• Danh mục

 • Kinh nghiệm hữu ích khi mua dầu gội sữa tắm giá rẻ cho nhà nghỉ

  | Tin tức khách sạn

  Trong kinh doanh khách sạn, mục tiêu lợi nhuận luôn là yếu tố cần được quan tâm hàng đầu. Một cách giúp tăng lợi nhuận chính là tối ưu hóa chi phí. Vậy, việc sử dụng dầu gội sữa tắm giá rẻ có phải là một cách giảm chi phí hiệu quả cho nhà nghỉ?

  Nhà nghỉ có nên sử dụng dầu gội sữa tắm giá rẻ?

  Dầu gội, sữa tắm dùng trong nhà nghỉ, khách sạn hay còn được gọi là bộ sản phẩm Amenities. Đây là những sản phẩm cần thiết để phục vụ nhu cầu vệ sinh cá nhân của du khách khi lưu trú tại nhà nghỉ. Thông thường, mỗi nhà nghỉ sẽ cung cấp cho khách hàng một bộ sản phẩm Amenities bao gồm: dầu gội, sữa tắm, bàn chải đánh răng, kem đánh răng,…

  Những sản phẩm Amenities này đều là đồ dùng một lần và sau mỗi lượt khách sẽ thay mới toàn bộ nhằm đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Do đó số lượng sản phẩm được nhà nghỉ nhập về sẽ rất lớn. Từ đó kéo theo việc chi phí hoạt động cũng gia tăng làm giảm lợi nhuận.

  Chọn dầu gội sữa tắm giá rẻ cho nhà nghỉ
  Chọn dầu gội sữa tắm giá rẻ cho nhà nghỉ

  Vì vậy việc giảm chi phí cho các sản phẩm Amenities là một việc rất quan trọng để có thể gia tăng lợi nhuận. Và một cách phổ biến nhất mà các nhà nghỉ hay sử dụng đó chính là chọn dầu gội sữa tắm giá rẻ.

  Giá rẻ ở đây có nghĩa là chọn nhà cung cấp có quy mô sản xuất lớn, như vậy giá thành trên mỗi sản phẩm sẽ giảm xuống. Bên cạnh đó khi đặt hàng với số lượng lớn còn nhận được chiết khấu. Như vậy, các nhà nghỉ vừa tiết kiệm được chi phí cho đồ dùng Amenities vừa đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

  Kinh nghiệm mua dầu gội sữa tắm giá rẻ cho nhà nghỉ

  Chọn nhà cung cấp có quy mô lớn và uy tín trên thị trường

  Một trong những kinh nghiệm hữu ích giúp chủ nhà nghỉ tìm được sản phẩm dầu gội sữa tắm giá rẻ đó chính là chọn nhà cung cấp có quy mô lớn và uy tín. Một nhà cung cấp lớn thường sẽ sản xuất sản phẩm hàng loạt để tối ưu chi phí cũng như giảm giá thành trên mỗi sản phẩm. Từ đó, khi đến tay các nhà nghỉ cũng sẽ có giá thành thấp hơn.

  Dầu gội, sữa tắm theo lít sẽ có giá tiết kiệm hơn
  Dầu gội, sữa tắm theo lít sẽ có giá tiết kiệm hơn

  Bên cạnh đó cũng cần kiểm tra độ uy tín của nhà cung cấp để tránh trường hợp gặp phải các công ty lừa đảo dẫn đến việc tiền mất, tật mang. Để kiểm tra độ uy tín bạn có thể đánh giá thông qua website của nhà cung cấp hoặc tìm hiểu các thông tin về thương hiệu đó trên mạng internet. Ngoài ra, để chắc chắn nhất bạn hãy đến địa điểm làm việc của nhà cung cấp và kiểm tra quy trình làm việc, nhân viên và chất lượng sản phẩm của công ty.

  Chọn dầu gội sữa tắm giá rẻ được bán theo dung tích lớn

  Việc chọn sản phẩm dầu gội, sữa tắm được bán theo lít cũng là một cách hiệu quả để có thể mua được sản phẩm giá rẻ. Thông thường khi bán theo dung tích lớn sẽ có giá rẻ hơn so với dung tích nhỏ. Dung tích càng lớn sẽ càng tiết kiệm được chi phí mà chất lượng sản phẩm vẫn giống như ban đầu. Tuy nhiên có một nhược điểm đó chính là bình dung tích lớn rất khó để sử dụng. Do đó, chủ nhà nghỉ cần chia nhỏ sản phẩm ra theo từng bình hoặc gói để có thể phục vụ khách hàng.

  Chọn bình đựng mini để chiết xuất dầu gội, sữa tắm cho mỗi lượt khách
  Chọn bình đựng mini để chiết xuất dầu gội, sữa tắm cho mỗi lượt khách

  Do đó khi mua các loại sản phẩm giá rẻ theo lít thì chủ nhà nghỉ cần mua thêm những bình mini để chiết xuất sản phẩm để du khách có thể sử dụng thuận tiện hơn. Như vậy, bình mini đựng dầu gội hoặc sữa tắm có thể sử dụng nhiều lần mà vẫn đảm bảo vệ sinh và tiêu chí tiết kiệm chi phí tối đa.

  Ngày nay các nhà cung cấp sản phẩm Amenities cho nhà nghỉ, khách sạn xuất hiện ngày càng nhiều. Để lựa chọn được một nhà cung cấp dầu gội sữa tắm giá rẻ, uy tín và chất lượng quả thực là điều không hề dễ dàng. Tự hào là một thương hiệu có danh tiếng trên thị trường, Poliva chuyên cung cấp các sản phẩm Amenities khách sạn chất lượng với giá cả vô cùng cạnh tranh. Bạn có thể ghé qua Poliva để được tư vấn kỹ lưỡng và chọn sản phẩm phù hợp với khách sạn, nhà nghỉ của mình.