Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

158,939 | Thứ bảy, 23/05/2020, 07:00 (GMT+7)

Vịnh hy một mình có thể tự thoát được khỏi động quỷ hay không? Liệu hai người đàn ông bên ngoài là Châu Kiệt và Di Thành có thể tìm thấy cô không? Chap 21 sẽ là câu trả lời cho bạn.

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 21: Xương khô tấn công

Vịnh Hy vừa mới rời khỏi thay Ý Lan còn đang chần chừ vì cô thật sự lo lắng cho bà. Nhưng nghe bà ấy nhất quyết thì cô cũng nhìn ra phía ngoài cửa mật thất

“Á.. á”

Bỗng đâu một cơ thể người treo ngược, chân ngoắc ở đâu cô không rõ, chỉ có cái áo trắng lờ mờ, cái đầu chúi xuống dưới đất, hai mắt mở trừng trừng, mặt một nửa là máu một nửa là ròi bọ, mũi thì dương lên hướng về phía Vịnh Hy hít hít, khiến cô rùn chân không thể bước tiếp miệng cũng lắp bắp hét lên không ra tiếng.

Không những thế cái mặt trông rất gớm, mấy con bọ như ròi cứ nhung nhúc một bên mặt nó, một nửa thì tím bầm, tóc rối bù rủ xuống. Nó vừa nhìn thấy Vịnh Hy miệng liền há ra, rớt những giọt máu thâm xì.

Lại là con quỷ đó.

Chẳng phải nó và Di Thành đưa nhau đi rồi hay sao? Sao giờ nó lại ở đây vậy?

Nhưng lần này nó không mặc đồ tân nương, mà mặc một bộ đồ trắng thướt tha mỏng manh, gió bên ngoài cửa hang thổi vù vù khiến mấy vạt váo còn bay phấp phơ.

Vịnh Hy bị nó làm cho giật mình lên giật lùi ra phía sau thụt chân lại bên trong hầm mật thất. Ý Lan vẫn đứng đằng sau, bà thấy vậy hô lớn

“-Vịnh Hy, đừng sợ mau đi đi, ta sẽ chặn nó”

Vịnh Hy càng lúc càng nghe tiếng ồn ào từ phía trong hầm thất mỗi lúc một gần, hơn nữa cửa hầm lại có con quỷ này canh giữ cô biết khó mà thoát được, có chạy ra cửa hầm thì cũng bị bắt lại mà thôi.

“-Ý Lan.. cẩn thận”

Cô chưa kịp đứng dậy thì Ý Lan đã lao tới nhằm con quỷ kia mà đánh. Nhưng Ý lan là quỷ mới, sức mạnh sao bằng được nó. Chưa đánh nó được mấy cái đã bị nó cắn Ý Lan thảm hại, còn cười ha ha xong lại phun ra một bãi máu đen.
“oẹ..oẹ..”
Trong máu đen của nó lại có những con ròi. Bọn chúng bật dậy khỏi đám máu đen dương mắt nhìn Vịnh Hy. Ý Lan thều thào

“-Tiểu Hy, đừng chạm vào chúng”

Vịnh Hy nhìn những con này, dạ dày cộm lên một nỗi buồn nôn, chúng nhanh chóng bò lên khắp phiến đá ở cửa động, thành một bức ngăn. Vịnh Hy khó mà bước chân ra nổi dù cho Ý Lan đã ra sức mình ngăn cản con quỷ khi nãy để cô có đường ra.

Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

Đọc các chap trước:

Cô càng nhìn chúng tiến dần càng không biết làm gì để đối phó

“-Tiểu Hy ta xin lỗi…”

Hồn phách Ý Lan dần dần yếu ớt, bà bị con Quỷ cắn, mà miệng vết cắn lại có cả đám ròi bò bò khiến cả cơ thể bà đồng trở nên nhăn nhó khó chịu, có thể bà đang rất đau, cơ thể như có hai luồng khí rằng xé lẫn nhau vậy, miệng nói được một câu xin lỗi, nhưng đôi mắt lại hau háu nhìn Vịnh Hy như chuẩn bị tấn công, hai bàn tay đầy mụn cóc xù xì ấy đan vào nhau như thể kìm nén nỗi khó chịu đang hoành hành trong cơ thể bà.

Vịnh Hy gọi bà nhưng đôi mắt Ý Lan dần trở nên thật đáng sợ. Cô thấy thật sự không ổn, có lẽ Ý Lan đã bị nhiễm mấy con ký trùng kia mất rồi. Cô không dám ra cửa mật thất, đành vội vàng quay lại, chạy đảo ngược vào bên trong, biết phía trước là chỗ chết nhưng phía sau lại là một đám ròi bọ cũng kinh khủng muốn phát nôn.

Có lẽ đây là ý trời, dù có người giúp cô cũng chẳng vượt qua được.

Nhưng vừa mới quay lại, chạy được một đoạn trong cái mật thất tối thui, Vịnh Hy đâm xầm vào một vật, cô la thất thanh

“á.. á”

Một bộ xương khô di động. Chính xác là một bộ xương khô.

Toàn bộ cơ thể không có da thịt, mà chỉ là một bộ xương của một cô gái, bởi vì đầu lại có tóc màu đen dài. Mắt không có tròng, hai gò má hốc hác, miệng không có môi chỉ là một bộ răng hô ra, khuôn mặt với bộ xương trắng, miệng nhe như đang cười nổi bật trong bóng tối lờ mờ khiến Vịnh Hy toàn cơ thể sợ hãi run lên bần bật.

Cô đã từng nhìn thấy bộ dạng này của Di Thành mà ngất đi khi hắn đánh nhau với con quỷ ở nhà Ý Lan lần trước. Lần này là lần thứ 2 nên cô nhắc nhở mình phải thật sự can đảm. Chỉ là một bộ xương khô thôi mà. Cô nhanh nhẹn cúi người lách qua

Nhưng bộ xương khô ấy không để cô yên nó phát ra tiếng ha ha hehe nghe rùng rợn cả cái hang mật thất lạnh lẽo.

Bọn tạp trùng ở đằng sau vẫn đang phóng tới, Vịnh Hy nhanh chân lách qua bộ xương rồi chạy được hai bước chân thì con ma xương khô lại cười ha ha, toàn cơ thể lắc lư mấy cái rồi bất ngờ cái đầu của nó rơi ra khỏi cổ, mớ tóc dài đen vướng vào chân Vịnh Hy khiến cô ngã vật, mái tóc như có thể lớn vậy vươn ra cuốn vào cổ chân thành một vòng, Vịnh Hy cố gắng đứng lên, dùng sức lực của mình để gỡ mái tóc ở cái đầu nâu khô đó ra, nhưng gỡ mãi không được, mái tóc ấy cứ quấn chặt lấy cổ chân cô.

“Xin hãy thả chân tôi ra, cút đi.. cút đi” Vừa gỡ vừa như muốn khóc. Cô sợ đến muốn rơi nước mắt nhưng lại không thể để mình gục ngã.

Vịnh Hy không gỡ được đành bất lực vì không nhanh thì phía sau đám ròi bọ như những con tằm đang dương mắt bò đến tạo thành hẳn một vệt sáng phía sau. Không những vậy lại còn quỷ mặt ròi và Ý Lan đang trúng quỷ trùng muốn lao tới đánh cô nữa.

Vậy là mỗi bước chân của cô lại nặng nhọc mang theo mớ tóc với cái sọ đầu nâu. Cứ bước một bước, cái sọ lại va xuống nền đá của hang tạo thành tiếng lộp cộp lộp cộp, âm thanh vọng trong hang vắng nghe đến rùng rợn cả chân tay.

Cố gắng bước đi, nhưng bỗng nhiên cái sọ cùng mớ tóc phát ra tiếng “hé hé he he”

Khiến Vịnh Hy giật mình, cô lại cố gắng chạy nhanh như ma đuổi, mà đúng là ma đuổi thật.

Vì cố gắng chạy chẳng để ý, đến khúc cua của mật thất cái sọ vướng vào viên đá dưới nền đánh cộc một cái nó mắc kẹt ở đấy, khiến cả cơ thể Vịnh Hy bị giật lại ngã bệt ra phía sau đè lên cả cái sọ, hàm răng vẫn hô ra như cười nhưng “nó” lại la thảm thiết “ hu hu hu, hức hức hu hu…”

Hết tiếng cười giờ tiếng khóc của cái sọ đầu nâu tóc dài, rồi tiếng gió vù vù từ phía cửa hang, tiếng những con ròi bọ đang rào rào tiến gần, tiếng gầm gào gừ gừ của con quỷ nửa mặt ròi, tiếng rên rỉ đấu tranh giằng xé cơ thể của quỷ Ý Lan. Khiến tai Vịnh Hy muốn ù đi, cả đầu quá kích thích, cô không chịu nổi nữa rồi. Vịnh Hy hét lên, nước mắt muốn trào ra

“-Quỷ Đơn, dừng lại..tôi sẽ không trốn nữa, .. …”

Tiếng hét của Vịnh Hy vang vọng khắp hang, rồi yếu dần trong nước mắt.

Bên này bỗng vang một tiếng cười u lạnh “ ha ha ha”

Di Thành và Châu Kiệt đứng ở ngoài cổng chính. Thấy Di Thành vẫn còn đang xem xét cái gì, Châu Kiệt gắt lên đầy vẻ sốt ruột

“-Quỷ già, ngươi còn xem xét cái gì thế, trăng sắp lên đỉnh rồi, sắp đến giờ rồi”

Nhưng Di Thành không để ý lời Châu Kiệt mà gõ gõ vào cái cổng bằng đá rồi lớn tiếng

“-Quỷ Đơn, tôi đến để lấy người, sẽ không mạo phạm bất cứ thứ gì khác, mong được thoả hiệp”

“-Hả cái lão quỷ già này, sao không tìm đường để lẻn vào cứu người, còn làm như quang minh chính đại vậy?”

Thực ra Di Thành đã suy nghĩ rất nhiều lật lại mọi kiến thức hắn có được về Quỷ Đơn, một người không hề đơn giản hắn có bản lĩnh nuôi quỷ và cũng là người biết trước biết sau.

Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

Sau khi dùng lực âm nói, tiếng nói của Di Thành vang vọng khắp trong hang động nơi ở của Quỷ Đơn.

Hắn đang đợi Vịnh Hy đến trước mặt thì nghe thấy giọng nói ấy. Khi nãy con quỷ canh cổng đã vào báo tin nhưng không ngờ hắn lại dám lớn tiếng gọi cổng như vậy . Quỷ Đơn nhếch miệng cười ra lệnh

“-Mở cửa thả chó”

Sau đó cũng nhanh chóng truyền một lực

“-Nếu ngươi qua được cửa cổng thì có thể ta sẽ trả người”

Vừa dứt lời, cánh cổng bằng đá đó được tự động mở ra một luồng khí nóng phả ra khiến cho Di Thành xém chút mất thăng bằng bởi vì hắn dị ứng nhất với những khí nóng mang đầy dương khí này.

“-Nơi nuôi quỷ sao lại nhiều dương khí như vậy”

Châu Kiệt hét lên đầy ngạc nhiên.

“-Xông vào”

“-Oke”

Cả người Di Thành bay lên không trung rồi lao vào trong cửa, Châu Kiệt cùng lúc cũng băng vào. Trải qua một luồng dương khí khiến co Di Thành giảm đi rất nhiều sức để chống đỡ.

Hai người vừa băng vào được bên trong, nhưng vào đến nơi thì lại thấy cực kì yên tĩnh, căn bản nơi này trồng cả một khoảng toàn hoa mẫu đơn.

“-Quả là Mẫu đơn quỷ, trồng nhiều hoa mẫu đơn thế”

Châu Kiệt cảm thán.

“-Cẩn thận”

Vừa mới nhìn quanh bỗng đâu “rầm rầm…”

Như một đoàn binh, có tới hơn hai mươi bộ xương khô cứ rầm rầm kéo ra từ bốn phía cái nào cái ấy mồm toe toét như đang cười, tiếng đi lộp cộp xuống sàn, mỗi bước đi mấy cái xương cứ kêu răng rắc.

“-Mẹ kiếp”

Châu Kiệt tay cầm dao, một tay mang bùa ra một tư thế đầy phong bị để tung lên dán vào bọn chúng

Nhưng ở đâu ra mà nhiều xương khô di động đến vậy, có đến hơn 20 bộ không ít.

“Cẩn thận…”

Di Thành tung người lên đạp đổ một con, nhưng vừa mới rắc rắc đổ xuống, nó lại dựng dậy cái miệng vẫn nguyên hàm răng cười hô hô

Châu Kiệt dùng bùa chú, dán được mấy con, mấy con còn lại thì nó phát ra tiếng cười ha ha, miệng lắc lư bao vây xung quanh hai người đàn ông đẹp trai

“-Tôi ngăn bọn chúng, anh vào cứu Vịnh Hy ra”

Châu Kiệt nói nhỏ với Di Thành

Di Thành tung người, Châu Kiệt chạy ra một bên. Hắn đạp vào mấy bộ xương để dùng đà bật qua thì bỗng nhiên tóc của cả đám xương khô dài ra, bấu lấy nhau tạo thành một mạng lưới

“Quỷ tóc”

Di Thành bật thành tiếng. Châu Kiệt lao lên dùng dao chém đồng thời cũng tung bùa, nhưng hình như không ăn thua. Cứ chém thì tóc lại dài ra cuốn vào nhau, dao của Châu Kiệt căn bản không thể triệt tận gốc.

Di Thành gầm lên hắn tung cước đạp vào ngực mấy bộ xương, bất ngờ một cái đầu trong đám ấy rơi ra, nhưng tóc vẫn được cuộn lại cùng cả đám kia bắt đầu tạo thành một lực ly tâm, cái đầu ấy quay vòng tròn ngăn cản hai người tiến thêm vào trong, vừa quay vừa phát ra tiếng cười he he.

Châu Kiệt Lao lên lần thứ hai mới chém được vào mớ tóc của cái đầu nâu rời ra khiến nó rơi xuống đất lăn lông lốc nhưng cái miệng vẫn như đang cười

Nhưng vừa mới dơ dao chém tiếp thì bất ngờ chiếc dao nhỏ của anh bị một lực hút lớn bật ra khỏi tay, cả đám tóc của hơn hai mươi bộ xương khô cuộn lấy con dao giật ra khỏi tay Châu Kiệt văng ra ngoài khiến anh bị lực lớn ngã bật ra phía sau, Châu Kiệt ôm ngực mặt nhăn nhó vì lực quá lớn. Miệng lại chửi tục

“-Mẹ kiếp tóc đâu ra lắm thế. Không xong rồi”

Di Thành dùng lực tích tụ âm khí thành một quả bóng sau đó đẩy về phía mớ tóc.

Một trận chiến hỗn tạp xảy ra. Di Thành cố gắng đánh bọn xương di động

Hắn cố gắng dùng lực âm phá vỡ mớ tóc, Châu Kiệt đốt bùa thành tro rồi cũng vận lực đẩy đám tro về phía bọn tóc, miệng niệm chú. Mớ tóc gặp phải bột than bỗng phát ra tiếng xèo xèo, cả đám tóc bắt đầu bốc cháy, đám cháy nghi ngút khói toả mùi khét nẹt rất khó chịu. Cả lũ quỷ xương khô bị đứt tóc bật đổ ngả nghiêng

“-Mẹ kiếp, ông sợ chúng mày à”

“-Mau đi tìm Vịnh Hy”

Châu Kiệt vừa chửi bọn xương lại vừa hô Di Thành.

Di thành tung người định dẫm lên một cái thể xương khô để bay vào bên trong thì bất ngờ chúng lại lần lượt đứng dậy. Giờ không còn tóc nữa, cái đầu nham nhở trọc lốc chỗ trắng chỗ đen của bọn chúng bỗng nhiên miệng há ra

Suýt chút nữa chân của Di Thành bị nó ngoạm phải. Nhưng Di Thành cũng là quỷ mà, rất nhanh đạp lại nó.

Nhưng kì lạ

“-Cẩn thận, có trùng độc”

Châu Kiệt đang đứng niệm chú bỗng nhiên nghe thấy Di Thành hô. Anh ta mở mắt.

Trước mắt hai người ở đâu xuất hiện cả đám ròi bọ bắt đầu bò nhung nhúc từ tứ phía. Vườn hoa mẫu đơn đẹp đẽ nay cũng phủ đầy những con ròi nhìn thật muốn móc dạ dày ra hết để nôn.

“-Chết tiệt, con mẹ nó, Trăng lên cao rồi. Vịnh Hy ơi chờ anh”

Châu Kiệt lại chửi thề. Anh nhớ lại đám ròi bọ hôm trước ở trên tầng cao nhất của căn nhà bỏ hoang, có 2 bãi nôn của con nữ Quỷ mặt ròi đó thôi mà anh phải chống đỡ cả nửa giờ, bây giờ cả một lũ đâu ra lắm như vậy. Con dao thì bị đám tóc văng ra, giờ nằm ở ngoài còn chưa có nhặt lại được, đám quỷ bọ này đâu ra mà lắm thế.

Từ trong đám xương khô di động đó lại xuất hiện ra con quỷ nửa mặt ròi bọ, mặc đồ trắng thướt tha nó vừa ra là tiến đến nhằm Di Thành mà đánh . Con này có lẽ là con quỷ mạnh nhất, lực của nó không kém gì Di Thành. Hắn dùng lực đối phó con Nữ quỷ mặt ròi.

Còn Châu Kiệt loay hoay giải quyết đám trùng quỷ đang rào rào bò khắp nơi như tằm ăn rỗi.

Bên ngoài là một trận chiến thảm khốc.

Còn bên trong thì sao?

Vịnh Hy được đưa tới trước mặt Quỷ Đơn ở chính cái phòng đầu tiên khi cô tỉnh dậy. Mái tóc quỷ quái với cái sọ đầu nâu khô nhe răng đấy đã được gỡ khỏi chân cô.

Căn phòng xung quanh toàn xương người. Quỷ Đơn vẫn đó, ngồi ở bàn chính giữa. Bên dưới Mộc Kỳ đã mặc sẵn bộ đồ chú rể màu đỏ đeo bông hoa mẫu đơn ở trước ngực. xung quanh có mấy bộ xương nữ đang chuẩn bị.

“-Không ngờ cô và con quỷ già đó lại là chỗ quen biết?”

“-Quỷ Đơn, hãy tha cho bà ấy”

Mộc Kỳ thấy Vịnh Hy còn chưa có mặc đồ tân nương, anh ta sốt ruột vội vàng

“-Quỷ Chủ đã đến giờ, mong tác thành cho chúng tôi”

“Vịnh Hy, em đã đồng ý, sao còn chưa mặc đồ cưới, chúng ta phải cử hành thôi”

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Không còn sự lựa chọn khác (Chap 22)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Balsamic là gì? Vì sao giấm balsamic có giá cực đắt đỏ?

Nền ẩm thực châu Âu nổi tiếng với hương vị thơm ngon cùng cách bày trí món ăn đặc sắc, hấp dẫn. Và với những người yêu thích ẩm thực châu lục này chắc chắn sẽ biết đến...

Vũng Rô Phú Yên: Khám phá vùng vịnh đẹp “say đắm” lòng người

74,831

Đặt chân tới Vũng Rô, một vũng biển trời đầy quyến rũ, đẹp “mê hoặc” hiện ra trước mắt tôi. Lòng người chợt xuyến xao và trái tim thì đầy xúc cảm!! Nguồn: CHECKIN VN Vịnh Vũng Rô...

Lượn lờ đánh chén đặc sản Lào Cai ăn ngon quên lối về

98,345

Lào Cai – vùng đất núi non hùng vĩ với những cảnh sắc thiên nhiên, những đặc sản Lào Cai độc đáo mang đậm dấu ấn nhiều món ăn ngon nổi tiếng gần xa. Đến với nơi đây,...

Ngắm nhìn vẻ đẹp hoang sơ đầy quyến rũ của bãi biển Cửa Đại

56,231 Địa điểm du lịch

Bãi biển Cửa Đại đã và đang là một trong những điểm đến yêu thích của nhiều khách du lịch. Nơi đây hứa hẹn sẽ đem lại cho ban nhiều trải nghiệm mới vẻ và thú vị. Bãi...

Hồ Núi Cốc – Điểm đến “cực chuẩn” cho những ngày cuối tuần

82,845

Với phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, Hồ Núi Cốc được ưu ái với cái tên “vịnh Hạ Long thu nhỏ” của Thái Nguyên. Nơi đây luôn là sự lựa chọn lý tưởng của du khách vào dịp...

Bảo tàng Khmer: Nơi gìn giữ bản sắc văn hóa Khmer

54,389 Địa điểm du lịch

Dân tộc người Khmer (hay còn gọi là khơ-me) tập trung sinh sống ở vùng đồng bằng sông Cửu Long; trong đó tại Trà Vinh có khoảng 317.203 nghìn người, chiếm 31,6% dân số toàn tỉnh; và 25,2...

Reviews Hotel

Nợ Duyên Âm – Không còn sự lựa chọn khác (Chap 22)

109,699 Truyện hay

Đã đến thời điểm trăng tròn, Vịnh Hy vẫn chưa thể thoát khỏi bàn tay của quỷ Đơn. Chưa bao giờ cô mong đợi Di Thành đến vậy, cô nhận ra trong những lúc nguy hiểm nhất thì...

Lấy gái về làm vợ – Bất lực vì tình nhân bỏ trốn (Chap 16)

95,579 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 2)

117,144 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – Đối tác (Chap 37)

120,443 Truyện hay

Sau thời gian kiên nhẫn chờ đợi, Thy Thy đã nhận được mail của Hoàng Đức Long. Cô sung sướng vô cùng, mọi người đều nghĩ rằng cô bị điên do quá stress… Chap 37: Đối tác Em...

Nợ duyên âm: Tang lễ cô bạn thân (Chap 1)

91,744 Truyện hay

Tên truyện: NỢ DUYÊN ÂM của tác giả Facebook: Chị Dậu. Thể loại truyện: Truyện ma, linh dị, ngôn tình, ngược Tham khảo hàng loạt truyện ma kì dị tại đây => Truyện ma Trích dẫn nguyên văn...

Địa điểm du lịch

Lên xứ Lạng hành hương về đền Kỳ Cùng – Ngôi đền linh thiêng

61,347 Du lịch

Nằm ngay bến đá đẹp trong khu di tích lịch sử Lạng Sơn. Đền Kỳ Cùng hay còn gọi là đền Quan Lớn Tuần Tranh – Nơi đây mang một vẻ đẹp cổ kính cũng như ghi dấu...

{{$tags}}
Tháp Bình Sơn: Kiệt tác kiến trúc cổ kính trong lòng Vĩnh Phúc

126,204 Du lịch

Tháp Bình Sơn (còn gọi là Tháp chùa Vĩnh Khánh, Tháp Then) tọa lạc tại thị trấn Tam Sơn, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Kiến trúc tháp Bình Sơn được coi là một công trình mang dấu...

{{$tags}}
Kẽm Trống Hà Nam: Thắng cảnh nên thơ khiến bao trái tim mê đắm

49,994 Du lịch

Kẽm Trống Hà Nam là một thắng cảnh nên thơ. Địa danh này gồm cả sông, cả núi, đồng ruộng, cây cỏ bao xung quanh, thêm vào đó là con người tạo dựng thêm những cảnh quan để...

{{$tags}}
Trải nghiệm du lịch biển Nhật Lệ: Hấp dẫn, thú vị và đáng đi

151,462 Du lịch

Biển Nhật Lệ là một trong những bãi biển của Việt Nam được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp tuyệt hảo. Du lịch tại đây, du khách sẽ như lạc vào chốn “bồng lai tiên cảnh”...

{{$tags}}
Ngắm nhìn vẻ đẹp kỳ vĩ của Thác Trắng Minh Long giữa đại ngàn

61,356 Du lịch

Vùng đất Quảng Ngãi được biết đến với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, mang những nét đặc trưng riêng. Tuy nhiên, có một cảnh đẹp mà vẫn còn khá ít người biết tới. Đó chính là...

{{$tags}}

Giải trí

Phát cuồng với những mẫu tóc tém cho mặt tròn

210,548 Giải trí

Liệu tóc tém cho mặt tròn có hợp? Có bao nhiêu kiểu tóc cho mặt tròn? Đây là hai trong số nhiều câu hỏi các bạn gái cá tính thường thắc mắc. Bài viết dưới đây Poliva chia...

{{$tags}}
Công dụng của bột đậu đỏ trong việc làm đẹp, bạn không nên bỏ qua

96,295 Giải trí

Đậu đỏ không chỉ là một món ăn bổ dưỡng mà khi được nghiền thành bột nó còn có tác dụng làm đẹp. Trong bột đậu đỏ chứa rất nhiều chất chống oxy hóa giúp nuôi dưỡng và...

{{$tags}}
Tung lò mò: Đặc sản An Giang “tò mò” từ cái tên đến cái vị

72,548 Du lịch

Tung lò mò là đặc sản nổi tiếng của người Chăm, theo đạo Hồi. Món ăn đặc biệt làm từ thịt bò và cơm nguội nhưng lại cực ngon và hấp dẫn. Chuột đồng nướng: Đặc sản An...

{{$tags}}
Phối đồ cho người gầy nam và nữ “ăn gian” cân nặng chỉ trong vài phút

94,345 Giải trí

Phối đồ cho người gầy nam và nữ vừa đẹp, vừa “hack” được cân nặng tưởng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Mỗi loại đồ lại có những ưu và khuyết điểm giúp dáng...

{{$tags}}
Đến bãi biễn Đồng Châu để bắt trọn khoảng khắc bình minh trên biển

84,357 Du lịch

Cùng Poliva review và khám phá địa điểm du lịch bãi biển Đồng Châu yên bình, tươi đẹp và nếu có cơ hôi bạn hãy thử một lần đến nơi đây để thả mình vào khung cảnh bình...

{{$tags}}
Nợ Duyên Âm – Xương khô tấn công (Chap 21)

158,939 Truyện hay

Vịnh hy một mình có thể tự thoát được khỏi động quỷ hay không? Liệu hai người đàn ông bên ngoài là Châu Kiệt và Di Thành có thể tìm thấy cô không? Chap 21 sẽ là câu...

Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

151,159 Truyện hay

Di Thành nhanh như chớp đỡ lấy cô. Hắn không quan tâm đến xung quanh, cứ thế bế cô, chạy như bay xuống chân núi và đến ngay một bệnh viện gần đó. Nhóm máu Vịnh Hy thuộc...

Lấy gái về làm vợ – Chuỗi ngày bạo dâm bắt đầu (Chap 10)

110,332 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Lấy gái về làm vợ – Lần thứ 2 bị đánh ghen (Chap 11)

95,741 Truyện hay

Truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang. Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. **** Note:...

Lấy gái về làm vợ – Đồng minh gái bao hội ngộ (Chap 23)

95,983 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Cướp chồng bạn thân: Ký ước thủa nhỏ (Chap 1)

117,020 Truyện hay

Truyện Cướp chồng bạn thân của tác giả Phạm Vũ Anh Thư. Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng, tình bạn của phụ nữ là thứ tình cảm rất mong manh. Khi còn nhỏ tôi không hề...

Lấy gái về làm vợ – Bác sỹ cưa cẩm “gái bao” (Chap 17)

95,666 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – 1 năm sau (Chap 33)

98,499 Truyện hay

Liệu cuộc sống của Thy Thy ở Paris có suôn sẻ, nỗi nhớ đong đầy hướng đến Hoàng Đức Long mãi không bao giờ nguôi… Chap 33: 1 năm sau… Paris vào một buổi sáng ngày đông lạnh...

Tôi là kỹ nữ – “Lần đầu” của kỹ nữ (Chap 13)

78,867 Truyện hay

Long tìm ông chủ hộp đêm và trả thù cho Thy Thy. Long muốn tìm ra Thắng – kẻ đã muốn bắt cóc và hại Thy Thy… Chap 13: “Lần đầu” của kỹ nữ  – Ôi thật không...

Cướp chồng bạn thân: Ganh tỵ (Chap 5)

107,111 Truyện hay

Quý luôn ganh tỵ với Nguyệt và cũng chẳng ưa gì Phong. Sự ganh tỵ khiến Quý trở nên nhỏ nhen. Liệu khi lên đại học, cô nàng có thay đổi không? Đọc toàn bộ truyện tại => Cướp...

Bún chả Hà Nội đậm vị thơm ngon ngất ngây ăn quên lối về

Đừng bỏ lỡ

Bún chả Hà Nội đậm vị thơm ngon ngất ngây ăn quên lối về

Bún chả là món ngon nổi tiếng của nền ẩm thực vùng đất Hà Thành. Đến ngay những địa chỉ dưới đây để thưởng thức món ngon này khi đến Hà Nội mà bạn không nên bỏ qua....

 • Chả cá Phan Thiết thơm ngon, đậm đà hương vị biển
  Chả cá Phan Thiết thơm ngon, đậm đà hương vị biển
 • Săn lùng ngay 5 quán bún riêu cua bao ngon khỏi chê ở Hà Nội
  Săn lùng ngay 5 quán bún riêu cua bao ngon khỏi chê ở Hà Nội
 • Lạ lùng với món kẹo gương – Thức kẹo trong suốt xứ Quảng
  Lạ lùng với món kẹo gương – Thức kẹo trong suốt xứ Quảng
 • Vả trộn Huế dân dã đậm đà vị quê hương cho ai đi xa là nhớ
  Vả trộn Huế dân dã đậm đà vị quê hương cho ai đi xa là nhớ
 • Gỏi sầu đâu – Tên gọi vui tai, hương vị đặc sắc, chuẩn vùng miền
  Gỏi sầu đâu – Tên gọi vui tai, hương vị đặc sắc, chuẩn vùng miền
 • Canh tiết lá đắng mang hương vị trứ danh nơi núi rừng Lai Châu
  Canh tiết lá đắng mang hương vị trứ danh nơi núi rừng Lai Châu

Setup khách sạn

Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,497 Setup khách sạn

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Tư vấn chọn rèm cửa cho khách sạn: Đảm bảo đẹp, sang, giá hợp lý

35,316 Setup khách sạn

Bạn đang đau đầu vì không biết nên lựa chọn loại rèm cửa nào cho khách sạn của mình? Cùng tham khảo các thông tin tư vấn chọn rèm cửa khách sạn trong bài viết sau đây để...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,693 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

36,595 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Cách trang trí phòng ngủ homestay đẹp độc đáo hút khách nườm nượp

104,196 Kiến Thức Khách Sạn

Học ngay các cách trang trí phòng ngủ homestay dưới đây, đảm bảo không gian sẽ vô cùng đẹp, độc đáo. Bất cứ ai đến đều trầm trồ thán phục, lưu luyến khi rời đi. Đương nhiên khả...

{{$tags}}
Mẫu thiết kế homestay xinh xắn năm 2019 đốn tim vạn người

72,077 Kiến Thức Khách Sạn

Homestay – loại hình lưu trú được yêu thích và ưa chuộng hiện nay. Những mẫu thiết kế homestay năm 2019 xinh xắn khiến ai cũng muốn đến nghỉ ngơi. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay các...

{{$tags}}
Cách thiết kế thang máy khách sạn 5 sao vừa đạt chuẩn vừa cuốn hút

57,240 Kiến Thức Khách Sạn

Để thiết kế thang máy khách sạn 5 sao hoàn hảo nhất thì bạn cần phải lưu ý đến rất nhiều yếu tố. Ngoài việc đạt đủ các tiêu chuẩn chung thì bạn cũng cần phải tính toán...

{{$tags}}
Điểm mặt chỉ tên các tiêu chuẩn thiết kế resort cần lưu tâm

73,699 Kiến Thức Khách Sạn

Muốn khu resort của bạn thu hút khách nghỉ dưỡng thì ngoài một vị trí đẹp, kiến trúc độc đáo còn phải đạt đủ tiêu chuẩn thiết kế resort nữa. Resort là gì? Resort hiểu đơn giản là...

{{$tags}}
Kiến tạo cảnh quan thiên nhiên với các loại cây trồng trong resort

67,557 Kiến Thức Khách Sạn

Đối với các khu nghỉ dưỡng resort, khi chọn đến những địa điểm này chắc hẳn mọi người đều mong muốn được hòa mình vào không gian thiên nhiên, yên tĩnh để nghỉ ngơi. Nắm được tâm lý...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Đại chiến sân golf (Chap 42)

67,161 Truyện hay

Sau cuộc chiến thương trường thì Thy Thy và Hoàng Đức Long quyết định thi đấu môn thể thao quý tộc. Nếu bên nào thắng thì sẽ được quyết định “số phận hợp đồng” hàng chục nghìn đô...

Tôi là kỹ nữ – Trả thù thành công (Chap 22)

48,122 Truyện hay

Thy Thy đã vào Đà Nẵng với Long vì không muốn Long bị “cáo già thư ký” dụ dỗ. Mọi chuyện đỉnh điểm khi Thy Thy được thư kí mời uống một ly rượu, những điều hay ho...

Tôi là kỹ nữ – Gặp gỡ (Chap 35)

158,118 Truyện hay

Thy Thy sang Đài Loan để thực tập, liệu cô có kí được hợp đồng với đối tác, chứng tỏ năng lực của mình? Đối tác với công ty Thy Thy là ai? Chap 35: Gặp gỡ Trong...

Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ kết hôn (Chap 24)

112,233 Truyện hay

Những sóng gió mà Thy Thy phải trải qua chỉ mới bắt đầu, những khó khăn trong tình yêu với Long còn rất nhiều và sẽ tiếp diễn nữa… Chap 24: Kỹ nữ kết hôn  – Thế thì...

Nợ duyên âm – Quỷ dẫn (Chap 31)

50,065 Truyện hay

Di Thành và Vịnh Hy đã về sống chung một căn nhà, hai người quấn quýt với nhau như keo với sơn. Vịnh Hy dự định đi kiếm việc làm và cô đang có ý định tới chỗ...

Tin tức khách sạn

Kinh nghiệm mua máy giặt khô công nghiệp vừa rẻ, vừa bền

10,001 Tin tức khách sạn

Xã hội ngày càng hiện đại, con người ngày càng bận rộn với công việc và cuộc sống. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt là ngày càng tăng lên. Vậy làm thế nào để...

{{$tags}}
Tất tần tật về khách sạn 7 sao Dubai sang chảnh Buji Al Arab

73,123 Tin tức khách sạn

Những khách sạn 7 sao Dubai không chỉ nổi tiếng bởi độ xa hoa mà còn bởi kiến trúc độc đáo. Trong bài viết sau, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khách sạn 7 sao tiêu biểu...

{{$tags}}
Bộ đồ dùng nhà tắm 4 món là gì, có quan trọng với khách sạn không?

10,001 Tin tức khách sạn

Với mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, nhiều khách sạn, resort luôn tìm kiếm những điểm nhấn để tạo hiệu ứng tốt cho khách hàng. Vậy thì chắc chắn bạn không nên bỏ qua bộ đồ...

{{$tags}}
Bình nước rửa tay gắn tường: Thiết bị phòng tắm khách sạn tiện ích

49,410 Tin tức khách sạn

Bình nước rửa tay gắn tường là sản phẩm tiện ích được lắp đặt cho khu vực phòng tắm và nhà vệ sinh. Trong các khách sạn, tòa nhà, khu công nghiệp thường lắp bình nước rửa tay...

{{$tags}}
Đệm cứng và đệm mềm: Loại nào mới thực sự tốt cho sức khỏe?

69,279 Tin tức khách sạn

Nên nằm đệm cứng hay đệm mềm để tốt cho sức khỏe là băn khoăn của khá nhiều người hiện nay. Nếu bạn cũng đang thắc mắc vấn đề này, vậy thì bài viết sau đây sẽ giúp...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Latte là gì? Điểm thu hút của Latte so với các loại cà phê khác

77,829 Kiến Thức Khách Sạn

Chính vì nhu cầu to lớn của thị trường mà ngày càng có nhiều loại cà phê khác nhau được ra đời. Nó phục vụ cho nhiều phân khúc thị trường với các đối tượng khác nhau. Và...

{{$tags}}
Tìm hiểu về công việc trưởng bộ phận buồng phòng khách sạn

50,454 Kiến Thức Khách Sạn

Trưởng bộ phận buồng phòng là gì? Họ làm những công việc gì? Bạn đang là sinh viên trong ngành và quan tâm đến những tiêu chí tuyển chọn, mức lương và cơ hội nghề nghiệp của vị...

{{$tags}}
Giặt khô là gì? Quy trình giặt khô trong khách sạn như thế nào?

66,050 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ nghe đến giặt khô chưa? Vậy giặt khô là gì? Tại sao trong các nhà hàng, khách sạn lại sử dụng giặt khô? Hãy cùng Poliva tìm hiểu các thông tin về giặt khô...

{{$tags}}
Quản lý bộ phận tiền sảnh: Những tố chất và công việc phải làm

73,368 Kiến Thức Khách Sạn

Khi đến khách sạn để lưu trú, những người đầu tiên du khách gặp đó chính là bộ phận tiền sảnh. Người giám sát và theo dõi quá trình làm việc của nhân viên tại đây chính là...

{{$tags}}
Chef de partie là gì? Chi tiết công việc và vai trò chính của Chef de partie

68,471 Kiến Thức Khách Sạn

Ở mỗi khu vực trong khách sạn đều có những nhiệm vụ vai trò khác nhau. Tuy nhiên trong khu vực bếp tuy không phải là bộ mặt của khách sạn nhưng lại là linh hồn tác động...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Top 4 chất liệu vải may tấm trang trí giường khách sạn thông dụng nhất

10,001 Tin tức khách sạn

Một tấm trải ngang giường khách sạn có bền đẹp, bắt mắt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng vải. Cùng Poliva điểm qua top 4 chất liệu vải may tấm trang trí giường phổ biến...

{{$tags}}
Gương cầu lồi được sử dụng ở đâu? 6 địa điểm cần lắp gương cầu lồi

10,001 Tin tức khách sạn

Gương cầu lồi được sử dụng ở những đâu? Đây là thắc mắc của khá nhiều người và chắc chắn khi biết được câu trả lời, bạn có thể sẽ vô cùng bất ngờ trước những lợi ích...

{{$tags}}
Các giấy tờ cần thiết cho việc cấp giấy phép kinh doanh nhà nghỉ

73,467 Kiến Thức Khách Sạn

Kinh doanh nhà nghỉ là lĩnh vực mà rất nhiều người quan tâm và mong muốn tìm hiểu. Vậy để được cấp giấy phép kinh doanh nhà nghỉ thì cần chuẩn bị các loại giấy tờ nào? Điều...

{{$tags}}
Điểm danh những đồ dùng nhà bếp khách sạn nào cũng phải có

51,758 Kiến Thức Khách Sạn

Để nhà bếp hoạt động được hiệu quả, thuận lợi thì các bạn không thể bỏ qua những đồ dùng nhà bếp khách sạn sau đây. Tại sao cần chuẩn bị đủ đồ dùng nhà bếp khách sạn?...

{{$tags}}
Những điều bạn cần biết khi bắt đầu kinh doanh khách sạn 2 sao

74,092 Kiến Thức Khách Sạn

Với nhu cầu du lịch ngày càng tăng cao như hiện nay thì rất nhiều du khách mong muốn có thể tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ của mình nhưng vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí. Cho...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Sapa ngày gặp gỡ (Chap 30)

81,228 Truyện hay

Thy Thy ra Hà Nội gấp để sau đó quyết định nên đi Mỹ hay đi Paris. Cô lên Sapa với mẹ vài ngày thì đột nhiên lại gặp người muốn gặp… Chap 30: Sapa ngày gặp gỡ...

Lấy gái về làm vợ – Những ngày không có anh (Chap 30)

107,476 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ duyên âm: Cái chết của Bà đỡ (Chap 5)

86,441 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 5: Cái chết của...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 4)

118,550 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Tôi là kỹ nữ – Ngã giá bán thân (Chap 7)

103,149 Truyện hay

Long cùng Thắng đều muốn Thy Thy thuộc về mình nên không tiếc tiền chi cho khoản đấu giá. Số tiền ban đầu là 1 tỷ, sau tăng dần đều lên? Liệu Thy Thy sẽ thuộc về ai?...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}