• Danh mục

 • Vì sao cần trang bị lược dùng 1 lần trong khách sạn, nhà nghỉ?

  | Tin tức khách sạn

  Lược dùng 1 lần được biết đến vai trò quan trọng trong khách sạn. Vậy vai trò của chúng là gì? Vì sao cần trang bị lược dùng 1 lần trong khách sạn, nhà nghỉ? Nếu bạn đang băn khoăn với những câu hỏi này thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây. 

  trang bị lược dùng 1 lần
  Lược chải đầu dùng 1 lần có vai trò quan trọng trong kinh doanh khách sạn

  Vì sao cần trang bị lược dùng 1 lần trong khách sạn, nhà nghỉ?

  Hiện nay tại các khách sạn, nhà nghỉ việc trang bị đầy đủ các vật dụng trong bộ đồ amenities là điều không thể bỏ qua. Vậy vì sao cần trang bị lược dùng 1 lần cho khách sạn? Lược dùng 1 lần có vai trò quan trọng như thế nào trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ lưu trú?

  Trang bị lược dùng 1 lần giúp nâng cao chất lượng dịch vụ 

  Chất lượng dịch vụ của khách sạn được đánh giá dựa trên các tiêu chí như: thái độ phục vụ của nhân viên, cơ sở vật chất, thiết kế nội ngoại thất…Trong đó không thể không kể đến bộ đồ tiêu hao khách sạn – vật dụng được khách hàng sử dụng hàng ngày. Dù là nam hay nữ, việc thức dậy với mái tóc không ngay ngắn sẽ khiến họ cần ngay đến một chiếc lược chải tóc. Việc này quan trọng nhất đối với phái nữ hay những người thường xuyên đi công tác vì họ cần xuất hiện tươm tất trước mặt khách hàng. 

  Sử dụng lược dùng 1 lần giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn
  Sử dụng lược dùng 1 lần giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn

  Hơn nữa, việc trang bị lược dùng 1 lần chất lượng sẽ khiến khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ của khách sạn tốt hơn, đây cũng là một cách để marketing hiệu quả. 

  Lược dùng 1 lần phục vụ nhu cầu cá nhân khách hàng 

  Dù là nam hay nữ thì đều có nhu cầu sử dụng lược dùng 1 lần. Vì bất kỳ ai cũng cần có nhu cầu được đẹp, gọn gàng trước mắt người khác. Thêm nữa, khi có sẵn lược chải đầu dùng 1 lần trong khách sạn thì du khách sẽ không cần mang theo nữa. Với bất kỳ ai cũng vậy, việc sử dụng những sản phẩm có sẵn sẽ giúp mang tính tiện lợi hơn cho khách hàng, họ sẽ không cần mang theo những đồ cá nhân đi theo để chuyến đi được nhẹ nhàng hơn.

  Lược dùng 1 lần giúp quảng bá hình ảnh khách sạn 

  Không chỉ lược chải đầu mà mỗi đồ dùng được trang bị trong khách sạn sẽ giúp quảng bá thương hiệu của khách sạn đó. Vật dụng đầu tiên mà khách hàng có thể cảm nhận được đó là bộ đồ amenities. Đây là bộ đồ dùng 1 lần tại các khách sạn, trên đó thường in logo của khách sạn, đó như là một cách để khách hàng chú ý hơn đến thương hiệu khách sạn. Với nhiều khách sạn cao cấp, khi trang bị những bộ đồ amenities có thiết kế đẹp sẽ khiến khách hàng thích thú, nhiều người còn mang những vật dụng đó về để quảng bá hình ảnh và chất lượng phục vụ của khách sạn.

  Sử dụng lược dùng 1 lần giúp nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn
  Sử dụng lược dùng 1 lần giúp nâng cao chất lượng dịch vụ, quảng bá hình ảnh khách sạn

  Mua lược dùng 1 lần trong khách sạn ở đâu chất lượng 

  Các khách sạn nên trang lược dùng 1 lần giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng. Tuy nhiên, giữa ma trận những đơn vị chuyên cung cấp thiết bị khách sạn như hiện nay thì việc tìm được một địa chỉ chất lượng là điều không hề dễ dàng. Chúng tôi Poliva – một địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bộ đồ amenities chất lượng. Tất cả những sản phẩm Poliva cung cấp đều được chọn lựa từ những nhà sản xuất uy tín trong và ngoài nước. Tại đây khách hàng còn được tư vấn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, giá thành phải chăng, chất lượng tốt. 

  Poliva chuyên cung cấp lược dùng 1 lần khách sạn
  Poliva chuyên cung cấp lược dùng 1 lần khách sạn

  Trang bị lược dùng 1 lần trong khách sạn, nhà nghỉ đóng vai trò quan trọng, giúp nâng tầm chất lượng dịch vụ và quảng bá thương hiệu khách sạn. Do đó bạn hãy lựa chọn Poliva để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng cùng giá thành hợp lý nhất. Hi vọng bài viết dưới đây đã giúp bạn trả lời được cho câu hỏi “Vì sao cần trang bị lược dùng 1 lần trong khách sạn, nhà nghỉ?”. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Poliva để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời nhất.