Khám phá Đại Nội Huế – xứ kinh kì một thời vang bóng

71,869 | Thứ hai, 03/08/2020, 07:00 (GMT+7)

Đại nội Huế – chốn cũng đình xưa cũ của triều Nguyễn được rất nhiều du khách quan tâm bởi lối kiến trúc độc đáo. Vẻ cổ kính tráng lệ của cung điện một thời vẫn còn lưu giữ đâu đây.

https://www.youtube.com/watch?v=tcLvQRR8aDo

Nguồn: Hanoiflycam

Đừng bỏ qua Đại Nội Huế khi ghé thăm xứ Huế mộng mơ, trầm mặc!

Đại Nội Huế hay còn gọi là Kinh thành Huế là điểm di tích lịch sử hấp dẫn thuộc quần thể di tích Cố đô Huế. Vẻ hoành tráng với kiến trúc độc đáo cùng giá trị lịch sử của quần thể này đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Đại Nội Huế cổ kính với lối kiến trúc cung đình triều Nguyễn hấp dẫn.

Đại Nội Huế cổ kính với lối kiến trúc cung đình triều Nguyễn hấp dẫn.

Hành trình ghé thăm Đại Nội Huế của bạn sẽ thật sự vô cùng hấp dẫn đấy nhé!. Đại Nội Huế bao gồm rất nhiều những khu vực. Mỗi khu vực đều mang đặc sắc kiến trúc cũng điện của triều Nguyễn. Nơi đây gồm có: Cổng Ngọ Môn, Điện Thái Hòa, Hoàng Thành Huế, cung Diên Thọ,…cùng rất nhiều công trình bề thế khác.

Bạn sẽ được khám phá những nghi thức cung đình xưa vô cùng chân thực. Nhã nhạc cung đình Huế là một trong những nghệ thuật đặc sắc nhất.

Du lịch Huế, du khách đừng bỏ qua những kinh nghiệm và điểm đến hấp dẫn khác. Cùng xách balo lên và đi ngày thôi nào!!

Phương tiện du lịch Đại Nội Huế thuận lợi nhất cho bạn?

Đại nội Huế nằm trong lòng Kinh thành Huế. Nơi đây nằm ngay trung tâm thành phố Huế. Lộ trình di chuyển của bạn sẽ như sau : bờ nam sông Hương – cầu Tràng Tiền (cầu Phú Xuân hoặc cầu Bạch Hổ) – đường Quảng Đức – Nội thành Huế.

Đại Nội Huế nằm bên dòng sông Hương thơ mộng.

Đại Nội Huế nằm bên dòng sông Hương thơ mộng.

Bạn có thể di chuyển bằng xe đạp, xe máy hay taxi đều vô cùng thuận tiện.

Nếu xuất phát từ Hà Nội hay Sài Gòn, hành khách có thể di chuyển bằng máy bay, tàu hỏa hoặc xe ô tô tới Huế. Sau đó ghé thăm nơi đây.

Du lịch Đại Nội Huế mùa nào thì đẹp?

Khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 6, thời tiết ở Huế khá dễ chịu nên hành trình du lịch tham quan Đại Nội Huế của bạn sẽ khá dễ dàng. Đặc biệt tháng 4, tháng sáu các năm chẵn là thời điểm diễn ra Festival Huế vô cùng hấp dẫn. Tới với nơi đây vào thời điểm này, bạn không chỉ được ngắm nhìn thiên nhiên hấp dẫn mà còn được tham gia và các hoạt động thú vị của lễ hội.

Đại Nội Huế cổ kính thật sự rất hấp dẫn đấy bạn nhé!

Du khách tới tham quan Đại Nội Huế đều ngỡ ngàng trước vẻ đẹp kiến trúc độc đáo, hoành tráng của nơi đây.

Quần thể di tích với nền lịch sử lâu đời

Sau khi lên ngôi, vua Gia Long đã chọn Huế làm nơi đóng đô vào năm 1802. Kinh thành Huế đã được khởi công xây dựng vào năm 1804, mặt chính của kinh thành hướng về phía núi Ngự Bình. Phải mất một khoảng thời gian vô cùng lâu, tới năm 1833, vào đời vua Minh Mạng công trình này mới được hoàn thành.

Những công trình kiến trúc bề thế hấp dẫn du khách

Nơi đây có hàng ngàn những công trình nổi bật, được xem là tuyệt tác kiến trúc như : cổng Ngọ Môn, điện Thái Hòa, cung Trường Sanh, Thế Miếu,…

Cổng Ngọ Môn được xem là công trình kiến trúc hấp dẫn bậc nhất

Nằm ở phía Nam của Hoàng thành Huế, Ngọ Môn Huế gồm hai phần chính : Đài – Cổng và Lầu Ngũ Phụng. Cổng được xây hướng mặt về phía nam. Theo quan niệm thì đây là hướng được dành cho các bậc vua chúa khi xưa.

Cổng Ngọ Môn được xây theo hình chữ U với 5 lối đi riêng. Lối Tả Giáp Môn và Hữu Giáp Môn ở hai bên là cổng đi dành cho quan văn, quan võ với đoàn Ngự đạo. Tả Dịch Môn và Hữu Dịch Môn là lối đi cho binh lính và đoàn voi ngựa đi theo hầu.

Cổng Ngọ Môn Huế bề thế và hoành tráng.

Cổng Ngọ Môn Huế bề thế và hoành tráng.

Phía trên cổng Ngọ Môn là Lầu Ngũ Phụng. Lầu được xây dọc theo thân đài có hình chữ U. Lầu gồm hai tầng và được xây với khoảng 100 cột chống bằng gỗ lim. Bộ chính giữa lầu được lợp ngói lưu lý vàng và tám bộ còn lại được lợp màu xanh.

Di tích tiêu biểu – Điện Thái Hòa

Tới với Đại Nội Huế, bạn nhất định phải tham quan nơi đây. Điện Thái Hòa chính là nơi mà xưa kia, 13 vị vua triều Nguyễn đăng quang tại đây. Đây đồng thời cũng là nơi tổ chức các buổi yến tiệc cũng như những sự kiện quan trọng của hoàng cung.

Điện Thái Hòa - nơi vua đăng quang ngôi vị.

Điện Thái Hòa – nơi vua đăng quang ngôi vị.

Cái tên Điện Thái Hòa mang một ý nghĩa khá to lớn và đặc biệt. “Thái” là sự to rộng, lớn lao. Chữ “Hòa” là sự hài hòa và hòa hợp. Tên gọi này được đặt giống như ước nguyện lớn lao của nhà vua về đất nước thái bình thịnh trị trong thời gian trị vì. Cũng là sự thịnh vượng trong vương triều của mình.

Ghé thăm Tử Cấm Thành kì bí

Nơi đây được xem là một trong những khu vực quan trọng nhất của Đại Nội Huế. Nằm trên cùng một trục Bắc – Nam với Hoàng thành và Kinh Thành, nơi đây có một vòng tường vô cùng chắc chắn bao xung quanh khu vực các cũng điện bên trong. Giống như một bức tường bảo vệ điện Cần Chánh ( nơi tổ chức lễ Thường triều của vua), điện Càn Thanh (chỗ vua ở), cung điện Khôn Thái (nơi ở của Hoàng Quý Phi), lầu Kiến Trung,…

Tử Cấm Thành bảo vệ các cung điện phía bên trong Đại Nội Huế.

Tử Cấm Thành bảo vệ các cung điện phía bên trong Đại Nội Huế.

Phía bên trong hành lang Tử Cấm Thành.

Phía bên trong hành lang Tử Cấm Thành.

Đừng bỏ qua Hưng Miếu bạn nhé!

Sẽ là một thiếu sót trong hành trình của mình, nếu bạn không ghé thăm nơi đây. Hưng Miếu chính là nơi thờ người thân sinh ra vua Gia Long – ông Nguyễn Phúc Côn. Dù chưa bao giờ ở ngôi chúa nhưng ông vẫn được truy tôn là Hưng Tổ Hiếu Khang Hoàng Đế. Nơi đây được xây dựng vào năm 1804, đời vua Gia Long 3. Hưng Miếu nằm về phía tây nam Hoàng Thành.

Đừng quên ghé thăm Hưng Miếu bạn nhé!.

Đừng quên ghé thăm Hưng Miếu bạn nhé!.

Thế Tổ Miếu

Thế Miếu cũng nằm ở phía tây nam của Hoàng Thành. Nơi đây là điện thờ các vị vua Nguyễn và là nơi cũng tế vua khi mất cùng nội giới ở trong triều.

Vua khi mất sẽ được cúng tế tại Thế Tổ Miếu.

Vua khi mất sẽ được cúng tế tại Thế Tổ Miếu.

Cung Diên Thọ bề thế và quy mô

Nơi đây được xây năm 1803, ở phía Tây bắc của Hoàng thành. Cũng Diên Thọ là nơi ở của Hoàng Thái Hậu. Cung Diên Thọ mang ý nghĩa kéo dài sự sống, trường thọ cho Hoàng Thái Hậu.

Cũng Diện Thọ - nơi ở của Hoàng Thái Hậu khi xưa.

Cũng Diện Thọ – nơi ở của Hoàng Thái Hậu khi xưa.

Công trình cao nhất Hoàng Thành – Hiểm Lâm Các

Ghé thăm Đại Nội Huế, bạn sẽ được khám phá công trình có chiều cao lên tới 17 mét này. Nơi đây được xây dựng vào năm 1821. Hiểm Lâm Các là nơi vinh danh và ghi nhớ công ơn của vua cùng các đại thần có công với đất nước.

Hiểm Lâm Các sơn son thiếp vàng là điểm dừng chân không thể bỏ qua.

Hiểm Lâm Các sơn son thiếp vàng là điểm dừng chân không thể bỏ qua.

Nơi đây có đặt Cửu đỉnh – 9 cái đỉnh bằng đồng mang ý nghĩa như sự thịnh vượng, giàu đẹp và thống nhất đất nước. Mỗi một đỉnh khắc tên riêng, Miếu hiệu mang biểu tượng của riêng mỗi vị vua.

Tham quan Thái Bình Lâu – nơi nghỉ dưỡng của nhà vua

Nằm ở phía bên trong tử Cấm Thành, Thái Bình Lâu được xem là nơi nghỉ dưỡng của nhà vua khi rảnh rỗi. Là nơi đọc sách, làm thơ hay viết văn của các vua. Thái Bình Lâu được vua Khải Định xây dựng vào năm 1919 và hoàn thành vào năm 1921.

Kiến trúc Thái Bình Lâu khi xưa.

Kiến trúc Thái Bình Lâu khi xưa.

Thái Bình Lâu - nơi vua đọc sáng vẫn bảo toàn được kiến trúc độc đáo của nó.

Thái Bình Lâu – nơi vua đọc sáng vẫn bảo toàn được kiến trúc độc đáo của nó.

Ghé thăm nơi ca hát của nhà vua – Duyệt Thị Đường

Duyệt Thị Đường được xây vào năm 1826 – đời vua Minh Mạng thứ 7. Nơi đây nằm bên trong Tử Cấm Thành. Đây là sân khấu biểu diễn, ca hát và thưởng thức các hoạt động ca múa giải trí của vua cùng cung tân mỹ nữ, các quan lại trong triều đình.

Duyệt Thị Đường lộng lẫy, là nơi ca hát và giải trí của vua cùng cung tần mỹ nữ chốn hậu cung.

Duyệt Thị Đường lộng lẫy, là nơi ca hát và giải trí của vua cùng cung tần mỹ nữ chốn hậu cung.

Có thể nói Đại Nội Huế mang dáng vẻ của một công trình kiến trúc bề thế và mang giá trị lịch sử vô cùng to lớn. Ghé thăm nơi đây để tìm hiểu văn hóa và kiến trúc cung đình của các vị vua chúa triều Nguyễn. Hành trình của bạn sẽ vô cùng thú vị và hấp dẫn.

Giá vé tham quan Đại Nội Huế để du khách có thể tham khảo:

Giá vé tham quan Đại Nội Huế không hề đắt một chút nào đâu bạn nhé!

Giá vé người lớn : 120.000 VNĐ/người.

Giá vé trẻ em : 30.000 VNĐ/người

Giá vé dành cho du khách nước ngoài : 150.000 VNĐ/người

Tham khảo bảng giá vé để có hành trình du lịch thật thuận lợi bạn nhé!

Ngoài Đại Nội Huế, đất nước Việt Nam xinh đẹp còn rất nhiều những điểm du lịch tuyệt đẹp khác để bạn khám phá đấy!. Cùng Poliva tham khảo =>>Địa điểm du lịch 63 tỉnh thành.

Bột mì số 13 là gì? Dùng bột mì số 13 để làm bánh nào là ngon nhất?

Bột mì là nguyên liệu quan trọng để tạo nên những chiếc bánh mặn đậm hương vị hay những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Và bột mì số 13 là một trong những loại bột phổ biến được...

Vườn sinh thái Xẻo Nhum “đốn tim” du khách với homestay sắc màu

84,674 Địa điểm du lịch

Với không gian xanh mát, với nhiều ngôi nhà rực rỡ sắc màu, mời các bạn đến với du lịch vườn sinh thái Xẻo Nhum. Bạn sẽ bị hấp dẫn bởi những homestay bình yên và ấm áp....

Tỏi Phan Rang mang lại thịnh vượng cho sức khỏe gia đình

52,350 Ẩm thực vùng miền

Ngoài các nguyên liệu cơ bản như đường, mắm, muối,…thường được sử dụng trong các bữa ăn. Người ta còn dùng thêm một số loại củ có vị thơm nồng đặc trưng để món ăn thêm dậy vị....

Su su Tam Đảo – Đặc sản du lịch ấn tượng của Vĩnh Phúc

60,290 Ẩm thực vùng miền

Su su Tam Đảo bây giờ đã trở thành một đặc sản của vùng đất quanh năm được thiên nhiên ưu đãi cho thời tiết mát mẻ này. Đến với Tam Đảo vị khách nào cũng mang về...

Cân sức khỏe loại nào tốt? Mua cân sức khỏe ở đâu chất lượng, giá rẻ?

34,940 Tin tức du lịch

Cân sức khỏe loại nào tốt nhất? Mua cân sức khỏe ở đâu chất lượng, giá rẻ? Đây chắc chắn là câu hỏi thường trực đối với những ai đang muốn trang bị cân đo trọng lượng sử...

Hồng Nhân Hậu – Đặc sản nổi tiếng của vùng Lý Nhân – Hà Nam

60,254 Ẩm thực vùng miền

Một loại cây ăn quả chính là những quả hồng không hạt. Loại quả này được rất nhiều người tấm tắc khen ngon. Và nó còn được gọi là hồng Nhân Hậu. Cùng tìm hiểu về loại quả...

Reviews Hotel

Địa điểm du lịch

Ghềnh Đá Đĩa: Địa điểm HOT dành cho dân phượt thích check-in sống ảo

91,063 Du lịch

Ghềnh Đá Đĩa là một trong những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Phú Yên. Nơi đây thu hút số lượng lớn du khách ghé thăm mỗi năm. Nếu bạn đang muốn có một chuyến...

{{$tags}}
Vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận và “tất tần tật” những thông tin hay ho cần biết

58,533 Du lịch

Điều gì khiến Vịnh Vĩnh Hy Ninh Thuận là 1 trong 4 vịnh biển đẹp nhất nước ta hiện nay? Bạn muốn đi du lịch Vịnh Vĩnh Hy nhưng không có kinh nghiệm gì? Hãy cùng mình tìm...

{{$tags}}
Vẻ đẹp ma mị không dành cho “người yếu tim” tại Hồ Thủy Tiên

62,076 Du lịch

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với một Huế đầy thơ mộng, đậm trữ tình, thì sao không thử khám phá hồ Thủy Tiên nhỉ! Nơi đây sẽ mang đến cho du khách cảm giác “rợn người”,...

{{$tags}}
Linh Sơn Cổ Tự-ngôi chùa cổ bậc nhất không thể bỏ qua ở Vũng Tàu

10,001 Du lịch

Bên cạnh những khu du lịch náo nhiệt với nhiều hoạt động giải trí. Du khách đến với Vũng Tàu có thể tìm đến các địa chỉ tâm linh để tĩnh tâm, giũ bỏ những ồn ào náo...

{{$tags}}
Ghềnh Ráng Tiên Sa đốn tim du khách bởi vẻ đẹp nên thơ tuyệt mỹ

51,341 Du lịch

Ghềnh Ráng Tiên Sa – Một trong những khu du lịch, điểm đến lý tưởng mỗi khi du khách ghé thăm mảnh đất Bình Định. Hãy cùng khám phá khung cảnh đặc sắc của khu du lịch trong...

{{$tags}}

Giải trí

Các khu du lịch ở Ba Vì không thể bỏ lỡ – Nơi lý tưởng giả tỏa căng thẳng

111,306 Du lịch

Nổi tiếng là khu sinh thái thơ mộng, cùng với nhiều di tích lịch sử lâu đời, Ba Vì trở thành địa điểm thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Vậy tại sao Ba Vì lại...

{{$tags}}
Chiêm ngưỡng nhà thờ Phát Diệm hơn trăm tuổi ở Ninh Binh

77,376 Du lịch

Có ai đã đặt chân đến nhà thờ Phát Diệm mà không ngây ngất trước vẻ đẹp của nơi đây. Được mệnh danh như “kinh đô công giáo của Việt Nam”, tòa kiến trúc thực sự là một...

{{$tags}}
Đảo Cồn Cỏ: Tìm về nơi hoang sơ đẹp đến ngây ngất

77,103 Du lịch

Hè này bạn có ý định “bung lụa” tại một hòn đảo nào đó không? Thử xem gợi ý của Poliva với đảo Cồn Cỏ nhé! Những kinh nghiệm du lịch đảo Cồn Cỏ sẽ được “bật mí”...

{{$tags}}
Thẩm vị đặc sản bánh gai nức tiếng ở 3 tỉnh Việt Nam và cái kết

84,769 Du lịch

Bánh gai ngon phải kể đến 3 cái tên là bánh gai Ninh Giang (Hải Dương), bánh gai Tứ Trụ (Thanh Hóa) và bánh gai Bà Thị (Nam Định). Tìm hiểu tên các loại ốc biển hấp dẫn...

{{$tags}}
Vi vu Hòn Đỏ: Khám phá điểm du lịch mới lạ của Ninh Thuận

102,271 Du lịch

Cái nắng gió Ninh Thuận đã che khuất đi vẻ đẹp của Hòn Đỏ. Thiên nhiên nơi đây chính là tuyệt tác của bình minh, rất thơ và rất tình!.  Nguồn: Thái Hoàng Võ Hòn Đỏ nằm ở...

{{$tags}}
Gỏi cá nhệch: Đặc sản khoái khẩu hút khách du lịch đến Ninh Bình

Đừng bỏ lỡ

Gỏi cá nhệch: Đặc sản khoái khẩu hút khách du lịch đến Ninh Bình

Đã có rất nhiều lời khen và sự trầm trồ dành cho món gỏi cá nhệch của vùng đất Ninh Bình. Bởi đây là một trong những đặc sản được hội tụ nhiều tinh hoa của một vùng...

 • Tinh hoa trọn vị đặc sản bún thang lươn của người dân Hưng Yên
  Tinh hoa trọn vị đặc sản bún thang lươn của người dân Hưng Yên
 • Thơm đậm vị, ngon ngất ngây như lẩu bò tiềm Yersin Đà Lạt
  Thơm đậm vị, ngon ngất ngây như lẩu bò tiềm Yersin Đà Lạt
 • Ốc ruốc Quảng Bình – “Nhỏ mà có võ”, cứ ăn vào là gây nghiện
  Ốc ruốc Quảng Bình – “Nhỏ mà có võ”, cứ ăn vào là gây nghiện
 • Lập kèo thưởng thức sấu Hà Nội: Trăm cách chế biến, trăm kiểu vị ngon
  Lập kèo thưởng thức sấu Hà Nội: Trăm cách chế biến, trăm kiểu vị ngon
 • Top 3 thương hiệu kẹo Cu đơ ăn ngon quên lối về
  Top 3 thương hiệu kẹo Cu đơ ăn ngon quên lối về
 • Bánh chưng Nhật Lệ – Đặc sản đón Tết nổi danh xứ Huế
  Bánh chưng Nhật Lệ – Đặc sản đón Tết nổi danh xứ Huế

Setup khách sạn

Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,497 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,693 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

133,942 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển: Những nét thi vị ít ai biết

63,453 Kiến Thức Khách Sạn

Kiến trúc khách sạn tân cổ điển đang là xu hướng được nhiều chủ đầu tư quan tâm bởi vẻ đẹp tinh tế, trang nhã, sang trọng. Hãy cùng khám phá kiến trúc khách sạn này trong bài...

{{$tags}}
Tìm hiểu từ A-Z về thiết kế, nội thất của phòng ngủ resort

50,342 Kiến Thức Khách Sạn

Phòng ngủ resort hay nói một cách khái quát hơn là khối ngủ resort là một phần quan trọng không thể thiếu. Từ vị trí đến thiết kế, nội thất của khối ngủ đều cần được quan tâm...

{{$tags}}
Điểm danh các thiết bị bếp khách sạn không thể thiếu

52,523 Kiến Thức Khách Sạn

Việc lựa chọn đầy đủ và đúng các thiết bị bếp khách sạn là một việc vô cùng quan trọng. Nó hỗ trợ đầu bếp một cách tốt nhất, giúp công suất hoạt động của bếp khách sạn...

{{$tags}}
Kiến trúc khách sạn 3 sao hiện đại: Sang chảnh bất ngờ

63,152 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao với nhiều tiện ích đang là xu hướng được nhiều khách hàng quan tâm. Lối kiến trúc khách sạn 3 sao hiện đại đang làm mưa làm gió trên thị trường kinh...

{{$tags}}
Thang máy khách sạn hiện đại, tiện nghi không thể thiếu hiện nay

34,434 Kiến Thức Khách Sạn

Muốn thang máy khách sạn nổi bật, thu hút được khách hàng thì việc lựa chọn nội thất thang máy là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Vai trò của thang máy khách sạn Thang...

{{$tags}}

Tin tức khách sạn

Tìm hiểu thông tin két sắt khách sạn loại nào tốt nhất hiện nay?

55,372 Tin tức khách sạn

Két sắt một trong những tiêu chí đánh giá tiêu chuẩn của các khách sạn cao cấp. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu két sắt đa dạng về cả thiết kễ lẫn...

{{$tags}}
Top 6 công ty cung cấp chăn ga gối khách sạn, resort, homestay uy tín

130,508 Tin tức khách sạn

Thị trường bán chăn ga gối hiện nay đang phát triển mạnh. Vậy nên chọn công ty cung cấp chăn ga gối khách sạn, resort, homestay nào vừa chất lượng vừa đảm bảo uy tín? Hãy cùng chúng...

{{$tags}}
Xe đẩy phục vụ bằng nhựa và những ưu nhược điểm bạn nên biết

105,300 Tin tức khách sạn

Xe đẩy phục vụ bằng nhựa là sản phẩm cần thiết trọng các khách sạn, nhà hàng. Việc di chuyển thức ăn trong mọi không gian sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn với những thiết...

{{$tags}}
Dao cạo râu có được mang lên máy bay không (bay trong + ngoài nước)?

10,001 Tin tức khách sạn

Dao cạo râu có được mang lên máy bay không? Chắc chắn đây là thắc mắc của rất nhiều người, đặc biệt là phái mạnh và người lần đầu bay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải...

{{$tags}}
50+ mẫu xích đu sắt đơn giản, đẹp, nghệ thuật cho không gian ngoài trời

40,075 Tin tức khách sạn

Xích đu là một trong những vật dụng quen thuộc của nhiều gia đình, khách sạn, resort. Đặc biệt, xích đu bằng sắt cũng trở thành xu hướng yêu thích của nhiều người. Chiêm ngưỡng ngay các mẫu...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Café Americano là gì? Bí quyết pha một ly Café Americano “gây nghiện”

43,773 Kiến Thức Khách Sạn

Tại nước Mỹ vào mỗi buổi sáng trước khi đi làm họ luôn giành ra một chút thời gian để thưởng thức ly Café Americano. Nhiều người quan niệm rằng không biết ở ly Café đó có hương...

{{$tags}}
Làm lễ tân khách sạn 4 sao có khó không, cần đáp ứng yêu cầu gì?

70,466 Kiến Thức Khách Sạn

Công việc lễ tân khách sạn gắn liền với trách nhiệm đón tiếp và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, với những quy mô khách sạn khác nhau thì công việc ở bộ phần này cũng có nhiều...

{{$tags}}
VTOS là gì? Khám phá các tiêu chuẩn VTOS trong khách sạn

43,032 Kiến Thức Khách Sạn

VTOS là gì? Đây là một câu hỏi khi tìm hiểu về kiến thức nghiệp vụ khách sạn. Các tiêu chuẩn VTOS của các bộ phận trong khách sạn là gì thì hãy cùng Poliva tìm hiểu ngay...

{{$tags}}
Menu là gì? Choáng ngợp với các loại menu đa dạng, độc đáo

53,549 Kiến Thức Khách Sạn

Khi đặt chân tới các nhà hàng, quán cafe, điều bạn không thể bỏ qua có phải là tham khảo menu. Menu là một phần quan trọng khi bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng-khách sạn....

{{$tags}}
Horeca là gì? Bí quyết đánh thức tiềm năng của kênh Horeca ở Việt Nam

47,153 Kiến Thức Khách Sạn

Đối với những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ – những thực phẩm, đồ uống, nguyên vật liệu cho khách sạn nhà hàng đều để ý tới thuật ngữ Horeca. Vậy...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Các địa chỉ mua két sắt khách sạn cao cấp, uy tín nhất hiện nay

61,701 Tin tức khách sạn

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị cung cấp két sắt khác nhau. Thế nhưng, sẽ có một số tiêu chí mà bạn cần lưu ý khi lựa chọn đơn vị cung cấp. Vậy,...

{{$tags}}
7 phần mềm quản lý khách sạn siêu hiệu quả, dễ thao tác hiện nay

68,971 Kiến Thức Khách Sạn

Phần mềm quản lý khách sạn hiện đang rất phát triển tại Việt Nam. Nó ra đời với mục đích giúp các nhà đầu tư, quản lý không phải đau đầu trong việc điều hành, giám sát khách...

{{$tags}}
Top 3 địa chỉ mua chăn ga gối đệm màu trắng cho khách sạn uy tín

33,159 Tin tức khách sạn

Những bộ chăn ga gối đệm màu trắng sang trọng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các khách sạn. Vậy mua chăn ga gối đệm màu trắng ở đâu uy tín? Đừng bỏ lỡ top 3...

{{$tags}}
Hộp đựng nước rửa tay cảm ứng và dạng nhấn: Loại nào tiện dụng hơn?

10,001 Tin tức khách sạn

Hộp đựng nước rửa tay hiện đang là thiết bị phòng tắm cực hot bởi sự tiện lợi và sang trọng mà chúng mang lại cho người sử dụng. Nhận rõ những ưu điểm của sản phẩm, nhiều...

{{$tags}}
Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

69,011 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

{{$tags}}
{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}