• Danh mục

 • Chỉ cọ sát, kích thích bằng tay không quan hệ có thai không?

  | Nghệ thuật yêu

  Cặp đôi chỉ dùng dương vật cọ sát, dùng tay kích thích cho “cô bé” không quan hệ có thai không? Liệu cách làm này có làm rách màng trinh không? Các thắc mắc kinh điển này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

  Nếu tìm hiểu qua loa vế sinh lý và chuyện chăn gối, mọi người sẽ nghĩ rằng việc mang thai chỉ xảy ra khi dương vật xuất tinh vào trong âm đạo. Nhưng thực tế là trên đời này điều gì cũng có ngoại lệ. Nếu chỉ cọ sát bên ngoài, sử dụng tay để kích thích mà không quan hệ có thai không? Câu trả lời rất lạ nhưng thật là VẪN CÓ NGUY CƠ MANG THAI.

  Ngay cả khi không quan hệ thật, chỉ kích thích bên ngoài, sơ sẩy tinh trùng vẫn đi vào trong âm đạo được
  Ngay cả khi không quan hệ thật, chỉ kích thích bên ngoài, sơ sẩy tinh trùng vẫn đi vào trong âm đạo được

  Nếu không quan hệ có thai không?

  Trước hết muốn xác định khả năng đậu thai cao đến đâu, bạn cần biết về sức khỏe của trứng và tinh trùng. Trứng hàng tháng chỉ rụng 1 quả và sống được khoảng 24 giờ, nhưng tinh trùng không chỉ nhiều và còn siêu khỏe. Tinh trùng thích môi trường nóng ẩm nên nếu chẳng may tinh trùng rơi trên bụng, giữa hai chân phần đùi, chúng vẫn có thể sống. Chỉ khi rơi vào môi trường tự nhiên, chúng mới nhanh chết. Trong môi trường âm đạo thuận lợi, tinh trùng có thể ẩn nấp tới tận 5 ngày để đợi trứng.

  Trước khi tiến tới giai đoạn trọng tâm là đưa dương vật vào trong âm đạo, các cặp đôi luôn có một màn dạo đầu nóng bỏng bao gồm ôm hôn, kích thích “cậu nhỏ” và “cô bé”. Cũng từ đây nguy cơ mang thai không cần đưa dương vật vào trong âm hộ xảy ra. Có 3 trường hợp KHÔNG QUAN HỆ CŨNG MANG THAI phổ biến như sau:

  Xuất tinh nơi cửa mình, gần âm hộ: Có nhiều cặp đôi trẻ sợ mang thai nên chỉ thực hiện màn dạo đầu này và xuất tinh ngoài. Tuy nhiên, họ không biết rằng ngay từ khi dùng dương vật cọ sát vào cửa mình âm đạo (kể cả mặc quần lót mỏng), tinh dịch có chứa tinh trùng vẫn rò rỉ ra ngoài và đến bên cửa mình “cô bé”. Trường hợp nếu bạn nam xuất tinh nữa thì càng nguy hiểm hơn. Quá trình lên đỉnh thường khó kiểm soát được hành động, chưa chắc bạn trai đã kịp đưa dương vật cách xa âm đạo nên việc bán một chút tinh trùng nên phần háng, giữa hai chân gần âm hộ rất dễ xảy ra. Tinh trùng khỏe thoải mái bơi vào trong tử cung để tìm trứng.

  Tinh trùng khỏe mạnh có thể tự đi tìm trứng dù mới chỉ đậu ở cửa mình âm hộ
  Tinh trùng khỏe mạnh có thể tự đi tìm trứng dù mới chỉ đậu ở cửa mình âm hộ

  “Yêu cửa sau”, xuất tinh vào hậu môn: Trong quá trình xuất tinh vào hậu môn và sau khi rút dương vật ra, chắc chắn một phần tinh trùng sẽ trào ra ngoài và trượt xuống gần âm hộ. Với những bạn tinh trùng khỏe, việc níu giữ một cơ hội để bơi vào “cô bé” không khó, đặc biệt nếu “cô bé” có ra “nước” tiết dịch nhầy trong quá trình phấn khích.

  Tay lỡ dính tinh trùng và được đưa vào “cô bé”: Nếu hai bạn sử dụng tay để kích thích vùng nhạy cảm cho nhau và đầu ngón tay có dính tinh trùng thì đương nhiên khả năng mang thai là có.

  Dùng tay kích thích cho “cô bé” không quan hệ có rách màng trinh không?

  Tùy cơ địa từng người mà màng trinh có cấu tạo mỏng hay dày. Với những người có màng trinh mỏng, chỉ cần một chút tác động cũng có thể gây rách (sau đó có hiện tưởng chảy chút máu báo màu hồng). Tuy nhiên cũng có những người sở hữu lớp màng trinh khá dày, phải mất một vài lần quan hệ thực, lớp màng trinh này mới rách.

  Dùng tay kích thích "cô bé"cũng có thể làm rách màng trinh
  Dùng tay kích thích “cô bé”cũng có thể làm rách màng trinh

  Tay cũng giống như dương vật, nếu đưa sâu vào âm đạo thì nguy cơ rách màng trinh là rất cao. Các bạn nam hãy nhớ điều đó. Và Poliva cho rằng việc còn hay mất trinh cũng không có gì là quá to tát, có thể đánh giá nhân cách và sự chung thủy của một con người được.

  Nếu chỉ mơn trớn bên ngoài, kích thích bằng tay và không quan hệ có thai không? Trong một số trường hợp kém may mắn, khả năng mang thai là rất cao. Tại sao bạn không chọn một phương pháp tránh thai nào đó để an tâm hành sự “chuyện ấy”? Tham khảo ngay Cách sử dụng miếng dán tránh thai an toàn.