Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

46,204 | Thứ bảy, 26/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Cả ngày đi làm, Vịnh Hy cứ nhấp nhổm không yên, mà kỳ lạ nữa là Hàn phong. Anh ta bận nhiều việc nhưng cứ kè kè bên cô, tẹo lại gọi cô lên phòng bàn cái này bàn cái kia. Trưa đi ăn cơm ở căng tin cũng đòi đi cùng. Bình thường thì anh vẫn quan tâm cô hết lòng, nhưng mà săn sóc đến mức gọi lên phòng anh ngồi cả buổi thì không có, vì anh ta mới thiết lập công ty việc nhiều còn rất bận nữa, bao nhiêu mối quan hệ phải ngoại giao….

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 32: Bạch quỷ vương

Vịnh Hy nhớ có lần hắn nói với cô một câu “-Em tin tôi vậy sao? Tôi cứu em chỉ vì tôi cần mạng của em, em chỉ có thể chết bởi tay tôi mà thôi”

Lúc đó cô đã hận hắn rất nhiều. Lúc mà cô cảm thấy mình có chút rung động với hắn thì hắn lại tạt cho cô một gáo nước lạnh. Bởi thế trước khi cùng Quỷ Đơn vào phòng trùng quỷ lấy máu nuôi trùng, Cô cũng đã từng nói với hắn một câu

“-Tôi để phần mạng của mình cho anh”.

Sau này, Vịnh Hy thẳng thắn đối diện với lòng mình, ngay cả hắn cũng chẳng phân biệt được ban đầu lo cho cô vì hắn cần mạng cô hay vì hắn đã thật sự lo cho cô vì tình yêu hắn dành, bởi thế hai người lại dính nhau như keo sơn.

Nhưng cuối cùng hắn là ai, vì sao chết, hắn tại sao thấy cô ở nhà Châu Kiệt mà lại cứ để yên? Con chuột bạch gọi hắn là Thái tử gia, đến bà quỷ già ở đây cũng gọi hắn như vậy. Còn cô thì không hề biết.

Nợ Duyên Âm - Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

Ngày đầu tiên hắn chiếm đoạt cơ thể cô, trong lúc ra vào hắn luôn nhắc cô nhớ một điều “Người quan hệ với em hôm nay là chồng em, Hoắc Di Thành” Chỉ có vậy hắn nhắc đi nhắc lại. Cuối cùng cái gọi là “Chồng” đối với cô chỉ là một con số 0 về hắn.

“-Bây giờ chúng ta đi đâu?”

Vịnh Hy ngờ vực hỏi bà quỷ

“-Cô tưởng thái tử gia yêu cô thật sao? Ngài ấy chỉ lợi dụng Kiều tiểu thư mà thôi, Cô không muốn xem xem hôm nay vì sao ngài ấy không đến tìm cô à, ngài ấy bận kết hôn rồi, cô chẳng lẽ không muốn biết ngài ấy sẽ kết hôn với ai à?”

“-Kết hôn?”

“-Cứ đi rồi sẽ biết”

Bà ấy nói như vậy, khiến Vịnh Hy bực bội khó chịu trong lòng nhưng mà càng như vậy lại càng khiến cô tò mò. Hoá ra hắn thật sự chẳng yêu gì cô, mà lại đi kết hôn với người khác, cô muốn nói với bà quỷ rằng nếu hắn kết hôn thì cô sẽ không đến phá hoại đâu, dù sao đó là lựa chọn của hắn, cô tôn trọng cũng giống như hắn từng tôn trọng quyết định của cô vậy. Thế nhưng cô lại muốn xem xem, người mà hắn kết hôn là ai, hơn nữa muốn hỏi cho rõ ràng vì sao đang yên lành với cô lại đi về kết hôn với người khác, hỏi xong rồi cô sẽ rời đi ngay không quấy rầy họ nữa. Huhuhu, lòng ngổn ngang như tơ vò. Bởi thế Cô tiếp tục đi theo sự dẫn dắt của bà quỷ.

Đọc các chap trước:

Cứ đi như vậy, cô thật sự không nhìn ra đang đi về hướng nào

“-Đến rồi”

“-Đây là đâu?”

Cô được bà ấy dẫn đến một cái nghĩa địa, sau đó

“-Nhảy xuống thôi”

Lúc trước, bà ấy đưa tay xù xì của mình ra nắm tay cô thì bỗng nhiên cả người bị bật ra mấy mét. Kỉ ngọc trên cổ Vịnh Hy bỗng dưng phát sáng lấp lánh. Bà ấy nhìn thấy liền tròn xoe mắt, nhưng sau đó lại lò dò đứng dậy lấy lại vẻ điềm tĩnh lạnh lùng âm lạnh vốn có không nói thêm lời nào. Bởi thế bà ấy chỉ dẫn cô đi mà không hề chạm vào cơ thể cô lần nào nữa. Đến cái giếng cũng là yêu cầu cô nhảy xuống chứ không dám chạm tới cô.

Cái giếng hoang không hề có nước, có lối đi vào, Bên trong hoàn toàn khác với phía ngoài. Đến một cánh cổng lớn, nhưng cửa cổng lại có hai màu, một cánh màu đen, một cánh màu trắng.

“-Báo với quỷ vương ta đã tới”

Bà ấy nói với một con quỷ canh cổng. Một lát sau hai cánh cổng được mở ra. Vịnh Hy cảm thấy lạnh vô cùng, như thể có một luồng âm khí cực lớn ùa ra, phả vào cơ thể cô, trên người lại không mặc áo khoác vì khi nãy cô cởi ra để ngủ.

Nợ Duyên Âm - Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

“-Thái tử gia ở bên trong”

Bà quỷ có cái u ở cổ đẩy mạnh cô vào theo cánh cửa màu đen

Vào trong, ngoài bà quỷ già có thêm một tên quỷ nữa Vịnh Hy nhìn không rõ mặt, vì toàn cơ thể nó mặc bộ đồ trắng toát, trên mặt cũng phủ một lớp khăn trắng chỉ hở hai con mắt thâm quầng đi cùng. Dọc đường đi, Vịnh Hy quan sát thấy rất nhiều quan tài được xếp hai bên, ở hai hàng cây cũng có quan tài, còn buộc rất nhiều những mảnh vải màu trắng ở trên mỗi cành cây nữa.

Mải quan sát những thứ lạ lùng xung quanh cô bỗng nghe tiếng “ cộc cộc.. cộc.. cộc…”

Âm thanh này, từ một cái quan tài bên lề đường phát ra, giống như cánh tay ai đó gõ vào thành quan tài vậy. Vịnh Hy giật mình, Ánh mắt không tự chủ nhìn chăm chăm xung quanh sau đó dừng lại ở phía chiếc quan tài treo trên cành cây phát ra tiếng động đó. Tiếng gió thổi ù ù, trong này nghe rõ vang vọng, chiếc quan tài đung đưa, nó đang nằm ngang lối thành hàng bỗng nhiên quay 90 độ, hướng cái đầu quan tài hình vuông về phía Vịnh Hy, Cô lùi lại phía sau một bước chân may không bị ngã bệt xuống nền

Cái quan tài lại đung đưa rồi phát ra tiếng cười “ he he he he”

“-Đừng làm càn, đây không phải người ngươi có thể trêu trọc” Tiếng của con quỷ có bộ đồ màu trắng đi ngay phía sau

“-he he he he…”

Tiếng cười phát ra một tràng dài sau đó chiếc quan tài mới quay ngang trở lại như cũ khiến những chiếc là trên cành đung đưa, mà ớn nhất là những mảnh vải trắng cũng lập lờ bay bay. Kỉ ngọc trên cổ cô lại lấp lánh rồi vụt tắt.

Vịnh Hy thở ra một hơi rồi bước tiếp theo chỉ dẫn của hai con quỷ.

Có lẽ đây mới là nơi ở của Di Thành chăng?

Vừa đi qua sân chính, cô cảm giác nơi này rất quen, hình như cô đã từng tới.

Chính xác! Cảm giác vô cùng quen thuộc này là bởi vì cô nhìn thấy chiếc quan tài bằng đá, trạm khắc rất tinh xảo nằm ở khoảng rộng khu điện chính xung quanh hoa lá cỏ cây được cắt tỉa rất lề lối quy củ.

Vịnh Hy chăm chú nhìn chiếc quan tài bằng đá này.

Có lẽ nào? Nơi đây chính là nơi lần đầu tiên cô bị hắn cướp đi sự trong trắng? rồi mấy đêm sau cũng ở nơi này, nơi lạnh lẽo này, trong chiếc quan tài đang đạy nắp đó, chứa những lần ân ái của cô và hắn.

“-Sao vậy? chúng ta đi tiếp thôi, không có nhiều thời gian đâu”

“-ờ ừ”

Thấy Vịnh Hy mải mê ngắm nghía, con quỷ áo trắng đằng sau nhắc nhở. Khi vừa vào cửa, nó đã chăm chú nhìn Vịnh Hy và nhất là sợi dây có kỉ ngọc của cô ở cổ, đôi mắt nó cũng sáng lên giống với quỷ nương già. Hơn nữa sau khi nhìn xong nó cũng e dè, đặc biệt cũng không hề chạm vào cơ thể cô mà chỉ lặng lẽ đi phía sau tháp tùng.

Qua khu vực quan tài cuối cùng cũng đến điện chính. Nơi đây đang diễn ra sự căm phẫn cùng độ của Bạch quỷ vương.

“-Di Thành, giờ lành đã đến, sao ta còn chưa thấy người tới vậy?”

Một con quỷ tóc dài loà xoà, cầm cây trượng, mặc bộ đồ màu trắng, chạm khắc nhiều hình rồng phượng nguy nga ngồi ở chiếc ghế chính giữa, bên cạnh là Di Thành, trong bộ đồ cổ xưa, chân đi giày mũi cong, chỉ khác biệt Di Thành không để tóc dài, hắn vẫn trong bộ dạng tóc ngắn thời thượng cá tính và khuôn mặt đẹp trai như điêu khắc.

“-Cha, con đã nói con cảm thấy không còn hứng thú với cô ta, với lại cô ta không giống như cha nghĩ đâu, căn bản không có lợi ích gì cho chúng ta cả”

“-Di Thành, ta đã giao việc đó cho con, con biết nếu 1 canh giờ nữa con không mang người tới, thì hình phạt sẽ như thế nào chứ?” Ông ta tức giận nhìn Di Thành. Hắn dám trở về đây chịu phạt chứ không đem theo người về.

“-Con biết”

“-Ta đã chờ nó hơn một trăm năm rồi, đáng ra từ khi sinh ra, tim và máu của nó đã thuộc về Bạch Quỷ của chúng ta, không ngờ nó lại thoát luật âm, sống trên trần thế và để ta tiếp tục chờ thêm 22 năm nữa. Hôm nay là ngày nguyệt huyết, nếu như chúng ta không có được quả tim của nó, thì sẽ vĩnh viễn ở đây không thể về lại trần gian được, Con có muốn trở thành người không hả?”

“-Cha..”

“-Không còn kịp nữa rồi, người đâu, mau trói thái tử lại cho ta, con không làm được để ta đích thân làm”

Di Thành có thể dùng lực đánh bại tất cả lũ quỷ bạch ở đây, nhưng căn bản, hắn cam chịu. Hắn đã dốc lòng để cô ở lại trần gian, hắn không lỡ mang người mà hắn yêu thương moi tim cô ăn để cha con hắn trở thành người, lũ quỷ rạp ở đây thăng cấp bậc được. Hắn im lặng chịu trói.

Trong tâm hắn lúc này, chỉ mong cô bình an vô sự. Cô xuống đây sẽ không chống lại được cả dòng dõi đế vương Bạch quỷ nhà hắn, nhưng cô ở nhà của Châu Kiệt, sẽ được hắn bảo vệ an toàn vì mấy con quỷ ở đây khi lên trần gian chỉ có thể ở dạng mấy con vật biết đi, có cả đàn xông tới thì hắn vẫn tin rằng Châu Kiệt sẽ làm được. Hắn âm thầm làm mọi việc, thu xếp ổn thoả cho cô mới trở lại đây. Hắn trao cô kỉ Ngọc ở đó chứa hàn âm của dòng dõi quỷ vương, chỉ có những con quỷ lớn hơn cấp bậc của hắn mới chạm được vào người cô, từ nay về sau quỷ nhỏ không chạm vào ăn thịt hút máu cô được. Cô không có tiền trong tài khoản, hắn đã dùng ảo quỷ để mờ mắt bọn sâu mọt chứng khoán, kiếm cho cô một món tiền đủ sống đến già, hắn lo sợ khi hắn đi rồi không còn ai săn sóc yêu thương, nên đã nói với Hàn Phong phải thay hắn chăm sóc cô thật tốt, hắn sợ rằng đêm nay có người đến phá tìm cô bằng được, nên đã giao cô cho Châu Kiệt, chỉ cần qua đêm nay thôi, qua đêm huyết nguyệt này thôi, cô sẽ được an toàn và sống cuộc sống về sau như người bình thường, theo quy luật già sinh lão bệnh tử. Hắn lặng lẽ rời đi chỉ dặn lại Hàn Phong và Châu kiệt để cô khỏi lo lắng, chỉ cần qua đêm nay thôi, mọi việc cứ thế nhẹ nhàng diễn ra.

Nợ Duyên Âm - Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

Hắn đang cố làm mọi thứ để chống lại số phận của cô, chống lại thiên mệnh.

Hắn đứng đó hiên ngang giữa đại sảnh, nhìn sự tức giận của cha mình, chấp nhận để những con quỷ khác đến trói. Hắn chuẩn bị chịu trận phi hồn. Nếu trận pháp thi hành, có nghĩa là tất cả biến thành hư vô, hắn sẽ không nhớ về cô được nữa và dù chỉ một lần hắn cũng không thể trở về dương gian, dù chỉ ánh mắt hắn cũng không thể nhìn thấy cô. Hắn tay nắm thành quyền, miệng khẽ gọi

“-Hy, anh yêu em, Vĩnh biệt người con gái anh yêu, hãy sống cho thật tốt”

……

“-Vịnh Hy.. Vịnh Hy…”

“-Sư nương.. sư nương…”

Châu Kiệt không hiểu sao lại ngủ quên một lúc, anh tỉnh dậy ra sofa xem Vịnh Hy đâu thì giật mình dụi mắt vì không thấy cô đâu cả. Anh chạy quanh nhà tìm, Căn nhà bằng gỗ cũng không quá rộng chỉ có tầng 1 và 1 tầng lầu, chạy quanh đến vã mồ hôi giữa trời mùa đông mà không thấy bóng dáng cô, gọi cả bà quỷ sư nương cũng không thấy.

Vì muốn gạt cô ở lại theo kế hoạch nên anh đã nói bà sư nương đừng xuất hiện trước mặt cô, mà ở lại khu thờ phía sau căn nhà ngủ tạm đêm nay. Không ngờ khi anh ra vườn sau cũng không thấy bà đâu. Ngay cả Vịnh Hy người trần mắt thịt cũng không thấy. Châu Kiệt bắt đầu hoang mang.

Hôm trước Di Thành đã tới, kể cho anh nghe về việc của hắn, nói anh phải chăm sóc cho cô ít nhất thoát khỏi đêm nay. Anh ta đã cố gắng để bản thân không thể nhắm mắt ngủ rồi, hứa là canh cô suốt đêm rồi. Tại sao.. tại sao.. lại ngủ quên mất một lúc để giờ…

Châu Kiệt vội vàng gọi cho Hàn Phong, cùng lúc chuẩn bị đồ sẵn sàng chiến đấu

“-Nói cái gì?”

“-Không thấy cô ấy đâu nữa, không hiểu sao tôi lại ngủ quên mất một lúc”

“-Tên đạo sĩ dởm nhà ngươi kia, Vịnh Hy có mệnh hệ gì thì…”

Hàn Phong tay cầm điện thoại, một tay nắm thành quyền đấm bụp xuống giường. Anh thật ra không về nhà như nói với Vịnh Hy. Anh từ khi rời khỏi căn nhà gỗ, liền thuê một phòng ngay gần đó, chỉ để có gì bất chắc kịp trở lại liền. Nên cả đêm cũng không dám ngủ. Bây giờ Châu Kiệt báo tin dữ, anh ta liền vội vàng tới ngay trước cổng.

“-Đồ đạc túi xách còn nguyên nhưng người không thấy”

“-Biết tìm cô ấy ở đâu bây giờ” Hàn Phong bực bội nhìn Châu Kiệt

“-Xuất âm, hay là tên Di Thành chó má, dám lừa chúng ta, mang cô ấy đi rồi”

“Có thể nào”

“-Đi..”

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ vương (Chap 33)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Nệm bông ép là gì? Nệm bông ép có tốt không, nằm có nóng không?

Nệm bông ép là gì? Nệm bông ép có tốt không, nằm có nóng không? Đây là những thắc mắc của nhiều người khi muốn mua nệm, đặc biệt là chủ khách sạn muốn trang bị nệm cho...

Gà đen Sapa thơm ngon, bổ dưỡng làm mê mẩn thực khách phương xa

60,011 Ẩm thực vùng miền

Du lịch Sapa bạn nhất định phải thử món gà đen nổi tiếng của vùng đất này. Món ăn chất đầy hương vị núi rừng và đặc biệt mang nhiều hàm lượng dinh dưỡng. Giống gà đen Sapa...

Lang thang cao nguyên Sìn Hồ – bức tranh của tuyệt tác thiên nhiên

82,492

Cao nguyên Sìn Hồ – nơi được mệnh danh là SaPa thứ hai của thiên nhiên Tây Bắc, tâm tính giống như một đứa con hiền hòa của đất trời. Dịp lễ 30/4 – 1/5 tới đây bạn...

Dinh Độc Lập – Di tích lịch sử đặc biệt của Sài Gòn

77,745 Địa điểm du lịch

Dinh Độc Lập là một trong những điểm tham quan hấp dẫn nhất thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi khi tới Sài Gòn. Đây là nơi mang trong mình ý nghĩa của chiến thắng, hòa bình...

“Rong chơi” bản Tả Phìn khám phá nét đẹp văn hóa người Dao Đỏ

72,054

Bản Tả Phìn Sapa không chỉ hấp dẫn dân “phượt” bởi cung đường đi đẹp mê ly và những thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ, mà nơi đây còn mang nét văn hóa đậm bản sắc...

Tam Đảo lôi cuốn du khách người bằng thịt bò tái kiến đốt

57,282 Ẩm thực vùng miền

Tam Đảo hấp dẫn khách du lịch bởi vẻ đẹp tự nhiên, không khí trong lành. Đến nơi đây bạn được đắm chìm trong khung cảnh đồi núi thơi mộng. Cùng bạn bè thưởng thức món thịt bò...

Reviews Hotel

Nợ Duyên Âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường (Chap 29)

82,485 Truyện hay

Di Thành xoay người rời đi, trên tay vẫn bế Vịnh Hy. Ôm cô vào lòng nằm bên cạnh, bàn tay lạnh đặt phía sau lưng. Nhiệm vụ của hắn là trở về, càng gần cô càng tốt....

Tôi là kỹ nữ – Bước ngoặt cuộc đời (Chap 17)

92,286 Truyện hay

Long cảm thấy áy náy bởi nghĩ tại mình mà Quân phải nằm viện. 5 ngày hai người không liên lạc với nhau, thế nhưng Long đã tìm đến Thy Thy, hai người lao vào nhau cuồng nhiệt,...

Cướp chồng bạn thân: Trả thù con trai dượng (Chap 4)

115,300 Truyện hay

Phong biết chuyện Nguyệt bày trò chơi xấu – gài bẫy mình để nhận được sự ưu ái của cha dượng. Nguyệt sẽ trả lời Phong ra sao? Minh oan rằng mình không làm hay năn nỉ xin...

Tôi là kỹ nữ – Rời bỏ (Chap 29)

71,640 Truyện hay

Em im lặng, cầm tách cafe nhắp môi, vị đắng của một ly cafe đen không đường cũng giống như tâm trạng em lúc này. Cay và đăng thật sự. Chap 29: Rời bỏ  – Muốn ngồi ở...

Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

92,929 Truyện hay

Vịnh Hy không muốn những người xung quanh phải chết liên lụy vì mình nên đồng ý cho quỷ Đơn lấy máu của bản thân. Cô xác định sẽ chết để đổi lấy mạng sống của những người...

Địa điểm du lịch

Nhà Thờ Lớn Hà Nội: Nhà thờ có kiến trúc độc đáo của Việt Nam

88,268 Du lịch

Nhà thờ Lớn Hà Nội từ lâu đã rất quen thuộc với người dân Thủ đô. Hình ảnh nhà thờ Lớn mang đậm nét đặc trưng của kiến trúc Gothic Châu Âu độc đáo. Đôi nét khái quát...

{{$tags}}
Sông Hương xứ Huế: Nét đẹp thơ mộng khiến du khách ngẩn ngơ

60,156 Du lịch

Xuôi ngược về thành phố Huế, du khách không thể bỏ qua vẻ đẹp thơ mộng, trữ tình của sông Hương. Không chỉ là một dòng sông mang vẻ đẹp cho miền đất Huế nhẹ nhàng, dòng sông...

{{$tags}}
Đến Vườn Quốc Gia Xuân Sơn tận hưởng thiên đường mặt đất cực chất

54,485 Du lịch

Vườn Quốc Gia Xuân Sơn là địa điểm nên đến vào những ngày hè. Ở đây có khung cảnh thiên nhiên hữu tình, không khí trong lành. Bao quanh bạn sẽ là núi rừng thiên nhiên hùng vĩ...

{{$tags}}
Đến Ao Giời Suối Tiên tránh nắng nóng mùa hạ ngay và luôn nào!

58,783 Du lịch

Nếu bạn là người thích cảnh đẹp thiên nhiên hoang vu, hoang dã thì Ao Giời là lựa chọn xứng đáng cho bạn. Thời điểm nắng nóng Hà Nội đang lên đỉnh điểm như bây giờ thì du...

{{$tags}}
Nhà tù Phú Quốc: Điểm đến mang tính lịch sử dân tộc

75,360 Du lịch

Phú Quốc là địa điểm du lịch vô cùng lý tưởng của mỗi du khách bởi có rất nhiều cảnh quan du lịch đẹp. Tuy nhiên địa điểm tham quan nhất định phải đi khi đến Phú Quốc...

{{$tags}}

Giải trí

Kinh nghiệm hành hương về Phủ Dầy, Nam Định đầu xuân

77,171 Du lịch

Tín ngưỡng thờ Mẫu là hoạt động văn hóa tâm linh lâu đời và độc đáo của người Việt. Vì lẽ đó, Phủ Dầy ngày càng được nhiều du khách trong và ngoài nước biết đến. Nơi đây...

{{$tags}}
Lần mò đến quán ăn ngon đặc sản Hà Nam thơm ngon nức tiếng

99,598 Du lịch

Hà Nam mảnh đất tuy không có nhiều điểm du lịch thế nhưng nơi đây lại nổi tiếng với những món ngon đặc sản Hà Nam dân dã, bình dị mang đậm tình quê lòng người nơi đây....

{{$tags}}
Những địa điểm đi chơi tối ở Hà Nội không thể bỏ qua vào mùa hè nóng nực

124,979 Du lịch

Không chỉ nổi tiếng bởi nền văn hóa lâu đời, những món ăn truyền thống làm nao nức lòng người, Hà nội còn nổi tiếng bởi cảnh đêm thơ mộng, đầy lãng mạn. Vậy chúng ta hãy cùng...

{{$tags}}
Mách bạn những địa chỉ bán cháo sườn ngon tại Hà Nội cực kỳ hấp dẫn

203,950 Du lịch

Từ lâu  “Cháo Sườn” đã trở thành món ăn ưa thích của người dân Hà Nội. Với hương vị thơm ngon, hấp dẫn “ Cháo Sườn” thu hút mọi lứa tuổi từ trẻ nhỏ cho đến người già....

{{$tags}}
“Dạo chơi” Hồ Bán Nguyệt – điểm hẹn đáng nhớ du lịch Sài Gòn

543,978 Du lịch

Hồ Bán Nguyệt là điểm du lịch vô cùng thu hút, đặc biệt là với giới trẻ Sài Thành. Một Sài Gòn hiện đại, sang trọng, tấp nập với phố thị náo nhiệt chợt biến mất. Ngay giữa...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Bác sỹ cưa cẩm “gái bao” (Chap 17)

95,666 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Thuật cầu cơ (Chap 16)

156,420 Truyện hay

Thuật cầu cơ là thuật gì khiến Châu Kiệt cũng phải lo lắng? Liệu Vịnh Hy có gặp phải nguy hiểm nào hay không? Hãy đọc ngay chap 16 để được giải đáp những thắc mắc trên. Đọc...

Nợ Duyên Âm – Siêu độ thần thánh (Chap 28)

76,786 Truyện hay

Khi Di Thành đã nhìn ra con quỷ trong cơ thể Vịnh Hy, hắn giận dữ nhưng không dám ra tay với cơ thể mà nó đang trú ngụ. Con ma nữ cười ha ha. Lúc đầu tiên...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 7)

114,521 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 4

146,531 Truyện hay

Trình Ly nãy giờ chứng kiến cảnh VH được một soái ca đẹp trai cầu hôn còn có cả anh chàng Hàn boss mà cô thầm thương nhớ tới bênh vực đầy yêu thương, không dừng lại ở...

Tin hay

Video

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 2

140,962 Truyện hay

Lúc ở nghĩa địa lạnh lẽo là đã vào buổi chiều. Cô cứ nhìn ngắm những ngôi mộ và nghĩ tới chiếc quan tài bằng đá nơi cô và hắn từng có những cuộc phiêu lưu tình ái....

Cướp chồng bạn thân: Bạn tôi lấy chồng (Chap 7)

109,124 Truyện hay

Quý gặp Hải (người yêu Nguyệt) tại bệnh viện. Một chàng trai tài giỏi, đẹp trai khiến cô vô cùng ghen tỵ với người bạn thân của mình. Bắt đầu từ đây, ý nghĩa về việc cướp người...

Nợ Duyên Âm – Chồng chưa cưới thỏa hiệp với quỷ (Chap 19)

135,120 Truyện hay

Vinh Hy vô cùng ngạc nhiên khi biết Mộc Kỳ – phu quân tương lai của mình quen biết với quỷ Đơn. Cô càng không ngờ rằng, Mộc Kỳ đã bán cô cho quỷ Đơn để có thể...

Nợ Duyên Âm – Nhóm Thần công ma mị (Chap 15)

152,469 Truyện hay

Để tìm hiểu cái chết của bạn mình, Vịnh Hy đã tìm đến nhóm Thần công. Ai ngờ, cái chết của bạn chưa được sáng tỏ thì Vịnh Hy đã phải trải qua kiếp nạn vô cùng đáng...

Tôi là kỹ nữ – Cáo già lộ mặt (Chap 26)

82,921 Truyện hay

Người muốn mua khu đất cửa Nam và cướp tay trên của Long chính là Kim – cô thư ký xinh đẹp của ông Lực đã định chuốc rượu có thuốc cho Thy Thy… Chap 26: Cáo già...

Đi vào gờ giảm tốc độ không chú ý và cái kết xảy ra

Đừng bỏ lỡ

Đi vào gờ giảm tốc độ không chú ý và cái kết xảy ra

Bạn có biết đi vào gờ giảm tốc không chú ý sẽ dẫn đến kết quả gì không? Một bài test đã được tiến hành thực nghiệm và nếu muốn biết kết quả ra sao thì hãy đọc...

 • Các thiết bị công cộng “nhỏ nhưng có võ” phải trang bị ở tòa nhà văn phòng
  Các thiết bị công cộng “nhỏ nhưng có võ” phải trang bị ở tòa nhà văn phòng
 • Poliva – cơ sở sản xuất lót ly cao cấp, giá cả phải chăng
  Poliva – cơ sở sản xuất lót ly cao cấp, giá cả phải chăng
 • Vải đũi là gì? Chăn ga gối làm từ vải đũi có tốt không?
  Vải đũi là gì? Chăn ga gối làm từ vải đũi có tốt không?
 • Kinh nghiệm chọn đệm cho giường tầng trong homestay
  Kinh nghiệm chọn đệm cho giường tầng trong homestay
 • 3 tiêu chí chọn mua kệ để ô, sọt (thùng) đựng dù cho khách sạn
  3 tiêu chí chọn mua kệ để ô, sọt (thùng) đựng dù cho khách sạn
 • Top 4 địa chỉ bán đèn xông tinh dầu chất lượng, giá cả phải chăng
  Top 4 địa chỉ bán đèn xông tinh dầu chất lượng, giá cả phải chăng

Setup khách sạn

Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,380 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,757 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

133,942 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Top các mẫu kiến trúc khách sạn 2 sao đẹp hút mắt

37,238 Kiến Thức Khách Sạn

Song song với sự phát triển của ngành du lịch là sự phát triển của đông đảo các khách sạn. Loại hình khách sạn 2 sao đang rất được ưa chuộng hiện nay. Với nhiều mẫu kiến trúc...

{{$tags}}
Kinh nghiệm thiết kế Homestay tạo điểm nhấn độc đáo, mới lạ

40,822 Kiến Thức Khách Sạn

Có rất nhiều mẫu thiết kế homestay mới lạ và hiện đại. Tuy nhiên thiết kế homestay như thế nào là đạt chuẩn và đẹp nhất thì hãy cùng chúng tôi tham khảo những kinh nghiệm thiết kế...

{{$tags}}
Kinh nghiệm xây dựng khách sạn tiết kiệm chi phí từ A – Z

62,453 Kiến Thức Khách Sạn

Khi xây khách sạn yêu cầu cần có kế hoạch kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào thực hiện để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là kinh nghiệm xây dựng khách sạn tiết kiệm...

{{$tags}}
Thiết kế nhà nghỉ 3 tầng đẹp, giá rẻ, hút lộc cho chủ đầu tư

74,656 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nhà nghỉ 3 tầng để kinh doanh đang được rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Đây là một xu hướng ngày càng nở rộ trong thời kỳ hiện đại ngày nay. Dưới đây là gợi...

{{$tags}}
Tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn đẹp mang lại hiệu quả kinh doanh

127,575 Kiến Thức Khách Sạn

Hoạt động tư vấn thiết kế kiến trúc khách sạn giúp chủ đầu tư tìm ra được những mẫu kiến trúc phù hợp với mục đích kinh doanh của mình. Điều đó giúp hoạt động kinh doanh có...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Đồng minh gái bao hội ngộ (Chap 23)

95,983 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Những thử thách mới ở Đài Loan (Chap 34)

138,515 Truyện hay

Cánh cửa mở ra, một người đàn ông đeo mắt kính, mặc quần tây đen, áo len màu đen cổ cao, tóc hai mái nhìn em với vẻ lạ lẫm. Anh ta cũng cao ráo gần 1m8, vì...

Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

96,257 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Kết (Chap 34 + 35)

46,306 Truyện hay

Tay cầm dao của Bạch quỷ vương dơ lên, một mũi nhọn chạm vào áo Vịnh Hy găm vào da cô, một dòng máu bắt dầu rỉ ra từ ngực. Cả lũ quỷ khi nãy còn xót xa...

Tôi là kỹ nữ – Lời cầu hôn bất ngờ (Chap 16)

170,605 Truyện hay

Quân bị tai nạn bởi thấy Long và Thy Thy trên ô tô. Long dày vò và áy náy bởi đã khiến Quân bị như vậy. Thế nhưng tình yêu của Long dành cho Thy Thy chưa bao...

Tin tức khách sạn

Điểm danh 3 mẫu hộp đựng giấy vệ sinh cao cấp cho khách sạn 5 sao

165,805 Tin tức khách sạn

Hộp đựng giấy vệ sinh cao cấp hiện nay được sử dụng phổ biến. Các khách sạn 5 sao luôn sử dụng loại hộp này để nâng cao chất lượng. Có những mẫu hộp đựng giấy vệ sinh...

{{$tags}}
Các chất liệu phổ biến được dùng sản xuất lược dùng 1 lần

10,001 Tin tức khách sạn

Lược dùng 1 lần là đồ dùng khách sạn không thể thiếu. Sử dụng lược chải tóc giúp bạn có mái tóc bồng bềnh, suôn mượt hơn. Vậy sản xuất lược dùng 1 lần từ những chất liệu...

{{$tags}}
6 sai lầm khi sử dụng khăn tắm khiến bệnh ngoài da ghé thăm

10,001 Tin tức khách sạn

Bạn phải biết nếu mắc một trong các sai lầm khi sử dụng khăn tắm dưới đây: dùng khăn lâu ngày không vệ sinh, dùng chung khăn, sử dụng khăn giá rẻ kém chất lượng… chắc chắn sẽ...

{{$tags}}
Điểm danh 10 homestay Nha Trang thơ mộng đẹp quên lối về

56,776 Kiến Thức Khách Sạn

Nha Trang là vùng biển đẹp và nổi tiếng nước ta. Du khách đến với Nha Trang rất đông đảo. Dịch vụ lưu trú Homestay ở Nha Trang ngày càng được mở rộng. Hãy cùng Poliva điểm danh...

{{$tags}}
Vì sao nhà hàng, khách sạn nên trang bị tủ nấu cơm công nghiệp?

10,001 Tin tức khách sạn

Việc trang bị tủ nấu cơm công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn đã trở nên khá quen thuộc. Tuy nhiên, không ít người vẫn thắc mắc tại sao thiết bị bếp này lại được yêu thích...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Canape là gì? Điều gì tạo nên điểm đặc biệt của món canape?

36,689 Kiến Thức Khách Sạn

Canape là một trong những nét đẹp ẩm thực của văn hóa phương Tây với cách bày trí món ăn và hương vị tuyệt vời. Hầu hết các nhà hàng châu Âu đều có thực đơn canapes với...

{{$tags}}
Kế toán tiền lương là gì? Thu nhập của kế toán tiền lương cao không?

75,393 Kiến Thức Khách Sạn

Kế toán tiền lương là một trong những vị trí quan trọng của bộ máy kế toán doanh nghiệp. Họ là người chịu trách nhiệm tính lương và cân bằng chi phí của cả doanh nghiệp. Vì thế...

{{$tags}}
Margarita là gì? Ly kỳ con đường tạo nên ly cocktail lừng danh thế giới

49,949 Kiến Thức Khách Sạn

Margarita là một loại cocktail nổi tiếng lừng danh thế giới về không chỉ về độ ngon mà nhiều điều đặc biệt để làm nên vị nổi tiếng này còn là cách pha chế cầu kỳ, cùng với...

{{$tags}}
Horeca là gì? Bí quyết đánh thức tiềm năng của kênh Horeca ở Việt Nam

47,153 Kiến Thức Khách Sạn

Đối với những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cung cấp dịch vụ – những thực phẩm, đồ uống, nguyên vật liệu cho khách sạn nhà hàng đều để ý tới thuật ngữ Horeca. Vậy...

{{$tags}}
Allotment là gì? Thuật ngữ đặt phòng khách sạn phải biết

125,985 Kiến Thức Khách Sạn

Trong tất cả thuật ngữ về du lịch-khách sạn, không phải thuật ngữ nào cũng dễ hiểu và phổ biến. Có nhiều hình thức chính chúng ta đang sử dụng nhưng không biết gọi tên nó là gì....

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Có nên sử dụng đồ ăn trong mini bar không? Liệu có bị tính phí không?

102,707 Tin tức khách sạn

Trong mini bar thường chứa sẵn rất nhiều đồ ăn và thức uống để phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên khách hàng thuê phòng có nên sử dụng đồ ăn trong mini bar không?...

{{$tags}}
Hướng dẫn cách bảo quản xe đẩy hành lý để tăng độ bền, đẹp

59,338 Tin tức khách sạn

Xe đẩy hành lý được sử dụng phổ biến tại mỗi khách sạn. Nhiều khách sạn sử dụng xe đẩy để giảm bớt sức nặng trong việc vận chuyển. Không chỉ vậy xe đẩy cũng là một trong...

{{$tags}}
Kệ để sách báo tạp chí làm từ chất liệu nào sẽ bền đẹp và tốt?

59,321 Tin tức khách sạn

Bạn đang tìm kiếm kệ để sách báo tạp chí? Bạn không biết nên chọn sản phẩm làm từ chất liệu nào cho phù hợp? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để có...

{{$tags}}
Bí quyết thiết kế hành lang khách sạn 5 sao “đẹp hết phần thiên hạ”

35,490 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế hành lang khách sạn 5 sao là một trong những phần nhận được rất nhiều sự quan tâm của chủ đầu tư hiện nay. Đơn giản bởi nó là một yếu tố giúp tạo ấn tượng...

{{$tags}}
Waiter là gì? Công việc của waiter là gì, có khó không?

47,637 Kiến Thức Khách Sạn

Không chỉ trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn mà đối với tất cả mọi người, thuật ngữ Waiter đã khá quen thuộc. Bước chân vào nhà hàng, khách sạn đến khi ra về, người mà thực khách...

{{$tags}}
Đánh kẻ ngoại tình – Thất thân với trai lạ (Chap 1)

116,615 Truyện hay

Truyện Đánh kẻ ngoại tình thuộc thể loại truyện thực tế của tác giả Mai Thanh Hằng. Truyện có tình huống lên cao trào, hấp dẫn nhưng cũng có chi tiết nhạy cảm. Hãy cân nhắc khi đọc....

Cướp chồng bạn thân: Dụ dỗ chồng bạn (Chap 8)

277,225 Truyện hay

Quý phát hiện Hải và Nguyệt không hẳn đã hòa hợp, hạnh phúc như vẻ bề ngoài. Ngay lập tức, Quý đã lên kế hoạch để khiến Hải vướng vào lưới tình của mình. Quý sẵn sàng trở...

Lấy gái về làm vợ – Oan gia ngõ hẹp (Chap 18)

95,225 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ duyên âm: Tai nạn thảm khốc (Chap 2)

89,730 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 2: Tai...

Nợ Duyên Âm – Ma tấn công bệnh viện (Chap 10)

85,251 Truyện hay

Vinh Hy gặp ông Châu để ký hợp đồng nhưng dường như mục đích của ông Châu không phải vậy. ông Châu thích cơ thể Vịnh Hy hơn là mớ tài liệu hợp đồng đang có sẵn trên...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999