Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

46,204 | Thứ bảy, 23/05/2020, 07:00 (GMT+7)

Cả ngày đi làm, Vịnh Hy cứ nhấp nhổm không yên, mà kỳ lạ nữa là Hàn phong. Anh ta bận nhiều việc nhưng cứ kè kè bên cô, tẹo lại gọi cô lên phòng bàn cái này bàn cái kia. Trưa đi ăn cơm ở căng tin cũng đòi đi cùng. Bình thường thì anh vẫn quan tâm cô hết lòng, nhưng mà săn sóc đến mức gọi lên phòng anh ngồi cả buổi thì không có, vì anh ta mới thiết lập công ty việc nhiều còn rất bận nữa, bao nhiêu mối quan hệ phải ngoại giao….

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 32: Bạch quỷ vương

Vịnh Hy nhớ có lần hắn nói với cô một câu “-Em tin tôi vậy sao? Tôi cứu em chỉ vì tôi cần mạng của em, em chỉ có thể chết bởi tay tôi mà thôi”

Lúc đó cô đã hận hắn rất nhiều. Lúc mà cô cảm thấy mình có chút rung động với hắn thì hắn lại tạt cho cô một gáo nước lạnh. Bởi thế trước khi cùng Quỷ Đơn vào phòng trùng quỷ lấy máu nuôi trùng, Cô cũng đã từng nói với hắn một câu

“-Tôi để phần mạng của mình cho anh”.

Sau này, Vịnh Hy thẳng thắn đối diện với lòng mình, ngay cả hắn cũng chẳng phân biệt được ban đầu lo cho cô vì hắn cần mạng cô hay vì hắn đã thật sự lo cho cô vì tình yêu hắn dành, bởi thế hai người lại dính nhau như keo sơn.

Nhưng cuối cùng hắn là ai, vì sao chết, hắn tại sao thấy cô ở nhà Châu Kiệt mà lại cứ để yên? Con chuột bạch gọi hắn là Thái tử gia, đến bà quỷ già ở đây cũng gọi hắn như vậy. Còn cô thì không hề biết.

Nợ Duyên Âm - Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

Ngày đầu tiên hắn chiếm đoạt cơ thể cô, trong lúc ra vào hắn luôn nhắc cô nhớ một điều “Người quan hệ với em hôm nay là chồng em, Hoắc Di Thành” Chỉ có vậy hắn nhắc đi nhắc lại. Cuối cùng cái gọi là “Chồng” đối với cô chỉ là một con số 0 về hắn.

“-Bây giờ chúng ta đi đâu?”

Vịnh Hy ngờ vực hỏi bà quỷ

“-Cô tưởng thái tử gia yêu cô thật sao? Ngài ấy chỉ lợi dụng Kiều tiểu thư mà thôi, Cô không muốn xem xem hôm nay vì sao ngài ấy không đến tìm cô à, ngài ấy bận kết hôn rồi, cô chẳng lẽ không muốn biết ngài ấy sẽ kết hôn với ai à?”

“-Kết hôn?”

“-Cứ đi rồi sẽ biết”

Bà ấy nói như vậy, khiến Vịnh Hy bực bội khó chịu trong lòng nhưng mà càng như vậy lại càng khiến cô tò mò. Hoá ra hắn thật sự chẳng yêu gì cô, mà lại đi kết hôn với người khác, cô muốn nói với bà quỷ rằng nếu hắn kết hôn thì cô sẽ không đến phá hoại đâu, dù sao đó là lựa chọn của hắn, cô tôn trọng cũng giống như hắn từng tôn trọng quyết định của cô vậy. Thế nhưng cô lại muốn xem xem, người mà hắn kết hôn là ai, hơn nữa muốn hỏi cho rõ ràng vì sao đang yên lành với cô lại đi về kết hôn với người khác, hỏi xong rồi cô sẽ rời đi ngay không quấy rầy họ nữa. Huhuhu, lòng ngổn ngang như tơ vò. Bởi thế Cô tiếp tục đi theo sự dẫn dắt của bà quỷ.

Đọc các chap trước:

Cứ đi như vậy, cô thật sự không nhìn ra đang đi về hướng nào

“-Đến rồi”

“-Đây là đâu?”

Cô được bà ấy dẫn đến một cái nghĩa địa, sau đó

“-Nhảy xuống thôi”

Lúc trước, bà ấy đưa tay xù xì của mình ra nắm tay cô thì bỗng nhiên cả người bị bật ra mấy mét. Kỉ ngọc trên cổ Vịnh Hy bỗng dưng phát sáng lấp lánh. Bà ấy nhìn thấy liền tròn xoe mắt, nhưng sau đó lại lò dò đứng dậy lấy lại vẻ điềm tĩnh lạnh lùng âm lạnh vốn có không nói thêm lời nào. Bởi thế bà ấy chỉ dẫn cô đi mà không hề chạm vào cơ thể cô lần nào nữa. Đến cái giếng cũng là yêu cầu cô nhảy xuống chứ không dám chạm tới cô.

Cái giếng hoang không hề có nước, có lối đi vào, Bên trong hoàn toàn khác với phía ngoài. Đến một cánh cổng lớn, nhưng cửa cổng lại có hai màu, một cánh màu đen, một cánh màu trắng.

“-Báo với quỷ vương ta đã tới”

Bà ấy nói với một con quỷ canh cổng. Một lát sau hai cánh cổng được mở ra. Vịnh Hy cảm thấy lạnh vô cùng, như thể có một luồng âm khí cực lớn ùa ra, phả vào cơ thể cô, trên người lại không mặc áo khoác vì khi nãy cô cởi ra để ngủ.

Nợ Duyên Âm - Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

“-Thái tử gia ở bên trong”

Bà quỷ có cái u ở cổ đẩy mạnh cô vào theo cánh cửa màu đen

Vào trong, ngoài bà quỷ già có thêm một tên quỷ nữa Vịnh Hy nhìn không rõ mặt, vì toàn cơ thể nó mặc bộ đồ trắng toát, trên mặt cũng phủ một lớp khăn trắng chỉ hở hai con mắt thâm quầng đi cùng. Dọc đường đi, Vịnh Hy quan sát thấy rất nhiều quan tài được xếp hai bên, ở hai hàng cây cũng có quan tài, còn buộc rất nhiều những mảnh vải màu trắng ở trên mỗi cành cây nữa.

Mải quan sát những thứ lạ lùng xung quanh cô bỗng nghe tiếng “ cộc cộc.. cộc.. cộc…”

Âm thanh này, từ một cái quan tài bên lề đường phát ra, giống như cánh tay ai đó gõ vào thành quan tài vậy. Vịnh Hy giật mình, Ánh mắt không tự chủ nhìn chăm chăm xung quanh sau đó dừng lại ở phía chiếc quan tài treo trên cành cây phát ra tiếng động đó. Tiếng gió thổi ù ù, trong này nghe rõ vang vọng, chiếc quan tài đung đưa, nó đang nằm ngang lối thành hàng bỗng nhiên quay 90 độ, hướng cái đầu quan tài hình vuông về phía Vịnh Hy, Cô lùi lại phía sau một bước chân may không bị ngã bệt xuống nền

Cái quan tài lại đung đưa rồi phát ra tiếng cười “ he he he he”

“-Đừng làm càn, đây không phải người ngươi có thể trêu trọc” Tiếng của con quỷ có bộ đồ màu trắng đi ngay phía sau

“-he he he he…”

Tiếng cười phát ra một tràng dài sau đó chiếc quan tài mới quay ngang trở lại như cũ khiến những chiếc là trên cành đung đưa, mà ớn nhất là những mảnh vải trắng cũng lập lờ bay bay. Kỉ ngọc trên cổ cô lại lấp lánh rồi vụt tắt.

Vịnh Hy thở ra một hơi rồi bước tiếp theo chỉ dẫn của hai con quỷ.

Có lẽ đây mới là nơi ở của Di Thành chăng?

Vừa đi qua sân chính, cô cảm giác nơi này rất quen, hình như cô đã từng tới.

Chính xác! Cảm giác vô cùng quen thuộc này là bởi vì cô nhìn thấy chiếc quan tài bằng đá, trạm khắc rất tinh xảo nằm ở khoảng rộng khu điện chính xung quanh hoa lá cỏ cây được cắt tỉa rất lề lối quy củ.

Vịnh Hy chăm chú nhìn chiếc quan tài bằng đá này.

Có lẽ nào? Nơi đây chính là nơi lần đầu tiên cô bị hắn cướp đi sự trong trắng? rồi mấy đêm sau cũng ở nơi này, nơi lạnh lẽo này, trong chiếc quan tài đang đạy nắp đó, chứa những lần ân ái của cô và hắn.

“-Sao vậy? chúng ta đi tiếp thôi, không có nhiều thời gian đâu”

“-ờ ừ”

Thấy Vịnh Hy mải mê ngắm nghía, con quỷ áo trắng đằng sau nhắc nhở. Khi vừa vào cửa, nó đã chăm chú nhìn Vịnh Hy và nhất là sợi dây có kỉ ngọc của cô ở cổ, đôi mắt nó cũng sáng lên giống với quỷ nương già. Hơn nữa sau khi nhìn xong nó cũng e dè, đặc biệt cũng không hề chạm vào cơ thể cô mà chỉ lặng lẽ đi phía sau tháp tùng.

Qua khu vực quan tài cuối cùng cũng đến điện chính. Nơi đây đang diễn ra sự căm phẫn cùng độ của Bạch quỷ vương.

“-Di Thành, giờ lành đã đến, sao ta còn chưa thấy người tới vậy?”

Một con quỷ tóc dài loà xoà, cầm cây trượng, mặc bộ đồ màu trắng, chạm khắc nhiều hình rồng phượng nguy nga ngồi ở chiếc ghế chính giữa, bên cạnh là Di Thành, trong bộ đồ cổ xưa, chân đi giày mũi cong, chỉ khác biệt Di Thành không để tóc dài, hắn vẫn trong bộ dạng tóc ngắn thời thượng cá tính và khuôn mặt đẹp trai như điêu khắc.

“-Cha, con đã nói con cảm thấy không còn hứng thú với cô ta, với lại cô ta không giống như cha nghĩ đâu, căn bản không có lợi ích gì cho chúng ta cả”

“-Di Thành, ta đã giao việc đó cho con, con biết nếu 1 canh giờ nữa con không mang người tới, thì hình phạt sẽ như thế nào chứ?” Ông ta tức giận nhìn Di Thành. Hắn dám trở về đây chịu phạt chứ không đem theo người về.

“-Con biết”

“-Ta đã chờ nó hơn một trăm năm rồi, đáng ra từ khi sinh ra, tim và máu của nó đã thuộc về Bạch Quỷ của chúng ta, không ngờ nó lại thoát luật âm, sống trên trần thế và để ta tiếp tục chờ thêm 22 năm nữa. Hôm nay là ngày nguyệt huyết, nếu như chúng ta không có được quả tim của nó, thì sẽ vĩnh viễn ở đây không thể về lại trần gian được, Con có muốn trở thành người không hả?”

“-Cha..”

“-Không còn kịp nữa rồi, người đâu, mau trói thái tử lại cho ta, con không làm được để ta đích thân làm”

Di Thành có thể dùng lực đánh bại tất cả lũ quỷ bạch ở đây, nhưng căn bản, hắn cam chịu. Hắn đã dốc lòng để cô ở lại trần gian, hắn không lỡ mang người mà hắn yêu thương moi tim cô ăn để cha con hắn trở thành người, lũ quỷ rạp ở đây thăng cấp bậc được. Hắn im lặng chịu trói.

Trong tâm hắn lúc này, chỉ mong cô bình an vô sự. Cô xuống đây sẽ không chống lại được cả dòng dõi đế vương Bạch quỷ nhà hắn, nhưng cô ở nhà của Châu Kiệt, sẽ được hắn bảo vệ an toàn vì mấy con quỷ ở đây khi lên trần gian chỉ có thể ở dạng mấy con vật biết đi, có cả đàn xông tới thì hắn vẫn tin rằng Châu Kiệt sẽ làm được. Hắn âm thầm làm mọi việc, thu xếp ổn thoả cho cô mới trở lại đây. Hắn trao cô kỉ Ngọc ở đó chứa hàn âm của dòng dõi quỷ vương, chỉ có những con quỷ lớn hơn cấp bậc của hắn mới chạm được vào người cô, từ nay về sau quỷ nhỏ không chạm vào ăn thịt hút máu cô được. Cô không có tiền trong tài khoản, hắn đã dùng ảo quỷ để mờ mắt bọn sâu mọt chứng khoán, kiếm cho cô một món tiền đủ sống đến già, hắn lo sợ khi hắn đi rồi không còn ai săn sóc yêu thương, nên đã nói với Hàn Phong phải thay hắn chăm sóc cô thật tốt, hắn sợ rằng đêm nay có người đến phá tìm cô bằng được, nên đã giao cô cho Châu Kiệt, chỉ cần qua đêm nay thôi, qua đêm huyết nguyệt này thôi, cô sẽ được an toàn và sống cuộc sống về sau như người bình thường, theo quy luật già sinh lão bệnh tử. Hắn lặng lẽ rời đi chỉ dặn lại Hàn Phong và Châu kiệt để cô khỏi lo lắng, chỉ cần qua đêm nay thôi, mọi việc cứ thế nhẹ nhàng diễn ra.

Nợ Duyên Âm - Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ Vương (Chap 32)

Hắn đang cố làm mọi thứ để chống lại số phận của cô, chống lại thiên mệnh.

Hắn đứng đó hiên ngang giữa đại sảnh, nhìn sự tức giận của cha mình, chấp nhận để những con quỷ khác đến trói. Hắn chuẩn bị chịu trận phi hồn. Nếu trận pháp thi hành, có nghĩa là tất cả biến thành hư vô, hắn sẽ không nhớ về cô được nữa và dù chỉ một lần hắn cũng không thể trở về dương gian, dù chỉ ánh mắt hắn cũng không thể nhìn thấy cô. Hắn tay nắm thành quyền, miệng khẽ gọi

“-Hy, anh yêu em, Vĩnh biệt người con gái anh yêu, hãy sống cho thật tốt”

……

“-Vịnh Hy.. Vịnh Hy…”

“-Sư nương.. sư nương…”

Châu Kiệt không hiểu sao lại ngủ quên một lúc, anh tỉnh dậy ra sofa xem Vịnh Hy đâu thì giật mình dụi mắt vì không thấy cô đâu cả. Anh chạy quanh nhà tìm, Căn nhà bằng gỗ cũng không quá rộng chỉ có tầng 1 và 1 tầng lầu, chạy quanh đến vã mồ hôi giữa trời mùa đông mà không thấy bóng dáng cô, gọi cả bà quỷ sư nương cũng không thấy.

Vì muốn gạt cô ở lại theo kế hoạch nên anh đã nói bà sư nương đừng xuất hiện trước mặt cô, mà ở lại khu thờ phía sau căn nhà ngủ tạm đêm nay. Không ngờ khi anh ra vườn sau cũng không thấy bà đâu. Ngay cả Vịnh Hy người trần mắt thịt cũng không thấy. Châu Kiệt bắt đầu hoang mang.

Hôm trước Di Thành đã tới, kể cho anh nghe về việc của hắn, nói anh phải chăm sóc cho cô ít nhất thoát khỏi đêm nay. Anh ta đã cố gắng để bản thân không thể nhắm mắt ngủ rồi, hứa là canh cô suốt đêm rồi. Tại sao.. tại sao.. lại ngủ quên mất một lúc để giờ…

Châu Kiệt vội vàng gọi cho Hàn Phong, cùng lúc chuẩn bị đồ sẵn sàng chiến đấu

“-Nói cái gì?”

“-Không thấy cô ấy đâu nữa, không hiểu sao tôi lại ngủ quên mất một lúc”

“-Tên đạo sĩ dởm nhà ngươi kia, Vịnh Hy có mệnh hệ gì thì…”

Hàn Phong tay cầm điện thoại, một tay nắm thành quyền đấm bụp xuống giường. Anh thật ra không về nhà như nói với Vịnh Hy. Anh từ khi rời khỏi căn nhà gỗ, liền thuê một phòng ngay gần đó, chỉ để có gì bất chắc kịp trở lại liền. Nên cả đêm cũng không dám ngủ. Bây giờ Châu Kiệt báo tin dữ, anh ta liền vội vàng tới ngay trước cổng.

“-Đồ đạc túi xách còn nguyên nhưng người không thấy”

“-Biết tìm cô ấy ở đâu bây giờ” Hàn Phong bực bội nhìn Châu Kiệt

“-Xuất âm, hay là tên Di Thành chó má, dám lừa chúng ta, mang cô ấy đi rồi”

“Có thể nào”

“-Đi..”

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Bạch Quỷ vương (Chap 33)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Assignment là gì? Cùng khám phá vị trí assignment trong khách sạn

Assignment là một thuật ngữ khách sạn rất quen thuộc đối với những người trong ngành. Đối với những người ngoài nghề đây là một từ khá lạ tai. Vậy assignment là gì? Đối với những bạn ngoài...

Canh lá đắng nổi tiếng xứ Thanh: Thưởng thức 1 lần là nhớ mãi

79,983 Ẩm thực vùng miền

Nếu có dịp đặt chân tới vùng đất Thanh Hóa, bạn nhất định phải thưởng thức món canh lá đắng. Một món ăn nổi tiếng dân dã lại đậm chất núi rừng. Cây lá đắng là loại cây...

Tìm về Côn Sơn Kiếp Bạc: Miền đất lịch sử vang danh

48,520 Địa điểm du lịch

Côn Sơn Kiếp Bạc là quần thể kiến trúc cổ kính và khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nơi đây luôn níu giữ du khách bởi sự yên bình, trong lành. Hãy cùng Poliva khám phá di tích...

Bánh nẳng Lập Trạch vị thanh, thơm mùi nếp ngon khó cưỡng

66,439 Ẩm thực vùng miền

Nghe cái tên bánh nẳng chắc nhiều người vẩn đang thắc mắc bánh nẳng là gì, nhưng bật mí với các bạn đó là một tên gọi khác của bánh gio mà nhiều nơi gọi là bánh tro....

Say mê món cá nướng Ba Bể thơm lừng tại vùng cao Bắc Kạn

61,060 Ẩm thực vùng miền

Ba Bể thu hút du khách bởi những sự tích từ xa xưa. Không những thế, Ba Bể còn sở hữu khung cảnh đẹp như tranh vẽ là nguồn cảm hứng cho nhiều nhà văn, nhà thơ. Đến...

Chả cá Phan Thiết thơm ngon, đậm đà hương vị biển

55,116 Ẩm thực vùng miền

Hương vị dai ngon, đậm đà đặc trưng mà không nơi nào có được chính là lý do khiến chả cá Phan Thiết trở thành một trong những món đặc sản nổi tiếng và được nhiều thực khách...

Reviews Hotel

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn (Chap 18)

162,218 Truyện hay

Quỷ Đơn là ai mà ngay đến cả con quỷ già Di Thành lẫn Châu Kiệt đều lo sợ. Vịnh Hy rơi vào tay quỷ Đơn liệu có sống sót được không? Liệu cô có kịp đợi được...

Tôi là kỹ nữ – Tai nạn ập đến (Chap 15)

174,011 Truyện hay

Quân điên cuồng muốn tìm Thy Thy và muốn lấy Thy Thy làm vợ chỉ vì cô còn trinh nguyên… Thế nhưng khi biết Thy Thy ở cùng xe với Long thì Quân lại bất ngờ bị tai...

Tôi là kỹ nữ – Sự chung thủy của chủ tịch (Chap 39)

87,639 Truyện hay

Thy Thy và chủ địch đã nhận ra ai là tình địch thực sự của mình trong cuộc chiến tình yêu này. Liệu Long và Thy Thy có phải rời xa nhau lần nữa? Liệu họ có được...

Tôi là kỹ nữ – Lời cầu hôn bất ngờ (Chap 16)

170,605 Truyện hay

Quân bị tai nạn bởi thấy Long và Thy Thy trên ô tô. Long dày vò và áy náy bởi đã khiến Quân bị như vậy. Thế nhưng tình yêu của Long dành cho Thy Thy chưa bao...

Tôi là kỹ nữ – Trả thù thành công (Chap 22)

48,122 Truyện hay

Thy Thy đã vào Đà Nẵng với Long vì không muốn Long bị “cáo già thư ký” dụ dỗ. Mọi chuyện đỉnh điểm khi Thy Thy được thư kí mời uống một ly rượu, những điều hay ho...

Địa điểm du lịch

Cực Tây A Pa Chải và những kinh nghiệm khám phá cần nắm rõ

10,001 Du lịch

Ẩn mình trên đỉnh núi Khoan La San thuộc xã Sín Thầu huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên, cực Tây A Pa Chải được biết đến là cột mốc ngã ba biên giới của ba quốc gia Việt...

{{$tags}}
Rủ nhau du lịch biển Thiên Cầm – “khúc nhạc trời” của tỉnh Hà Tĩnh

116,275 Du lịch

Biển Thiên Cầm – một nơi mà bạn có thể thưởng thức những âm thanh hòa quyện của sóng, của gió và biển êm ả, du dương. Dù không đông đúc, sôi nổi như Cửa Lò nhưng nơi...

{{$tags}}
Viện hải dương học – Bảo tàng thủy sinh lớn nhất Đông Nam Á

84,868 Du lịch

Nhắc đến Nha Trang nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những bãi biển với phong cảnh thu hút. Tuy nhiên đối với những ai yêu thiên nhiên thì có một địa điểm không thể bỏ qua. Đó là...

{{$tags}}
Đến với bãi tắm Rạng ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ của một vùng biển trời

122,879 Du lịch

Bãi tắm Rạng được đánh giá là một trong những bãi biển đẹp nhất tại Đà Nẵng. Nơi đây được biết đến với khung cảnh hoang sơ và yên bình. Nếu bạn là một người không thích sự...

{{$tags}}
Bãi biển Đại Lãnh – “Nàng công chúa ngủ quên giữa đại dương”

65,669 Du lịch

Bãi biển Đại Lãnh là một bãi biển đẹp. Nơi đây chưa bị can thiệp nhiều bởi bàn tay con người nên vẫn giữ được sự thuần khiết. Cũng chính vì thế mà hiện giờ có rất ít...

{{$tags}}

Giải trí

Chưa thưởng thức hết đặc sản Đà Nẵng thì đừng nói là đã đi du lịch

136,556 Du lịch

Món ăn ngon gì ở Đà Nẵng? Mua đặc sản nào để làm quà? Là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều du khách khi đến với thành phố Đà Nẵng xinh đẹp. Nơi đây được xem là...

{{$tags}}
Thẩm vị nộm da trâu – đặc sản độc đáo của người Sơn La

74,498 Du lịch

Tận hưởng vị dai, giòn, cay và mùi thơm hấp dẫn của món nộm da Trâu. Nhiều du khách sẽ cảm nhận được sự độc đáo,nét tinh túy trong ẩm thực Sơn La. Rượu ngô Hà Giang –...

{{$tags}}
Vị cá thính Lập Thạch khó quên, đã ăn là mê không thể bỏ

102,173 Ẩm thực vùng miền

Món cá thính Lập Thạch là đặc sản nổi tiếng ở Vĩnh Phúc. Món ăn kết tinh của nhiều yếu tố mang đến nét ẩm thực mới mẻ, khác lạ. Món cá thính lập thạch được ra đời...

{{$tags}}
Cẩm nang du lịch Phú Thọ – Kinh nghiệm phượt Phú Thọ từ A – Z

98,921 Du lịch

Bạn đang chuẩn bị cho hành trình du lịch Phú Thọ? Bạn đang lo lắng vì đây là lần đầu tiên bạn đến với mảnh đất cội nguồn tổ quốc? Bạn không biết chọn đâu là điểm đến...

{{$tags}}
Điểm danh 7 kiểu tóc gợn sóng nhẹ hot nhất

153,370 Giải trí

Kiểu tóc gợn sóng nhẹ hay kiểu tóc uốn gợn sóng dài là kiểu tóc đang trở thành xu hướng trong năm nay. Bạn có đang băn khoăn đi tìm cho mình kiểu tóc gợn sóng nhẹ phù...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Mối tình đầu của kỹ nữ (Chap 11)

443,648 Truyện hay

Long tìm ra Hà Nội để gặp Thy Thy. Dường như cả hai đã biết được tình cảm sâu đậm của mình dành cho đối phương. Tuy nhiên, mật ngọt chưa tày gang thì cặp đôi lại gặp...

Cướp chồng bạn thân: Ký ước thủa nhỏ (Chap 1)

117,020 Truyện hay

Truyện Cướp chồng bạn thân của tác giả Phạm Vũ Anh Thư. Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng, tình bạn của phụ nữ là thứ tình cảm rất mong manh. Khi còn nhỏ tôi không hề...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 4)

118,550 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 7)

114,521 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – Mua em giá 1 tỷ đồng (Chap 6)

102,006 Truyện hay

An Thy ở hộp đêm trở nên khá nổi tiếng. Các đại gia giàu có muốn mua sự trinh nguyên của cô. Thấy giá hời, chủ hộp đêm đã ngầm ý bán cô? Liệu Long có xuất hiện...

Lấy gái về làm vợ – Nam sinh phải lòng gái bao (Chap 9)

96,079 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Lấy gái về làm vợ – Bất đắc dĩ đi du lịch cùng đại gia (Chap 20)

95,621 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Cái kết viên mãn cho gái ngành (Chap cuối)

154,112 Truyện hay

Chap cuối của bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang! Chắc chắn là một cái kết viên mãn dành cho bạn đọc sau một chuỗi ngày ngóng đợi. Ngoài ra, còn có thêm...

Tôi là kỹ nữ – Rời bỏ (Chap 29)

71,640 Truyện hay

Em im lặng, cầm tách cafe nhắp môi, vị đắng của một ly cafe đen không đường cũng giống như tâm trạng em lúc này. Cay và đăng thật sự. Chap 29: Rời bỏ  – Muốn ngồi ở...

Tôi là kỹ nữ – Sóng gió (Chap 23)

110,271 Truyện hay

Em khóc ấm ức như một con nít, trong lòng em nghĩ gì thì em nói đó, em buồn thì em khóc, thấy người em đau lòng em chẳng chịu nổi nữa. Long bất ngờ luồn bàn tay...

Nước mắm Phan Thiết tăng sự đậm đà cho bữa cơm Việt

Đừng bỏ lỡ

Nước mắm Phan Thiết tăng sự đậm đà cho bữa cơm Việt

Nước mắm trên thị trường rất phong phú, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Nhưng khi được nhắc đến như một loại đặc sản trứ danh thì người ta sẽ nghĩ ngay đến nước mắm Phan Thiết. ...

 • Cơm lam Sơn La – Đặc sản làm quà số 1 vùng cao
  Cơm lam Sơn La – Đặc sản làm quà số 1 vùng cao
 • Bánh ngải thơm ngon lạ miệng chỉ người Tày mới có
  Bánh ngải thơm ngon lạ miệng chỉ người Tày mới có
 • Gỏi cá Phan Thiết thơm ngon nức mũi gọi mời lữ khách phương xa
  Gỏi cá Phan Thiết thơm ngon nức mũi gọi mời lữ khách phương xa
 • Tinh hoa trọn vị đặc sản bún thang lươn của người dân Hưng Yên
  Tinh hoa trọn vị đặc sản bún thang lươn của người dân Hưng Yên
 • Đặc sản mắc mật – thức gia vị làm nên vạn món ngon vùng Tây Bắc
  Đặc sản mắc mật – thức gia vị làm nên vạn món ngon vùng Tây Bắc
 • Cam sành Bắc Quang ngọt thanh mềm mọng thu hút thực khách
  Cam sành Bắc Quang ngọt thanh mềm mọng thu hút thực khách

Setup khách sạn

Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

69,011 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

{{$tags}}
Kích thước thảm phòng ngủ khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

34,199 Setup khách sạn

Thảm phòng ngủ khách sạn là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn hiện nay. Một vấn đề mà nhiều chủ khách sạn quan tâm đó chính là về kích thước thảm phòng...

{{$tags}}
Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,757 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,497 Setup khách sạn

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,003 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Tiêu chuẩn thiết kế resort 5 sao tạo sức hút đối với khách du lịch

69,750 Kiến thức

Hiện nay có rất nhiều khu resort được xây dựng trên khắp cả nước nhưng không phải resort nào cũng thu hút được khách du lịch. Với nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng tăng, tiêu chuẩn thiết kế...

{{$tags}}
Top các loại dụng cụ bếp khách sạn quan trọng, không thể bỏ qua

50,967 Kiến Thức Khách Sạn

Các dụng cụ bếp khách sạn giúp cho hoạt động nấu nướng được thực hiện dễ dàng hơn. Đồng thời nó cũng giúp tiết kiệm được thời gian chờ đợi của khách hàng. Sự cần thiết của các...

{{$tags}}
6 phong cách thiết kế phòng ngủ homestay đốn tim mọi du khách

51,460 Kiến Thức Khách Sạn

Du lịch bụi dừng chân nghỉ ngơi ở homestay đang là trào lưu được nhiều người yêu thích hiện nay. Các khách du lịch có xu hướng tìm ở những homestay có thiết kế mới lạ và khác...

{{$tags}}
10+ mẫu quầy lễ tân nhà nghỉ độc đáo, hút lộc tối đa

43,846 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu bạn vẫn đang phân vân, chưa biết lựa chọn mẫu quầy lễ tân nhà nghỉ nào thì hãy tham khảo một số gợi ý sau đây để đưa ra quyết định nhé. Xu hướng lựa chọn mẫu...

{{$tags}}
1001 ý tưởng trang trí phòng ngủ khách sạn đẹp không góc chết

35,368 Kiến thức

Phòng ngủ là không gian riêng tư được nhiều khách hàng quan tâm nhằm mang lại sự thư thái sau một ngày hoạt động mệt mỏi. Trong đó, trang trí phòng ngủ khách sạn được xem là nhiệm...

{{$tags}}
Lấy gái về làm vợ – Đại gia bao nuôi gặp tai nạn (Chap 8)

96,922 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 12)

113,420 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – “Lần đầu” của kỹ nữ (Chap 13)

78,867 Truyện hay

Long tìm ông chủ hộp đêm và trả thù cho Thy Thy. Long muốn tìm ra Thắng – kẻ đã muốn bắt cóc và hại Thy Thy… Chap 13: “Lần đầu” của kỹ nữ  – Ôi thật không...

Đánh kẻ ngoại tình – Thất thân với trai lạ (Chap 1)

116,615 Truyện hay

Truyện Đánh kẻ ngoại tình thuộc thể loại truyện thực tế của tác giả Mai Thanh Hằng. Truyện có tình huống lên cao trào, hấp dẫn nhưng cũng có chi tiết nhạy cảm. Hãy cân nhắc khi đọc....

Nợ Duyên Âm – Hồn ma Ý Lan cứu tôi (Chap 20)

153,919 Truyện hay

Ai là người đã gọi tên Vịnh Hy? Liệu người đó có ý tốt tới cứu cô hay lại là một con quỷ định đến lấy máu và hãm hại cô? Chap 20 sẽ giải thích hết thắc...

Tin tức khách sạn

3 đơn vị cung cấp, bán dụng cụ đánh giày uy tín trên thị trường

35,836 Tin tức khách sạn

Việc tìm được một công ty bán dụng cụ đánh giày cho khách sạn chất lượng và uy tín trên thị trường hiện nay là việc không dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các đơn vị...

{{$tags}}
Top 20+ mẫu ốp góc cột chất lượng được tin dùng nhất tại Việt Nam hiện nay

10,001 Tin tức khách sạn

Khi các khu đô thị, tòa nhà chung cư xuất hiện ngày càng nhiều thì việc để xe dưới tầng hầm không còn xa lạ đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, không gian chật hẹp cùng...

{{$tags}}
Có nên dùng thảm trải sàn trong phòng ngủ khách sạn không?

32,233 Tin tức khách sạn

Hiện nay trang trí nội thất luôn được chủ khách sạn quan tâm. Bên cạnh lựa chọn các thiết bị trang trí như rèm vải, đồ gỗ nội thất, đèn trang trí… thì nhiều khách sạn còn dùng...

{{$tags}}
Học cách trải ga giường phủ khách sạn đẹp xuất sắc đúng chuẩn 5 sao

36,037 Tin tức khách sạn

Những chiếc ga giường được trải căng, phẳng và đẹp mắt không phải là điều xa lạ ở các khách sạn. Vậy làm thế nào để trải được những tấm ga đạt chuẩn như vậy? Cùng học cách...

{{$tags}}
Tham khảo cách tính tiền khách sạn theo giờ phổ biến hiện nay

72,769 Tin tức khách sạn

Giá phòng là điều đầu tiên mà khách hàng quan tâm khi lựa chọn một khách sạn đề lưu trú. Do đó, việc tính giá phòng sao cho hợp lý là điều khiến không ít nhà quản trị...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

BBQ là gì? Những điều thú vị về BBQ mà không nhiều người biết

42,014 Kiến Thức Khách Sạn

Những cửa hàng BBQ hay những bữa tiệc BBQ tại gia ngày nay đã không còn là điều gì quá xa lạ với mọi người. Nhưng bạn đã biết về nguồn gốc hay những khía cạnh thú vị...

{{$tags}}
Tổng hợp các biểu mẫu lễ tân khách sạn thông dụng, hay dùng nhất

56,625 Kiến Thức Khách Sạn

Nhân viên lễ tân phải đảm nhiệm rất nhiều công việc quan trọng liên quan đến khách hàng. Và nắm vững biểu mẫu lễ tân khách sạn là một trong những nghiệp vụ của lễ tân không được...

{{$tags}}
Khám phá sơ đồ bộ phận ẩm thực trong khách sạn, nhà hàng

52,464 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận ẩm thực trong khách sạn hay còn được gọi tắt với cái tên F&B. Vậy F&B sở hữu sơ đồ bộ phận ẩm thực và được vận hành như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua...

{{$tags}}
Staff là gì? Những vị trí Staff phổ biến trong nhà hàng khách sạn

129,017 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ thắc mắc Staff là gì trong công ty/tổ chức chưa? Tuy đã quen mắt thế nhưng bạn có chắc mình đã hiểu tường tận về thuật ngữ này? Bạn có biết về các vị...

{{$tags}}
Nghiệp vụ kế toán khách sạn: Chỉn chu trong từng số liệu

124,365 Kiến Thức Khách Sạn

Để trở thành một người kế toán giỏi thì phải có sự thông minh nhanh nhạy. Bên cạnh đó không thể thiếu nghiệp vụ kế toán khách sạn vững vàng. Hãy cùng tìm hiểu nghiệp vụ kế toán...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Góc khuất đáng sợ của kem đánh răng giá rẻ dùng trong nhà nghỉ

10,001 Tin tức khách sạn

Kem đánh răng giá rẻ trong nhà nghỉ không đủ tiêu chuẩn nhãn mác và chất lượng. Cùng Poliva tìm hiểu góc khuất đáng sợ khi sử dụng các loại kem đánh răng giá rẻ này.  Kem đánh...

{{$tags}}
Kinh nghiệm chọn ga trải giường khách sạn phù hợp với từng loại đệm

57,804 Tin tức khách sạn

Chọn ga trải giường khách sạn phù hợp cho từng loại đệm khác nhau là một trong những nhiệm vụ mà khách sạn cần chú trọng. Đồng hành cùng Poliva để theo dõi xem mẫu ga trải giường...

{{$tags}}
5 xưởng sản xuất khăn bông khách sạn uy tín không thể bỏ qua

70,447 Tin tức khách sạn

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều xưởng sản xuất khăn bông cho khách sạn với chất lượng và mẫu mã đa dạng. Hãy cùng chúng tôi điểm danh ngay 5 nhà cung cấp khăn bông uy...

{{$tags}}
Đánh giá gờ giảm tốc cao su: 5 ưu điểm, 2 khiếm khuyết bạn nên biết

10,001 Tin tức khách sạn

Gờ giảm tốc độ là thiết bị giao thông hữu ích trong xã hội hiện đại. Trong đó, gờ giảm tốc bằng cao su được sử dụng vô cùng phổ biến. Cùng Poliva đánh giá gờ giảm tốc...

{{$tags}}
Giải đáp thắc mắc: Kinh doanh nhà nghỉ có lãi không?

77,553 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh nhà nghỉ là xu hướng lựa chọn của nhiều chủ đầu tư trong thời gian gần đây. Dù lợi nhuận cao nhưng tồn tại không ít rủi ro khiến nhiều người băn khoăn “kinh doanh nhà...

{{$tags}}
Cướp chồng bạn thân: Bạn tôi lấy chồng (Chap 7)

109,124 Truyện hay

Quý gặp Hải (người yêu Nguyệt) tại bệnh viện. Một chàng trai tài giỏi, đẹp trai khiến cô vô cùng ghen tỵ với người bạn thân của mình. Bắt đầu từ đây, ý nghĩa về việc cướp người...

Tôi là kỹ nữ – Sự thật trớ trêu (Chap 18)

85,634 Truyện hay

Long định cho Thy Thy đi học bên Pháp. Trong một buổi đi đánh goft cùng đối tác, vô tình Thy Thy đã làm Long đau. Hơn nữa cô và cô thư ký của đối tác còn khẩu...

Tôi là kỹ nữ – Những thử thách mới ở Đài Loan (Chap 34)

138,515 Truyện hay

Cánh cửa mở ra, một người đàn ông đeo mắt kính, mặc quần tây đen, áo len màu đen cổ cao, tóc hai mái nhìn em với vẻ lạ lẫm. Anh ta cũng cao ráo gần 1m8, vì...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 4

146,531 Truyện hay

Trình Ly nãy giờ chứng kiến cảnh VH được một soái ca đẹp trai cầu hôn còn có cả anh chàng Hàn boss mà cô thầm thương nhớ tới bênh vực đầy yêu thương, không dừng lại ở...

Nợ Duyên Âm – Quỷ Đơn Hàn Phong đẹp trai ma mị (Chap 25)

88,637 Truyện hay

Sau khi Vịnh Hy tỉnh lại, cô không muốn cho mọi người biết vì sợ họ lo lắng. Nhưng chuyện này không dấu nổi cái miệng của Châu Kiệt. Vịnh Hy biết Di Thành lo lắng cho cô...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}