• Danh mục

 • Tiêu chí lựa chọn dầu gội sữa tắm khách sạn chất lượng

  | Tin tức khách sạn

  Bạn đang có ý định kinh doanh khách sạn. Bạn mong muốn xây dựng hình ảnh khách sạn chất lượng, dịch vụ hàng đầu. Để làm được như vậy, một trong những điều bạn cần biết đó chính là các tiêu chí lựa chọn dầu gội sữa tắm khách sạn để vừa làm hài lòng khách hàng vừa mang lại lợi nhuận cho khách sạn.

  dầu gội sữa tắm khách sạn
  Lựa chọn dầu gội và sữa tắm cho các khách sạn chất lượng

  Tổng hợp các tiêu chí chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn, resrot cao cấp

  Sản phẩm phải có xuất xứ rõ ràng

  Nguồn gốc, xuất xứ là một yếu tố quan trọng khi chọn dầu gội hay sữa tắm khách sạn. Nếu không chú ý về điều này, khách sạn của bạn có thể bị khách hàng phàn nàn và thậm chí là tẩy chay vì những sản phẩm không đảm bảo.

  Nguồn gốc xuất xứ của các sản phẩm Amenities như dầu gội sữa tắm có thể tìm hiểu dễ dàng qua thương hiệu của sản phẩm. Bạn có thể tìm đến các công ty chuyên sản xuất đồ Amenities để tìm hiểu về sản phẩm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đọc các bài review đánh giá về thương hiệu dầu gội, sữa tắm để có được cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm.

  dầu gội sữa tắm khách sạn
  Sản phẩm cần đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ

  Ngoài ra chủ khách sạn cũng nên tìm những công ty cung cấp uy tín hoặc công ty sản xuất sản phẩm để hợp tác. Như vậy vừa đảm bảo được xuất xứ vừa kiểm soát được chất lượng sản phẩm. Tuyệt đối tránh xa các sản phẩm không có nhãn mác hay xuất xứ rõ ràng, các sản phẩm trôi nổi trên thị trường. Hầu hết các sản phẩm không có đầy đủ nhãn mác, thông tin đều không đảm bảo được chất lượng và có thể gây hại khi tiếp xúc trực tiếp.

  Ưu tiên dầu gội sữa tắm khách sạn có thành phần thiên nhiên

  Dầu gội, sữa tắm là sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da của con người. Tuy nhiên mỗi người lại có một tình trạng da riêng và phù hợp với những sản phẩm khác nhau. Do đó trong khách sạn việc chọn dầu gội, sữa tắm cũng trở nên khó khăn hơn.

  Chính vì vậy, để đảm bảo rằng sản phẩm dầu gội mình có thể an toàn với tất cả mọi du khách thì cách tốt nhất là chủ khách sạn nên chọn những sản phẩm có nguồn gốc, thành phần thiên nhiên. Những thành phần thiên nhiên hầu hết đều rất dịu nhẹ và an toàn, phù hợp với mọi loại da.

  dầu gội sữa tắm khách sạn
  Ưu tiên các sản phẩm có thành phần tự nhiên dịu nhẹ

  Đối với dầu gội, sữa tắm, chủ khách sạn nên chọn sản phẩm chiết xuất từ trà xanh, bưởi, sả, chanh. Đây đều là những sản phẩm phù hợp để chăm sóc da và tóc. Thành phần tự nhiên không chỉ hạn chế kích ứng da mà còn có mùi hương dịu nhẹ phù hợp với sở thích của hầu hết các khách hàng.

  Đặc biệt, khi chọn dầu gội, sữa tắm bạn cũng nên tránh những sản phẩm có nhiều thành phần hóa học và chất tẩy, chất tạo bọt. Những thành phần này đều có nguy cơ gây kích ứng cho da khi sử dụng.

  Sản phẩm có thiết kế đẹp phù hợp với không gian khách sạn cao cấp

  Bên cạnh tiêu chí về nguồn gốc và thành phần trong dầu gội sữa tắm thì mẫu mã, thiết kế cũng là yếu tố không thể bỏ qua. Đối với những khách sạn cao cấp các dụng cụ Amenities không chỉ có vai trò tăng sự hài lòng của khách hàng mà còn thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp của khách sạn. Chính vì vậy mẫu mã cần được lựa chọn phù hợp với không gian của khách sạn.

  dầu gội sữa tắm khách sạn
  Thiết kế bao bì thể hiện chất lượng và sự uy tín của sản phẩm

  Mẫu mã của của bao bì amenities có rất nhiều loại. Vì vậy bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với không gian và đối tượng khách hàng hướng tới. Nếu như khách hàng trẻ thì nên chọn các mẫu bao bì hiện đại, tươi mới có nhiều tông màu đa dạng. Còn đối với những khách hàng trung niên, chững chạc thì nên chọn các bao bì trơn với tông màu sáng như trắng, vàng, sữa, vừa thể hiện sự tinh tế vừa sang trọng.

  Trên đây là các tiêu chí cần biết khi chọn dầu gội và sữa tắm cho các khách sạn. Hy vọng rằng với những gợi ý trên bạn sẽ có được những kinh nghiệm khi lựa chọn sản phẩm cho khách sạn từ đó quá trình kinh doanh sẽ thuận lợi và tăng trưởng. Đặc biệt Poliva luôn cung cấp các sản phẩm dầu gội sữa tắm khách sạn cao cấp và uy tín. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ưu đãi hấp dẫn nhất.