• Danh mục

 • Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 4)

  | Truyện hay

  Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp tục theo dõi từng Phần trong câu chuyện vào 12h hàng ngày!

  Vậy là sau Anh VP tôi có thêm khách mới, tuy hơi già nhưng cũng ổn, tầm 1 triệu đi liên tục thì cũng không tệ.

  Đúng như lời hứa, tối đó ổng đến và đi em đào đó. Ổng tip tôi 200k, sau khi đi xong thì khen lắm. Trước khi về vẫn chốt một câu.

  – Chú luôn ủng hộ chú. Yên tâm nhé. Có hàng mới cứ bảo qua zalo.

  Sau tầm 10 phút thì em đào kia xuống đưa tôi 200k rồi nói.

  – Em đùa chọc anh đấy, khách anh thì anh vẫn có hoa hồng. Yên tâm nhé, hiền như anh thì chết đấy. Phải cáo vào anh zai.

  Tôi cười gật gật đầu lắng nghe. Thiết nghĩ nhiều lúc tôi nên đốt mấy cái bằng và không nên khoe khoang làm gì, đôi khi mình học tốt nhưng ra xã hội vẫn còn nai quá. Thay vì tôi đồng ý không lấy hoa hồng tôi có thể đổi cách nói làm nó phải phục hơn là:

  ” Nếu anh không đưa, thì em không có vị khách đó, 800k hoặc không có 800k ”

  Nói cứng như vậy thì có lẽ mình cáo và trên cơ hơn một chút.

  Bạn Thân Tôi Làm Gái - Ký sự gái gọi (Phần 4)
  Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 4)

  —-

  Lúc này ông chủ khách sạn gọi cho tôi bảo:

  – Có đào mới sắp đến ở, xếp cho nó một phòng nha em.

  Tầm 10 phút sau thì em nó đến, ấn tượng đầu tiên là cặp mắt nó, ôi giờ kể lại tôi vẫn khiếp, và riêng em đó đến giờ tôi nói chuyện không quá ba câu. Cặp mắt nhìn sợ khiếp, cặp lông mi hàng dưới cong quắp lại nhìn rất dữ và sợ. Huhu tôi nghĩ nếu tôi lở may đi trúng em này chắc bỏ luôn hai chữ Checker quá.

  Em nó lấy phòng, nghiệt ngã cái là phòng sát phong tôi luôn, ngày nào giao ca ngủ ngày là nghe em nó rên ư ử bên phòng, hai nhà vệ sinh sát nhau, nhà vệ sinh này ồn là nhà vệ sinh kia nghe, thói quen tôi là tắm xong đi ngủ, ngày đéo nào cũng thế, cứ vào tắm là nghe em nó rên ư ử bên phòng. Thà không thấy, tưởng tượng thì còn chút thú vị, thấy mặt rồi, nghe âm thanh nữa, đâm ra tạo cái cảm giác bị say xe, chóng mặt buồn nôn lắm. Huhu

  Quay trở lại công việc, từ lúc em đó đến tự dưng khách tăng đột biến, tôi thấy khá khó hiểu và tò mò, quyết tâm search cho ra em nó hoạt động ở đâu, mò mãi và nhờ tạp vụ nhiều chuyện cũng ra. Haha, lúc này tôi khuyên các ông, hãy áp dụng kinh nghiệm số 1 khi đi checker nhé. Em nó đi giá 1 triệu nhưng đối với tôi mà nói – 100k tôi cũng không đi. Tướng em nó thì không chê, nhưng mặt em nó sẽ làm tôi chết khiếp, tôi khá khó chịu cặp mắt đó nên quyết tâm nói một phen.

  Vô tình sáng hôm đó giao ca, tôi vào thang máy thì thấy em nó cũng vào .

  – Anh nói thật tâm sự với em, nhìn mắt em anh sợ lắm, mặt em, tướng em nói chung mọi thứ đều ok, nhưng cặp mắt em nên xem lại, anh nghỉ bỏ hàng lông mi dưới chắc đẹp hơn

  – Tui thích zậy đó, bộ ông tính đụ tui hay sao mà đẹp với xấu. Xifiiii

  Clm, nghe xong nói thiệt muốn phang cho toát lol nó ra tại chổ . Má, mình góp ý tốt cho nó mà nó nói chuyện như MÁ AAAAAAAA mình vậy đó. Bực lắm nhưng kiềm lại tôi cười trừ thầm nghĩ.

  ” *ụ bà mày chứ , nhìn mày là tao muốn ói 8 đống rồi , *m con hãm lol này ”

  Lấy hết sức bình tỉnh tôi thở dài một cái và lắc đầu. Sau đó….à không còn sau đó nữa, tôi chuyển sang phòng khác và cố gắng né nó nhiều nhất có thể để được ngủ ngon mỗi ngày..

  Nhưng định mệnh hay sao tôi không rõ, từ khi tôi chuyển phòng lên tầng 4, nó tầng 3, ông nội nó cứ report cái phòng đó bẩn với hư bồn cầu, đòi lên tầng 4. Con này nó tính dụ mình hay gì không biết nữa. Tôi thấy hơi hoảng, chưa biết ý nó là gì, với cả nó hơi điên điên nên cũng muốn né. Tôi xin off hẳn hai ngày để né nó.

  Mã cha nó vậy mà nó xin cả zalo tôi qua thằng tạp vụ ạ. Nó add zalo và bắt đầu vào vấn đề luôn.

  – Tôi muốn đ*t ông

  Trời clm, huhu. Sao số tôi khổ thế này, cái đứa mình thích thì nó chả buồn ngó mình, cái đứa mình sợ thì nó giở trò với mình . Riêng con này tôi đã nói, cỡ nào tôi cũng chạy, chỉ cần có chút suy nghỉ dâm loạn nào về nó tôi đảm bảo mình ói ngay tại chổ. Tôi không kì thị hay chê bai, nó đi khách rất đông, nhưng tôi không hợp cái mode đó. Tôi reply:

  Bạn Thân Tôi Làm Gái - Ký sự gái gọi (Phần 4)
  Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 4)

  – Dạ, chị tha cho em, em không hợp với gu chị, nhìn mắt chị em sợ lắm.

  – Sợ cái đầu ông ý, thế có đ*t tôi không

  – Cút mẹ dùm tao!

  Tôi trả lời chốt luôn rồi chặn zalo nó, sau khi off hai ngày về thì nó chuyển qua chi nhánh khác của khách sạn này kèm theo lời nhắn với cổ đông khách sạn

  ” Thằng lễ tân nó đòi đ*t em, nên em không muốn ở đây nữa ”

  Vừa về sau khi off bị chửi té tát mà không hiểu chuyện gì, nghe xong mới hiểu , tôi mở luôn zalo ra cho cả nhà cũng đọc. Ai cũng cười lên chọc quê tôi, tôi thì vừa quê vừa quế tèo con điên này.

  Chuyện con điên này, trả thù sau….

  ….

  Còn tiếp…hẹn mọi người => Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 5) vào 12h ngày 8/3
  Share ủng hộ tác giả bạn nhé!

  Tác Giả : La Duy