Top 30 mẫu áo đồng phục hot trend 2020 không xem sẽ tiếc hùi hụi

97,214 | Thứ năm, 30/06/2022, 07:00 (GMT+7)

Bạn đang mong muốn tìm những mẫu thiết kế áo đồng phục độc đáo? Bạn muốn sở hữu một bộ đồng phục “chất lừ”? Chia sẻ những mẫu áo đồng phục công ty, áo đồng phục nhóm, áo đồng phục lớp hot trend 2020 ngay nhé!

Lý do bạn nên mặc áo đồng phục là gì?

Đồng phục là một dạng trang phục được thiết kế giống nhau. Giống nhau về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu, ý nghĩa… Mỗi loại đồng phục đều thể hiện một ý nghĩa riêng. Hiện nay rất nhiều loại đồng phục và được sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau: Đồng phục nhóm, đồng phục công ty, đồng phục lớp, đồng phục gia đình,…

Đồng phục hiện nay rất được yêu thích và ưa chuộng

Đồng phục hiện nay rất được yêu thích và ưa chuộng

Đồng phục hiện nay được rất nhiều người yêu thích bởi những đặc điểm nổi bật. Đồng phục luôn thể hiện sự đồng lòng, gắn bó của mọi người với nhau. Mỗi loại áo đồng phục có kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ và thiết kế khác nhau. Những thiết kế của áo đều có những hình ảnh, logo hoặc câu slogan độc đáo.

Lý do khiến bạn không thể không yêu thích đồng phục

Lý do khiến bạn không thể không yêu thích đồng phục

Lý do để mọi người đều mặc đồng phục đó chính là hòa đồng, xóa bỏ khoảng cách và tự tin hơn. Việc trong một nhóm, một tập thể tất cả mọi người đều mặc như nhau, sẽ không ai còn biết đâu là người giàu sang, đâu là người nghèo hơn. Vì thế sự hòa đồng với tập thể khi mặc đồng phục sẽ khiến mọi người bình đẳng như nhau.

Thiết kế áo đồng phục nhà Tom Uniform

Thiết kế áo đồng phục nhà Tom Uniform

Theo số liệu thống kê, có hơn 65% các tổ chức, cơ quan sử dụng đồng phục để thể hiện văn hóa doanh nghiệp, quảng bá hình ảnh công ty. Áo lớp là trang phục lưu giữ những kỉ niệm của tuổi học trò mơ mộng, những tháng ngày thanh xuân tươi đẹp của lứa tuổi học sinh. Đồng phục nhóm đẹp sẽ giúp những nhóm bạn thân, club… có phong cách riêng, cực chất.

Vì sao nên chọn Tom Uniform để may đồng phục?

Để có những bộ trang phục đẹp, mang phong cách riêng biệt thì bạn phải chọn đơn vị may đo uy tín. Và chắc chắn đơn vị ấy không ai khác ngoài Tom Uniform. Tom Uniform có các loại đồng phục khác nhau, đa dạng về mẫu mã, phong phú về kiểu dáng mà chất lượng lại luôn cao cấp. Tom Uniform là cơ sở thiết kế và in áo đồng phục ở thành phố Hồ Chí Minh uy tín hiện nay.

Áo đồng phục công ty đơn giản nhưng nổi bật

Những câu slogan và logo công ty được sắp xếp hợp lý trên áo, thể hiện sự chuyên nghiệp và năng động trong thời đại công nghệ 4.0

Áo đồng phục công ty của Tom Uniform chất lượng và cao cấp

Đồng phục công sở được coi là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Nếu các nhân viên trong một công ty đều mặc những chiếc áo giống nhau thì họ sẽ cảm thấy sự gắn bó hơn. Dù là nhân viên mới hay nhân viên cũ, dù là người quản lý hay cấp dưới thì đều bình đẳng như nhau khi khoác trên mình chiếc áo đồng phục.

Đồng phục công ty khi đi du lịch chụp ảnh chất lừ

Đồng phục công ty khi đi du lịch chụp ảnh chất lừ

Đồng phục công ty còn là phương thức quảng bá hình ảnh công ty vừa tiết kiệm mà hiệu quả mang lại vô cùng to lớn. Hãy thử tưởng tượng quy mô công ty 1000 người, ai cũng mặc áo đồng phục in logo công ty, địa chỉ công ty chắc chắn mọi người sẽ đều nhìn thấy. Vì thế chẳng cần phương thức nào quá hoành tráng, chỉ cần một chiếc áo đẹp, nổi bật, mang ý nghĩa thông điệp của công ty thì chắc chắn sẽ được nhiều người chú ý.

Công ty mặc đồng phục thể hiện sự đồng lòng, nhất trí

Công ty mặc đồng phục thể hiện sự đồng lòng, nhất trí

Đồng phục của Tom Uniform được đa dạng kiểu dáng và mẫu mã dưới bàn tay của những thiết kế chuyên nghiệp. Các loại đồng phục công ty của Tom Uniform được tạo ra từ chất liệu thun cotton cao cấp. Mặc đồng phục công ty thể hiện sự chuyên nghiệp, quảng bá hình ảnh công ty. Đồng phục công ty còn được mặc trong các hoạt động teambuilding… Chắc chắn ai ai cũng cảm thấy tự hào khi được mặc trên người chiếc áo có in logo, câu slogan của công ty.

Những câu slogan và logo được sắp xếp hợp lý trên áo thể hiện sự năng động, chuyên nghiệp và tự tin của nhân viên công ty

Những câu slogan và logo được sắp xếp hợp lý trên áo thể hiện sự năng động, chuyên nghiệp và tự tin của nhân viên công ty

Đồng phục nhóm đậm cá tính

Một nhóm bạn, một câu lạc bộ hay một tổ chức nào đó khi có những chiếc đồng phục thì chắc chắn sẽ để lại dấu ấn nhiều hơn. Sự nổi bật của màu sắc, hình ảnh trên đồng phục sẽ khiến nhóm của bạn “nổi bần bật”. Chắc chắn là được chú ý hơn nhiều so với những chiếc áo phông đơn sắc, không có hình ảnh.

Những bức ảnh cực đẹp với những chiếc áo đồng phục

Những bức ảnh cực đẹp với những chiếc áo đồng phục

Hơn thế, áo đồng phục nhóm còn thể hiện dấu ấn của tập thể, dù đi đến đâu, dù ở chốn đông người thì nhóm bạn sẽ nhận ra nhau dễ dàng hơn, lại còn được mọi người chú ý và trầm trồ khen nữa đấy. Một lý do không thể bỏ qua khi có áo đồng phục nhóm đẹp đó chính là chụp ảnh cực “deep”. Các kiểu dáng chụp ảnh hiện nay cực chất, nếu có thêm áo nhóm thì bức ảnh “chất lừ”. Áo nhóm giúp dễ dàng tạo kiểu hơn, chẳng cần nghĩ xem ai đứng góc nào, cứ có áo nhóm là chụp đẹp ngay. Nếu không tin, hãy thử ngay và luôn nhé!

Áo đồng phục nhóm dành cho cả nam lẫn nữ cực chất

Áo đồng phục nhóm dành cho cả nam lẫn nữ cực chất

Những chiếc áo nhóm sẽ khiến bạn tự tin hơn trong mọi hoạt động. Không tự tin thể hiện cá tính, mà khi mặc áo nhóm, bạn sẽ cảm thấy bạn mạnh mẽ hơn vì có “đồng bọn”.

Tiêu chí thiết kế đồng phục nhóm tại Tom Uniform là cực chuẩn, cực chất. Những áo đồng phục nhóm đẹp có cổ, không cổ, dạng áo phông năng động dành cho các bạn trẻ thêm phần tươi vui hơn. Đồng phục nhóm luôn thoải mái trong mọi hoạt động vui chơi, học tập,…

Mẫu áo nhóm màu xanh nhạt, có cổ rất thích hợp cho các nhóm nữ sinh, kiểu áo này dễ kết hợp với quần sooc, chân váy, thể hiện sự năng động

Mẫu áo nhóm màu xanh nhạt, có cổ rất thích hợp cho các nhóm nữ sinh, kiểu áo này dễ kết hợp với quần sooc, chân váy, thể hiện sự năng động

Tham khảo một số mẫu áo nhóm trẻ trung, năng động

Tham khảo một số mẫu áo nhóm trẻ trung, năng động

Áo đồng phục lớp siêu đáng yêu

Một thời tuổi học trò được lưu giữ trên chiếc đồng phục lớp. Cả lớp đồng lòng, đoàn kết mặc trên mình chiếc áo “nổi bần bật” khiến ai cũng thích thú. Thanh xuân tươi đẹp sẽ luôn thể hiện trên chiếc áo đồng phục lớp đẹp ấy. Hiện nay sự sáng tạo của các cô cậu học trò là không giới hạn. Do đó học trò thường tự thiết kế dưới sự tư vấn của cơ sở in áo. Ngoài đối tượng học sinh đang ngồi trên ghế nhà trường đặt may đồng phục thì những thế hệ học sinh hiện nay đề đặt may áo để mặc vào các lễ kỉ niệm, họp lớp…

Tinh thần đoàn kết của lớp thể hiện qua những chiếc áo đồng phục cực lạ

Tinh thần đoàn kết của lớp thể hiện qua những chiếc áo đồng phục cực lạ

Hiện nay học sinh các khối lớp ngoài mặc đồng phục của trường thì còn tự đặt may những chiếc áo đồng phục lớp độc đáo. Thường các trường học có quy định học sinh mặc áo đồng phục của trường. Tuy nhiên các em học sinh lớp 12 vẫn được đặc cách mặc áo đồng phục lớp vào một ngày cố định. Điều đó sẽ giúp các em lưu giữ những kỉ niệm của tuổi học trò. Đồng phục học sinh thường theo các cấp học đồng phục cấp 1, cấp 2 và cấp 3. Đa số đồng phục cấp 3 thì phá cách hơn, có chút gì đó “nổi loạn, bụi bặm” hơn.

Đồng phục nhóm mặc đi chơi để có những bức ảnh so deep

Đồng phục nhóm mặc đi chơi để có những bức ảnh so deep

Đồng phục lớp còn thể hiện sự độc đáo, chất riêng trong phong cách của lớp học ấy. Những câu slogan “nổi loạn” nhưng cực ý nghĩa như: “Điên có tổ chức, sung sức có đào tạo”, “Đoàn kết là never chết”, “A1 truyền kì, không lỳ không phải A1”, “Nghịch ngộ, phá phách, phong cách A2”, “12D – chơi tràn bờ đê”… Những câu slogan mang ý nghĩa, thông điệp đầy sự tinh nghịch, phá cách của học trò. Mỗi chiếc áo lớp sẽ khiến bạn nổi bật hơn mà không lẫn vào bất cứ học sinh nào trên sân trường náo nhiệt. Tất cả các thành viên dù chia tay nhau cuối cấp nhưng khi họp lớp tất cả mọi người đều mặc lại chiếc áo ấy sẽ thấy ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Mẫu đồng phục lớp với màu đỏ nổi bật

Mẫu đồng phục lớp với màu đỏ nổi bật

Đồng phục đóng một vai trò vô cùng quan trọng và rất ý nghĩa trong đời sống. Mỗi chiếc áo đồng phục là cả một sự tâm huyết của người thiết kế. Những chiếc áo đồng phục được học sinh, được các nhân viên trong công ty mặc sẽ khiến mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn. Tình cảm gắn bó khăng khít hơn giữa mọi người. Đặc biệt áo đồng phục sẽ là nguồn động viên trong quá trình làm việc, học tập bởi những thông điệp trên áo như muốn nhắn nhủ với bạn rằng phải cố gắng vì bản thân, vì tập thể. Để có những chiếc áo đồng phục độc – đẹp – lạ thì đừng bỏ qua những mẫu áo nhà Tom Uniform nhé. Tại đây sự sáng tạo là không bao giờ dừng lại, những chiếc áo đồng phục đẹp, độc, lạ và cực chất được ra đời từ đây. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi chất lượng và mẫu mã của các loại đồng phục tại đây.

Thông tin liên hệ với xưởng in áo đồng phục Tom Uniform

  • Hotline tư vấn: 0934 084 123
  • Địa chỉ văn phòng và xưởng tại Bình Dương:
    195/5A Châu Thới, Phường Bình An, Tp. Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Email: contact.tomuniform@gmail.com

Giới thiệu về Poliva

Poliva là đơn vị chuyên phân phối thiết bị khách sạn có tiếng trên thị trường. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và luôn có sẵn số lượng lớn tại kho để khách hàng kiểm nghiệm, xem mẫu. Các mặt hàng như bộ amenitiesgiường phụ extra bed khách sạn, thanh lý ghế công viên ngoài trời, ô dù ngoài trời thanh lý… luôn được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Nếu bạn có nhu cầu mua hàng liên hệ với Poliva ngay theo số 096.849.8888 (Miền Bắc)/ 094.714.9999 (Miền Nam) để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Bungalow là gì? Đôi nét về Bungalow mà không phải ai cũng biết

Bungalow là một loại hình nhà ở khá phổ biến tại các nước khác nhau trên thế giới. Hiện nay, mô hình Bungalow phát triển rất mạnh mẽ tại nhiều khi nghỉ dưỡng, resort cao cấp và là...

Ghé thăm làng gốm Thanh Hà – Vẻ đẹp yên bình nơi xứ Quảng

84,693

Du lịch Hội An, đừng quên tới thăm làng gốm Thanh Hà. Nơi đây với lịch sử hơn 500 năm tuổi, nhất định sẽ có nhiều điều thú vị dành cho bạn khám phá. Cùng theo dõi bài...

Lẩu cua đồng Hải Phòng – Ẩm thực đặc trưng vùng đất cảng!

201,433 Ẩm thực vùng miền

Hải Phòng vốn dĩ là nơi chứa đựng nhiều món ăn ngon. Thỉnh thoàng ghé thăm Hải Phòng bạn sẽ được thưởng thức muôn vàn món ngon khác nhau. Một trong số các đặc sản nổi tiếng nhất...

Kinh nghiệm vui chơi khu du lịch Thủy Châu – Điểm dã ngoại lý tưởng

129,049 Địa điểm du lịch

Khu du lịch Thủy Châu, cách trung tâm Sài Gòn 20km, với một không gian xanh lại vô cùng rộng rãi, đồ ăn ngon rẻ chắc chắn là địa chỉ dã ngoại cuối tuần lý tưởng hấp dẫn...

Mắm tép Ba Làng làm mê mẩn bất cứ ai đến xứ Thanh

83,784

Nếu có dịp đi qua xứ Thanh, dù chỉ 1 lần, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua món mắm tép Ba Làng – loại mắm tép Thanh Hóa làm mê mẩn người ăn ngay lần đầu...

Chùa Ngọc Hoàng: Nét tâm linh Trung Hoa nằm giữa lòng Sài Gòn

81,807 Địa điểm du lịch

Chùa Ngọc Hoàng là ngôi chùa mà người dân Sài Gòn nào cũng biết đến. Mang một vẻ đẹp cổ xưa và một sự kì diệu về tâm linh, nơi đây thu hút một lượng lớn khách du...

Reviews Hotel

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ thiết kế và in áo đẹp, chất lượng

135,905 Thời trang

Xưởng may áo thun đồng phục giá rẻ thiết kế và in áo đẹp, chất lượng nhất hiện nay ở đâu? Giá may áo thun đồng phục như thế nào? Các mẫu áo thun đồng phục đẹp nhất...

Cách ăn mặc đồ trẻ trung: “HACK” tuổi với 6 phong cách đơn giản mà đẹp

95,852 Thời trang

Cách ăn mặc đồ trẻ trung nên mix như thế nào? Lựa chọn màu sắc ra sao luôn khiến chị em phải đau đầu mỗi khi định diện đồ xuống phố. Phối quần áo không chỉ giúp bạn...

Top 1000+ mẫu đồng phục bếp may sẵn đẹp nhất, giá rẻ nhất

158,263 Thời trang

Mẫu áo đồng phục bếp may sẵn đẹp nhất, chất lượng nhất và giá phải chăng ở thành phố Hồ Chí Minh. Kiểu áo đồng phục bếp Nhật may sẵn đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu của...

Phối đồ với quần ống rộng: Cách mix&match “CHẤT LỪ”, “THỜI THƯỢNG”

111,756 Thời trang

Phối đồ với quần ống rộng không còn quá xa lạ với mọi người nhưng vẫn là một hottrend cực nóng không có dấu hiệu hạ nhiệt suốt thời gian qua. Là một tín đồ yêu thích thời...

Công ty may đồng phục gia đình khách sạn nhà hàng công sở uy tín nhất

30,927 Thời trang

Bạn đang tìm kiếm một công ty may đồng phục uy tín, chất lượng? Bạn đang băn khoăn may đồng phục như thế nào cho đẹp – độc – lạ nhất? Hãy cùng tham khảo ngay 5 mẫu...

Địa điểm du lịch

Đến Vườn Quốc Gia Xuân Sơn tận hưởng thiên đường mặt đất cực chất

55,641 Du lịch

Vườn Quốc Gia Xuân Sơn là địa điểm nên đến vào những ngày hè. Ở đây có khung cảnh thiên nhiên hữu tình, không khí trong lành. Bao quanh bạn sẽ là núi rừng thiên nhiên hùng vĩ...

Chùa Vĩnh Nghiêm Bắc Giang: Nơi lưu trữ bản sắc văn hóa tôn giáo

51,932 Du lịch

Thiên nhiên ban ban tặng cho Bắc Giang mảnh đất trù phú nhiều cảnh đẹp và danh lam thắng cảnh. Đây cũng là mảnh đất tâm linh và lưu trữ nhiều bản sắc văn hóa dân tộc, tôn...

Kinh nghiệm ăn chơi từ A đến Z khi tới khu du lịch Trường An

71,353 Du lịch

Khu du lịch Trường An là điểm nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút du khách. Với phong cảnh thiên nhiên non nước hữu tình, khí hậu trong lành mát mẻ, hấp dẫn khách thập phương. Đến đây chơi...

Vẻ đẹp “mê hồn hương” của hòn Chùa níu chân khách du lịch bụi

101,727 Du lịch

Với những ai yêu thích du lịch theo hướng dã ngoại, khám phá thì Hòn Chùa sẽ là sự lựa chọn không thể thích hợp hơn. Không mang nét hoa lệ hay quá nổi bật, sang trọng. Nơi...

Tham quan ATK Định Hóa – Khu di tích lịch sử quân sự Việt

79,427 Du lịch

Nhắc đến Thái Nguyên nhiều người thường nghĩ đến những cánh đồng chè trải dài bất tận. Nhưng nơi đây cũng có rất nhiều địa điểm thăm quan về tự nhiên, lịch sử, quân sự trong đó kể...

Giải trí

Thung lũng Mường Hoa: “Đặc sản” thiên nhiên của vùng đất Sapa

81,450 Du lịch

Thung lũng Mường Hoa – cái tên vừa mang vẻ mỹ miều lại vừa có nét dịu dàng. Quả thật là phí khi du lịch Sapa mà không ghé qua nơi đây. Cùng Poliva khám phá những kinh...

Lạc lối với những địa điểm du lịch Bình Phước cuốn hút

101,056 Du lịch

Được thiên nhiên ưu ái, Bình Phước sở hữu nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn thu hút du khách gần xa. Nếu bạn đã và đang có ý định ghé thăm Bình Phước, thì đừng bỏ qua...

Kinh nghiệm du lịch Cồn Đen: Ăn thật đã, chơi thật vui

54,980 Du lịch

Quê hương “chị hai 5 tấn” khi được nhắc đến là liên tưởng tới những đông lúa bát ngát, một vùng nông thôn yên bình, tĩnh lặng. Tuy nhiên, du lịch Thái Bình còn nổi tiếng với tổ...

Đảo Lý Sơn : tiết kiệm chi phí tối đa với cẩm nang du lịch từ A-Z

84,570 Du lịch

Đảo Lý Sơn được mệnh danh là “Maldives phiên bản Việt” sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng trước thiên nhiên thơ mộng rất nghệ mà cũng rất tình!. Cùng khám phá thiên đường biển đảo tuyệt đẹp này...

Hang Rái: Vẻ đẹp mỹ miều “độc nhất vô nhị” của Ninh Thuận

155,948 Du lịch

Hang Rái – cái tên “độc” này bạn đã nghe tới bao giờ chưa? Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và địa hình “độc nhất vô nhị” đã làm nơi đây trở nên cực kỳ nổi tiếng. Nếu...

Bông tai vàng kết hợp ngọc trai đơn giản mà đẹp khó cưỡng

33,208 Thời trang

Đẹp là đặc quyền của phụ nữ, vì thế phụ nữ nhất định phải biết làm đẹp. Đẹp để bản thân tự tin, đẹp để thành công và đẹp để giữ chân người đàn ông của mình. Hãy...

Phối đồ cho người gầy nam và nữ “ăn gian” cân nặng chỉ trong vài phút

96,175 Thời trang

Phối đồ cho người gầy nam và nữ vừa đẹp, vừa “hack” được cân nặng tưởng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Mỗi loại đồ lại có những ưu và khuyết điểm giúp dáng...

Top 30 mẫu áo đồng phục hot trend 2020 không xem sẽ tiếc hùi hụi

97,214 Thời trang

Bạn đang mong muốn tìm những mẫu thiết kế áo đồng phục độc đáo? Bạn muốn sở hữu một bộ đồng phục “chất lừ”? Chia sẻ những mẫu áo đồng phục công ty, áo đồng phục nhóm, áo...

20+ mẫu đồng phục đi biển “hót hòn họt” không thể bỏ qua

108,143 Thời trang

Dân tình sôi sục với những mẫu đồng phục đi biển đẹp 2020 “hót hòn họt”. Mẫu áo đồng phục đi biển tập thể cho nhóm TPHCM và các mẫu váy đồng phục đi biển cực xinh khiến...

Top 1001+ áo đồng phục gia đình đi biển, dự tiệc cao cấp nhất 2020

31,739 Thời trang

Chọn mua đồng phục gia đình cần quan tâm đến kiểu dáng và chất liệu đồng phục như:  vải cotton, vải thun lạnh… Kiểu dáng các mẫu đồng phục gia đình đi biển, mẫu áo dài đồng phục...

Cách làm quần jean rách: Hô biến quần jean cũ “CHẤT” hơn theo cách bạn muốn

98,745 Thời trang

Cách làm quần jean rách tại nhà đang hot hòn họt trên nhiều trang web thời trang hiện nay và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong khi đó chiếc quần jean của bạn đã cũ và nhàm...

Dịch vụ in áo theo yêu cầu nhanh – độc – lạ – giá rẻ nhất

64,722 Thời trang

Bạn muốn có những chiếc áo do chính tay mình thiết kế? Bạn mong muốn tìm công ty uy tín in áo thun theo yêu cầu? Bạn muốn sở hữu những chiếc áo thun độc đáo, lạ mắt...

Phối đồ với quần tây nam chuẩn “soái ca” cho phái mạnh

96,351 Thời trang

Phối đồ với quần tây nam vừa lịch lãm lại chuẩn “soái ca” như bao nam thần màn ảnh chắc hẳn là điều mà bất cứ đấng mày râu nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, để mix đồ...

Cơ sở giặt là nên trang bị loại xe thu gom đồ vải nào?

Đừng bỏ lỡ

Cơ sở giặt là nên trang bị loại xe thu gom đồ vải nào?

Hiện nay số lượng người dân sử dụng dịch vụ giặt là của các cơ sở kinh doanh là rất lớn. Bởi vậy có rất nhiều người đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh này. Để 1...

Setup khách sạn

Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

38,519 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

36,487 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

68,583 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

58,157 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,916 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

Thiết kế khách sạn

Thiết kế homestay hiện đại đẹp mê ly theo hot trend 2020

73,214 Kiến Thức Khách Sạn

Homestay hiện nay là loại hình du lịch phổ biến và được du khách lựa chọn rất nhiều. Các địa điểm du lịch nổi tiếng hiện nay có rất nhiều homestay. Thiết kế homestay hiện đại theo xu...

Tư vấn chi tiết về điều kiện xây dựng khách sạn bạn cần biết

53,624 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh mô hình khách sạn mini với số vốn đầu tư ban đầu thấp là xu hướng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Vậy điều kiện để xây dựng khách sạn này là gì? Hãy cùng...

Kinh nghiệm bố trí phòng ngủ khách sạn bao đẹp, sang, xịn

35,714 Kiến Thức Khách Sạn

Trong thiết kế và thi công khách sạn, bố trí phòng ngủ khách sạn là yếu tố quan trọng mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Một khi đã lựa chọn mô hình kinh doanh khách sạn,...

Nội thất phòng tắm khách sạn sang trọng nâng tầm đẳng cấp không gian

118,550 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nội thất phòng tắm khách sạn đẹp không chỉ mang đến giá trị thẩm mỹ mà còn tạo được cảm giác thoải mái mỗi khi du khách trải nghiệm dịch vụ. Kiến trúc phòng tắm luôn...

HOT! Các mẫu nội thất khách sạn mini đẹp hút mắt khách lưu trú

73,047 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài những loại hình khách sạn cao cấp được nhiều khách hàng quan tâm, mô hình khách sạn mini dần trở nên thịnh hành hơn bất cứ lúc nào. Bởi lẽ, giá cả dịch vụ khách sạn này...

Tin tức khách sạn

Cục chặn bánh xe là gì? Tầm quan trọng của cục chèn bánh xe

11,411 Tin tức khách sạn

Kinh tế xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng những phương tiện giao thông hiện đại như xe ô tô của người dân. Bên cạnh đó thì những thiết bị được...

Giường gỗ và giường bọc nệm: Loại giường phù hợp với khách sạn hơn?

10,615 Tin tức khách sạn

Có thể nói, giường ngủ là đồ vật quan trọng nhất trong toàn bộ căn phòng. Hiện nay, giường gỗ và giường bọc nệm là hai lựa chọn được ưu tiên nhiều nhất. Hãy cùng đi vào so...

Chọn mua cột chắn inox cho rạp chiếu phim – Loại nào phù hợp nhất?

10,481 Tin tức khách sạn

Quầy soát vé của rạp chiếu phim luôn trong tình trạng đông đúc và rất dễ xảy ra việc lộn xộn khi khách xem phim đứng xếp hàng mua vé, đó là lý do vì sao các rạp...

List nhà nghỉ có ghế tình yêu ở Hà Nội cho cặp đôi thỏa sức ân ái

41,264 Tin tức khách sạn

Hiện nay, các nhà nghỉ có ghế tình yêu là không hề hiếm. Ghế tình yêu được các nhà nghỉ trang bị giúp các cặp đôi thăng hoa và thoải mái hơn trong khi “làm chuyện ấy”. Cùng...

Cách bài trí không gian sân vườn sao cho phù hợp

10,577 Tin tức khách sạn

Cuộc sống hiện đại với quá nhiều bận rộn trong công việc đã mang đến nhiều áp lực chúng ta, vì vậy cần có không gian sống ngoại thất sân vườn với thiết kế nhiều cây xanh và...

Nghiệp vụ khách sạn

Baking soda là gì? Bí quyết “vàng” để dùng Baking soda làm bánh ngon

52,588 Kiến Thức Khách Sạn

Baking soda không chỉ đơn thuần là nguyên liệu làm bánh mà còn được ứng dụng trong làm đẹp cũng như giải quyết nhiều vấn đề cuộc sống. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người lạ lẫm với khái...

Giới thiệu về bộ phận tiền sảnh: Gương mặt đại diện khách sạn

50,856 Kiến Thức Khách Sạn

Poliva xin giới thiệu về bộ phận tiền sảnh khách sạn và resort để quý độc giả có cái nhìn bao quát cũng như biết được cụ thể công việc bộ phận này. Với các bạn trẻ có...

Welcome letter là gì? Cách tạo ra lời chào của khách sạn ấn tượng

136,054 Kiến Thức Khách Sạn

Thành công của khách sạn trong lòng khách hàng là một quá trình và nhiều yếu tố kết hợp. Từng chi tiết từ thái độ phục vụ, chất lượng dịch vụ đến việc bài trí phòng thế nào...

Làm sao để xây dựng đội ngũ nhân viên buồng phòng khách sạn 5 sao?

52,598 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 5 sao hiện là tiêu chuẩn khách sạn cao nhất Việt Nam hiện nay. Vì vậy, đội ngũ nhân viên buồng phòng khách sạn 5 sao cũng cần được xây dựng một cách chuyên nghiệp, bài...

Nghiệp vụ kế toán khách sạn: Chỉn chu trong từng số liệu

124,964 Kiến Thức Khách Sạn

Để trở thành một người kế toán giỏi thì phải có sự thông minh nhanh nhạy. Bên cạnh đó không thể thiếu nghiệp vụ kế toán khách sạn vững vàng. Hãy cùng tìm hiểu nghiệp vụ kế toán...

Kiến thức khách sạn

Làm thế nào để kinh doanh homestay hiệu quả nhanh chóng?

10,938 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh homestay là xu hướng làm giàu của nhiều người hiện nay khi mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ. Tuy nhiên nếu không có cách kinh doanh phù hợp thì sẽ để lại nhiều hậu quả...

Cọc tiêu là gì? Khám phá các công dụng của cọc tiêu trong đời sống

11,403 Tin tức khách sạn

Cọc tiêu là thiết bị hỗ trợ thường được sử dụng phổ biến trong đời sống. Nhưng liệu bạn đã biết cọc tiêu là gì? Thiết bị này đóng vai trò gì trong đời sống? Hãy cùng chúng...

BBQ là gì? Những điều thú vị về BBQ mà không nhiều người biết

42,850 Kiến Thức Khách Sạn

Những cửa hàng BBQ hay những bữa tiệc BBQ tại gia ngày nay đã không còn là điều gì quá xa lạ với mọi người. Nhưng bạn đã biết về nguồn gốc hay những khía cạnh thú vị...

Dù lệch tâm vuông là gì? Tất tần tật thông tin từ A – Z về dù lệch tâm vuông

11,075 Tin tức khách sạn

Ô dù ngoài trời được sử dụng ngày càng phổ biến giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian sân vườn, hồ bơi, quán cà phê. Đặc biệt dù lệch tâm vuông với thiết kế độc đáo, kiểu...

Take Away là gì? Vì sao giới trẻ lại “chuộng” mô hình Café Take Away

46,994 Kiến Thức Khách Sạn

Take Away là gì? Tại sao mô hình Café Take Away lại thu hút và được lòng giới trẻ đến vậy? Cùng tìm hiểu tất cả các thông tin này trong bài viết sau cùng Poliva bạn nhé....

Top 30 mẫu áo đồng phục hot trend 2020 không xem sẽ tiếc hùi hụi

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
chat qua zalo
chat qua mess
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999