Nợ Duyên Âm – Thuật cầu cơ (Chap 16)

156,420 | Thứ bảy, 26/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Thuật cầu cơ là thuật gì khiến Châu Kiệt cũng phải lo lắng? Liệu Vịnh Hy có gặp phải nguy hiểm nào hay không? Hãy đọc ngay chap 16 để được giải đáp những thắc mắc trên.

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 16: Thuật cầu cơ

“Thuật cầu cơ?”

Châu Kiệt khẽ nói.

Vịnh Hy cũng biết sơ qua về thuật này, nhưng trước giờ cô không mấy quan tâm nên cũng không tìm hiểu sâu.

“-Bọn họ định gọi hồn thật sao?”

“-Anh nghĩ chỉ là mấy trò lừa bịp, thôi cứ xem họ làm gì, em yên tâm, chả có quỷ thật lên đâu, mà có thì anh ở đây rồi”

Châu Kiệt cầm bàn tay lạnh của Vịnh Hy an ủi.

Nhưng thực ra anh ta biết, nếu người nào có khả năng tốt, chơi trò Cầu cơ này có thể gọi được hồn ma thật nếu không thể khống chế còn rất nguy hiểm nữa. Không biết tên trưởng nhóm này là hạng người gì nên Châu Kiệt vẫn cố gắng nắm chặt tay Vịnh Hy, mặc dù thấy cô muốn thu tay về.

“-Một lát nữa chúng ta sẽ bắt đầu nhé, bởi thế trong đây có ai muốn suy nghĩ lại thì bây giờ ra ngoài còn kịp bằng không lát nữa sau khi tôi bắt đầu rồi thì sẽ không còn cơ hội nữa nhé”

Người trên trung tâm xưng là nhóm trưởng đó lại lên tiếng. Mọi người bắt đầu xì xào, có lẽ là thương lượng lại. Nhưng mà càng kiểu như vậy lại càng kích thích sự tò mò làm con người ta trở nên phấn khích thế nên sau một hồi rì rào bàn tán thì cũng chỉ có một vài bạn nữ có vẻ không đủ can đảm ở lại là đi ra ngoài còn lại vẫn rất hào hứng chờ đợi.

“Hay chúng ta cũng ra ngoài, chờ họ làm xong thì gặp anh ta sau?”

Vịnh Hy thấy Châu Kiệt nắm tay mình, cô nhổm dậy nhỏ giọng nói.

“-Nếu chúng ta không theo sát, thì anh sợ khó gặp anh ta, bởi vì Vu Tình chẳng nói, một tháng họ mới họp mặt đông một lần hay sao?”

Sở dĩ tại sao lại cố gắng ở lại trong khi Vịnh Hy không hứng thú là bởi vì Anh đang tò mò về người đứng đầu nên vẫn bảo cô ngồi lại.

Anh đang không biết con người của tên trưởng nhóm này như thế nào, nếu mà hắn gọi được hồn thật thì không rõ sẽ xử lý như thế nào, nếu là một người đạo hạnh cao siêu thì có thể có cơ hội kết duyên còn nếu chỉ là bịp bợm thì anh cũng coi như đi xem buổi kịch.

Thấy Châu Kiệt nói có lý nên Vịnh Hy lại ngồi xuống ghế, Vịnh Hy cũng sợ là khó tìm lại được trưởng nhóm thì chuyến đi công cốc.

Thời gian cũng cứ thế sốt ruột mà trôi đi. Lúc này ngó điện thoại cũng đã là hơn 10h. Tên trưởng nhóm trên trung tâm cũng nhìn đồng hồ rồi nhẹ nhàng gật đầu với mấy người xung quanh, có lẽ là những người kề cựu trong nhóm.

Bọn họ bước lên, ngồi xung quanh cái bàn. Lúc này Vịnh Hy mới nhìn rõ, trên chiếc bàn gỗ có các chữ cái, một nửa bàn gỗ có bốn chữ rất to: THẦN-THÁNH-MA-QUỶ; Bên còn lại ghi đối xứng bởi 4 chữ: ĐÚNG–SAI-CÓ-KHÔNG. Trung tâm là mảnh gỗ hình trái tim.

Bốn người ngồi xung quanh, người trưởng nhóm ngồi chính giữa, tất cả đều bắt đầu đặt ngón tay trỏ lên quân cơ (mảnh gỗ trái tim).

Cả căn phòng im phăng phắc, giường như nín thở để chờ đợi, có thể nói một cây kim rơi cũng làm lên tiếng động.

Sau khi chuẩn bị xong, trưởng nhóm bắt đầu niệm chú, nhưng vì đoạn này không có micro nên Vịnh Hy không nghe được anh ta đọc cái gì, nhưng mà có ý mời thần thánh hồn ma về hiển linh.

Sau khi anh ta lẩm bẩm, quân cơ bắt đầu chuyển động nhẹ nhàng. Có người bắt đầu hỏi

“Quân cơ, ngài có ở trong đó không?”

Mảnh gỗ hình trái tim nơi có 5 ngón tay của 5 người ngồi xung quanh chụm vào đó bắt đầu di chuyển từ từ và dừng lại ở chữ “CÓ”

Có người lại hỏi “Ngài xem, chúng tôi có bao nhiêu người?”

Quân cơ lại chuyển đến và dừng ở số “5”

Nợ Duyên Âm – Thuật cầu cơ (Chap 16)

Nợ Duyên Âm – Thuật cầu cơ (Chap 16)

Đọc các chap trước:

Sau đó mấy người chơi hỏi thêm vài câu đơn giản nữa, cơ bản là đều trả lời đúng. Mọi người ở dưới rất hứng thú vỗ tay nhưng mà vấn đề này đơn giản, có người nghĩ do 5 người ở trên tự di tay khiến quân cơ cố ý di chuyển tới nên độ phấn khích chưa cao, nên họ hô hào cổ vũ để mọi người chơi tiếp.

Sau đó có người hỏi “Nếu ngài ở đây, hãy cho chúng tôi biết, ngài là nam nay nữ vậy?”

Quân cơ lại di chuyển đến chữ “NỮ”

“-Ngài chết lâu chưa? Bao nhiêu năm rồi?”

“-180 ”

“-Ngài vì sao chết vậy?”

“-Bị giết”

“-Vậy ngài muốn làm gì?”

“Giết người”

Sau khi trả lời đến câu này, mọi người ở dưới bắt đầu ồn ào, có người lo lắng la hét, có người phấn khích muốn xem. Nhưng đa phần là hoảng sợ nhiều hơn. Bên dưới nói với lên đừng hỏi nữa, có vẻ nguy hiểm rồi.

Nhưng họ vẫn không dừng lại, tất cả 5 người vẫn giữ tay ở quân cơ. Tên trưởng nhóm hô lớn “Vậy nếu ngài ở đây mời ngài hãy hiện hình, cho mọi người được nhìn thấy”

Sau khi dứt lời, phía màn hình xuất hiện một bóng trắng, không có bàn chân, mặc một bộ đồ dài, tóc xoã ngang lưng, mặt mũi lờ mờ gục xuống bay lơ lửng từ từ hiện ra.

Tất cả mọi người trong phòng cả kinh, có người la hét giữ dội, có người sợ quá ôm nhau rồi bắt đầu khóc hu hu

Vịnh Hy cũng toát mồ hôi lạnh, kéo nhẹ tay Châu Kiệt, Nhưng anh ta vẫn rất điềm tĩnh khoé miệng còn nhếch lên tỏ ý cười cười. Nếu là quỷ thật, anh ta sẽ biết, vì sẽ toả âm khí rất nặng, còn đây chỉ là một cái bù nhìn mà hội này đưa ra hù người. Rất sơ hở bởi nhìn vào mặt tên trưởng nhóm khi thấy mọi người sợ còn khẽ cười, anh ta thật sự thấy chán ghét. Hoá ra tên trưởng nhóm chỉ là một tên bịp bợm mị dân.

Con quỷ trên đó càng lúc càng to ra hiện rõ trên màn hình lớn, nó lơ lửng trông đáng sợ rồi đưa một bàn tay toàn xương ra hướng xuống đám người phía dưới.

Lúc này cả phòng nháo loạn, mọi người bắt đầu ý thức được sự việc, la hét muốn ra ngoài.

Vịnh Hy cũng nhổm dậy khỏi ghế, nhưng Châu Kiệt lại vẫn ngồi im đó. Anh ta muốn xem rốt cuộc tên trưởng nhóm này có âm mưu gì.

Mọi người tập trung chú ý đến con quỷ áo trắng xuất hiện mà không nhìn mấy người đang ngồi chơi cơ. Tay của họ vẫn để ở quân cơ nhưng lúc này có vẻ không kiểm soát được nữa, quân cơ chạy nhanh cứ thế như không có ma sát mà có một lực siêu nhiên nào đó đẩy đi vậy, cuối cùng hai người trong nhóm la lên thất thanh họ bị văng ra ngoài, bật ra khỏi bàn cơ đập cả người vào bức tường bên cạnh, mặt trưởng nhóm lúc này cũng rịn mồ hôi lạnh.

“Á…cái gì kia?”

“-Lại một con quỷ nữa”

Một đám người nãy giờ vẫn có can đảm để xem tiếp đếu á khẩu chỉ lên, phía màn hình lúc này không phải chỉ có con quỷ áo trắng mà xuất hiện thêm một người phụ nữ mặc một bộ đồ tân nương màu đỏ như máu, đầu đội khăn voan hất phía phủ mặt lên, mái tóc cô dâu nhưng rối bù khú, khuôn mặt đỏ như máu, hai mắt thâm quầng trợn lên rất dữ tợn. Nó từ từ bước tới hướng vào ống kính màn hình

“-Quỷ thật?” Châu Kiệt cũng bột miệng

“Á..”

Vịnh Hy cũng hét lên, cô nhận ra người này. .. Cô đã từng nhìn thấy..

“-Chạy thôi , quỷ đến…”

Lúc này người phấn khích nhất nãy giờ cũng ướt đũng quần vì sợ. Con quỷ mặc đồ đỏ cười ha ha, miệng nó như phun ra máu theo từng tiếng ha ha, từ từ bước tới túm lấy gáy một người nãy chơi bàn cơ, quăng mạnh về phía dưới khiến người đó không chết chắc cũng gãy vài đoạn xương.

Cả hội la hét thất thanh, những tiếng chửi bới nhóm này vang lên, có người thì tỉnh táo hơn tìm chìa khoá để mở cửa chạy thoát. Mọi người lúc này không còn tâm tư gì cả, chỉ mong thoát khỏi nơi này. Bắt đầu vì sự sống mà dẫm đạp lên nhau. Cả mấy người chơi cơ trong đó có trưởng nhóm cũng sợ quá cũng cố gắng bỏ bàn cơ lao xuống phía dưới.

Sự việc quả là đi ngoài tầm kiểm soát. Lúc đầu nhóm này cũng chỉ định bày trò để tăng độ ma mị và hấp dẫn nhằm lôi kéo người tham gia ai ngờ chuyện này khiến Quỷ xuất hiện thật, Bọn họ đã dẫn Quỷ về thật.

Châu Kiệt muốn lao lên để khống chế con quỷ, nhưng căn bản còn Vịnh Hy, Anh đang đắn đo suy nghĩ thì một đám người tìm đường chạy đâm xầm vào, Vịnh Hy cũng cứ theo thế mà đi.

Châu Kiệt gọi thất thanh, nhưng phòng rộng lại tối căn bản anh không nhìn thấy được cô.

Mọi người cũng nháo nhào hô hào tìm chìa khoá, cuối cùng chìa khoá cũng tìm thấy, cửa được mở. cả hội người lao ra như ong vỡ tổ.

Vịnh Hy cũng sợ run người, cô la lớn tìm Châu Kiệt không những không thấy mà còn bị người ta chen lấn đập tay va chân vào người đến đau điếng. Một bàn tay nắm lấy

“-Chạy thôi, anh ấy là đạo sĩ sẽ tìm được chúng ta”

Lúc này Vịnh Hy mới nhớ ra Châu Kiệt không chỉ là đạo sĩ anh ta còn có thuật thoát thân rất giỏi, nên cũng gật đầu theo Vu Tình ra ngoài

Nhưng căn bản đây là khu tập thể bị bỏ hoang không có điện để hoạt động thang máy, có rất nhiều phòng, mà bọn họ lại đang hoạt động ở phòng trên cùng.

Mọi người thoát ra khỏi lao ngay về phía cầu thang bộ, lối đi của cả hai đầu thang bộ đều chật hẹp nhưng chen cứng người. Tiếng la khóc sợ hãi, tiếng hô hào chạy nhanh cứ vang lên. Vịnh Hy cũng theo Vu Tình chọn một phía bám theo tên trưởng nhóm để chạy.

“-Anh biết việc này đúng không? Sao tự dưng lại có quỷ xuất hiện?”

Vừa chạy Vu Tình vừa nói với tên trưởng nhóm. Anh ta thở dốc trả lời

“Tôi sao mà biết có quỷ thật được hay là không”

Nghe vậy, Vịnh Hy cảm thấy con người này thật chán ghét rồi, sao mà anh ta có thể biết về Minh Lệ được.

“-Vậy mục đích của các anh là gì?” Cô có chút bực bội hỏi

“-Thì ban đầu chỉ là hù doạ thôi, tôi đâu biết sự việc lại thành ra như vậy?”

“-Còn không phải do anh?”

“Chúng ta cứ đi từ từ thôi, anh họ tôi chắc chắn sẽ ở đó khống chế con quỷ” Vu Tình nói lớn

“-Cái gì? Có người khống chế quỷ sao?

“-Không bất tài như anh”

Bị Vu Tình cùng Vịnh Hy nói nên tên Trưởng nhóm dù bực cũng đành im lặng chạy tiếp.

Trong phòng khi nãy, Châu Kiệt lao lên rút dao ra, hướng về phía Quỷ mặc áo dài đỏ. Nó nhe răng ra cười ha ha với Châu Kiệt, miệng phun đầy máu rớt xuống sàn, thò bàn tay khỏi cái tay áo rộng thùng ra, bàn tay với những thớ thịt đang thối rữa lủng lẳng bám vào đám xương khô. Cánh tay dài ra hướng về phía đối phương.

Châu Kiệt dùng dao định cắt cánh tay nó, nhưng căn bản nó quá lợi hại, thu tay về rất nhanh, dùng một đám âm khí đẩy lại với lực rất mạnh táp vào mặt anh ta. Châu Kiệt có chút choáng váng. Anh rút lá bùa trong người miệng đọc chú, con quỷ cũng đứng đơ một chút nhưng con quỷ này căn bản có sức mạnh có lẽ không thua kém Di Thành. Nó phun ra một bãi máu màu đen

Trên bãi máu bất ngờ xuất hiện một đám ròi bọ, chúng ngóc đầu lên như tằm ăn rỗi sau đó hướng Châu Kiệt bò tới.

Châu Kiệt bị đám côn trùng như sâu đó tấn công. Chúng bò rất nhanh và vô cùng lợi hại. Anh căn bản lại không mang nhiều đồ thu phục quỷ cho nên không thể lơ là. Con dao chính là vật phòng thân lợi hại nhất, trong đó có chứa nhiều dương khí để diệt quỷ.

Châu Kiệt tung người, Vệt một vệt dao xuống nền, đám sâu ngừng chuyển động. Con quỷ kia lại ha ha vận khí phun ra một bãi máu đen xì nữa kinh hơn là bọn ròi bọ nhiều hơn, là lớn hơn đám trước, bọn chúng bò nhanh kinh khủng.

Châu Kiệt mải mê đối phó với lũ sâu bọ đang tấn công mọi ngõ ngách trong căn phòng và lao tới không để ý con quỷ đã ra khỏi phòng từ khi nào.

Người nhanh chân thì đã thoát ra khỏi toà nhà, nhưng đám người của Vịnh Hy, Vu Tình và cả tên trưởng nhóm kia mới xuống đến tầng 3. Một người cả kinh

Nợ Duyên Âm – Thuật cầu cơ (Chap 16)

Nợ Duyên Âm – Thuật cầu cơ (Chap 16)

“Quỷ.. á quỷ…”

Con quỷ mồm đầy máu, mặc áo màu đỏ máu đó từ đâu đứng ở phía cầu thang nhìn mọi người mắt đầy hung ác

Cả hội cả kinh, ngay cả Vu Tình cũng không tin vào mình, cứ tưởng Châu Kiệt đã xử lý nó, ai ngờ nó lại lù lù ở đây sau chưa đầy 10 phút.

“Chạy theo hướng này”

Có người chỉ ra ngoài, cả đám bỏ lối thang bộ chạy vào hành lang tầng 3, đúng là tầng 3.

Hành lang tối tui, mọi người run lập cập bấu víu vào nhau.

Con quỷ không vội, nó đi từ từ từng bước một, đầu còn lắc lư khiến cái khăn voan cũng đưa đẩy như thể gió bay lập lờ vậy

“Sao tôi thấy, nó giống cô quá vậy?”

Tên trưởng nhóm nhìn con quỷ trong khi đang đi ngang với Vịnh Hy nói nhỏ.

Vịnh Hy nhận ra điều này từ khi nó xuất hiện trên màn hình. Nhưng cô không biết nó là ai, nó chính là con quỷ cô gặp trong giấc mơ khi dự đám tang của Minh Lệ trở về? vậy nó là ai?

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Bị quỷ bắt cóc (Chap 17)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Pour Spout là gì? Nghe bartender kể chuyện sử dụng Pour Spout

Pour Spout chắc hẳn là một thuật ngữ quen thuộc đối với các bartender nhưng liệu các bạn có biết Pour Spout là gì hay không? Nếu bạn làm trong nghề pha chế nhà hàng, ắt hẳn sẽ...

Bánh tét lá cẩm Cần Thơ: Màu sắc lạ mắt, hương vị khó quên

73,278 Ẩm thực vùng miền

Mỗi người chúng ta có lẽ đã thưởng thức món bánh tét dẻo ngọt. Nhưng ít ai biết đến bánh tét lá cẩm được cho là bánh tét ngon nhất ở Cần Thơ. Du khách khi ghé thăm...

Đặc sản bánh dừa nướng Quảng Nam giòn ngon khó cưỡng

93,044 Ẩm thực vùng miền

Cây dừa không phải là loại cây thế mạnh tại Quảng Nam. Thế nhưng nơi đây lại có món bánh dừa nướng ngon nức tiếng. Đi du lịch khắp miền Trung, bạn sẽ bắt gặp cảnh nhiều người...

Bạn đã khám phá Hòn Ông –  thiên đường tuyệt đẹp của Khánh Hòa chưa?

101,503

Hòn Ông hay còn được gọi với cái tên thú vị – Đảo Cá Voi là điểm du lịch hấp dẫn với những ai yêu thích thiên nhiên và biển cả. Nơi đây mang theo chất thơ trữ...

Công viên văn hóa Đầm Sen – Khu vui chơi dành cho mọi lứa tuổi

51,143 Địa điểm du lịch

Sau một tuần làm việc mệt mỏi, có nhiều người lựa cho bản thân một nơi tuyệt đẹp để nghỉ ngơi. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn một nơi thú vị để xả stress những...

Cơm tấm Sài Gòn – Món ăn “nổi danh thiên hạ” vì lý do gì?

56,467 Ẩm thực vùng miền

Nếu như Hà Nội có phở Hà Nội lừng lẫy danh tiếng thì Sài Gòn cũng có cơm tấm Sài Gòn danh bất hư truyền. Đây là món ăn quen thuộc với người dân và cũng “hút hồn”...

Reviews Hotel

Tôi là kỹ nữ – Cuộc chiến thương trường – tình trường (Chap 41)

68,323 Truyện hay

Hoàng Đức Long và Thy Thy cố tình trốn chạy Thành và Mẫn Nhi. Nhưng Thành và Mẫn Nhi rất quyết tâm để đạt được đích mà họ muốn, đó chính là theo đuổi Thy Thy còn Mẫn...

Lấy gái về làm vợ – Bất lực vì tình nhân bỏ trốn (Chap 16)

95,579 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 2)

117,144 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Cướp chồng bạn thân: Người yêu bạn thân là bác sỹ (Chap 6)

116,750 Truyện hay

Tốt nghiệp đại học, trong khi Quý còn đang chật vật với công việc thì Nguyệt đã có người yêu, hơn thế công việc của cô lại tốt hơn Quý, mức lương cao gấp đôi mức lương của...

Tôi là kỹ nữ – Cáo già lộ mặt (Chap 26)

82,921 Truyện hay

Người muốn mua khu đất cửa Nam và cướp tay trên của Long chính là Kim – cô thư ký xinh đẹp của ông Lực đã định chuốc rượu có thuốc cho Thy Thy… Chap 26: Cáo già...

Địa điểm du lịch

Thác chín tầng Gia Lai với vẻ đẹp hoang sơ hùng vĩ

61,492 Du lịch

Thác chín tầng là một địa điểm không thể bỏ qua với những ai yêu thích du lịch sinh thái. Đây là một thác nước có cấu trúc độc đáo, khác với những nơi khác. Hãy cùng mình...

{{$tags}}
1 ngày trải nghiệm du lịch miệt vườn tại cù lao An Bình

57,274 Du lịch

Đến với cù lao An Bình bạn sẽ cảm nhận được một vùng quê yên bình, với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn bổ ích. Những vườn trái cây trong cù lao An Bình sum xuê chín...

{{$tags}}
Tham quan trường Quốc học Huế: Đắm mình trong kí ức xưa

60,652 Du lịch

Trường Quốc học Huế không chỉ nổi tiếng với thành tích học tập của học sinh đáng nể. Mà còn lưu lại ấn tượng trong lòng du khách với vẻ đẹp độc đáo – một ngôi trường mang...

{{$tags}}
Bãi biển Ba Động và những kinh nghiệm cần biết khi đi du lịch

77,447 Du lịch

Trà Vinh là mảnh đất miền Tây với nhiều danh lam thắng cảnh vô cùng đẹp. Trong đó phải nói đến biển Ba Động. Với vẻ đẹp hoang sơ mộc mạc, bãi biển Ba Động đang là điểm...

{{$tags}}
“Phượt” rừng tràm Trà Sư khám phá hệ sinh thái tuyệt vời non nước Việt

71,769 Du lịch

Về miền Tây, thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ, bình yên đến lạ thường. Tiêu biểu là khu du lịch rừng tràm Trà Sư, đây là điểm du lịch sinh thái lý tưởng hấp...

{{$tags}}

Giải trí

Bánh xíu páo Nam Định: Đặc sản quà quê làm nức lòng dân phố thị

84,950 Du lịch

Bánh xíu páo là gì? Bánh xíu páo là một món ăn vặt nổi tiếng ở Nam Định. Từ những nguyên liệu đơn giản, dân dã nhưng dưới bàn tay khéo léo, người thợ lành nghề đã tạo...

{{$tags}}
Thung lũng Mường Hoa: “Đặc sản” thiên nhiên của vùng đất Sapa

80,267 Du lịch

Thung lũng Mường Hoa – cái tên vừa mang vẻ mỹ miều lại vừa có nét dịu dàng. Quả thật là phí khi du lịch Sapa mà không ghé qua nơi đây. Cùng Poliva khám phá những kinh...

{{$tags}}
Phố cổ Đồng Văn : Nét kiến trúc xưa còn mãi với thời gian

77,715 Du lịch

Khu phố dẻo cao – phố cổ Đồng Văn sầm uất, khuất lấp trên cao nguyên đá Hà Giang mang lại cho tôi một cảm giác rất lạ, xưa cũ mà rất tình ! Phố cổ Đồng Văn-...

{{$tags}}
“Dạo chơi” Hồ Bán Nguyệt – điểm hẹn đáng nhớ du lịch Sài Gòn

543,978 Du lịch

Hồ Bán Nguyệt là điểm du lịch vô cùng thu hút, đặc biệt là với giới trẻ Sài Thành. Một Sài Gòn hiện đại, sang trọng, tấp nập với phố thị náo nhiệt chợt biến mất. Ngay giữa...

{{$tags}}
Đuông dừa – Món ăn “hút” thị và vị giác bậc nhất Bến Tre

72,008 Du lịch

Đuông dừa là một món ăn nổi tiếng ở Bến Tre. Món ăn cho cảm giác hấp dẫn về thị giác và vị giác, thu hút thực khách thưởng thức. Cơm dừa Bến Tre: Đặc sản dẻo thơm...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường (Chap 29)

82,485 Truyện hay

Di Thành xoay người rời đi, trên tay vẫn bế Vịnh Hy. Ôm cô vào lòng nằm bên cạnh, bàn tay lạnh đặt phía sau lưng. Nhiệm vụ của hắn là trở về, càng gần cô càng tốt....

Nợ duyên âm: Cái chết của Bà đỡ (Chap 5)

86,441 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 5: Cái chết của...

Tôi là kỹ nữ – “Lần đầu” của kỹ nữ (Chap 13)

78,867 Truyện hay

Long tìm ông chủ hộp đêm và trả thù cho Thy Thy. Long muốn tìm ra Thắng – kẻ đã muốn bắt cóc và hại Thy Thy… Chap 13: “Lần đầu” của kỹ nữ  – Ôi thật không...

Lấy gái về làm vợ – Cái kết viên mãn cho gái ngành (Chap cuối)

154,112 Truyện hay

Chap cuối của bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang! Chắc chắn là một cái kết viên mãn dành cho bạn đọc sau một chuỗi ngày ngóng đợi. Ngoài ra, còn có thêm...

Lấy gái về làm vợ – Hạnh phúc sau bão giông (Chap 25)

102,783 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tin hay

Video

Đánh kẻ ngoại tình – Đau đớn chồng chất (Chap 3)

104,002 Truyện hay

Ai là người đã tấn công Bích Thanh từ đằng sau? Liệu cô có gặp nguy hiểm hay không? Tại sao hàng loạt sự việc rối răm liên tục đổ lên người cô, liệu có phải có người...

Tôi là kỹ nữ – Kịch hay sắp đến (Chap 25)

85,688 Truyện hay

Tiếp tục câu chuyện Long và Thy đến đăng ký kết hôn. Thế nhưng những người ở Phường lại sợ “hết hồn” vì nhỡ Long đòi lại đất… Sau đó họ lại ngạc nhiên và ngỡ ngàng khi...

Tôi là kỹ nữ – 1 năm sau (Chap 33)

98,499 Truyện hay

Liệu cuộc sống của Thy Thy ở Paris có suôn sẻ, nỗi nhớ đong đầy hướng đến Hoàng Đức Long mãi không bao giờ nguôi… Chap 33: 1 năm sau… Paris vào một buổi sáng ngày đông lạnh...

Lấy gái về làm vợ – Mai mối cho gái ngành hoàn lương tìm chồng (Chap 26)

102,994 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Nam thứ xuất hiện (Chap 15)

97,093 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Bí quyết chọn mua xà bông khách sạn giá rẻ nhưng chất lượng

Đừng bỏ lỡ

Bí quyết chọn mua xà bông khách sạn giá rẻ nhưng chất lượng

Xà bông khách sạn là một trong những sản phẩm thuộc bộ dụng cụ Amenities không thể thiếu trong bất kỳ khách sạn nào. Mặc dù là một sản phẩm quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết...

 • Tất tần tật thông tin từ A – Z xích đu trứng không thể bỏ qua
  Tất tần tật thông tin từ A – Z xích đu trứng không thể bỏ qua
 • Thiết kế mẫu giường khách sạn đẹp với nhiều phong cách độc đáo
  Thiết kế mẫu giường khách sạn đẹp với nhiều phong cách độc đáo
 • Ga giường từ vải dệt thoi và dệt kim: Loại nào tốt hơn?
  Ga giường từ vải dệt thoi và dệt kim: Loại nào tốt hơn?
 • Chăn trần bông là gì? Bí kíp để giặt chăn trần bông hiệu quả
  Chăn trần bông là gì? Bí kíp để giặt chăn trần bông hiệu quả
 • Các loại thùng rác gia đình đẹp, bền xứng đáng để “móc ví” bạn
  Các loại thùng rác gia đình đẹp, bền xứng đáng để “móc ví” bạn
 • Ấm siêu tốc bằng nhựa có tốt không? Chất liệu nhựa có hại không?
  Ấm siêu tốc bằng nhựa có tốt không? Chất liệu nhựa có hại không?

Setup khách sạn

Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,003 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,693 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Các mẫu chăn ga gối đệm nhà nghỉ, khách sạn mini tốt nhất

119,436 Setup khách sạn

Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của khách sạn, việc chọn chăn ga gối đệm thoải mái và tiện nghi là vấn đề vô cùng quan trọng. Dưới đây là các mẫu chăn ga gối đệm nhà...

{{$tags}}
Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,757 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,088 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Mặt tiền khách sạn và cách sắp xếp nội thất phù hợp, khoa học

37,948 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế mặt tiền khách sạn đẹp sẽ gây ấn tượng tốt và tạo sự cuốn hút du khách. Để tạo được mặt tiền đẹp thì việc bài trí nội thất, trang thiết bị cần được chú trọng....

{{$tags}}
Top 3 mô hình bếp khách sạn đơn giản nhưng hiệu suất cao

56,376 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế mô hình bếp khách sạn là yếu tố vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp khu bếp có một không gian chuyên nghiệp, khoa học mà quá trình nấu nướng cũng dễ dàng, tiết kiệm...

{{$tags}}
Cách trang trí phòng ngủ homestay đẹp độc đáo hút khách nườm nượp

104,196 Kiến Thức Khách Sạn

Học ngay các cách trang trí phòng ngủ homestay dưới đây, đảm bảo không gian sẽ vô cùng đẹp, độc đáo. Bất cứ ai đến đều trầm trồ thán phục, lưu luyến khi rời đi. Đương nhiên khả...

{{$tags}}
Khám phá tiêu chuẩn kích thước quầy lễ tân khách sạn

39,398 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài việc thiết kế, trang trí thì việc lựa chọn kích thước quầy lễ tân khách sạn đúng chuẩn quy định cũng vô cùng quan trọng. Nó tạo sự thoải mái cho khách hàng cũng như hoạt động...

{{$tags}}
Xem ngay nội thất khách sạn 4 sao được ưa chuộng nhất hiện nay

81,273 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 4 sao thuộc top những khách sạn đứng đầu về sự tiện nghi, sang trọng. Lối kiến trúc độc đáo trong từng chi tiết góp phần mang lại giá trị thiết thực cho người sử dụng....

{{$tags}}
Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 8)

113,964 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Đánh kẻ ngoại tình – Thất thân với trai lạ (Chap 1)

116,615 Truyện hay

Truyện Đánh kẻ ngoại tình thuộc thể loại truyện thực tế của tác giả Mai Thanh Hằng. Truyện có tình huống lên cao trào, hấp dẫn nhưng cũng có chi tiết nhạy cảm. Hãy cân nhắc khi đọc....

Tôi là kỹ nữ – Nỗi lòng kỹ nữ (Chap 19)

80,290 Truyện hay

Đứng trước sự lựa chọn giữa Long và Quân đang bị bệnh nặng, Thy Thy không biết nên làm thế nào. Những cuộc gọi của mẹ Long cứ tiếp diễn để bảo Thy đến bệnh viện thăm Quân,...

Cướp chồng bạn thân: Dụ dỗ chồng bạn (Chap 8)

277,225 Truyện hay

Quý phát hiện Hải và Nguyệt không hẳn đã hòa hợp, hạnh phúc như vẻ bề ngoài. Ngay lập tức, Quý đã lên kế hoạch để khiến Hải vướng vào lưới tình của mình. Quý sẵn sàng trở...

Tôi là kỹ nữ – Lời cầu hôn bất ngờ (Chap 16)

170,605 Truyện hay

Quân bị tai nạn bởi thấy Long và Thy Thy trên ô tô. Long dày vò và áy náy bởi đã khiến Quân bị như vậy. Thế nhưng tình yêu của Long dành cho Thy Thy chưa bao...

Tin tức khách sạn

Tìm hiểu về quy trình xử lý hủy đặt phòng khách sạn

72,754 Tin tức khách sạn

Phải xử lý như thế nào khi khách hàng hủy đặt phòng khách sạn? Làm thế nào để giảm tỷ lệ khách huỷ phòng? Đó là những thắc mắc thường gặp của những nhà quản trị khi kinh...

{{$tags}}
Gợi ý 5 địa chỉ bán máy nướng bánh mì uy tín nhất hiện nay

10,001 Tin tức khách sạn

Trong thời gian trở lại đây, thị trường trong nước của chúng ta cũng đã dần tiếp những nét văn hóa của bạn bè nước ngoài. Chính vì vậy mà những sản phẩm, dụng cụ nhà bếp cũng...

{{$tags}}
Địa chỉ mua dao cạo râu khách sạn giá rẻ, uy tín, chất lượng

45,818 Tin tức khách sạn

Mua dao cạo râu khách sạn giá rẻ ở đâu uy tín và chất lượng nhất? Đây là thắc mắc của rất nhiều chủ khách sạn để làm sao vừa đảm bảo chất lượng phục vụ, vừa có...

{{$tags}}
Aluminum là gì? Ưu nhược điểm của biển phòng khách sạn bằng alu

10,001 Tin tức khách sạn

Aluminum là gì? Chất liệu Aluminum có đặc tính gì? Aluminum được ứng dụng ra sao trong đời sống? Khám phá ưu nhược điểm của biển phòng khách sạn bằng alu ngay cùng Poliva bạn nhé. Aluminum là...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Nhân viên order là gì? Kỹ năng “vàng” trong làng Order khách sạn là gì?

49,937 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu đã có dịp đến với các nhà hàng, khách sạn thì hẳn các bạn không còn xa lạ với vị trí nhân viên order. Đây là thuật ngữ quen thuộc trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn....

{{$tags}}
Concierge là gì? Công việc của concierge trong khách sạn là gì?

44,333 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận tiền sảnh đóng vai trò quan trọng ở bất cứ khách sạn nào, concierge là một thành phần cấu tạo nên sự hoàn hảo cho bộ phận tiền sảnh. Vậy bạn đã biết concierge là gì...

{{$tags}}
Pastry chef là gì? Khám phá sự thú vị đến từ công việc pastry chef

69,234 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn có bao giờ tự hỏi ai là những người làm nên chiếc bánh xinh đẹp cùng với những vị ngon đặc biệt trong các nhà hàng không? Để làm nên những chiếc bánh đó là cả một...

{{$tags}}
Syphon là gì? Điều thú vị về Syphon mà chuyên gia pha chế nên biết

43,154 Kiến Thức Khách Sạn

Syphon chính là biểu tượng cho một phương pháp pha chế cà phê đậm tính nghệ thuật, khiến bao người say mê. Vậy bạn có biết Syphon là gì? Chỉ với nguyên liệu đơn giản là cà phê...

{{$tags}}
Sous chef là gì? Tìm hiểu nhiệm vụ công việc của Sous chef

48,534 Kiến Thức Khách Sạn

Trong một gian khách sạn thì khu vực bếp được coi là linh hồn ẩm thực, góp phần tạo nên thương hiệu của khách sạn đó. Và trong khu vực bếp có nhiều chức vụ khác nhau, mỗi...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Residence là gì? Điều gì làm nên sự khác biệt của Residence với Hotel?

74,118 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu đang và sắp chuẩn bị bước vào ngành dịch vụ lưu trú, chắc hẳn bạn đã có tìm hiểu qua về một vài thuật ngữ cơ bản. Trong đó không thể không kể đến thuật ngữ Residence....

{{$tags}}
Thang máy khách sạn hiện đại, tiện nghi không thể thiếu hiện nay

34,434 Kiến Thức Khách Sạn

Muốn thang máy khách sạn nổi bật, thu hút được khách hàng thì việc lựa chọn nội thất thang máy là một điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Vai trò của thang máy khách sạn Thang...

{{$tags}}
Kinh nghiệm chọn đệm cho giường tầng trong homestay

10,001 Tin tức khách sạn

Nếu khách sạn, nhà nghỉ thường dùng giường đơn, giường đôi hay extra bed thì tại các homestay lại hay sử dụng giường tầng. Vậy bạn đã biết lựa chọn loại đệm nào cho giường tầng phù hợp...

{{$tags}}
Overbooking là gì? Những điều bạn cần biết về overbooking

87,359 Kiến Thức Khách Sạn

Hoạt động kinh doanh khách sạn sẽ không còn lạ lẫm với thuật ngữ overbooking. Tuy nhiên để hiểu rõ về overbooking là gì thì ít ai biết được. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để...

{{$tags}}
Tổng hợp các mẫu thiết kế nhà nghỉ 2 tầng đẹp chi phí thấp

75,878 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nhà nghỉ 2 tầng đang là xu hướng phổ biến. Xu hướng này được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Mẫu nhà nghỉ 2 tầng với chi phí xây dựng thấp sẽ phù hợp với...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Trao thân bất thành (Chap 8)

126,521 Truyện hay

Thy Thy theo Long về nhà. Liệu tại nhà của Long, Thy Thy sẽ cho anh “lần đầu tiên” của mình hay không? Còn Thắng, hắn có chịu bỏ cuộc một cách dễ dàng như vậy không? =>...

Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

158,939 Truyện hay

Vịnh hy một mình có thể tự thoát được khỏi động quỷ hay không? Liệu hai người đàn ông bên ngoài là Châu Kiệt và Di Thành có thể tìm thấy cô không? Chap 21 sẽ là câu...

Lấy gái về làm vợ – Cuộc sống hoàn lương ở nơi xa (Chap 14)

96,743 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ đánh ghen (Chap 20)

65,360 Truyện hay

Thy Thy vào Đà Nẵng với nỗi nhớ nhung, áy náy vì đã nói dối Long, đã nắm tay người con trai khác 2 lần. Lần này Long cũng bảo vệ, chăm lo và quan tâm đến Thy...

Tôi là kỹ nữ – Ngã giá bán thân (Chap 7)

103,149 Truyện hay

Long cùng Thắng đều muốn Thy Thy thuộc về mình nên không tiếc tiền chi cho khoản đấu giá. Số tiền ban đầu là 1 tỷ, sau tăng dần đều lên? Liệu Thy Thy sẽ thuộc về ai?...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999