1010+ mẫu đồng phục khách sạn nhà hàng cao cấp và sang trọng nhất

51,793 | Thứ năm, 02/07/2020, 07:00 (GMT+7)

Tổng hợp hàng ngàn mẫu áo đồng phục khách sạn buồng phòng may sẵn đẹp giá rẻ. Đồng phục ngành khách sạn với các bộ phận như lễ tân, buồng phòng,… tạo nên sự chuyên nghiệp cho khách sạn. Đồng phục nhà hàng ăn uống khách sạn may sẵn với đa dạng mẫu mã. 

Kinh doanh khách sạn hiện nay ngày càng phổ biến và phát triển. Để củng cố thêm sự chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn thì việc lựa chọn các mẫu đồng phục khách sạn là rất cần thiết. Vậy làm sao để có những bộ đồng phục nhà hàng khách sạn vừa đẹp, vừa chất lượng, vừa giá rẻ? Hãy tìm câu trả lời ngay sau đây!

Đồng phục khách sạn có vai trò quan trọng trong kinh doanh dịch vụ

Muốn phát triển kinh doanh nhà hàng khách sạn thì phải đầu tư từ những điều nhỏ nhất. Đầu tư vào chất lượng nhân viên và quảng bá hình ảnh là hướng đầu tư vô cùng đúng đắn và hợp lý. Bởi vậy hướng đầu tư vào trang phục của nhân viên thể hiện từ những bộ trang phục của họ. Việc chú trọng vào các bộ đồng phục cho các bộ phận sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp.

Kịnh doanh nhà hàng khách sạn cần có những chiến lược cụ thể

Kịnh doanh nhà hàng khách sạn cần có những chiến lược cụ thể

Khách sạn thường chia ra các bộ phận khác nhau như: Bộ phận lễ tân, bộ phận buồng phòng, bộ phận nhà hàng,… Mỗi bộ phận đảm nhận vai trò khác nhau và họ cũng có những bộ trang phục khác nhau để phù hợp với tính chất công việc. Do đó khi chọn các bộ trang phục khách sạn đẹp cần chú ý vừa lựa chọn sao cho hợp lý.

Đồng phục thể hiện sự tự tin của nhân viên

Đồng phục thể hiện sự tự tin của nhân viên

Mẫu đồng phục lễ tân khách sạn đẹp

Lễ tân khách sạn nhà hàng là bộ phận đón tiếp và làm thủ tục check – in, check – out cho khách đến lưu trú. Bộ phận này được ví như “gương mặt đại diện” của mỗi khách sạn. Bởi vậy sự chuyên nghiệp ở đây được khách hàng đánh giá rất lớn. Những trang phục cho lễ tân phải đảm bảo sự lịch sự, trang nhã, thuận tiện cho công việc.

Lễ tân thường mặc đồng phục áo dài thướt tha

Lễ tân thường mặc đồng phục áo dài thướt tha

Thông thường đồng phục lễ tân khách sạn thường là áo vest kết hợp với sơ mi, chân váy và có một chiếc nơ nhỏ ở cổ cho nhân viên nữ. Đối với nhân viên nam thường là sơ mi, cà vạt và quần âu. Tuy nhiên các khách sạn ở nước ta hiện nay đều có đồng phục áo dài lễ tân thướt tha. Điều này vừa tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt, vừa quảng bá hình ảnh của nước ta với du khách nước ngoài.

Các bộ trang phục lễ tân đa dạng về kiểu dáng

Các bộ trang phục lễ tân đa dạng về kiểu dáng

Bên cạnh đó, một số khách sạn sử dụng trang phục của dân tộc Thái, Nùng… để thể hiện bản sắc dân tộc độc đáo. Đồng phục lễ tân khách sạn giúp để lại ấn tượng sâu sắc tới khách hàng. Do đó chú trọng vào trang phục lễ tân là điều tất yếu để phát triển. Những bộ vest lịch sự, những bộ áo dài thướt tha, nhẹ nhàng và một nụ cười tươi chào đón khách đến với khách sạn luôn khiến các du khách hài lòng và thoải mái.

Đồng phục lễ tân với áo sơ mi và chân váy trẻ trung, năng động

Đồng phục lễ tân với áo sơ mi và chân váy trẻ trung, năng động

Mẫu đồng phục áo dài dành cho lễ tân nam và nữ

Mẫu đồng phục áo dài dành cho lễ tân nam và nữ

Đồng phục khách sạn buồng phòng đẹp, chất lượng

Nhân viên buồng phòng khách sạn thường xuyên và liên tục phải làm việc dọn dẹp trong các phòng của khách lưu trú. Vì thế những trang phục dành cho bộ phận này phải rộng rãi, thoáng mát. Mùa hè thì nhân viên buồng phòng có trang phục là áo cộc tay, cổ tàu tạo sự thoải mái và mát mẻ.

Nhân viên buồng phòng thoải mái thực hiện công việc của mình

Nhân viên buồng phòng thoải mái thực hiện công việc của mình

Nhân viên buồng phòng có trang phục nhẹ nhàng, thoải mái

Nhân viên buồng phòng có trang phục nhẹ nhàng, thoải mái

Trang phục của nhân viên buồng phòng màu sắc nhẹ nhàng

Trang phục của nhân viên buồng phòng màu sắc nhẹ nhàng

Chất vải may đồng phục buồng phòng thường phải nhẹ, thấm hút tốt và màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã. Trang phục dành cho nhân viên buồng phòng thường có nẹp khuy, vạt chéo vừa đẹp vừa thời trang. Nhân viên buồng phòng thường là nhân viên nữ, bởi vậy tính thoải mái và thời trang của các trang phục này luôn được ưu tiên.

Sự thoải mái của trang phục nhân viên buồng phòng

Sự thoải mái của trang phục nhân viên buồng phòng

Đồng phục nhân viên bảo vệ khách sạn

Bảo vệ khách sạn là người đảm nhận nhiệm vụ bảo quản tài sản cho khách hàng, sẵn sàng xử lý mọi tình huống xảy ra trong khách sạn. Bởi vậy đồng phục của nhân viên bảo vệ phải gọn gàng, thể hiện sự khỏe khoắn mà không mất đi tính thẩm mỹ. Màu sắc của đồng phục bảo vệ thường là màu xanh dương nhạt, có cầu vai, mũ, cà vạt và thẻ tên gắn ở ngực áo.

Sự tự tin và chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ khách sạn

Sự tự tin và chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ khách sạn

Áo của bảo vệ khách sạn nhà hàng thường có hai túi áo ở phía trước. Đồng phục bảo vệ thể hiện sự chuyên nghiệp, quảng bá hình ảnh của khách sạn. Bảo vệ có chuyên nghiệp hay không thì sẽ được khách hàng đánh giá chất lượng của khách sạn đó.

Mẫu đồng phục nhà hàng chất lượng

Mẫu đồng phục nhà hàng ăn uống trong khách sạn luôn phải thể hiện sự sạch sẽ, chuyên nghiệp. Nhân viên trong nhà hàng thường có trang phục khác so với các nhân viên trong khách sạn. Đây là bộ phận phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng do đó sự chuyên nghiệp, sạch sẽ luôn được đặt lên hàng đầu.

Nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn có trang phục thoải mái

Nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn có trang phục thoải mái

Nhân viên phục vụ nhà hàng trong khách sạn thường mặc áo phông hoặc áo sơ mi, chân váy đối với nhân viên nữ. Nhân viên nam thì mặc áo sơ mi, quần âu, kết hợp một chiếc nơ nhỏ thể hiện sự sang trọng. Các nhân viên này thường có mũ nồi đội đầu, một chiếc tạp dề nhỏ ngắn có túi để chứa bút, sổ nhỏ để ghi chép thông tin.

Nhân viên phục vụ trong nhà hàng ở khách sạn

Nhân viên phục vụ trong nhà hàng ở khách sạn

Bên cạnh đó thì mẫu đồng phục nhà hàng còn có áo gile kết hợp với sơ mi lịch sự. Khi khoác trên người bộ trang phục đồng phục này nhân viên sẽ tự tin hơn, thoải mái hơn trong công việc và chắc chắn sẽ thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Sự đa dạng của các trang phục nhân viên phục vụ

Sự đa dạng của các trang phục nhân viên phục vụ

Sự đa dạng của đồng phục ngành khách hàng sẽ điểm tô thêm vẻ đẹp cho các nhân viên tại khách sạn. Mỗi bộ phận có đồng phục khác nhau nhưng đều có sự thống nhất đó chính là logo, slogan của khách sạn. Khi gặp gỡ khách hàng, tiếp đối tác mà có những bộ đồng phục như vậy thì đều nhận được đánh giá cao từ phía đối tác.

Kinh nghiệm chọn mua đồng phục khách sạn đẹp và chất lượng

Muốn chọn mua áo đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp thì trước tiên bạn phải chọn kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với bộ phận của mình. Tiếp theo đó chính là chất vải may đồng phục có thoải mái hay không, bền đẹp hay không. Điều quan trọng cốt lõi chính là lựa chọn công ty may uy tín và chất lượng.

Mua đồng phục cần có sự chọn lựa kĩ lưỡng

Mua đồng phục cần có sự chọn lựa kĩ lưỡng

Lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã đồng phục ngành khách sạn

Ngành khách sạn là ngành dịch vụ, liên quan trực tiếp đến phục vụ con người. Do đó chất lượng dịch vụ phải đặt lên hàng đầu. Chất lượng dịch vụ do nhân viên tạo ra, bởi thế nhân viên cần chú trọng hình ảnh của mình. Hình ảnh của nhân viên sẽ quyết định lớn đến hình ảnh của khách sạn.

Kiểu dáng, mẫu mã đồng phục rất phong phú

Kiểu dáng, mẫu mã đồng phục rất phong phú

Kiểu dáng mẫu mã của đồng phục khách sạn phải đảm bảo sự chuyên nghiệp, thoải mái và lịch sự. Tuy nhiên yếu tố thời trang cũng luôn được chú trọng. Trang phục phải đẹp, thời trang, thu hút và gây ấn tượng thì mới nhận được sự khen ngợi và ghi nhớ với khách hàng.

Chọn vải may đồng phục phù hợp

Đồng phục khách sạn may sẵn cũng thường được may từ vải cotton 65/35. Ngoài ra nếu đặt may theo yêu cầu và chọn loại vải phù hợp thì chi phí sẽ cao hơn. Vải may đồng phục sẽ quyết định đến độ bền, độ đẹp của bộ đồng phục ấy. Vải may đồng phục thường là vải cotton 100% hoặc các loại vải thun, vải kaki cũng được dùng để may đồng phục phổ biến.

Vải may đồng phục phải phù hợp với từng mẫu trang phục

Vải may đồng phục phải phù hợp với từng mẫu trang phục

Lựa chọn công ty may đồng phục chất lượng, uy tín nhất

Để có những bộ đồng phục chất lượng nhất và đẹp nhất thì việc lựa chọn công ty may đồng phục uy tín là điều tất yếu. Có rất nhiều công ty may đồng phục, nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng và các mẫu thiết kế đẹp. Chúng tôi xin giới thiệu công ty may đồng phục cao cấp Tom Uniform với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, may và in ấn trang phục công ty, đồng phục khách sạn, đồng phục nhà hàng, đồng phục lớp… Tom Uniform là người bạn đồng hành đáng tin cậy với những bộ trang phục của các nhà hàng…

Tom Uniform tự hào là công ty may uy tín và chất lượng nhất

Tom Uniform tự hào là công ty may uy tín và chất lượng nhất

Hi vọng với những thông tin trên các chủ khách sạn đã có lựa chọn bộ đồng phục khách sạn thật độc đáo và chuyên nghiệp. Khi khách sạn trang bị những bộ đồng phục cho nhân viên của mình thì khách hàng cũng sẽ đánh giá sự cao cấp của khách sạn. Hãy liên hệ ngay với Tom Uniform để nhận được những mẫu thiết kế đẹp nhất, độc đáo và sang trọng nhất.

Vang cường hoá là gì? Những điều cần biết về vang cường hoá

Những nhânn viên phục vụ tại nhà hàng- khách sạn chắc hẳn đã quen thuộc với vang sủi bọt nhưng bạn đã biết vang cường hoá là gì chưa? Chắc hẳn nhiều bạn đã nghe đến cụm từ...

Bánh tráng trộn – Đặc sản đồ ăn vặt đi vào huyền thoại đất Sài Gòn

56,626 Ẩm thực vùng miền

Sài Gòn có vô vàn các loại bánh tráng: bánh tráng gánh, bánh tráng nướng, cuộn, chiên… Nhưng bánh tráng trộn vẫn luôn dành được cảm tình đông đảo nhất của cả người dân lẫn thực khách mỗi...

Điều gì tạo nên sức hấp dẫn của hành tỏi Kinh Môn?

32,556 Ẩm thực vùng miền

Hải Dương là tỉnh thành nổi tiếng với nhiều đặc sản có một không hai, đặc trưng với hương vị thơm ngon, độc đáo cùng giá trị kinh tế cao. Một trong những đặc sản thường được nhắc...

Review địa chỉ bán mè xửng ngon nhất ở Huế – Dân du lịch nên bỏ túi

80,712 Ẩm thực vùng miền

Bạn ghé thăm vùng đất Cố đô Việt và muốn lựa chọn đặc sản mè xửng làm quà cho người thân? Đúng là mè xửng là đặc sản của Huế nhưng không phải thương hiệu nào cũng ngon....

Khu du lịch Con Sẻ Tre và những kinh nghiệm ăn chơi cần biết

84,060 Địa điểm du lịch

Khu du lịch Con Sẻ Tre là một địa điểm du lịch đẹp và đáng đi. Tuy nhiên hiện nay hầu như không có tour du lịch nào qua đây. Muốn đến Đảo Con Sẻ Tre du khách...

Nấm chân chim xứ Tây Bắc “đốn tim” mọi thực khách

55,044 Ẩm thực vùng miền

Đến du lịch Sapa mà không ghé thăm Bắc Hà là một điều thiếu sót. Bởi lẽ ở đây có vô số sản vật quý hiếm và nấm chân chim là một đặc sản tuyệt vời trong số...

Reviews Hotel

Phối đồ với quần tây nam chuẩn “soái ca” cho phái mạnh

94,262 Thời trang

Phối đồ với quần tây nam vừa lịch lãm lại chuẩn “soái ca” như bao nam thần màn ảnh chắc hẳn là điều mà bất cứ đấng mày râu nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, để mix đồ...

Quy trình in áo đồng phục giá rẻ tiết kiệm nhất và lấy nhanh nhất

55,469 Thời trang

In áo đồng phục là nhu cầu của nhiều công ty, lớp học, doanh nghiệp… Để in áo đồng phục tiết kiệm nhất và lấy nhanh nhất thì cần lựa chọn quy trình in chuyển nhiệt phù hợp...

Phối đồ cho người béo “high fashion” với 5 mẹo đơn giản

94,209 Thời trang

Phối đồ cho người béo vừa đẹp, vừa ăn gian được cân nặng là điều không hề dễ dàng với nhiều người. Những cô nàng hay anh chàng có thân hình mũm mĩm một chút thường tự ti...

Phối đồ cho người gầy nam và nữ “ăn gian” cân nặng chỉ trong vài phút

94,345 Thời trang

Phối đồ cho người gầy nam và nữ vừa đẹp, vừa “hack” được cân nặng tưởng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Mỗi loại đồ lại có những ưu và khuyết điểm giúp dáng...

Cách làm quần jean rách: Hô biến quần jean cũ “CHẤT” hơn theo cách bạn muốn

96,743 Thời trang

Cách làm quần jean rách tại nhà đang hot hòn họt trên nhiều trang web thời trang hiện nay và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong khi đó chiếc quần jean của bạn đã cũ và nhàm...

Địa điểm du lịch

Đền Đồng Bằng: Ngôi đền cổ xứng danh di sản văn hóa Việt

51,960 Du lịch

Đi đền, chùa là một trong những tín ngưỡng tâm linh mang giá trị cốt lõi của người Việt. Không chỉ riêng mùa lễ hội, đền Đồng Bằng quanh năm hương khói nghi ngút, tấp nập người tới....

{{$tags}}
Review khu du lịch Vinh Sang: Từ A đến Z kinh nghiệm ăn chơi

56,782 Du lịch

Khu du lịch Vinh Sang tọa lạc trên mảnh đất cù lao An Bình, thuộc tỉnh Vĩnh Long – vùng đất với khi hậu vô cùng mát mẻ, bốn mùa cây trái xanh tươi. Khu du lịch Vĩnh...

{{$tags}}
Đền Chử Đồng Tử: Nơi lưu truyền huyền thoại tình yêu

122,914 Du lịch

Mối tình giữa chàng Chử Đồng Tử và nàng công chúa Tiên Dung xinh đẹp được nhân dân lưu giữ lại tại đền Chử Đồng Tử. Du khách hãy đến hòa mình vào thiên nhiên, cùng lắng nghe...

{{$tags}}
Du lịch miền tây sông nước ngắm vườn bonsai đẹp độc đáo

57,022 Du lịch

Vĩnh Long là nơi lý tưởng để hưởng thụ và khám phá văn hóa miền sông nước với những vùng quê thanh bình, những cánh đồng thẳng cánh cò bay hay những miệt vườn cây ăn trái, thưởng...

{{$tags}}
Đến Vườn Quốc Gia Xuân Sơn tận hưởng thiên đường mặt đất cực chất

54,485 Du lịch

Vườn Quốc Gia Xuân Sơn là địa điểm nên đến vào những ngày hè. Ở đây có khung cảnh thiên nhiên hữu tình, không khí trong lành. Bao quanh bạn sẽ là núi rừng thiên nhiên hùng vĩ...

{{$tags}}

Giải trí

Hang Rái: Vẻ đẹp mỹ miều “độc nhất vô nhị” của Ninh Thuận

155,019 Du lịch

Hang Rái – cái tên “độc” này bạn đã nghe tới bao giờ chưa? Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ và địa hình “độc nhất vô nhị” đã làm nơi đây trở nên cực kỳ nổi tiếng. Nếu...

{{$tags}}
Ngon đắm đuối ẩm thực đặc sản Bắc Ninh bạn đã thử món nào rồi?

98,979 Du lịch

Mỗi khi nhớ đến những giai điệu dân ca quan họ, hình ảnh những liền anh, liền chị thì chắc chắn mọi người sẽ nhớ ngay đến làng quan họ Bắc Ninh. Bên cạnh đó là những ẩm...

{{$tags}}
Đặc sản Vĩnh Phúc nổi tiếng với cái gì bạn đã biết chưa?

99,506 Du lịch

Vĩnh Phúc được biết đến là thành phố mù Tam Đảo nổi tiếng mà được nhiều du khách thập phương tìm đến. Song song với đó là ẩm thực, đặc sản Vĩnh Phúc vô cùng hấp dẫn và...

{{$tags}}
Ghé thăm Hội Lim: khám phá nét đẹp văn hóa xứ quan họ Bắc Ninh

72,271 Du lịch

Hội Lim truyền thống được biết tới là một nét văn hóa đẹp của người dân xứ Kinh Bắc. Hành trình ghé thăm Hội Lim của bạn sẽ vô cùng thú vị và hấp dẫn đấy nhé! https://www.youtube.com/watch?v=R5tjnXrXzG8...

{{$tags}}
Đạt chuẩn soái ca với 7 mẫu tóc undercut nam cực chất

96,799 Giải trí

Độ nam tính, chuẩn soái ca mà mẫu tóc undercut mang lại khiến phái mạnh phải chao đảo. Nên chọn kiểu tóc undercut ngắn hay undercut Hàn Quốc? Kiểu tóc undercut vuốt ngược hay undercut vuốt ngang đây?...

{{$tags}}
Dịch vụ in áo theo yêu cầu nhanh – độc – lạ – giá rẻ nhất

63,641 Thời trang

Bạn muốn có những chiếc áo do chính tay mình thiết kế? Bạn mong muốn tìm công ty uy tín in áo thun theo yêu cầu? Bạn muốn sở hữu những chiếc áo thun độc đáo, lạ mắt...

Phối đồ với quần ống rộng: Cách mix&match “CHẤT LỪ”, “THỜI THƯỢNG”

109,836 Thời trang

Phối đồ với quần ống rộng không còn quá xa lạ với mọi người nhưng vẫn là một hottrend cực nóng không có dấu hiệu hạ nhiệt suốt thời gian qua. Là một tín đồ yêu thích thời...

Top 30 mẫu áo đồng phục hot trend 2020 không xem sẽ tiếc hùi hụi

96,105 Thời trang

Bạn đang mong muốn tìm những mẫu thiết kế áo đồng phục độc đáo? Bạn muốn sở hữu một bộ đồng phục “chất lừ”? Chia sẻ những mẫu áo đồng phục công ty, áo đồng phục nhóm, áo...

Top 1001+ áo đồng phục gia đình đi biển, dự tiệc cao cấp nhất 2020

29,739 Thời trang

Chọn mua đồng phục gia đình cần quan tâm đến kiểu dáng và chất liệu đồng phục như:  vải cotton, vải thun lạnh… Kiểu dáng các mẫu đồng phục gia đình đi biển, mẫu áo dài đồng phục...

Top 1001+ mẫu đồng phục nhà hàng ăn uống khách sạn đẹp nhất hiện nay

57,545 Thời trang

Tổng hợp các mẫu áo đồng phục nhà hàng Nhật đẹp nhất, các loại đồng phục dành cho lễ tân nhà hàng. May đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp ở Thành phố Hồ Chí Minh chọn công...

Công ty may đồng phục gia đình khách sạn nhà hàng công sở uy tín nhất

30,000 Thời trang

Bạn đang tìm kiếm một công ty may đồng phục uy tín, chất lượng? Bạn đang băn khoăn may đồng phục như thế nào cho đẹp – độc – lạ nhất? Hãy cùng tham khảo ngay 5 mẫu...

Top 1000+ mẫu đồng phục bếp may sẵn đẹp nhất, giá rẻ nhất

156,702 Thời trang

Mẫu áo đồng phục bếp may sẵn đẹp nhất, chất lượng nhất và giá phải chăng ở thành phố Hồ Chí Minh. Kiểu áo đồng phục bếp Nhật may sẵn đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu của...

Bộ sưu tập 999+ mẫu thiết kế áo đồng phục công ty đẹp nhất, giá rẻ nhất

63,087 Thời trang

Những mẫu thiết kế đồng phục công ty đẹp nhất, giá rẻ nhất. May áo thun đồng phục công ty, áo sơ mi, áo khoác đồng phục công ty, áo đồng phục nhóm dành cho từng bộ phận...

Măng nộm hoa ban món ngon giản dị của người Thái ở Lai Châu

Đừng bỏ lỡ

Măng nộm hoa ban món ngon giản dị của người Thái ở Lai Châu

Hoa ban biểu tượng của vùng núi rừng Tây Bắc. Khi hoa ban nở trắng trời cũng là lúc người Thái tranh thủ hái đầy giỏ để làm món măng nộm. Măng nộm hoa ban ngon cỡ nào,...

 • Mọc cốm: Chắt lọc tinh hoa lúa nếp nương vùng Tây Bắc
  Mọc cốm: Chắt lọc tinh hoa lúa nếp nương vùng Tây Bắc
 • Thưởng thức bánh đúc Đồng Quan thương nhớ đất Kinh Bắc xưa
  Thưởng thức bánh đúc Đồng Quan thương nhớ đất Kinh Bắc xưa
 • Bánh khúc Hà Nội mang hương vị ngọt ngào vạn người mê
  Bánh khúc Hà Nội mang hương vị ngọt ngào vạn người mê
 • Ấm bụng với bánh đúc nóng trong ngày Hà Nội trở gió
  Ấm bụng với bánh đúc nóng trong ngày Hà Nội trở gió
 • Bánh tráng trộn – Đặc sản đồ ăn vặt đi vào huyền thoại đất Sài Gòn
  Bánh tráng trộn – Đặc sản đồ ăn vặt đi vào huyền thoại đất Sài Gòn
 • Địa chỉ thưởng thức cơm lam Hòa Bình ngon bổ rẻ nên bỏ túi
  Địa chỉ thưởng thức cơm lam Hòa Bình ngon bổ rẻ nên bỏ túi

Setup khách sạn

3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,088 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

133,942 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

10 mẫu mặt tiền khách sạn đẹp chạm mắt là ưng ngay

56,793 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đang có ý định kinh doanh khách sạn nhưng chưa biết nên thiết kế sảnh khách sạn như thế nào cho ấn tượng? Hãy tham khảo ngay 10 mẫu mặt tiền khách sạn đẹp cuốn hút khách...

{{$tags}}
Xây khách sạn 1 sao: Cách tính chi phí hoàn thiện nhất

82,089 Kiến Thức Khách Sạn

Xây khách sạn 1 sao là lĩnh vực kinh doanh được nhiều nhà đầu tư chú trọng hiện nay. Trong đó, chi phí xây dựng là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Vậy cách tính chi phí...

{{$tags}}
Thiết kế nhà nghỉ 3 tầng đẹp, giá rẻ, hút lộc cho chủ đầu tư

74,656 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nhà nghỉ 3 tầng để kinh doanh đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đây là một xu hướng ngày càng nở rộ trong thời kỳ hiện đại ngày nay. Dưới đây là gợi...

{{$tags}}
Cách trang trí phòng ngủ homestay đẹp độc đáo hút khách nườm nượp

104,196 Kiến Thức Khách Sạn

Học ngay các cách trang trí phòng ngủ homestay dưới đây, đảm bảo không gian sẽ vô cùng đẹp, độc đáo. Bất cứ ai đến đều trầm trồ thán phục, lưu luyến khi rời đi. Đương nhiên khả...

{{$tags}}
Nội thất khách sạn tân cổ điển ấn tượng, hút mắt người nhìn

58,294 Kiến Thức Khách Sạn

Các ngành dịch vụ ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Trong đó, khách sạn không chỉ đơn giản là nơi để dừng chân nghỉ ngơi. Mà nó còn góp phần...

{{$tags}}

Tin tức khách sạn

Khi nào khách sạn, nhà nghỉ cần thay mới ấm đun siêu tốc?

10,001 Tin tức khách sạn

Rất nhiều người nghĩ rằng chỉ cần thay mới ấm đun siêu tốc khi ấm bị hỏng và không còn sử dụng được. Tuy nhiên suy nghĩ này hoàn toàn sai lệch bởi vì ấm siêu tốc là...

{{$tags}}
Vải satin là vải gì? Ứng dụng của vải satin lụa bóng và cotton satin

55,563 Kiến Thức Khách Sạn

Vải satin là vải gì, chất vải satin như thế nào? Vải satin (satanh) bao nhiêu 1 mét, mua ở đâu? Ứng dụng của vải satin lụa bóng và cotton satin cao cấp trong đời sống là rất...

{{$tags}}
Gợi ý những mẫu túi giặt là khách sạn đẹp, sang trọng

22,876 Tin tức khách sạn

Bên cạnh những đồ dùng thiết yếu như bàn chải đánh răng, sữa tắm, dầu gội thì một sản phẩm nữa cũng không thể thiếu trong bộ Amenities khách sạn chính là túi giặt là. Bài viết sẽ...

{{$tags}}
Giá nồi hâm buffet là bao nhiêu? Top 5 các đại lý bán nồi buffet chất lượng

10,001 Tin tức khách sạn

Có thể nói, những chiếc nồi hâm nóng thức ăn là một trong những vật dụng không thể thiếu được tại các bữa tiệc buffet. Sản phẩm này không có công dụng tuyệt vời mà còn mang lại...

{{$tags}}
Vải polyester là gì? Vải polyester giá bao nhiêu, ứng dụng ra sao?

10,001 Tin tức khách sạn

Vải polyester được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thời trang và sản xuất chăn ga gối đệm. Hãy cùng Poliva tìm hiểu xem vải polyester là gì và cách nhận biết vải polyester qua bài...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

ETD là gì? ETD trong Nhà hàng – Khách sạn có nghĩa là gì?

34,282 Kiến Thức Khách Sạn

Trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, ETD là một trong những thuật ngữ chuyên ngành khiến nhiều người thắc mắc. Không chỉ những người nhân viên mới, người trong nghề lâu năm cũng gặp khó khăn trong...

{{$tags}}
Bar Back là gì? Công việc của một Bar Back ở khách sạn như thế nào?

71,730 Kiến Thức Khách Sạn

Bar Back là công việc phụ trách trong quầy pha chế với những tiêu chuẩn và yêu cầu riêng. Vị trí này là bước đệm đầu tiên để bạn có thể chinh phục nghề bartender chuyên nghiệp một...

{{$tags}}
Sales executive là gì? Khám phá công việc của Sales excecutive

33,974 Kiến Thức Khách Sạn

Trong nghề sales thường có nhiều vị trí khác nhau vì vậy mà tính chất công việc cũng như vai trò của từng vị trí cũng sẽ khác nhau. Vậy bạn đã biết một Sales executive là gì?...

{{$tags}}
Ưu điểm nổi bật của công việc lễ tân khách sạn 2 sao

126,916 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đang mong muốn tìm kiếm công việc có thu nhập ổn định và hoàn thiện bản thân tốt hơn. Hãy thử làm lễ tân khách sạn. Với những ưu điểm của mình, lễ tân khách sạn 2...

{{$tags}}
Share kinh nghiệm học nghiệp vụ khách sạn cho bạn quan tâm

54,331 Kiến Thức Khách Sạn

Nghiệp vụ khách sạn là điều kiện cơ bản và cần thiết để bạn trang bị đủ kiến thức làm việc tại khách sạn. Vậy khi học nghiệp vụ khách sạn, cần lưu tâm đến những vấn đề...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Mẹo hay giúp mini bar trong khách sạn tiêu thụ điện năng siêu tiết kiệm

35,617 Tin tức khách sạn

Có rất nhiều nguyên nhân khiến lượng điện tiêu thụ cho mini bar cao hơn mức bình thường. Nếu biết cách, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá chi phí tiền điện. Cùng...

{{$tags}}
Các loại máy đánh giày phổ biến trên thị trường hiện nay

26,659 Tin tức khách sạn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy đánh giày khác nhau. Tùy theo mục đích, yêu cầu sử dụng mà người dùng có thể mua những loại máy đánh giày sao cho phù hợp. Bài...

{{$tags}}
Giải đáp nhanh: Kê thêm giường phụ có bị tính phí không?

33,889 Tin tức khách sạn

Giường phụ khách sạn (Extra bed) là loại giường được kê thêm vào phòng khi khách hàng yêu cầu. Vậy mỗi phòng khách sạn có thể ở bao nhiêu người? Kê thêm giường phụ có bị tính phí...

{{$tags}}
Bật mí quy trình vận hành khách sạn hiệu quả tối ưu

72,404 Kiến Thức Khách Sạn

Để khách sạn hoạt động hiệu quả và thành công thì cần phải có một quy trình vận hành khách sạn thật phù hợp. Đồng thời, đội ngũ quản lý, nhanh viên cần có chuyên môn cao và...

{{$tags}}
Tất tần tật thông tin từ A – Z xích đu trứng không thể bỏ qua

44,472 Tin tức khách sạn

Xích đu trứng là sản phẩm đang chiếm sóng thị trường nhờ vẻ đẹp hiện đại và trẻ trung. Tuy nhiên, chắc hẳn không phải ai cũng biết đầy đủ thông tin về sản phẩm này. Dưới đây...

{{$tags}}
{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}