Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

158,939 | Thứ bảy, 26/09/2020, 07:00 (GMT+7)

Vịnh hy một mình có thể tự thoát được khỏi động quỷ hay không? Liệu hai người đàn ông bên ngoài là Châu Kiệt và Di Thành có thể tìm thấy cô không? Chap 21 sẽ là câu trả lời cho bạn.

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 21: Xương khô tấn công

Vịnh Hy vừa mới rời khỏi thay Ý Lan còn đang chần chừ vì cô thật sự lo lắng cho bà. Nhưng nghe bà ấy nhất quyết thì cô cũng nhìn ra phía ngoài cửa mật thất

“Á.. á”

Bỗng đâu một cơ thể người treo ngược, chân ngoắc ở đâu cô không rõ, chỉ có cái áo trắng lờ mờ, cái đầu chúi xuống dưới đất, hai mắt mở trừng trừng, mặt một nửa là máu một nửa là ròi bọ, mũi thì dương lên hướng về phía Vịnh Hy hít hít, khiến cô rùn chân không thể bước tiếp miệng cũng lắp bắp hét lên không ra tiếng.

Không những thế cái mặt trông rất gớm, mấy con bọ như ròi cứ nhung nhúc một bên mặt nó, một nửa thì tím bầm, tóc rối bù rủ xuống. Nó vừa nhìn thấy Vịnh Hy miệng liền há ra, rớt những giọt máu thâm xì.

Lại là con quỷ đó.

Chẳng phải nó và Di Thành đưa nhau đi rồi hay sao? Sao giờ nó lại ở đây vậy?

Nhưng lần này nó không mặc đồ tân nương, mà mặc một bộ đồ trắng thướt tha mỏng manh, gió bên ngoài cửa hang thổi vù vù khiến mấy vạt váo còn bay phấp phơ.

Vịnh Hy bị nó làm cho giật mình lên giật lùi ra phía sau thụt chân lại bên trong hầm mật thất. Ý Lan vẫn đứng đằng sau, bà thấy vậy hô lớn

“-Vịnh Hy, đừng sợ mau đi đi, ta sẽ chặn nó”

Vịnh Hy càng lúc càng nghe tiếng ồn ào từ phía trong hầm thất mỗi lúc một gần, hơn nữa cửa hầm lại có con quỷ này canh giữ cô biết khó mà thoát được, có chạy ra cửa hầm thì cũng bị bắt lại mà thôi.

“-Ý Lan.. cẩn thận”

Cô chưa kịp đứng dậy thì Ý Lan đã lao tới nhằm con quỷ kia mà đánh. Nhưng Ý lan là quỷ mới, sức mạnh sao bằng được nó. Chưa đánh nó được mấy cái đã bị nó cắn Ý Lan thảm hại, còn cười ha ha xong lại phun ra một bãi máu đen.
“oẹ..oẹ..”
Trong máu đen của nó lại có những con ròi. Bọn chúng bật dậy khỏi đám máu đen dương mắt nhìn Vịnh Hy. Ý Lan thều thào

“-Tiểu Hy, đừng chạm vào chúng”

Vịnh Hy nhìn những con này, dạ dày cộm lên một nỗi buồn nôn, chúng nhanh chóng bò lên khắp phiến đá ở cửa động, thành một bức ngăn. Vịnh Hy khó mà bước chân ra nổi dù cho Ý Lan đã ra sức mình ngăn cản con quỷ khi nãy để cô có đường ra.

Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

Đọc các chap trước:

Cô càng nhìn chúng tiến dần càng không biết làm gì để đối phó

“-Tiểu Hy ta xin lỗi…”

Hồn phách Ý Lan dần dần yếu ớt, bà bị con Quỷ cắn, mà miệng vết cắn lại có cả đám ròi bò bò khiến cả cơ thể bà đồng trở nên nhăn nhó khó chịu, có thể bà đang rất đau, cơ thể như có hai luồng khí rằng xé lẫn nhau vậy, miệng nói được một câu xin lỗi, nhưng đôi mắt lại hau háu nhìn Vịnh Hy như chuẩn bị tấn công, hai bàn tay đầy mụn cóc xù xì ấy đan vào nhau như thể kìm nén nỗi khó chịu đang hoành hành trong cơ thể bà.

Vịnh Hy gọi bà nhưng đôi mắt Ý Lan dần trở nên thật đáng sợ. Cô thấy thật sự không ổn, có lẽ Ý Lan đã bị nhiễm mấy con ký trùng kia mất rồi. Cô không dám ra cửa mật thất, đành vội vàng quay lại, chạy đảo ngược vào bên trong, biết phía trước là chỗ chết nhưng phía sau lại là một đám ròi bọ cũng kinh khủng muốn phát nôn.

Có lẽ đây là ý trời, dù có người giúp cô cũng chẳng vượt qua được.

Nhưng vừa mới quay lại, chạy được một đoạn trong cái mật thất tối thui, Vịnh Hy đâm xầm vào một vật, cô la thất thanh

“á.. á”

Một bộ xương khô di động. Chính xác là một bộ xương khô.

Toàn bộ cơ thể không có da thịt, mà chỉ là một bộ xương của một cô gái, bởi vì đầu lại có tóc màu đen dài. Mắt không có tròng, hai gò má hốc hác, miệng không có môi chỉ là một bộ răng hô ra, khuôn mặt với bộ xương trắng, miệng nhe như đang cười nổi bật trong bóng tối lờ mờ khiến Vịnh Hy toàn cơ thể sợ hãi run lên bần bật.

Cô đã từng nhìn thấy bộ dạng này của Di Thành mà ngất đi khi hắn đánh nhau với con quỷ ở nhà Ý Lan lần trước. Lần này là lần thứ 2 nên cô nhắc nhở mình phải thật sự can đảm. Chỉ là một bộ xương khô thôi mà. Cô nhanh nhẹn cúi người lách qua

Nhưng bộ xương khô ấy không để cô yên nó phát ra tiếng ha ha hehe nghe rùng rợn cả cái hang mật thất lạnh lẽo.

Bọn tạp trùng ở đằng sau vẫn đang phóng tới, Vịnh Hy nhanh chân lách qua bộ xương rồi chạy được hai bước chân thì con ma xương khô lại cười ha ha, toàn cơ thể lắc lư mấy cái rồi bất ngờ cái đầu của nó rơi ra khỏi cổ, mớ tóc dài đen vướng vào chân Vịnh Hy khiến cô ngã vật, mái tóc như có thể lớn vậy vươn ra cuốn vào cổ chân thành một vòng, Vịnh Hy cố gắng đứng lên, dùng sức lực của mình để gỡ mái tóc ở cái đầu nâu khô đó ra, nhưng gỡ mãi không được, mái tóc ấy cứ quấn chặt lấy cổ chân cô.

“Xin hãy thả chân tôi ra, cút đi.. cút đi” Vừa gỡ vừa như muốn khóc. Cô sợ đến muốn rơi nước mắt nhưng lại không thể để mình gục ngã.

Vịnh Hy không gỡ được đành bất lực vì không nhanh thì phía sau đám ròi bọ như những con tằm đang dương mắt bò đến tạo thành hẳn một vệt sáng phía sau. Không những vậy lại còn quỷ mặt ròi và Ý Lan đang trúng quỷ trùng muốn lao tới đánh cô nữa.

Vậy là mỗi bước chân của cô lại nặng nhọc mang theo mớ tóc với cái sọ đầu nâu. Cứ bước một bước, cái sọ lại va xuống nền đá của hang tạo thành tiếng lộp cộp lộp cộp, âm thanh vọng trong hang vắng nghe đến rùng rợn cả chân tay.

Cố gắng bước đi, nhưng bỗng nhiên cái sọ cùng mớ tóc phát ra tiếng “hé hé he he”

Khiến Vịnh Hy giật mình, cô lại cố gắng chạy nhanh như ma đuổi, mà đúng là ma đuổi thật.

Vì cố gắng chạy chẳng để ý, đến khúc cua của mật thất cái sọ vướng vào viên đá dưới nền đánh cộc một cái nó mắc kẹt ở đấy, khiến cả cơ thể Vịnh Hy bị giật lại ngã bệt ra phía sau đè lên cả cái sọ, hàm răng vẫn hô ra như cười nhưng “nó” lại la thảm thiết “ hu hu hu, hức hức hu hu…”

Hết tiếng cười giờ tiếng khóc của cái sọ đầu nâu tóc dài, rồi tiếng gió vù vù từ phía cửa hang, tiếng những con ròi bọ đang rào rào tiến gần, tiếng gầm gào gừ gừ của con quỷ nửa mặt ròi, tiếng rên rỉ đấu tranh giằng xé cơ thể của quỷ Ý Lan. Khiến tai Vịnh Hy muốn ù đi, cả đầu quá kích thích, cô không chịu nổi nữa rồi. Vịnh Hy hét lên, nước mắt muốn trào ra

“-Quỷ Đơn, dừng lại..tôi sẽ không trốn nữa, .. …”

Tiếng hét của Vịnh Hy vang vọng khắp hang, rồi yếu dần trong nước mắt.

Bên này bỗng vang một tiếng cười u lạnh “ ha ha ha”

Di Thành và Châu Kiệt đứng ở ngoài cổng chính. Thấy Di Thành vẫn còn đang xem xét cái gì, Châu Kiệt gắt lên đầy vẻ sốt ruột

“-Quỷ già, ngươi còn xem xét cái gì thế, trăng sắp lên đỉnh rồi, sắp đến giờ rồi”

Nhưng Di Thành không để ý lời Châu Kiệt mà gõ gõ vào cái cổng bằng đá rồi lớn tiếng

“-Quỷ Đơn, tôi đến để lấy người, sẽ không mạo phạm bất cứ thứ gì khác, mong được thoả hiệp”

“-Hả cái lão quỷ già này, sao không tìm đường để lẻn vào cứu người, còn làm như quang minh chính đại vậy?”

Thực ra Di Thành đã suy nghĩ rất nhiều lật lại mọi kiến thức hắn có được về Quỷ Đơn, một người không hề đơn giản hắn có bản lĩnh nuôi quỷ và cũng là người biết trước biết sau.

Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

Sau khi dùng lực âm nói, tiếng nói của Di Thành vang vọng khắp trong hang động nơi ở của Quỷ Đơn.

Hắn đang đợi Vịnh Hy đến trước mặt thì nghe thấy giọng nói ấy. Khi nãy con quỷ canh cổng đã vào báo tin nhưng không ngờ hắn lại dám lớn tiếng gọi cổng như vậy . Quỷ Đơn nhếch miệng cười ra lệnh

“-Mở cửa thả chó”

Sau đó cũng nhanh chóng truyền một lực

“-Nếu ngươi qua được cửa cổng thì có thể ta sẽ trả người”

Vừa dứt lời, cánh cổng bằng đá đó được tự động mở ra một luồng khí nóng phả ra khiến cho Di Thành xém chút mất thăng bằng bởi vì hắn dị ứng nhất với những khí nóng mang đầy dương khí này.

“-Nơi nuôi quỷ sao lại nhiều dương khí như vậy”

Châu Kiệt hét lên đầy ngạc nhiên.

“-Xông vào”

“-Oke”

Cả người Di Thành bay lên không trung rồi lao vào trong cửa, Châu Kiệt cùng lúc cũng băng vào. Trải qua một luồng dương khí khiến co Di Thành giảm đi rất nhiều sức để chống đỡ.

Hai người vừa băng vào được bên trong, nhưng vào đến nơi thì lại thấy cực kì yên tĩnh, căn bản nơi này trồng cả một khoảng toàn hoa mẫu đơn.

“-Quả là Mẫu đơn quỷ, trồng nhiều hoa mẫu đơn thế”

Châu Kiệt cảm thán.

“-Cẩn thận”

Vừa mới nhìn quanh bỗng đâu “rầm rầm…”

Như một đoàn binh, có tới hơn hai mươi bộ xương khô cứ rầm rầm kéo ra từ bốn phía cái nào cái ấy mồm toe toét như đang cười, tiếng đi lộp cộp xuống sàn, mỗi bước đi mấy cái xương cứ kêu răng rắc.

“-Mẹ kiếp”

Châu Kiệt tay cầm dao, một tay mang bùa ra một tư thế đầy phong bị để tung lên dán vào bọn chúng

Nhưng ở đâu ra mà nhiều xương khô di động đến vậy, có đến hơn 20 bộ không ít.

“Cẩn thận…”

Di Thành tung người lên đạp đổ một con, nhưng vừa mới rắc rắc đổ xuống, nó lại dựng dậy cái miệng vẫn nguyên hàm răng cười hô hô

Châu Kiệt dùng bùa chú, dán được mấy con, mấy con còn lại thì nó phát ra tiếng cười ha ha, miệng lắc lư bao vây xung quanh hai người đàn ông đẹp trai

“-Tôi ngăn bọn chúng, anh vào cứu Vịnh Hy ra”

Châu Kiệt nói nhỏ với Di Thành

Di Thành tung người, Châu Kiệt chạy ra một bên. Hắn đạp vào mấy bộ xương để dùng đà bật qua thì bỗng nhiên tóc của cả đám xương khô dài ra, bấu lấy nhau tạo thành một mạng lưới

“Quỷ tóc”

Di Thành bật thành tiếng. Châu Kiệt lao lên dùng dao chém đồng thời cũng tung bùa, nhưng hình như không ăn thua. Cứ chém thì tóc lại dài ra cuốn vào nhau, dao của Châu Kiệt căn bản không thể triệt tận gốc.

Di Thành gầm lên hắn tung cước đạp vào ngực mấy bộ xương, bất ngờ một cái đầu trong đám ấy rơi ra, nhưng tóc vẫn được cuộn lại cùng cả đám kia bắt đầu tạo thành một lực ly tâm, cái đầu ấy quay vòng tròn ngăn cản hai người tiến thêm vào trong, vừa quay vừa phát ra tiếng cười he he.

Châu Kiệt Lao lên lần thứ hai mới chém được vào mớ tóc của cái đầu nâu rời ra khiến nó rơi xuống đất lăn lông lốc nhưng cái miệng vẫn như đang cười

Nhưng vừa mới dơ dao chém tiếp thì bất ngờ chiếc dao nhỏ của anh bị một lực hút lớn bật ra khỏi tay, cả đám tóc của hơn hai mươi bộ xương khô cuộn lấy con dao giật ra khỏi tay Châu Kiệt văng ra ngoài khiến anh bị lực lớn ngã bật ra phía sau, Châu Kiệt ôm ngực mặt nhăn nhó vì lực quá lớn. Miệng lại chửi tục

“-Mẹ kiếp tóc đâu ra lắm thế. Không xong rồi”

Di Thành dùng lực tích tụ âm khí thành một quả bóng sau đó đẩy về phía mớ tóc.

Một trận chiến hỗn tạp xảy ra. Di Thành cố gắng đánh bọn xương di động

Hắn cố gắng dùng lực âm phá vỡ mớ tóc, Châu Kiệt đốt bùa thành tro rồi cũng vận lực đẩy đám tro về phía bọn tóc, miệng niệm chú. Mớ tóc gặp phải bột than bỗng phát ra tiếng xèo xèo, cả đám tóc bắt đầu bốc cháy, đám cháy nghi ngút khói toả mùi khét nẹt rất khó chịu. Cả lũ quỷ xương khô bị đứt tóc bật đổ ngả nghiêng

“-Mẹ kiếp, ông sợ chúng mày à”

“-Mau đi tìm Vịnh Hy”

Châu Kiệt vừa chửi bọn xương lại vừa hô Di Thành.

Di thành tung người định dẫm lên một cái thể xương khô để bay vào bên trong thì bất ngờ chúng lại lần lượt đứng dậy. Giờ không còn tóc nữa, cái đầu nham nhở trọc lốc chỗ trắng chỗ đen của bọn chúng bỗng nhiên miệng há ra

Suýt chút nữa chân của Di Thành bị nó ngoạm phải. Nhưng Di Thành cũng là quỷ mà, rất nhanh đạp lại nó.

Nhưng kì lạ

“-Cẩn thận, có trùng độc”

Châu Kiệt đang đứng niệm chú bỗng nhiên nghe thấy Di Thành hô. Anh ta mở mắt.

Trước mắt hai người ở đâu xuất hiện cả đám ròi bọ bắt đầu bò nhung nhúc từ tứ phía. Vườn hoa mẫu đơn đẹp đẽ nay cũng phủ đầy những con ròi nhìn thật muốn móc dạ dày ra hết để nôn.

“-Chết tiệt, con mẹ nó, Trăng lên cao rồi. Vịnh Hy ơi chờ anh”

Châu Kiệt lại chửi thề. Anh nhớ lại đám ròi bọ hôm trước ở trên tầng cao nhất của căn nhà bỏ hoang, có 2 bãi nôn của con nữ Quỷ mặt ròi đó thôi mà anh phải chống đỡ cả nửa giờ, bây giờ cả một lũ đâu ra lắm như vậy. Con dao thì bị đám tóc văng ra, giờ nằm ở ngoài còn chưa có nhặt lại được, đám quỷ bọ này đâu ra mà lắm thế.

Từ trong đám xương khô di động đó lại xuất hiện ra con quỷ nửa mặt ròi bọ, mặc đồ trắng thướt tha nó vừa ra là tiến đến nhằm Di Thành mà đánh . Con này có lẽ là con quỷ mạnh nhất, lực của nó không kém gì Di Thành. Hắn dùng lực đối phó con Nữ quỷ mặt ròi.

Còn Châu Kiệt loay hoay giải quyết đám trùng quỷ đang rào rào bò khắp nơi như tằm ăn rỗi.

Bên ngoài là một trận chiến thảm khốc.

Còn bên trong thì sao?

Vịnh Hy được đưa tới trước mặt Quỷ Đơn ở chính cái phòng đầu tiên khi cô tỉnh dậy. Mái tóc quỷ quái với cái sọ đầu nâu khô nhe răng đấy đã được gỡ khỏi chân cô.

Căn phòng xung quanh toàn xương người. Quỷ Đơn vẫn đó, ngồi ở bàn chính giữa. Bên dưới Mộc Kỳ đã mặc sẵn bộ đồ chú rể màu đỏ đeo bông hoa mẫu đơn ở trước ngực. xung quanh có mấy bộ xương nữ đang chuẩn bị.

“-Không ngờ cô và con quỷ già đó lại là chỗ quen biết?”

“-Quỷ Đơn, hãy tha cho bà ấy”

Mộc Kỳ thấy Vịnh Hy còn chưa có mặc đồ tân nương, anh ta sốt ruột vội vàng

“-Quỷ Chủ đã đến giờ, mong tác thành cho chúng tôi”

“Vịnh Hy, em đã đồng ý, sao còn chưa mặc đồ cưới, chúng ta phải cử hành thôi”

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Không còn sự lựa chọn khác (Chap 22)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Bài viết liên quan

Sous chef là gì? Tìm hiểu nhiệm vụ công việc của Sous chef

Trong một gian khách sạn thì khu vực bếp được coi là linh hồn ẩm thực, góp phần tạo nên thương hiệu của khách sạn đó. Và trong khu vực bếp có nhiều chức vụ khác nhau, mỗi...

Ngán biển Quảng Ninh: Độc đáo từ cái tên, ấn tượng khi nếm thử

81,260 Ẩm thực vùng miền

Nếu được hỏi du lịch Hạ Long ăn gì chắc chắn bạn sẽ được liệt kê danh sách rất nhiều món ngon nơi đây. Trong số đó bạn sẽ bị thu hút với món ăn chỉ với một...

La Pán Tẩn – Du lịch khám phá “đỉnh trời” Mù Căng Chải

10,001 Địa điểm du lịch

Được biết đến là một phần của Mù Cang Chải, La Pán Tẩn sở hữu những thửa ruộng bậc thang đẹp mê đắm lòng người tựa như “vân tay của trời”. Nơi đây đã trở thành địa danh...

Chiêm ngưỡng nhà thờ Phát Diệm hơn trăm tuổi ở Ninh Binh

77,376 Địa điểm du lịch

Có ai đã đặt chân đến nhà thờ Phát Diệm mà không ngây ngất trước vẻ đẹp của nơi đây. Được mệnh danh như “kinh đô công giáo của Việt Nam”, tòa kiến trúc thực sự là một...

“Ăn banh nóc” bánh kẹo đặc sản Cà Mau bị nghiện đừng kêu

99,007

Cà Mau không chỉ là “cuối cùng bản đồ Việt Nam” của Tổ quốc mang đậm hương vị của biển bạc rừng xanh. Nơi đây còn là thiên đường ẩm thực phong phú, đặc sản Cà Mau được...

Mách “nhỏ” top 5 địa điểm du lịch Đồng Tháp nổi tiếng

100,663

Bạn đang cảm thấy chán ghét cuộc sống xô bồ nơi thành thị? Bạn muốn tìm các địa điểm du lịch lý thú để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi? Vậy hãy cùng tôi tìm hiểu về mảnh...

Reviews Hotel

Nợ Duyên Âm – Thuốc chữa đau lưng ở trên giường (Chap 29)

82,485 Truyện hay

Di Thành xoay người rời đi, trên tay vẫn bế Vịnh Hy. Ôm cô vào lòng nằm bên cạnh, bàn tay lạnh đặt phía sau lưng. Nhiệm vụ của hắn là trở về, càng gần cô càng tốt....

Lấy gái về làm vợ – Đồng minh gái bao hội ngộ (Chap 23)

95,983 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

96,257 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Gái bao “đá” ông chủ (Chap 13)

94,486 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

112,233 Truyện hay

Những sóng gió mà Thy Thy phải trải qua chỉ mới bắt đầu, những khó khăn trong tình yêu với Long còn rất nhiều và sẽ tiếp diễn nữa… Chap 24: Kỹ nữ kết hôn  – Thế thì...

Địa điểm du lịch

Đàn tế trời Tây Sơn: Điểm du lịch tâm linh nổi tiếng đất Bình Định

57,207 Du lịch

Đàn tế trời Tây Sơn là khu di tích lịch sử mang giá trị cao với người dân địa phương và đất nước, đó cũng là nét đẹp văn hóa vùng miền nơi đây. Đối với ai muốn...

{{$tags}}
“Phượt” rừng tràm Trà Sư khám phá hệ sinh thái tuyệt vời non nước Việt

71,769 Du lịch

Về miền Tây, thu hút khách du lịch bởi vẻ đẹp hoang sơ, bình yên đến lạ thường. Tiêu biểu là khu du lịch rừng tràm Trà Sư, đây là điểm du lịch sinh thái lý tưởng hấp...

{{$tags}}
“Hớp hồn” với Hồ Quan Sơn Mỹ Đức – Địa điểm lý thú để đưa nhau đi trốn

158,068 Du lịch

Với khung cảnh núi non hùng vĩ, cùng sông nước thơ mộng, Hồ Quan Sơn Mỹ Đức đã và đang là địa điểm dã ngoại gần Hà Nội được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy làm sao để...

{{$tags}}
Địa điểm hẹn hò ngày Valentine ở Hà Nội không thể bỏ qua!

126,975 Địa điểm du lịch

Ở Hà Nội đi chơi ở đâu ngày 14/2? Địa điểm hẹn hò ngày Valentine ở Hà Nội nào thu hút nhất? Cùng điểm qua những địa điểm thu hút các cặp đôi nhất mỗi dịp valentine ở...

{{$tags}}
Thác Đứng Bình Phước: Kiệt tác của thiên nhiên mang đậm nét hoang sơ

93,241 Du lịch

Nếu ai đã từng tới Bình Phước, chắc chắn đã từng nghe hoặc đặt chân tới những điểm du lịch như vườn Quốc gia Bù Gia Mập, núi Bà Rá, rừng cao su Bù Đăng,… Ngoài những điểm...

{{$tags}}

Giải trí

Tổng hợp kinh nghiệm khám phá khu du lịch Tràng An Ninh Bình

101,151 Du lịch

Sở hữu phong cảnh núi non kỳ vĩ, cùng không gian yên bình, thanh tịnh, khu du lịch Tràng An Ninh Bình trở thành điểm đến lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên, thích khám phá. Để...

{{$tags}}
Khám phá cách dưỡng ẩm da mặt tự nhiên chỉ trong vài phút

94,927 Làm đẹp

Cách dưỡng ẩm da mặt tự nhiên để có làn da luôn tươi trẻ, loại bỏ nhanh chóng làn da khô ráp “khó ở”. Mất độ ẩm khiến làn da trở nên thiếu sức sống, làm giảm vẻ...

{{$tags}}
Tổng hợp đặc sản Bình Định hiếm có khó tìm nhất định phải thử

112,444 Du lịch

Khi đặt chân đến quê hương xứ Nẫu, bạn sẽ không chỉ ngỡ ngàng trước những bãi biển trải dài đón nắng vàng rực rỡ. Mà còn bị mê hoặc bởi đặc sản Bình Định khiến bạn nhớ...

{{$tags}}
Núi Voi: Địa điểm dành cho người yêu thiên nhiên hoang sơ

75,264 Du lịch

Đã tới Hải Phòng thì không nên bỏ qua núi Voi, đặc biệt là với các du khách yêu thiên nhiên. Nơi đây từ lâu đã mang những nét đẹp cả về cảnh quan lẫn lịch sử. Cùng...

{{$tags}}
Thăm quan chùa Keo gần 400 năm tuổi đẹp bậc nhất Việt Nam

56,170 Du lịch

Chùa Keo là ngôi chùa không còn xa lạ mỗi khi nhắc đến bởi nơi đây được xem như là một trong những ngôi chùa đẹp nhất Việt Nam với lối kiến trúc độc đáo thời Lê. Chùa...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Con Quỷ (Chap 6)

86,131 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 6: Con Quỷ Sáng...

Lấy gái về làm vợ – Cả thế giới biết tôi đi làm gái (Chap 12)

94,599 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Poliva trích nguyên văn bộ truyện và cập nhật các chap sớm nhất để bạn đọc tiện theo dõi. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 8)

113,964 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

158,939 Truyện hay

Vịnh hy một mình có thể tự thoát được khỏi động quỷ hay không? Liệu hai người đàn ông bên ngoài là Châu Kiệt và Di Thành có thể tìm thấy cô không? Chap 21 sẽ là câu...

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ đánh ghen (Chap 20)

65,360 Truyện hay

Thy Thy vào Đà Nẵng với nỗi nhớ nhung, áy náy vì đã nói dối Long, đã nắm tay người con trai khác 2 lần. Lần này Long cũng bảo vệ, chăm lo và quan tâm đến Thy...

Tin hay

Video

Đánh kẻ ngoại tình – Đau đớn chồng chất (Chap 3)

104,002 Truyện hay

Ai là người đã tấn công Bích Thanh từ đằng sau? Liệu cô có gặp nguy hiểm hay không? Tại sao hàng loạt sự việc rối răm liên tục đổ lên người cô, liệu có phải có người...

Cướp chồng bạn thân: Cô bạn thân của tôi (Chap 3)

119,248 Truyện hay

Nguyệt chính là bạn thân của Quý. Ban đầu tình bạn thực sự khá tốt đẹp. Tuy nhiên theo thời gian, dưới cái nhìn ích kỷ của nữ chính đã khiến tình bạn này không còn trong sáng...

Tôi là kỹ nữ – Mối tình đầu của kỹ nữ (Chap 11)

443,648 Truyện hay

Long tìm ra Hà Nội để gặp Thy Thy. Dường như cả hai đã biết được tình cảm sâu đậm của mình dành cho đối phương. Tuy nhiên, mật ngọt chưa tày gang thì cặp đôi lại gặp...

Nợ Duyên Âm – Ngoại truyện 4

146,531 Truyện hay

Trình Ly nãy giờ chứng kiến cảnh VH được một soái ca đẹp trai cầu hôn còn có cả anh chàng Hàn boss mà cô thầm thương nhớ tới bênh vực đầy yêu thương, không dừng lại ở...

Tôi là kỹ nữ – Giấc mộng giàu sang (Chap 2)

100,163 Truyện hay

Tôi là kỹ nữ: Câu chuyện kể về mong muốn thoát nghèo của cô gái trẻ. Nhưng liệu cô có đi được theo con đường đúng đắn, hay sẽ sa chân vào chốn nhơ nhớp? Mời độc giả...

Mách bạn cách dùng đèn xông tinh dầu đơn giản, hiệu quả nhất

Đừng bỏ lỡ

Mách bạn cách dùng đèn xông tinh dầu đơn giản, hiệu quả nhất

Đèn xông tinh dầu là một trong những vật dụng được trang bị trong các phòng khách sạn, resort. Tuy nhiên đối với những người ít tiếp xúc với thiết bị này thì sẽ khá bỡ ngỡ. Hãy...

 • Nên chọn kích thước thảm chùi chân khách sạn như thế nào?
  Nên chọn kích thước thảm chùi chân khách sạn như thế nào?
 • Dép đi trong phòng khách sạn, nhà nghỉ: Vật dụng nhỏ nhưng vai trò lớn
  Dép đi trong phòng khách sạn, nhà nghỉ: Vật dụng nhỏ nhưng vai trò lớn
 • Những mẫu thảm chùi chân dễ thương “đốn tim” bất cứ ai
  Những mẫu thảm chùi chân dễ thương “đốn tim” bất cứ ai
 • 99+ mẫu giường pallet đẹp mộc mạc đúng chuẩn phong thái Vintage
  99+ mẫu giường pallet đẹp mộc mạc đúng chuẩn phong thái Vintage
 • Tổng hợp các loại thùng rác nhựa 120 lít do Poliva cung cấp
  Tổng hợp các loại thùng rác nhựa 120 lít do Poliva cung cấp
 • Kích thước dù lệch tâm ngoài trời phổ biến trên thị trường
  Kích thước dù lệch tâm ngoài trời phổ biến trên thị trường

Setup khách sạn

Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
Khám phá kích thước khăn spa đúng tiêu chuẩn 5 sao

43,497 Setup khách sạn

Khăn spa là một vật dụng vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp và thương hiệu của một spa. Vậy tiêu chí nào để lựa chọn khăn spa chất lượng? Kích thước khăn spa đúng chuẩn 5...

{{$tags}}
Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,380 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Thiết kế homestay vintage – Phong cách “chất lừ” từ sự cổ điển

67,968 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế homestay vintage – kiểu thiết kế homestay mới lạ nhất hiện nay. Các chủ đầu tư hay những vị khách du lịch đều rất thích kiểu thiết kế này. Vậy mẫu thiết kế homestay vintage có...

{{$tags}}
Bí quyết thiết kế nhà nghỉ mini đẹp trong tầm giá, hút khách bốn phương

80,395 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nhà nghỉ mini hiện đang là sự lựa chọn tuyệt vời cho đối tượng khách hàng. Giá thiết kế hợp lý vừa túi tiền, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nên rất được ưa chuộng....

{{$tags}}
Cách tính kích thước bếp khách sạn phù hợp số phòng khách sạn

70,581 Kiến Thức Khách Sạn

Việc nắm rõ kích thước bếp khách sạn sẽ giúp chủ đầu tư có thể đưa ra những thiết kế phù hợp nhất. Điều này không chỉ giúp bếp khách sạn có tính thẩm mỹ mà còn thuận...

{{$tags}}
Ngắm nhìn nội thất khách sạn 5 sao sang chảnh bậc nhất

59,110 Kiến Thức Khách Sạn

Nội thất khách sạn đẹp và sang trọng là một trong những yếu tố góp phần nâng tầm thương hiệu của khách sạn, khách sạn 5 sao cũng vậy ngoài phong cách thiết kế đặc sắc thì việc...

{{$tags}}
Tận hưởng không gian thu hút của phòng ngủ khách sạn 1 sao

74,859 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn 1 sao là phương án phù hợp đối với những khách hàng lựa chọn cách thức du lịch tiết kiệm. Đây là mô hình khách sạn được thiết kế với không gian vừa phải nhưng vẫn...

{{$tags}}
Cướp chồng bạn thân: Bạn tôi lấy chồng (Chap 7)

109,124 Truyện hay

Quý gặp Hải (người yêu Nguyệt) tại bệnh viện. Một chàng trai tài giỏi, đẹp trai khiến cô vô cùng ghen tỵ với người bạn thân của mình. Bắt đầu từ đây, ý nghĩa về việc cướp người...

Lấy gái về làm vợ – Võ chiến vì gái bao (Chap 22)

96,037 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Đánh kẻ ngoại tình – Thất thân với trai lạ (Chap 1)

116,615 Truyện hay

Truyện Đánh kẻ ngoại tình thuộc thể loại truyện thực tế của tác giả Mai Thanh Hằng. Truyện có tình huống lên cao trào, hấp dẫn nhưng cũng có chi tiết nhạy cảm. Hãy cân nhắc khi đọc....

Lấy gái về làm vợ – Gái ngành hoàn lương (Chap 3)

104,350 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Cướp chồng bạn thân: Con trai của dượng (Chap 2)

119,847 Truyện hay

Quý theo mẹ về nhà của dượng ở để. Dượng mới của Quý có một cậu con trai hơn Quý 2 tuổi, tên là Phong. Liệu Quý và Phong có thể trở thành anh em như mong muốn...

Tin tức khách sạn

Cập nhật các loại chất liệu bao bì Amenities phổ biến hiện nay

55,138 Tin tức khách sạn

Bộ đồ Amenities được sử dụng phổ biến trong khách sạn resort hiện nay. Bộ đồ này có bắt mắt, gây ấn tượng và đảm bảo chất lượng hay không phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu bao...

{{$tags}}
30+ mẫu đèn ngủ tân cổ điển vừa sang vừa đẹp hút hồn

10,001 Tin tức khách sạn

Hiện nay, các mẫu đèn ngủ tân cổ điển rất được ưa chuộng sử dụng. Nó không chỉ thể hiện được sự sang trọng, cuốn hút mà còn rất thanh lịch và độc đáo. Vì thế, nhiều gia...

{{$tags}}
Hướng dẫn cách sử dụng máy sấy tay đúng chuẩn, đảm bảo sức khỏe

46,493 Tin tức khách sạn

Máy sấy tay hiện nay được sử dụng rất phổ biến tại các trung tâm thương mại cũng như nhà hàng, khách sạn… Vậy bạn đã biết cách sử dụng máy sấy tay đúng cách và an toàn...

{{$tags}}
Vai trò của khăn khách sạn: Liệu bạn đã biết rõ chưa?

63,094 Kiến Thức Khách Sạn

Khi nhận phòng khách sạn bạn sẽ thấy trong phòng nghỉ được trang bị rất nhiều loại khăn khác nhau. Mỗi một loại khăn sẽ mang một công dụng riêng. Cùng khám phá ngay vai trò của khăn...

{{$tags}}
Những mẫu thùng rác môi trường đô thị tiện lợi nhất nên trang bị

10,001 Tin tức khách sạn

Trên thị trường hiện nay có đa dạng các mẫu mã thùng rác với kích cỡ và thiết kế khác nhau. Với những nơi công cộng như trường học, vỉa hè, khu vui chơi,… thì cần sử dụng...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Espresso là gì? Cùng thưởng thức ly Espresso đậm đà chuẩn vị Ý

44,525 Kiến Thức Khách Sạn

Nếu như ở bài viết trước Poliva cung cấp bạn đã biết đến hương vị của Café Americano của Mỹ. Nhưng từ sâu xa nguồn gốc của loại café đó chính là café Espresso của Ý vô cùng...

{{$tags}}
Bộ phận tiền sảnh khách sạn và những công việc cần lưu ý

74,486 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận tiền sảnh khách sạn là nơi tiếp xúc ban đầu của du khách khi đến lưu trú. Do đó khi du khách đến nơi đây để nhận phòng, lưu trú và tham quan tại các điểm...

{{$tags}}
Floor Supervisor là gì? Lương của Floor Supervisor là bao nhiêu?

46,732 Kiến Thức Khách Sạn

Floor Supervisor là vị trí đảm bảo hoạt động và dịch vụ vệ sinh của khách sạn. Ở các khách sạn 4 sao, 5 sao thì nhân viên vị trí này sẽ có nhiều trách nhiệm và công...

{{$tags}}
Chafer là gì? Tham dự ngay buổi tiệc Buffet để biết công dụng của Chafer

45,909 Kiến Thức Khách Sạn

Buffet đã trở thành một phần không thể thiếu đối với  bất kỳ nhà hàng khách sạn nào? Tuy nhiên để làm nên một buổi tiệc Buffet hoàn hảo thì cần phải chuẩn bị những vật dụng hâm...

{{$tags}}
Shift Leader là gì? Công việc cụ thể của Shift leader ra sao?

72,410 Kiến Thức Khách Sạn

Shift leader là gì? Công việc cụ thể của Shift leader là gì? Chắc chắn đây là băn khoăn của rất nhiều người. Để tìm câu trả lời cho những câu hỏi này thì hãy tìm hiểu bài...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Top 5 các loại vải may chăn ga gối cao cấp cho khách sạn 5 sao

10,001 Tin tức khách sạn

Để có một chiếc giường ngủ hoàn hảo dành cho khách lưu trú của mình thì các khách sạn cần có sự đầu tư đặc biệt vào các loại vải may chăn ga gối. Vậy những chất liệu...

{{$tags}}
List mẫu kệ để sách báo đẹp, cao cấp làm đẹp không gian

122,634 Kiến Thức Khách Sạn

Với những người đam mê đọc sách việc lựa chọn một chiếc kệ để sách báo đẹp là điều mà nhiều người mong muốn. Dưới đây là mẫu các loại kệ sách đẹp để bạn có thể tham...

{{$tags}}
Báo giá bán gờ giảm tốc cao su, gờ giảm tốc nhựa, thép đúc

10,001 Tin tức khách sạn

Gờ giảm tốc là thiết bị an toàn giao thông được sử dụng rộng rãi. Do đó, nhu cầu mua gờ giảm tốc cũng tăng mạnh. Dưới đây là báo giá bán gờ giảm tốc cao su, gờ...

{{$tags}}
Kinh nghiệm chọn mua tấm vải trải ngang giường cho khách sạn, resort

10,001 Tin tức khách sạn

Một tấm trang trí giường ngủ dù chiếm vị trí rất khiêm tốn trong tổng thể phòng ngủ khách sạn nhưng lại có vai trò tạo điểm nhấn rất quan trọng. Vậy nên chọn mua tấm vải trải...

{{$tags}}
Top 7 mẫu cây treo quần áo đẹp, ấn tượng nhất năm 2020

48,986 Tin tức khách sạn

Hiện nay, cây treo quần áo đã dần trở thành một vật không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta. Với thiết kế sáng tạo, đẹp mắt lại không chiếm nhiều diện tích không gian và...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

151,159 Truyện hay

Di Thành nhanh như chớp đỡ lấy cô. Hắn không quan tâm đến xung quanh, cứ thế bế cô, chạy như bay xuống chân núi và đến ngay một bệnh viện gần đó. Nhóm máu Vịnh Hy thuộc...

Lấy gái về làm vợ – Mai mối cho gái ngành hoàn lương tìm chồng (Chap 26)

102,994 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Tạm biệt anh… Mối tình đầu của em! (Chap 31)

76,218 Truyện hay

Rồi mối tình này sẽ đi về đâu khi một người mạnh mẽ quá, một người lại không muốn dựa dẫm, phụ thuộc vào người kia. Liệu Thy Thy và Long có tiếp tục tình yêu này??? Chap...

Nợ Duyên Âm – Con gái ông Châu (Chap 14)

101,489 Truyện hay

Vịnh Hy thoát khỏi nghĩa địa an toàn là nhờ có sự bảo vệ của Di Thành và trợ giúp của Châu Kiệt. Tuy nhiên, đây mới chỉ là khởi đầu cho hàng chuỗi sự việc ma quái,...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 5)

120,489 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999