• Danh mục

 • Tuyệt chiêu trang trí hành lang khách sạn nổi bần bật, đẹp ngất ngây

  | Thiết kế khách sạn

  Hành lang khách sạn là một trong những phần quan trọng và không thể tách rời. Vì thế việc trang trí hành lang khách sạn cũng cần được quan tâm đúng mức nhằm giúp khách sạn thêm thu hút và đẳng cấp hơn.

  Vai trò của việc trang trí hành lang khách sạn

  Hành lang đóng vai trò kết nối các không gian trong khách sạn với nhau. Nó giúp kết nối tiền sảnh với khu phòng nghỉ, khu phòng nghỉ với khu bể bơi, khu nhà hàng… Vì thế, nó chiếm một diện tích không quá lớn nhưng lại dàn trải khắp khách sạn. Do đó, việc trang trí hành lang là cần thiết để ghi dấu ấn với khách hàng.

  trang trí hành lang khách sạn
  Việc trang trí hành lang khách sạn ấn tượng sẽ ghi dấu ấn tốt trong lòng du khách

  Trang trí hành lang khách sạn đẹp, nổi bật sẽ giúp khách cảm thấy hứng thú, hấp dẫn và bị lôi cuốn khi đi đến bất cứ đâu của khách sạn. Từ đó, đánh giá về chất lượng dịch vụ, sự chuyên nghiệp, đầu tư của khách hàng về nơi mình nghỉ dưỡng cũng sẽ tốt hơn rất nhiều.

  Cách trang trí hành lang khách sạn nổi bật

  Hiện nay, có rất nhiều cách để trang trí hành lang khách sạn nổi bật. Tùy vào sở thích, yêu cầu cũng như quy mô của khách sạn mà việc vận dụng một hay nhiều cách trang trí phối hợp sẽ được lên ý tưởng thật hài hòa.

  Sử dụng thảm trải sàn hành lang màu sắc

  Thảm trải sàn hành lang không chỉ giúp không gian trở nên sáng sủa, cuốn hút khách hàng hơn mà nó còn giúp diện tích hành lang thoải mái, thoáng đãng hơn nhiều. Một tấm thảm kết nối các khu vực với nhau sẽ có tác động nhất định đến tâm lý của khách hàng.

  trang trí hành lang khách sạn nổi bần bật
  Thảm hành lang khách sạn giúp không gian trở nên ấn tượng hơn

  Sử dụng các khung ảnh treo tường

  Trang trí hành lang khách sạn bằng những khung ảnh treo tường với kích thước, màu sắc khác nhau giúp tăng cảm giác ấm áp, thân thuộc và cũng tăng thêm tính nghệ thuật, thẩm mỹ cho khách sạn.

  trang trí hành lang khách sạn
  Khung tranh tạo cảm giác nghệ thuật hơn cho hành lang

  Sử dụng tủ âm tường

  Với những hành lang có diện tích nhỏ thì việc sử dụng tủ âm tường là một ý kiến không tồi. Tủ âm tường có thể là nơi trưng bày một số đồ trang trí lạ mắt hoặc bộ sưu tập nào đó.

  Sử dụng các loại đèn

  Hiện nay, các khách sạn thường ít tận dụng được ánh sáng tự nhiên nên các loại đèn được lựa chọn để thay thế. Bạn có thể sáng tạo với đèn tường hoặc đèn thả để không gian trở nên lung linh, đẹp mắt hơn.

  trang trí hành lang khách sạn nổi bần bật
  Sử dụng đèn treo khiến hành lang lung linh hơn
  Một hành lang khách sạn kết hợp khung tranh với đèn tường và đèn treo đẹp mắt

  Sử dụng phào chân tường

  Phào chỉ ốp chân tường giúp tạo ra các đường nét tuy có vẻ cứng nhưng lại rất thẩm mỹ. Nó không ảnh hưởng đến diện tích của hành lang khách sạn mà giúp bảo vệ tường khỏi những vết trầy xước do va chạm khi khách hàng đi lại.

  trang trí hành lang khách sạn
  Phào chỉ ốp chân tường mang lại nét thẩm mỹ cao cho hành lang

  Sử dụng tủ sách

  Việc thiết kế những tủ sách ẩn trong tường là một cách rất hữu hiệu để thu hút khách hàng. Không chỉ tạo cảm giác gần gũi mà hành lang khách sạn cũng sẽ có tính thẩm mỹ hơn.

  trang trí hành lang khách sạn
  Tủ sách là một trong những vật dụng trang trí hành lang đẹp mắt

  Sử dụng tranh dán

  Thay vì việc nghĩ ra nên treo ảnh gì thì bạn có thể dán tranh, ảnh lên những mảng tường tại hành lang khách sạn. Đây là một trong những cách trang trí đơn giản và ít tốn kém nhất.

  Sử dụng các loại gương

  Sử dụng các loại gương trang trí cho hành lang không chỉ gây ấn tượng với những khách hàng thích không gian ảo mà nó còn giúp “ăn gian” diện tích của hành lang nữa.

  trang trí hành lang khách sạn
  Hành lang với dãy gương nhiều hình dáng vô cùng đẹp mắt

  Sử dụng các loại cây xanh

  Với sự xuất hiện của cây xanh trong khách sạn, khách hàng sẽ cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn hẳn. Việc sắp xếp vị trí cây xanh hợp lý sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong vấn đề tạo điểm nhấn của hành lang cũng như tận dụng triệt để diện tích của khu vực này.

  Với các cách trang trí đã nêu trên, bạn có thể phối hợp chúng một cách phù hợp, hài hòa với nhau để tạo nên một không gian hành lang vừa đẹp mắt, vừa cuốn hút. Chúc bạn thành công!