thuê.

  Nhà nghỉ cấp 4 thiết kế sang trọng
  Nhà nghỉ cấp 4 thiết kế sang trọng

  Kiểu dáng thiết kế nhà nghỉ cấp 4

  Nhắc đến nhà nghỉ cấp 4 chắc hẳn ai cũng nghĩ nó rất đơn giản. Ngày nay với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội cùng với bàn tay và khối óc tài ba của các nhà kiến trúc sư, mô hình nhà nghỉ cấp 4 rất đa dạng.

  Các loại thiết kế nhà nghỉ cấp 4 hiện nay rất đẹp và hiện đại. Có thể kể đến như: nhà nghỉ cấp 4 gác lửng, nhà nghỉ cấp 4 mái thái, nhà nghỉ cấp 4 mái tôn…

  Bản thiết kế gợi ý nhà nghỉ cấp bốn
  Bản thiết kế gợi ý nhà nghỉ cấp bốn

  Tất cả các thiết kế này đều sẽ có mức chi phí khác nhau. Từ đó, tùy vào sự lựa chọn của chủ đầu tư để có thể xác định được kiểu dáng xây dựng cụ thể nhất.

  Những kiểu dáng khác nhau của nhà nghỉ cấp bốn
  Những kiểu dáng khác nhau của nhà nghỉ cấp bốn

  Một điều bạn cần lưu ý khi xây dựng nhà nghỉ đó là diện tích mảnh đất dự định xây nhà nghỉ phải đủ lớn.  Chiều ngang cần tối thiểu là 5m để lấy lối đi chung cho dãy nhà. Như vậy mới thu hút được lượng người thuê nhà nghỉ ngày càng cao. Chiều dài cũng phải vừa đủ xây một dãy nghỉ nhiều phòng liên tiếp để tiện cho việc quản lý.

  Thiết kế nhà nghỉ cấp 4 hợp lý, đầy đủ trang thiết bị

  Phần hoàn thiện nhà nghỉ bao gồm: ốp gạch nền và gạch tường, công trình vệ sinh khép kín, lắp đặt hệ thống đèn, quạt, máy lạnh…. Lựa chọn của chủ đầu tư sẽ quyết định đến chi phí trong thi công công trình. Lưu ý nên chọn những trang thiết bị nội thất có tính năng và giá cả phù hợp. Cần thỏa mãn được nhu cầu mà nguồn khách hàng bạn muốn hướng tới.

  Đồ dùng trong phòng cần hài hòa với tổng thể
  Đồ dùng trong phòng cần hài hòa với tổng thể

  Việc thiết kế nhà nghỉ cho dù là nhà nghỉ bình dân thì việc mang một phong cách kiến trúc riêng là điều quan trọng. Bởi có mang phong cách riêng biệt thì mới để lại được ấn tượng trong lòng khách hàng. Nhờ đó mới làm khách hàng nhớ đến và quay lại khi có dịp ghé qua. Nếu gây được thiện cảm còn là hình thức khiến khách giới thiệu cho bạn bè, người thân ghé đến. Chính vì vậy việc thiết kế nhà nghỉ đóng một vai trò then chốt trong việc làm tăng lợi nhuận.

  Nhà nghỉ với những tiện nghi hiện đại
  Nhà nghỉ với những tiện nghi hiện đại

  Như vậy, nếu muốn thiết kế nhà nghỉ cấp 4 bạn có thể dựa vào những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở trên. Từ đó, tùy thuộc vào từng hoàn cảnh xây dựng và lựa chọn của bạn để có thể đưa ra được hoạch toán cụ thể, phù hợp nhất.