• Danh mục

 • Áo choàng tắm cao cấp hay không, xét ngay các tiêu chí sau sẽ rõ

  | Tin tức khách sạn

  Để nhận biết một chiếc áo choàng tắm cao cấp hay không thì người ta dựa trên rất nhiều tiêu chí như độ dày, độ mềm mịn, cho đến khả năng thấm hút… Hãy cùng Poliva đi tìm hiểu cụ thể hơn về các tiêu chí này nhé!

  Áo choàng tắm khách sạn là gì?

  Đồ dùng phòng tắm tại khách sạn, resort không chỉ bao gồm khăn mặt, khăn tắm mà áo choàng tắm cũng không thể thiếu. Với thiết kế đơn giản, tiện lợi, chất liệu mềm mại, thấm hút tốt, mang lại cho khách hàng sự thoải mái, áo choàng tắm giúp khách sạn, resort nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

  Nếu như vài năm về trước áo choàng tắm thường chỉ được các khách sạn, resort cao cấp sử dụng thì giờ đây các khách sạn tầm trung cũng đã đầu tư vào đồ dùng này rất nhiều.

  Áo choàng tắm cao cấp
  Áo choàng tắm là đồ dùng phòng tắm cần thiết tại các khách sạn, resort

  Chính bởi nguồn cầu nhiều mà nguồn cung cũng trở nên đa dạng, phong phú hơn. Và điều này khiến các khách sạn, resort không biết đặt niềm tin nơi đâu để có thể mua được áo choàng tắm cao cấp đúng nghĩa, đạt chuẩn chất lượng. Tuy nhiên, rất đơn giản, để nhận biết một chiếc áo choàng tắm chất lượng cao, người ta phân định rõ ra các tiêu chí như sau.

  Các tiêu chí nhận biết áo choàng tắm cao cấp

  Độ dày của áo choàng tắm cao cấp

  Với những chiếc áo chất lượng sẽ có độ dày, nặng tương đối đầm tay. Khi cầm lên người ta có cảm giác chắc chắn, không giống như những áo choàng tắm sợi tổng hợp, nhìn thì dày nhưng cầm lên lại rất nhẹ. Do đó, khi chọn mua áo choàng tắm, nếu được giới thiệu áo sản xuất từ chất liệu bông nhưng lại có độ dày không đảm bảo thì chắc chắn chất liệu bông này không chất lượng như lời quảng cáo.

  Áo choàng tắm cao cấp độ dày cao
  Áo choàng tắm cao cấp độ dày cao

  Khả năng thấm hút của áo choàng tắm

  Thấm hút nước là vai trò quan trọng hàng đầu của áo choàng tắm. Vì thế, đây là một trong những tiêu chí giúp dễ dàng nhận biết đây có phải áo choàng tắm chất lượng hay không. Áo choàng tắm cần có khả năng thấm hút đạt 65% trọng lượng sợi.

  Do đó, một cách kiểm tra rất đơn giản khả năng thấm hút của áo đó chính là bạn lấy một lượng nước vừa đủ đổ trượt lên áo. Nếu nước nhanh chóng được thấm hút thì chiếc áo choàng tắm này có hàm lượng sợi bông cao, rất tốt.

  Độ mềm mịn của áo choàng tắm cao cấp

  Áo choàng tắm cao cấp
  Áo choàng tắm chất lượng có độ mềm mịn cao

  Áo choàng tắm có chất lượng cao thường sử dụng những chất liệu đắt tiền vì thế nó có độ mềm mịn rất cao. Khi mặc lên cảm giác rất mướt da và thoải mái. Thậm chí, áo choàng tắm chất lượng cao không bị thô cứng ngay cả khi phơi khô ngoài ánh nắng

  Kiểu dáng, thiết kế của áo choàng tắm

  Áo choàng tắm cao cấp có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau với màu sắc đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi. Áo luôn đứng dáng, không bị xô lệch hay vạt dài, vạt ngắn. Đường kim mũi chỉ đều rất chắc chắn, đảm bảo sau nhiều lần giặt tẩy cũng không bị bung, hỏng.

  Độ bền của áo choàng tắm

  Áo choàng tắm “xịn xò” thường được làm từ các loại sợi hàng đầu nên sẽ không bị xù hoặc bung tơ lông trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, áo cũng sẽ không bị mốc, hôi hay ố vàng ngay cả khi đã dùng được một thời gian.

  Nhãn hiệu rõ ràng

  Các áo choàng tắm có chất lượng sẽ có nhãn hiệu, tem mác rõ ràng trên áo. Đi kèm theo đó là hướng dẫn sử dụng cũng như cách vệ sinh, bảo quản áo một cách cụ thể.

  Áo choàng tắm cao cấp phải có nhãn hiệu rõ ràng
  Áo choàng tắm cao cấp hay không, xét ngay các tiêu chí sau sẽ rõ

  Nếu chưa lựa chọn được địa chỉ mua áo choàng tắm chất lượng, có nhãn hiệu rõ ràng thì Poliva rất tự tin khi giới thiệu là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các loại áo choàng tắm chất lượng hàng đầu. Bạn không chỉ được sở hữu những mẫu áo với thiết kế mới nhất mà Poliva còn có mức giá rất cạnh tranh trên mặt bằng chung.

  Mong rằng, với những tiêu chí đã đề cập ở trên, các bạn có thể nhận biết một cách rõ ràng một mặt hàng có phải áo choàng tắm cao cấp hay không. Từ đó có sự quyết định thật chính xác cho khách sạn, resort của mình.