• Danh mục

 • Mối nguy hại khi sử dụng bàn chải đánh răng khách sạn kém chất lượng

  | Tin tức khách sạn

  Mối nguy hại khi sử dụng bàn chải đánh răng khách sạn kém chất lượng là gì? Có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của khách hàng không? Nên lựa chọn đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng cho khách sạn như thế nào để đảm bảo chất lượng?

  Mối nguy hại khi sử dụng bàn chải đánh răng kém chất lượng

  Khi đi du lịch, đi công tác vật dụng chúng ta không thể không có đó chính là bàn chải đánh răng. Với nhiều người cẩn thận sẽ tự trang bị cho mình những chiếc bàn chải đánh răng cá nhân. Tuy nhiên đây lại là con số khá ít và xu hướng hiện nay đó là sử dụng những chiếc bàn chải đánh răng của khách sạn.

  bàn chải đánh răng kém chất lượng
  Những mối nguy hại khi sử dụng bàn chải đánh răng kém chất lượng

  Theo khảo sát, mỗi người khi sử dụng dịch vụ lưu trú cũng đã từng ít nhất 1 lần sử dụng những loại bàn chải đánh răng kém chất lượng, giá thành rẻ được trang bị tại nhà tắm khách sạn. Cảm nhận về sản phẩm này khi sử dụng lần đầu tiên đó là phần lông bàn chải rất cứng, cán lỏng lẻo. Khi sử dụng lâu sẽ gây ra những hậu quả sau:

  • Nếu răng bạn nhạy cảm thì việc này sẽ khiến phần lợi bị sưng, đau gây chảy máu vô cùng khó chịu. Còn đối với những người có hàm răng khỏe mạnh thì việc sử dụng những chiếc bàn chải đánh răng khách sạn kém chất lượng sẽ làm ủ bệnh, lâu dần sẽ dẫn đến những căn bệnh về răng miệng.
  • Đây thực sự là  vấn đề ít chủ khách sạn chú ý đến vì họ nghĩ rằng chỉ sử dụng một lần sẽ không sao. Tuy nhiên nó lại khiến cho khách sạn của bạn mất điểm trong mắt khách hàng. Họ cảm thấy số tiền bỏ ra không tương xứng với dịch vụ nhận được.
  • Không chỉ ảnh hưởng đến răng miệng, nhiều loại bàn chải đánh răng khách sạn kém chất lượng sẽ khiến gây hại đến các bộ phận khác của cơ thể vì sử dụng những nguyên liệu độc hại với giá thành rẻ.

  Thực trạng mua bán bàn chải đánh răng khách sạn

  Khi dạo quanh những khu vực chợ đầu mối, chợ tạm tại khu vực Hà Nội sẽ không khó để thấy những chiếc bàn chải đánh răng dùng một lần được bày bàn la liệt. Những sản phẩm này với đủ kiểu dáng, màu sắc, kích thước thế nhưng nhìn chung chúng lại không hề có logo, xuất xứ hay nhãn mác của bất kỳ thương hiệu nào.

  bàn chải dùng 1 lần
  Sử dụng những chiếc bàn chải này lâu dài sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe

  Có chăng thì trên đó là những túi nilon trong suốt với những hàng chữ Trung Quốc hoặc Thái Lan…Tìm hiểu sẽ thấy hầu hết những sản phẩm này đều được gia công tại Việt Nam hoặc nhập lậu qua biên giới Trung Quốc với số lượng lớn và giá thành rẻ. Đối tượng tìm đến sản phẩm này thường là những nhà nghỉ, khách sạn bình dân. Họ đến đây để nhập mua nhiều với giá sỉ gia động từ 500 – 700 đồng/chiếc.

  Thực trạng mua bán bàn chải đánh răng khách sạn 
  Thực trạng mua bán bàn chải đánh răng khách sạn

  Việc kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn với những chi phí phát sinh đã khiến những chủ khách sạn cố tình bớt xén đi một vài chi tiết, tham cái lợi trước mắt, bỏ qua vấn đề sức khỏe của người dùng. Thế nhưng họ không hiểu được rằng chính điều đó lại khiến niềm tin của khách hàng giảm sút và chắc chắn họ sẽ không quay lại khách sạn của bạn lần thứ 2.

  Lựa chọn đơn vị cung cấp bàn chải đánh răng khách sạn như thế nào?

  Việc sử dụng những chiếc bàn chải đánh răng chất lượng được coi như một cách PR dịch vụ khách sạn hiệu quả. Để làm được điều này thì khách sạn của bạn phải lựa chọn những nhà cung cấp sản phẩm uy tín, có xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị cung cấp nào, hãy đến với Poliva – chuyên cung cấp bộ đồ amenities khách sạn. 

  Poliva - đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn cao cấp
  Poliva – đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn cao cấp

  Tại đây khách hàng sẽ được lựa chọn các sản phẩm bàn chải đánh răng khách sạn đa dạng, có tem mác của nhà sản xuất, giá thành phải chăng…Ngoài ra, tại đây còn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đến với Poliva chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng ngay từ lần mua sắm đầu tiên.

  Nếu bạn đang có ý định lựa chọn những sản phẩm bàn chải đánh răng khách sạn kém chất lượng thì hãy dừng lại, vì chắc chắn nó sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến danh tiếng khách sạn. Và đừng quên ghé Poliva nếu bạn mong muốn có một sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ nhé.