• Danh mục

 • Agoda là gì? Cách đặt phòng và bán phòng trên agoda như thế nào?

  | Kinh doanh khách sạn

  Nếu bạn là người đam mê du lịch chắc chắn sẽ biết đến agoda. Tuy nhiên website này vẫn còn lạ lẫm với những ai ít đi du lịch. Vậy Agoda là gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

  Agoda là gì?

  Agoda được biết đến là website cung cấp dịch vụ du lịch trực tuyến. Nó bao gồm việc đặt khách sạn, vé máy bay, vé taxi…Đây là website hàng đầu trong khu vực châu Á.

  Agoda cung cấp dịch vụ đặt phòng và bán phòng trực tuyến. Giúp các chủ khách sạn, resort tiếp cận được khách hàng tốt nhất.

  Agoda là gì? Cách đặt phòng trên agoda như thế nào?
  Agoda mang lại nhiều tiện ích cho chủ khách sạn cũng như khách du lịch

  Đồng thời khách du lịch có thể lựa chọn đặt phòng ngay tại nhà mà không cần đến trực tiếp. Truy cập website agoda bạn sẽ tìm kiếm được rất nhiều thông tin về các khách sạn nơi bạn du lịch. Đồng thời bạn còn tham khảo được ý kiến của những khách du lịch đã ở trước đó. Từ đó có được lựa chọn phòng tốt nhất trong chuyến đi của mình.

  Cách đặt phòng trên Agoda như thế nào?

  Bước 1: Truy cập website https://www.agoda.com. Ở đây có 31 ngôn ngữ và bạn có thể chọn ngôn ngữ Tiếng Việt để thuận tiện thao tác.

  Bước 2: Điền đầy đủ thông tin vào các trường: thành phố/khu vực mà bạn muốn đặt phòng, ngày nhận, ngày trả, thời gian ở, số lượng khách

  Bước 3: Website sẽ trả về những khách sạn gần khu vực bạn lựa chọn. Tham khảo thông tin về những địa chỉ khách sạn đó. Các tiêu chí xem xét như: số sao khách sạn, giá thành, vị trí có gần khu vui chơi không, có miễn phí ăn sáng không…

  Agoda là gì? Cách đặt phòng trên agoda như thế nào?
  Đăng ký phòng khách sạn chỉ với 2 bước đơn giản

  Bước 4: Đặt phòng: Tiến hành chọn số phòng, thêm giường (tùy chọn), số người, số đêm v.v và chọn đặt phòng. Ghi đầy đủ và chính xác thông tin: người đặt phòng, người nhận phòng, điền thông tin thanh toán, thanh toán.

  Bạn sẽ nhận được email xác nhận từ Agoda sau khi đặt phòng thành công, bạn có thể in nó ra và sử dụng để nhận phòng.

  Cách đăng ký bán phòng trên Agoda giúp tăng doanh thu cho khách sạn

  Bước 1: Đăng ký tài khoản bán phòng:

  Đối với chủ khách sạn muốn bán phòng trên Agoda cần tạo tải khoản để đăng ký. Bạn cần truy cập website https://ycs.agoda.com/ sau đó bấm nút đăng ký. Tại đây bạn điền đầy đủ thông tin trên website yêu cầu.

  Nên chọn ngôn ngữ tiếng việt để dễ thao tác
  Nên chọn ngôn ngữ tiếng việt để dễ thao tác

  Sau khi đã đăng ký xong tài khoản bạn tiến hành điền thông tin về khách sạn của mình. Những thông tin về số phòng, diện tích, mức giá…cần được cập nhật đầy đủ. Bạn cần phải chờ trong khoảng 12-24h để Agoda xét duyệt.

  Agoda là gì? Cách đặt phòng trên agoda như thế nào?
  Đăng ký tài khoản trên agoda chỉ với vài thao tác đơn giản

  Bước 2: Cài đặt phòng muốn bán và chính sách về giá phòng

  Nhấn vào mục Settings rồi chọn => Cài đặt phòng (Room Setup). Giờ thì bạn chỉ cần chọn Thêm phòng (Add Room). Sau đó tùy theo các hạng phòng trong khách sạn mà bạn có thể thiết lập tên gọi phòng. Hãy mô tả đầy đủ để khách dễ dàng đưa ra quyết định đặt phòng nhé!

  Thiết lập các thông số liên quan đến phòng muốn bán
  Thiết lập các thông số liên quan đến phòng muốn bán

  Ưu điểm khi bán phòng trên Agoda là gì?

  • Agoda là kênh bán phòng khách sạn trực tuyến. Cho phép chủ khách sạn đăng bán phòng trên website giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng.
  • Agoda trong những năm gần đây đã trở nên quen thuộc đối với khách du lịch. Website này đang sở hữu lượng khách sạn đăng ký bán phòng cực lớn. Nó có mặt phục vụ trên 40 quốc gia trong đó có Việt Nam.
  Agoda là gì? Cách đặt phòng trên agoda như thế nào?
  Agoda mang đến nhiều ưu điểm nổi bật
  • Lượt truy cập agoda có thể lên đến hàng nghìn người mỗi ngày. Trong đó có 90% lượt truy cập là khách du lịch. Với lượt truy cập này thì tỉ lệ đặt phòng khách sạn là rất cao.
  • Bên cạnh đó agoda còn có chính sách marketing khách sạn trên facebook, Instagram, Twitter…Chính sách với agoda rõ ràng.

  Bằng những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng các bạn đã hiểu được agoda là gì. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm phòng khách sạn hãy truy cập ngay tại https://www.agoda.com. Rất nhiều thông tin về phòng khách sạn nơi bạn du lịch được đưa ra. Bạn sẽ có được tham khảo những phản hồi từ khách hàng trước đó. Chúc bạn lựa chọn được khách sạn tốt nhất cho chuyến du lịch của mình.