1010+ mẫu đồng phục khách sạn nhà hàng cao cấp và sang trọng nhất

51,793 | Thứ năm, 24/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Tổng hợp hàng ngàn mẫu áo đồng phục khách sạn buồng phòng may sẵn đẹp giá rẻ. Đồng phục ngành khách sạn với các bộ phận như lễ tân, buồng phòng,… tạo nên sự chuyên nghiệp cho khách sạn. Đồng phục nhà hàng ăn uống khách sạn may sẵn với đa dạng mẫu mã. 

Kinh doanh khách sạn hiện nay ngày càng phổ biến và phát triển. Để củng cố thêm sự chuyên nghiệp của nhà hàng khách sạn thì việc lựa chọn các mẫu đồng phục khách sạn là rất cần thiết. Vậy làm sao để có những bộ đồng phục nhà hàng khách sạn vừa đẹp, vừa chất lượng, vừa giá rẻ? Hãy tìm câu trả lời ngay sau đây!

Đồng phục khách sạn có vai trò quan trọng trong kinh doanh dịch vụ

Muốn phát triển kinh doanh nhà hàng khách sạn thì phải đầu tư từ những điều nhỏ nhất. Đầu tư vào chất lượng nhân viên và quảng bá hình ảnh là hướng đầu tư vô cùng đúng đắn và hợp lý. Bởi vậy hướng đầu tư vào trang phục của nhân viên thể hiện từ những bộ trang phục của họ. Việc chú trọng vào các bộ đồng phục cho các bộ phận sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp.

Kịnh doanh nhà hàng khách sạn cần có những chiến lược cụ thể

Kịnh doanh nhà hàng khách sạn cần có những chiến lược cụ thể

Khách sạn thường chia ra các bộ phận khác nhau như: Bộ phận lễ tân, bộ phận buồng phòng, bộ phận nhà hàng,… Mỗi bộ phận đảm nhận vai trò khác nhau và họ cũng có những bộ trang phục khác nhau để phù hợp với tính chất công việc. Do đó khi chọn các bộ trang phục khách sạn đẹp cần chú ý vừa lựa chọn sao cho hợp lý.

Đồng phục thể hiện sự tự tin của nhân viên

Đồng phục thể hiện sự tự tin của nhân viên

Mẫu đồng phục lễ tân khách sạn đẹp

Lễ tân khách sạn nhà hàng là bộ phận đón tiếp và làm thủ tục check – in, check – out cho khách đến lưu trú. Bộ phận này được ví như “gương mặt đại diện” của mỗi khách sạn. Bởi vậy sự chuyên nghiệp ở đây được khách hàng đánh giá rất lớn. Những trang phục cho lễ tân phải đảm bảo sự lịch sự, trang nhã, thuận tiện cho công việc.

Lễ tân thường mặc đồng phục áo dài thướt tha

Lễ tân thường mặc đồng phục áo dài thướt tha

Thông thường đồng phục lễ tân khách sạn thường là áo vest kết hợp với sơ mi, chân váy và có một chiếc nơ nhỏ ở cổ cho nhân viên nữ. Đối với nhân viên nam thường là sơ mi, cà vạt và quần âu. Tuy nhiên các khách sạn ở nước ta hiện nay đều có đồng phục áo dài lễ tân thướt tha. Điều này vừa tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt, vừa quảng bá hình ảnh của nước ta với du khách nước ngoài.

Các bộ trang phục lễ tân đa dạng về kiểu dáng

Các bộ trang phục lễ tân đa dạng về kiểu dáng

Bên cạnh đó, một số khách sạn sử dụng trang phục của dân tộc Thái, Nùng… để thể hiện bản sắc dân tộc độc đáo. Đồng phục lễ tân khách sạn giúp để lại ấn tượng sâu sắc tới khách hàng. Do đó chú trọng vào trang phục lễ tân là điều tất yếu để phát triển. Những bộ vest lịch sự, những bộ áo dài thướt tha, nhẹ nhàng và một nụ cười tươi chào đón khách đến với khách sạn luôn khiến các du khách hài lòng và thoải mái.

Đồng phục lễ tân với áo sơ mi và chân váy trẻ trung, năng động

Đồng phục lễ tân với áo sơ mi và chân váy trẻ trung, năng động

Mẫu đồng phục áo dài dành cho lễ tân nam và nữ

Mẫu đồng phục áo dài dành cho lễ tân nam và nữ

Đồng phục khách sạn buồng phòng đẹp, chất lượng

Nhân viên buồng phòng khách sạn thường xuyên và liên tục phải làm việc dọn dẹp trong các phòng của khách lưu trú. Vì thế những trang phục dành cho bộ phận này phải rộng rãi, thoáng mát. Mùa hè thì nhân viên buồng phòng có trang phục là áo cộc tay, cổ tàu tạo sự thoải mái và mát mẻ.

Nhân viên buồng phòng thoải mái thực hiện công việc của mình

Nhân viên buồng phòng thoải mái thực hiện công việc của mình

Nhân viên buồng phòng có trang phục nhẹ nhàng, thoải mái

Nhân viên buồng phòng có trang phục nhẹ nhàng, thoải mái

Trang phục của nhân viên buồng phòng màu sắc nhẹ nhàng

Trang phục của nhân viên buồng phòng màu sắc nhẹ nhàng

Chất vải may đồng phục buồng phòng thường phải nhẹ, thấm hút tốt và màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã. Trang phục dành cho nhân viên buồng phòng thường có nẹp khuy, vạt chéo vừa đẹp vừa thời trang. Nhân viên buồng phòng thường là nhân viên nữ, bởi vậy tính thoải mái và thời trang của các trang phục này luôn được ưu tiên.

Sự thoải mái của trang phục nhân viên buồng phòng

Sự thoải mái của trang phục nhân viên buồng phòng

Đồng phục nhân viên bảo vệ khách sạn

Bảo vệ khách sạn là người đảm nhận nhiệm vụ bảo quản tài sản cho khách hàng, sẵn sàng xử lý mọi tình huống xảy ra trong khách sạn. Bởi vậy đồng phục của nhân viên bảo vệ phải gọn gàng, thể hiện sự khỏe khoắn mà không mất đi tính thẩm mỹ. Màu sắc của đồng phục bảo vệ thường là màu xanh dương nhạt, có cầu vai, mũ, cà vạt và thẻ tên gắn ở ngực áo.

Sự tự tin và chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ khách sạn

Sự tự tin và chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ khách sạn

Áo của bảo vệ khách sạn nhà hàng thường có hai túi áo ở phía trước. Đồng phục bảo vệ thể hiện sự chuyên nghiệp, quảng bá hình ảnh của khách sạn. Bảo vệ có chuyên nghiệp hay không thì sẽ được khách hàng đánh giá chất lượng của khách sạn đó.

Mẫu đồng phục nhà hàng chất lượng

Mẫu đồng phục nhà hàng ăn uống trong khách sạn luôn phải thể hiện sự sạch sẽ, chuyên nghiệp. Nhân viên trong nhà hàng thường có trang phục khác so với các nhân viên trong khách sạn. Đây là bộ phận phục vụ nhu cầu ăn uống của khách hàng do đó sự chuyên nghiệp, sạch sẽ luôn được đặt lên hàng đầu.

Nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn có trang phục thoải mái

Nhân viên phục vụ nhà hàng khách sạn có trang phục thoải mái

Nhân viên phục vụ nhà hàng trong khách sạn thường mặc áo phông hoặc áo sơ mi, chân váy đối với nhân viên nữ. Nhân viên nam thì mặc áo sơ mi, quần âu, kết hợp một chiếc nơ nhỏ thể hiện sự sang trọng. Các nhân viên này thường có mũ nồi đội đầu, một chiếc tạp dề nhỏ ngắn có túi để chứa bút, sổ nhỏ để ghi chép thông tin.

Nhân viên phục vụ trong nhà hàng ở khách sạn

Nhân viên phục vụ trong nhà hàng ở khách sạn

Bên cạnh đó thì mẫu đồng phục nhà hàng còn có áo gile kết hợp với sơ mi lịch sự. Khi khoác trên người bộ trang phục đồng phục này nhân viên sẽ tự tin hơn, thoải mái hơn trong công việc và chắc chắn sẽ thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Sự đa dạng của các trang phục nhân viên phục vụ

Sự đa dạng của các trang phục nhân viên phục vụ

Sự đa dạng của đồng phục ngành khách hàng sẽ điểm tô thêm vẻ đẹp cho các nhân viên tại khách sạn. Mỗi bộ phận có đồng phục khác nhau nhưng đều có sự thống nhất đó chính là logo, slogan của khách sạn. Khi gặp gỡ khách hàng, tiếp đối tác mà có những bộ đồng phục như vậy thì đều nhận được đánh giá cao từ phía đối tác.

Kinh nghiệm chọn mua đồng phục khách sạn đẹp và chất lượng

Muốn chọn mua áo đồng phục nhà hàng khách sạn đẹp thì trước tiên bạn phải chọn kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với bộ phận của mình. Tiếp theo đó chính là chất vải may đồng phục có thoải mái hay không, bền đẹp hay không. Điều quan trọng cốt lõi chính là lựa chọn công ty may uy tín và chất lượng.

Mua đồng phục cần có sự chọn lựa kĩ lưỡng

Mua đồng phục cần có sự chọn lựa kĩ lưỡng

Lựa chọn kiểu dáng, mẫu mã đồng phục ngành khách sạn

Ngành khách sạn là ngành dịch vụ, liên quan trực tiếp đến phục vụ con người. Do đó chất lượng dịch vụ phải đặt lên hàng đầu. Chất lượng dịch vụ do nhân viên tạo ra, bởi thế nhân viên cần chú trọng hình ảnh của mình. Hình ảnh của nhân viên sẽ quyết định lớn đến hình ảnh của khách sạn.

Kiểu dáng, mẫu mã đồng phục rất phong phú

Kiểu dáng, mẫu mã đồng phục rất phong phú

Kiểu dáng mẫu mã của đồng phục khách sạn phải đảm bảo sự chuyên nghiệp, thoải mái và lịch sự. Tuy nhiên yếu tố thời trang cũng luôn được chú trọng. Trang phục phải đẹp, thời trang, thu hút và gây ấn tượng thì mới nhận được sự khen ngợi và ghi nhớ với khách hàng.

Chọn vải may đồng phục phù hợp

Đồng phục khách sạn may sẵn cũng thường được may từ vải cotton 65/35. Ngoài ra nếu đặt may theo yêu cầu và chọn loại vải phù hợp thì chi phí sẽ cao hơn. Vải may đồng phục sẽ quyết định đến độ bền, độ đẹp của bộ đồng phục ấy. Vải may đồng phục thường là vải cotton 100% hoặc các loại vải thun, vải kaki cũng được dùng để may đồng phục phổ biến.

Vải may đồng phục phải phù hợp với từng mẫu trang phục

Vải may đồng phục phải phù hợp với từng mẫu trang phục

Lựa chọn công ty may đồng phục chất lượng, uy tín nhất

Để có những bộ đồng phục chất lượng nhất và đẹp nhất thì việc lựa chọn công ty may đồng phục uy tín là điều tất yếu. Có rất nhiều công ty may đồng phục, nhưng không phải công ty nào cũng đảm bảo chất lượng và các mẫu thiết kế đẹp. Chúng tôi xin giới thiệu công ty may đồng phục cao cấp Tom Uniform với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, may và in ấn trang phục công ty, đồng phục khách sạn, đồng phục nhà hàng, đồng phục lớp… Tom Uniform là người bạn đồng hành đáng tin cậy với những bộ trang phục của các nhà hàng…

Tom Uniform tự hào là công ty may uy tín và chất lượng nhất

Tom Uniform tự hào là công ty may uy tín và chất lượng nhất

Hi vọng với những thông tin trên các chủ khách sạn đã có lựa chọn bộ đồng phục khách sạn thật độc đáo và chuyên nghiệp. Khi khách sạn trang bị những bộ đồng phục cho nhân viên của mình thì khách hàng cũng sẽ đánh giá sự cao cấp của khách sạn. Hãy liên hệ ngay với Tom Uniform để nhận được những mẫu thiết kế đẹp nhất, độc đáo và sang trọng nhất.

Bột mì số 13 là gì? Dùng bột mì số 13 để làm bánh nào là ngon nhất?

Bột mì là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những chiếc bánh mặn đậm hương vị hay những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Và bột mì số 13 là một trong những loại bột phổ biến được...

Thơm ngọt hương vị của bánh mì nướng Lạng Sơn

51,525 Ẩm thực vùng miền

Mảnh đất Lạng Sơn có rất nhiều món ăn hấp dẫn, bao gồm cả món mặn và món ngọt, từ món ăn vặt đến món ăn chơi. Trong đó chắc chắn phải kể đến món bánh mì nướng...

Phượt đèo Pha Đin – áng mây huyền ảo giữa núi rừng Tây Bắc

78,250

Ngước mắt từ lưng chừng lên tới đỉnh đèo, tôi có thể thấy rõ từng áng mây bồng bềnh, trắng xóa lặng lẽ trôi. Đèo Pha Đin ôm lấy hồn tôi, đẹp tựa chốn tiên cảnh không có...

Phượt hòn Sẹo khám phá viên ngọc thô xinh đẹp của kỳ quan Việt

56,360 Địa điểm du lịch

Hòn Sẹo – điểm đến hoàn hảo cho những người thích khám phá, thích sự mới lạ, hoang sơ và tự nhiên nhất. Đây cũng là địa điểm mà bất kỳ “phượt thủ” nào cũng không nên bỏ...

Cam Cao Phong vàng thơm dịu ngọt xứng danh đặc sản Hòa Bình

56,504 Ẩm thực vùng miền

Vào khoảng năm 1960, quýt và cam được người nông dân Cao Phong (Hòa Bình) trồng đại trà, trở thành những nông trường rộng bạt ngàn. Từ đó, thương hiệu cam Cao Phong dần lớn mạnh và đã...

Nem lụi Huế thơm ngon, trọn vị xứng danh đặc sản cố Đô

59,952 Ẩm thực vùng miền

Nem lụi Huế được xem là một trong những điều tuyệt vời của ẩm thực Cố Đô. Tuy cách làm dễ dàng và hình thức đơn giản, nem lụi vẫn chinh phục được sự hài lòng của thực...

Reviews Hotel

Quy trình in áo đồng phục giá rẻ tiết kiệm nhất và lấy nhanh nhất

55,469 Thời trang

In áo đồng phục là nhu cầu của nhiều công ty, lớp học, doanh nghiệp… Để in áo đồng phục tiết kiệm nhất và lấy nhanh nhất thì cần lựa chọn quy trình in chuyển nhiệt phù hợp...

20+ mẫu đồng phục đi biển “hót hòn họt” không thể bỏ qua

103,193 Thời trang

Dân tình sôi sục với những mẫu đồng phục đi biển đẹp 2020 “hót hòn họt”. Mẫu áo đồng phục đi biển tập thể cho nhóm TPHCM và các mẫu váy đồng phục đi biển cực xinh khiến...

Công ty may đồng phục gia đình khách sạn nhà hàng công sở uy tín nhất

30,000 Thời trang

Bạn đang tìm kiếm một công ty may đồng phục uy tín, chất lượng? Bạn đang băn khoăn may đồng phục như thế nào cho đẹp – độc – lạ nhất? Hãy cùng tham khảo ngay 5 mẫu...

Top 1001+ áo đồng phục gia đình đi biển, dự tiệc cao cấp nhất 2020

29,739 Thời trang

Chọn mua đồng phục gia đình cần quan tâm đến kiểu dáng và chất liệu đồng phục như:  vải cotton, vải thun lạnh… Kiểu dáng các mẫu đồng phục gia đình đi biển, mẫu áo dài đồng phục...

Top 30 mẫu áo đồng phục hot trend 2020 không xem sẽ tiếc hùi hụi

96,105 Thời trang

Bạn đang mong muốn tìm những mẫu thiết kế áo đồng phục độc đáo? Bạn muốn sở hữu một bộ đồng phục “chất lừ”? Chia sẻ những mẫu áo đồng phục công ty, áo đồng phục nhóm, áo...

Địa điểm du lịch

Hành hương về chùa Dâu Bắc Ninh – Ngôi chùa 2000 tuổi cổ kính

74,979 Du lịch

Chùa Dâu là ngôi chùa cổ kính nhất Việt Nam. Nơi đây là trung tâm Phật giáo cổ xưa và mang những nét giá trị văn hóa tâm linh đặc sắc. Chùa là di tích quốc gia đặc...

{{$tags}}
Miếu Bà Chúa Xứ linh thiêng giúp người dân cầu được ước thấy

69,932 Du lịch

Miếu Bà Chúa Xứ An Giang tọa lạc ngay dưới núi Sam. Với sự linh thiêng, cầu được ước thấy, miếu bà thu hút rất đông khách du lịch. Đặc biệt vào các dịp lễ, Tết thu hút...

{{$tags}}
Hòn Đỏ đẹp như trong tranh – Địa điểm du lịch không thể bỏ qua

91,603 Du lịch

Với những ai yêu thích du lịch phượt thì Hòn Đỏ ắt không phải một địa danh xa lạ. Hòn Đỏ Ninh Thuận gây dấu ấn mạnh với vẻ đẹp “vô thực”, với sự bình yên đến lạ...

{{$tags}}
Bãi biển Đại Lãnh – “Nàng công chúa ngủ quên giữa đại dương”

65,669 Du lịch

Bãi biển Đại Lãnh là một bãi biển đẹp. Nơi đây chưa bị can thiệp nhiều bởi bàn tay con người nên vẫn giữ được sự thuần khiết. Cũng chính vì thế mà hiện giờ có rất ít...

{{$tags}}
Lên xứ Lạng hành hương về đền Kỳ Cùng – Ngôi đền linh thiêng

61,347 Du lịch

Nằm ngay bến đá đẹp trong khu di tích lịch sử Lạng Sơn. Đền Kỳ Cùng hay còn gọi là đền Quan Lớn Tuần Tranh – Nơi đây mang một vẻ đẹp cổ kính cũng như ghi dấu...

{{$tags}}

Giải trí

Du lịch Vĩnh Phúc – Địa điểm dã ngoại gần Hà Nội tuyệt vời

98,850 Du lịch

Bạn đã quá chán ghét cuộc sống bon chen, xô bồ nơi thủ đô chật chội? Bạn muốn được “đổi gió” khám phá những vùng đất mới, hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ? Vậy còn...

{{$tags}}
Thác Pú Nhu: Vẻ đẹp tựa tranh vẽ giữa núi rừng hùng vĩ

75,788 Du lịch

Thác Pú Nhu – một điểm du lịch khá thú vị ở Mù Cang Chải mà không phải ai cũng biết tới. Những dòng nước trắng xóa mơ mộng nơi con thác có thể quyến rũ bất cứ...

{{$tags}}
“No căng rún” đặc sản Hải Dương gây sốt với thực khách

98,706 Du lịch

Hải Dương thành phố “ánh mặt trời của biển đông” được biết đến với nhiều khu di tích lịch sử, danh thắng nổi tiếng, cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp. Nơi đây còn mang một hương vị ẩm...

{{$tags}}
Ghé thăm làng gốm Thanh Hà – Vẻ đẹp yên bình nơi xứ Quảng

83,763 Du lịch

Du lịch Hội An, đừng quên tới thăm làng gốm Thanh Hà. Nơi đây với lịch sử hơn 500 năm tuổi, nhất định sẽ có nhiều điều thú vị dành cho bạn khám phá. Cùng theo dõi bài...

{{$tags}}
Vi vu thưởng thức đặc sản Thái Bình ngon ngất ngây

99,118 Du lịch

Thái Bình được biết đến với những cánh đồng trải dài bát ngát, thiên nhiên hùng vĩ tráng lệ mang dáng dấp của một tỉnh đồng bằng Bắc Bộ. Mảnh đất này khiến người ta lưu luyến, phát...

{{$tags}}
Top 1000+ mẫu đồng phục bếp may sẵn đẹp nhất, giá rẻ nhất

156,702 Thời trang

Mẫu áo đồng phục bếp may sẵn đẹp nhất, chất lượng nhất và giá phải chăng ở thành phố Hồ Chí Minh. Kiểu áo đồng phục bếp Nhật may sẵn đẹp luôn là lựa chọn hàng đầu của...

Cách làm quần jean rách: Hô biến quần jean cũ “CHẤT” hơn theo cách bạn muốn

96,743 Thời trang

Cách làm quần jean rách tại nhà đang hot hòn họt trên nhiều trang web thời trang hiện nay và được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trong khi đó chiếc quần jean của bạn đã cũ và nhàm...

Cách ăn mặc đồ trẻ trung: “HACK” tuổi với 6 phong cách đơn giản mà đẹp

93,908 Thời trang

Cách ăn mặc đồ trẻ trung nên mix như thế nào? Lựa chọn màu sắc ra sao luôn khiến chị em phải đau đầu mỗi khi định diện đồ xuống phố. Phối quần áo không chỉ giúp bạn...

Phối đồ cho người gầy nam và nữ “ăn gian” cân nặng chỉ trong vài phút

94,345 Thời trang

Phối đồ cho người gầy nam và nữ vừa đẹp, vừa “hack” được cân nặng tưởng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Mỗi loại đồ lại có những ưu và khuyết điểm giúp dáng...

Tiêu chí may đồng phục công ty đẹp giá rẻ chất lượng nhất

169,057 Thời trang

Bạn đang muốn may đồng phục công ty đẹp và chất lượng? Bạn muốn tìm một địa chỉ may đồng phục giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội? Bạn đừng bỏ lỡ thông tin...

Tin hay

Video

Phối đồ cho người béo “high fashion” với 5 mẹo đơn giản

94,209 Thời trang

Phối đồ cho người béo vừa đẹp, vừa ăn gian được cân nặng là điều không hề dễ dàng với nhiều người. Những cô nàng hay anh chàng có thân hình mũm mĩm một chút thường tự ti...

Bộ sưu tập 999+ mẫu thiết kế áo đồng phục công ty đẹp nhất, giá rẻ nhất

63,087 Thời trang

Những mẫu thiết kế đồng phục công ty đẹp nhất, giá rẻ nhất. May áo thun đồng phục công ty, áo sơ mi, áo khoác đồng phục công ty, áo đồng phục nhóm dành cho từng bộ phận...

Phối đồ với quần ống rộng: Cách mix&match “CHẤT LỪ”, “THỜI THƯỢNG”

109,836 Thời trang

Phối đồ với quần ống rộng không còn quá xa lạ với mọi người nhưng vẫn là một hottrend cực nóng không có dấu hiệu hạ nhiệt suốt thời gian qua. Là một tín đồ yêu thích thời...

Kinh nghiệm chọn ga trải giường khách sạn phù hợp với từng loại đệm

Đừng bỏ lỡ

Kinh nghiệm chọn ga trải giường khách sạn phù hợp với từng loại đệm

Chọn ga trải giường khách sạn phù hợp cho từng loại đệm khác nhau là một trong những nhiệm vụ mà khách sạn cần chú trọng. Đồng hành cùng Poliva để theo dõi xem mẫu ga trải giường...

 • Thực hư việc chỉ có khách sạn 5 sao trang bị áo choàng tắm?
  Thực hư việc chỉ có khách sạn 5 sao trang bị áo choàng tắm?
 • 5 bí quyết vàng làm giảm chi phí bộ đồ amenities dùng trong khách sạn
  5 bí quyết vàng làm giảm chi phí bộ đồ amenities dùng trong khách sạn
 • Khách sạn nên trang bị ga giường nhập khẩu hay ga giường trong nước?
  Khách sạn nên trang bị ga giường nhập khẩu hay ga giường trong nước?
 • Giải mã ý nghĩa của khăn trải giường khách sạn để làm gì?
  Giải mã ý nghĩa của khăn trải giường khách sạn để làm gì?
 • 3 loại chất liệu ấm siêu tốc khách sạn phổ biến hiện nay
  3 loại chất liệu ấm siêu tốc khách sạn phổ biến hiện nay
 • Tổng hợp mẫu áo choàng tắm khách sạn cao cấp 100% cotton
  Tổng hợp mẫu áo choàng tắm khách sạn cao cấp 100% cotton

Setup khách sạn

Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,693 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,003 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,380 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Top các loại dụng cụ bếp khách sạn quan trọng, không thể bỏ qua

50,967 Kiến Thức Khách Sạn

Các dụng cụ bếp khách sạn giúp cho hoạt động nấu nướng được thực hiện dễ dàng hơn. Đồng thời nó cũng giúp tiết kiệm được thời gian chờ đợi của khách hàng. Sự cần thiết của các...

{{$tags}}
Top 3 mô hình bếp khách sạn đơn giản nhưng hiệu suất cao

56,376 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế mô hình bếp khách sạn là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp khu bếp có một không gian chuyên nghiệp, khoa học mà quá trình nấu nướng cũng dễ dàng, tiết kiệm...

{{$tags}}
Thang máy khách sạn mini và những điều cần lưu ý kĩ càng

56,701 Kiến Thức Khách Sạn

Việc thiết kế, sử dụng thang máy khách sạn mini là điều thật sự cần thiết. Nó mang đến nhiều lợi ích trong  quá trình kinh doanh cũng như tăng tính thẩm mỹ cho khách sạn của bạn....

{{$tags}}
Quy chuẩn và top các mẫu thiết kế hành lang khách sạn đẹp, độc, lạ

228,010 Kiến Thức Khách Sạn

Việc thiết kế hành lang khách sạn mới mẻ, cuốn hút không chỉ tăng tính thẩm mỹ của khách sạn mà còn giúp khách hàng có một trải nghiệm đầy thú vị trước khi bắt đầu thời gian...

{{$tags}}
6 phòng ngủ khách sạn đẹp nhất thế giới khiến bạn ngẩn ngơ ngắm nhìn

61,108 Kiến Thức Khách Sạn

Có thể bạn sẽ mất rất nhiều công sức để được đặt chân đến những căn phòng ngủ khách sạn đẹp nhất thế giới nhưng để thưởng ngoạn ngắm nhìn chúng thì hoàn toàn không khó. Dưới đây...

{{$tags}}

Tin tức khách sạn

Tiêu chí chọn xưởng may chăn ga gối khách sạn đảm bảo đẹp, chất lượng

69,341 Tin tức khách sạn

Hiện nay, các xưởng may chăn ga gối đang xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn muốn tìm xưởng may chăn ga gối khách sạn chất lượng và uy tín? Đừng bỏ qua bí quyết lựa chọn xưởng may...

{{$tags}}
Lựa chọn không gian thích hợp để sử dụng tủ mini bar, tủ lạnh mini

54,491 Tin tức khách sạn

Mini bar và tủ lạnh mini là những thiết bị quen thuộc trong phòng khách sạn và hộ gia đình. Tuy nhiên, không phải không gian nào cũng thích hợp để sử dụng mini bar và tủ lạnh...

{{$tags}}
Tại sao khách sạn, resort ưu ái sử dụng mini bar hơn tủ lạnh mini

25,767 Tin tức khách sạn

Tủ mini bar và tủ lạnh mini đều là các sản phẩm làm lạnh với kích thước nhỏ gọn. Tuy nhiên, phần lớn các khách sạn và resort sẽ ưu ái trang bị thiết bị mini bar thay...

{{$tags}}
Ruột gối hơi là gì? Ruột gối hơi có giặt được không?

10,001 Tin tức khách sạn

Nhiều người vẫn còn xa lạ với khái niệm ruột gối hơi là gì, có gì khác với những loại gối khác và dùng ruột gối hơi có tốt cho giấc ngủ không? Bài viết này sẽ giúp...

{{$tags}}
Dao cạo râu có được mang lên máy bay không (bay trong + ngoài nước)?

10,001 Tin tức khách sạn

Dao cạo râu có được mang lên máy bay không? Chắc chắn đây là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là phái mạnh và người lần đầu bay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Làm gì để trở thành lễ tân khách sạn chuyên nghiệp?

54,121 Kiến Thức Khách Sạn

Là bộ phận tiếp xúc với khách hàng, lễ tân nắm vị trí quan trọng quyết định uy tín khách sạn. Một lễ tân chuyên nghiệp phải là người có năng lực chuyên môn tốt và khả năng...

{{$tags}}
Kế toán khách sạn: Từ A đến Z mọi điều cần biết

42,197 Kiến Thức Khách Sạn

Kế toán khách sạn là vị trí không thể thiếu trong kinh doanh dịch vụ lưu trú. Vị trí này có vai trò hết sức quan trọng trong phát triển khách sạn. Hãy cùng Poliva.vn tìm hiểu về...

{{$tags}}
FO khách sạn là gì? Tìm hiểu nhiệm vụ của bộ phận FO

76,196 Kiến Thức Khách Sạn

FO khách sạn là gì? Chắc chắn có rất nhiều người đang thắc mắc về tên gọi này trong các khách sạn, resort. Hãy cùng Poliva tìm hiểu về bộ phận này để hiểu rõ hơn vai trò,...

{{$tags}}
Học WSET ở đâu? Tìm hiểu về khoá học WSET cho các Sommelier

79,562 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn muốn trở thành một Sommelier chuyên nghiệp và đang tìm khoá học WSET? Bạn đã biết chỗ học WSET ở đâu chưa? Hãy cùng tìm hiểu dưới bài viết sau nhé ! Đối với các Sommerlier làm...

{{$tags}}
Food stylist là gì? Bí mật của người nghệ sĩ Food stylist qua bức ảnh đẹp

68,621 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ cầm cuốn menu của nhà hàng và bị “hớp hồn” và có cảm giác muốn thưởng thức món ăn đó qua những bức ảnh chưa? Không cần biết khẩu vị của nó như thế...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Các tiêu chí khi chọn nhà cung cấp bếp á khách sạn

10,001 Tin tức khách sạn

Bếp á khách sạn là một trong những thiết bị nhà hàng, khách sạn vô cùng quan trọng và cần thiết. Để chọn được nhà cung cấp bếp á uy tín và đảm bảo thì bạn cần lưu...

{{$tags}}
Ruột gối tơ tằm là gì? 5 công dụng bất ngờ của ruột gối tơ tằm

20,028 Tin tức khách sạn

Bạn muốn tìm kiếm một chiếc gối êm ái, thoải mái và cho giấc ngủ sâu? Vậy thì đừng ngần ngại trải nghiệm ngay một chiếc gối tơ tằm cực êm và “cực đã”. Dưới đây là 5...

{{$tags}}
Bật mí top 9 thương hiệu chăn lông vũ tốt nhất hiện nay

101,792 Tin tức khách sạn

Chăn lông vũ nhẹ nhàng và ấm áp đang tạo thành “cơn sốt” trên thị trường hiện nay. Bạn đang có nhu cầu sở hữu một chiếc chăn chất lượng và đẳng cấp? Đừng bỏ lỡ các thương...

{{$tags}}
20+ bộ đồ dùng nhà tắm đẹp đẳng cấp 5 sao cho khách sạn, resort

10,001 Tin tức khách sạn

Sử dụng bộ đồ dùng nhà tắm đẹp mắt không chỉ giúp khách sạn, resort của bạn trở nên sang trọng, có điểm nhấn hơn mà nó còn gây ấn tượng mạnh đối với khách hàng. Vì thế,...

{{$tags}}
Nên sấy tóc nóng hay lạnh? 5 thói quen dùng máy sấy tóc tốt nên đút túi

10,001 Tin tức khách sạn

Sử dụng máy sấy để làm khô tóc là một trong những thói quen của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn còn đang phân vân giữa việc nên sấy tóc nóng hay...

{{$tags}}
{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999