• Danh mục

 • Bật mí hành trình khám phá Hòn Đá Bạc Cà Mau kỳ thú

  | Giải trí

  Nổi tiếng với địa hình độc đáo cùng phong cảnh thanh bình, thơ mộng, Hòn Đá Bạc Cà Mau trở thành một trong những địa điểm du lịch được yêu thích nhất ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Nếu bạn đã và đang có ý định ghé thăm nơi đây thì hãy cùng tôi đi tìm hiểu hành trình khám phá Đá Bạc nhé!

  Xem thêm:

  Mê mẩn trước vẻ đẹp độc đáo của Hòn Đá Bạc Cà Mau

  Bật mí hành trình khám phá hòn Đá Bạc Cà Mau kỳ thú
  Hòn Đá Bạc Cà Mau 2018

  Hòn Đá Bạc Cà Mau là khu du lịch gồm 3 cụm hòn đảo lớn nhỏ là hòn Ông Ngộ, hòn Trọi, hòn Đá bạc. Khu du lịch nằm tại xã Khánh Bình Tây, huyện Trần Văn Khởi Cà Mau.

  Đến với Hòn Đá Bạc Cà Mau, du khách sẽ vô cùng thích thú khi được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của rừng nguyên sinh kỳ vĩ, hay phong cảnh huyền ảo của núi đá hòa quyện cùng bọt biển.

  Bật mí hành trình khám phá hòn Đá Bạc Cà Mau kỳ thú
  Giới thiệu Hòn Đá Bạc Cà Mau

  Hơn nữa, du khách còn cơ hội khám phá những tuyệt tác thiên nhiên tại Hòn Đá Bạc Cà Mau như: Bàn Tay Đá 5 Ngón, Bàn Chân Tiên, Sân Tiên, Giếng Tiên…

  Bật mí hành trình khám phá hòn Đá Bạc Cà Mau kỳ thú
  Cụm Tượng Đài Chiến Thắng nằm tại vị trí Hòn Đá Bạc

  Không những thế, Hòn Đá Bác còn là địa điểm gắn liền với lịch sử dân tộc. Nếu có cơ hội đến với Hòn Đá Bạc Cà Mau , bạn đừng quên ghé thăm cụm tượng đài chiến thắng “Kế hoạch CM12” nhé!

  Tổng hợp kinh nghiệm khám phá Hòn Đá Bạc Cà Mau

  Để bạn có thể chuẩn bị kỹ càng trong chuyến hành trình khám phá Hòn Đá Bạc Cà Mau, tôi xin được chia sẻ một vài kinh nghiệm du lịch dưới đây:

  Thời điểm lý tưởng khám phá Hòn Đá Bạc Cà Mau

  Bật mí hành trình khám phá hòn Đá Bạc Cà Mau kỳ thú
  Hình ảnh Hòn Đá Bạc vào mùa khô

  Thời tiết tại Hòn Đá Bạc được chia thành hai mùa rõ rệt. Đó là mùa mưa và mùa khô. Mùa khô kéo dài từ tháng 12 đến tháng 4, đây là thời điểm thích hợp nhất để du khách lựa chọn làm thời điểm du lịch, khám phá.

  Còn một lưu ý nho nhỏ mà tôi muốn chia sẻ! Nếu bạn muốn được vừa thỏa sức khám phá, check in tại Hòn Đá Bạc, vừa không phải lo chen chúc, thì hãy ghé thăm Hòn Đá Bạc vào những ngày trong tuần nhé! Vì ngày cuối, lượng du khách đến nơi đây tương đối lớn.

  Đường đến Hòn Đá Bạc Cà Mau

  Bản đồ Hòn Đá Bạc Cà Mau

  Hòn Đá Bạc cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng 50km, du khách có thể lực chọn xe máy, ô tô, xe khách, ca nô làm phương tiện di chuyển theo các tuyến đường sau:

  • Xe máy, ô tô: Thành phố Cà Mau – Đường Ngô Quyền – xã Khánh Bình Tây – Hòn Đá Bạc.
  • Xe khách: Bắt xe tại bến xe Quận 7 – Hòn Đá Bạc (25.000 đồng/ lượt)
  • Ca nô: Dòng kinh Tã Thủ – kinh Hội Đồng Thành – Hòn Đá Bạc

  Khách sạn ở Hòn Đá Bạc Cà Mau

  Bật mí hành trình khám phá hòn Đá Bạc Cà Mau kỳ thú
  Hòn Đá Bạc Resort

  Tiếp theo, thông tin mà mình muốn bật mí tới các bạn chính là các khách sạn Hòn Đá Bạc Cà Mau nổi tiếng như:

  • Khách sạn Thiên Phúc – 15A Hùng Vương: 150.000 – 350.000 đồng/đêm.
  • Khách sạn Quốc Tế – 179 Phan Ngọc Hiển: 150.000 – 350.000 đồng/đêm.
  • Khách sạn Hương Sen – Lý Thường Kiệt: 150.000 – 350.000 đồng/đêm.
  • Khách sạn Đông Anh – Trần Hưng Đạo: 150.000 – 350.000 đồng/đêm.
  • Khách sạn Ozon – Ấp Chống Mỹ: 285.000 đồng/đêm.
  • Khách sạn Best CM – 463 Nguyễn Trãi: 380.000 đồng/đêm

  Đặc sản của Hòn Đá Bạc Cà Mau

  Bật mí hành trình khám phá hòn Đá Bạc Cà Mau kỳ thú
  Đặc sản hấp dẫn tại Cà Mau

  Một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua trong bất cứ hành trình khám phá nào, đó là cơ hội được thưởng thức hương vị thực phẩm thơm ngon. Sở hữu hệ sinh thái đa dạng, bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi sự phong phú của văn hóa ẩm thực Cà Mau.

  Trong đó phải kể đến các món ăn đặc sản hấp dẫn mà tôi muốn chia sẻ tới các bạn như: món cua rang muối, cá nhám hấp cá lóc nướng trui, gỏi nhộng ong, cá thòi lòi nướng, bánh tầm gà cay, bún bì, ba khía luộc sả, bánh tầm xíu, vọp nướng…

  Nếu có cơ hội ghé thăm Hòn Đá Bạc, hay vùng đất Cà Mau, bạn đừng bỏ lỡ hương vị thơm ngon của các món ăn hấp dẫn này nhé!

  Với những thông tin tôi vừa chia sẻ, bạn đã hiểu rõ hơn về hành trình khám phá Hòn Đá Bạc Cà Mau chưa nào? Để biết thêm một vài địa điểm du lịch Cà Mau nổi tiếng, mời bạn tham khảo tại đây!