• Danh mục

 • Top 3 đơn vị cung cấp bàn chải và kem đánh răng cho khách sạn uy tín

  | Tin tức khách sạn

  Trên thị trường hiện nay có các đơn vị nào các đơn vị cung cấp bàn chải và kem đánh răng cho khách sạn uy tín? Đây là câu hỏi nhiều nhà quản lý đặt ra khi đi tìm cho khách sạn của mình những mẫu bàn chải đánh răng chất lượng.

  Bàn chải và kem đánh răng
  Lựa chọn đơn vị cung cấp bàn chải và kem đánh răng khách sạn uy tín

  Để lựa chọn mẫu bàn chải, kem đánh răng cho khách sạn đảm bảo chất lượng đòi hỏi người quản lý phải sáng suốt để có thể lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng. Thế nhưng trong vô vàn những đơn vị cung cấp bộ dụng cụ amenities trên thị trường hiện nay thì lựa chọn được một đối tác tốt thực sự là điều không dễ dàng. 

  Vì sao nên chọn nơi bán bàn chải và kem đánh răng cho khách sạn uy tín?

  Bàn chải và kem đánh răng cho khách sạn nâng cao chất lượng phục vụ

  Để trả lời cho câu hỏi “bàn chải đánh răng khách sạn mua ở đâu” trước tiên bạn cần biết về lý do tại sao nên chọn những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Việc lựa chọn này  là một điều vô cùng quan trọng. Vì nếu bạn nghĩ những chiếc bàn chải hay kem đánh răng khách sạn là một vật vô cùng nhỏ bé mà bỏ qua chúng thì khách hàng của bạn sẽ không cảm thấy hài lòng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến uy tín của khách sạn và họ sẽ không muốn quay lại khách sạn của bạn những lần sau.

  bàn chải dùng 1 lần
  Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp bộ đồ amenities

  Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

  Những chiếc bàn chải của những đơn vị cung cấp kém uy tín thường là những loại bàn chải rẻ tiền. Thoạt nhìn qua chúng sẽ có phần lông bàn chải cứng, tay cầm lỏng lẻo. Khi sử dụng sẽ khiến cho việc chải răng trở nên khó khăn hơn, dễ gây chảy máu chân răng, làm tổn thương vùng nướu gây cảm giác khó chịu khi đánh răng. 

  Gắn liền với những chiếc bàn chải đánh răng kém chất lượng thường là những chiếc tuýp kem đánh răng không có xuất xứ sản phẩm rõ ràng. Vỏ bao bì thường là bao nilon trơn, không có màu sắc hay thương hiệu, khiến cho người dùng sử dụng không yên tâm.

  Lựa chọn sản phẩm tốt là một cách PR dịch vụ hiệu quả
  Lựa chọn sản phẩm tốt là một cách PR dịch vụ hiệu quả

  Với những đơn vị cung cấp bàn chải và kem đánh răng khách sạn uy tín sẽ mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng. Những sản phẩm sẽ được trau chuốt từ phần tay cầm đến phần lông bàn chải. Nó sẽ giúp cho việc chải răng trở nên dễ dàng hơn, tạo dựng niềm tin về chất lượng dịch vụ của khách sạn.

  Kem đánh răng đi kèm cũng là loại kem A.ME hoặc J.ME, chứa flo và canxi với nguyên liệu, thành phần tương tự kem đánh răng colgate.

  Bàn chải, kem đánh răng luôn có sẵn trong khách sạn
  Bàn chải, kem đánh răng luôn có sẵn trong khách sạn

  Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bàn chải và kem đánh răng cho những khách sạn từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên những đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín và chất lượng thì lại chỉ đếm trên đầu ngón tay. Hãy cùng điểm qua một vài đơn vị cung cấp bộ đồ amenities uy tín trên thị trường hiện nay

  Đơn vị cung cấp bàn chải và kem đánh răng cho khách sạn

  Poliva: là đơn vị phân phối và cung cấp các thiết bị cho các khách sạn lớn nhỏ trên cả nước. Đến với Poliva khách hàng sẽ được lựa chọn những bộ đồ amenities chất lượng nhất của các thương hiệu khác nhau trong và ngoài nước. Ngoài ra, với việc nhập trực tiếp từ nhà sản xuất nên giá thành các sản phẩm của Poliva luôn rẻ nhất trên thị trường. Cùng với đó là đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng ngay từ lần mua sắm đầu tiên.

  Poliva chuyên cung cấp đồ amenities khách sạn uy tín
  Poliva, Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp đồ amenities khách sạn uy tín

  Hành Tinh Xanh: là đơn vị cung cấp các loại thiết bị nhà tắm, thiết bị khách sạn tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Các sản phẩm tại đây đều là những sản phẩm thân thiện với môi trường, mẫu mã đa dạng nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn. 

  Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp bàn chải, kem đánh răng chất lượng
  Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp bàn chải, kem đánh răng chất lượng

  Ngoài ra còn rất nhiều đơn vị khác như Star Solution, Kosei, Trang Nhung… Mỗi đơn vị có rất nhiều sản phẩm, giá thành khác nhau. Việc lựa chọn những đơn vị cung cấp bàn chải và kem đánh răng cho khách sạn uy tín là một việc vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn này sẽ giúp khách hàng của bạn được sử dụng những sản phẩm chất lượng, an toàn từ đó khiến khách hàng đánh giá tốt chất lượng khách sạn, một cách PR vô cùng hiệu quả. Đừng quên ghé Poliva nếu bạn đang mong muốn tìm được một địa chỉ cung cấp bộ đồ amenities chất lượng nhé.