• Danh mục

 • Máy sấy tóc treo tường là gì? Ưu nhược điểm của loại máy sấy này

  | Tin tức khách sạn

  Những khách sạn hiện nay đều có trang bị máy sấy tóc để nâng cao dịch vụ của khách hàng. Đặc biệt là máy sấy tóc treo tường. Vậy, máy sấy tóc treo tường là gì? Những ưu nhược điểm của máy sấy tóc treo tường ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

  Máy sấy tóc treo tường là gì?

  Nhìn chung, máy sấy tóc treo tường không có quá nhiều điểm khác biệt so với những loại máy sấy tóc phổ thông. Loại máy sấy tóc này vẫn có phần thân máy như các loại máy sấy khác. Điểm khác biệt ở chỗ là thiết bị này có phần dây cắm được gắn cố định lên trên tường. Ngoài ra, có một số loại máy được tích hợp phát triển thêm nhiều tính năng khác nữa như ổ cắm điện, đồng hồ điện tử,…

  Máy sấy tóc treo tường là gì?
  Máy sấy tóc treo tường là gì?

  Máy sấy tóc treo tường thường được lắp đặt ở đâu?

  Vì đặc thù cũng như tính năng hoạt động của sản phẩm mà máy sấy tóc treo tường thường được lắp đặt ở trên tường nhà tắm hoặc vị trí gần gương – bồn rửa. Việc này giúp cho người sử dụng dễ dàng nhìn thấy cũng như sử dụng ngay sau khi gội đầu xong hoặc ra khỏi bồn tắm.

  Máy sấy tóc treo tường là gì?
  Máy sấy tóc treo tường thường được lắp đặt ở những vị trí thuận tiện cho người sử dụng

  Chính vì vậy mà thiết bị này luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà nghỉ, khách sạn vì họ luôn muốn đem lại sự thuận tiện nhất trong việc sử dụng dịch vụ của khách hàng. Hiện nay, cũng có nhiều hộ gia đình lựa chọn sử dụng máy sấy tóc treo tường nhưng có điều không phổ biến bằng những loại máy sấy thông thường.

  Ưu điểm của máy sấy tóc treo tường là gì?

  Thuận tiện cho người sử dụng

  Sự thuận tiện trong quá trình sử dụng được đánh giá là ưu điểm mạnh nhất của máy sấy tóc treo tường. Vì muốn nâng cao chất lượng dịch vụ của mình mà rất nhiều nhà nghỉ, khách sạn lựa chọn sản phẩm này. Thiết bị này có phần dây cắm gắn trực tiếp lên tường cho nên bạn có thể sử dụng luôn ngay sau khi vừa gội đầu xong. Bạn sẽ không còn phải loay hoay với những mớ dây dợ lằng nhằng hay phải đi tìm cho mình ổ cắm điện thì mới có thể sấy tóc nữa. Ngoài ra, nhiều sản phẩm hiện đại còn được tích hợp thêm ổ cắm điện cho những thiết bị khác hay đồng hồ điện tử để giúp bạn có thể xem thời gian ngay lập tức.

  Thiết bị
  Thiết bị này có phần dây được gắn trực tiếp lên tường

  Đơn giản, dễ sử dụng

  Những loại máy sấy tóc treo tường thường rất dễ sử dụng với hai chế độ sấy cơ bản. Vì đã được lắp đạt sẵn dây cắm cho nên bạn chỉ cần bật công tắc là đã có thể sử dụng được ngay. Nhiều khách sạn còn lựa chọn những sản phẩm máy sấy tóc treo tường mini để tiết kiệm không gian, diện tích của phòng tắm.

  Mẫu mã đa dạng với thiết kế đẹp mắt

  Vì được áp dụng nhiều tại các nhà nghỉ, khách sạn cho nên những chiếc máy sấy tóc không dây thường có thiết kế đẹp mắt, tôn lên sự sang trọng và tinh tế của tổng thể không gian căn phòng. Trên thị trường có rất nhiều mẫu mã đa dạng với mức giá thành hợp lý cho người tiêu dùng lựa chọn.

  Mẫu mã đa dạng
  Sản phẩm này có thiết kế đẹp mắt và mẫu mã đa dạng

  Nhược điểm của máy sấy tóc treo tường là gì?

  Lắp đặt phức tạp

  Vì được gắn trực tiếp lên tường cho nên việc lắp đặt loại máy này sẽ phức tạp hơn so với những loại máy sấy tóc phổ thông. Bạn sẽ cần phải đấu điện hoặc đi đường dây điện ở trong tường trước khi lắp đặt. Cho nên bạn cần phải nhờ đến sự trợ giúp của những kỹ thuật viên có kinh nghiệm vì công việc này có liên quan đến khoan tường và bắt vít.

  Kĩ thuật
  Bạn sẽ cần phải nhờ đến sự trợ giúp của những người có chuyên môn kĩ thuật

  Nhiều sản phẩm trôi nổi trên thị trường

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy sấy tóc treo tường không đảm bảo chất lượng. Vì thường được lắp đặt trong phòng tắm cho nên thiết bị này cần phải có tính năng chống nước. Thế nhưng những chiếc máy sấy tóc không rõ nguồn gốc thường sử dụng những trang thiết bị không rõ nguồn gốc, không mang lại sự an tâm cho người tiêu dùng.

  Chính vì vậy mà bạn cần phải chọn cho mình một địa chỉ cung cấp máy sấy tóc uy tín. Hãy tham khảo ngay POLIVA – Đơn vị cung cấp trang thiết bị khách sạn để được trải nghiệm những tốt nhất về sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất!