• Danh mục

 • Ghế tình yêu – quà cưới siêu HOT của giới trẻ

  | Tâm sự

  Quà cưới của bạn thân thì phải thật chất. Muốn chất như nước cất, độc lạ không ai sánh bằng thì chọn ngay quà cưới ghế tình yêu cho cặp tân lang, tân nương thôi!

  Đám cưới là sự kiện rất quan trọng trong đời mỗi con người. Chắc chắn bất kỳ cặp đôi nào cũng muốn sự kiến đó phải để lại thật nhiều dấu ấn khó phai. Hội bạn thân đương nhiên cũng muốn góp chút công sức nhỏ bé để tạo nên dấu ấn đặc biệt cho bạn chí cốt của mình. Nhiều người với trí tìm tòi, óc sáng tạo cùng độ lầy lội vô đối đã lựa chọn quà cưới ghế tình yêu dành tặng cô dâu chú rể.

  Món quà "kịch độc" cho tân lang, tân nương
  Món quà “kịch độc” cho tân lang, tân nương

  Quà cưới ghế tình yêu: Độc – lạ và được lòng cô dâu chú rể

  Ghế tình yêu vốn dĩ là một vật dụng khá là nhạy cảm. Nhiều người cho dù có thích còn ngại mua, đã quyết mua rồi còn phải chọn loại ghế tình yêu ngụy trang để che dấu “thân phận” chúng khi không dùng đến. Thế nhưng hội bạn lầy lội lại chọn vật dụng này làm quà cưới cho tân lang, tân nương và thậm chí trao quà cưới trước hai họ đông vui nữa cơ.

  Ghế tình yêu được đặt trang trọng trong phòng cưới
  Ghế tình yêu được đặt trang trọng trong phòng cưới

  Tuy nhiên, cuộc sống hiện nay vô cùng cởi mở và hầu hết các cặp cô dâu chú rể nhận được món quá này đều vô cùng hớn hở và thích thú. Họ hiểu tâm ý của hội bạn thân lầy lội gửi đến họ, đó là “Cuộc sống vợ chồng lúc nào cũng thăng hoa và viên mãn”.

  Chụp ảnh kỉ niệm cùng món quà độc
  Chụp ảnh kỉ niệm cùng món quà độc

  Thăng hoa đêm tân hôn cùng ghế tình yêu

  Ghế tình nhân được thiết kế để phù hợp với đường cong cơ thể. Khả năng chịu trọng lượng cao nên đảm bảo cặp đôi tha hồ mây mưa mà không cần phải lo lắng bất cứ điều gì.

  Mọi tư thế quan hệ từ ngồi, đứng, nằm đều có thể thực hiện trên ghế tantra. Ghế tình yêu trợ lực cho cánh nam giới, khiến họ dẻo dai hơn trong việc kéo dài thời gian quan hệ. Phụ nữ khi làm tình dễ chạm đến điểm G hơn nên dễ lên đỉnh và thăng hoa.

  Chiếc ghế giúp cân mọi tư thế yêu
  Chiếc ghế giúp cân mọi tư thế yêu

  Sử dụng ghế tình yêu trong đêm tân hôn đảm bảo vợ chồng mới cưới sẽ có được những dư vị ngọt ngào nhất. Đương nhiên đây là điều mà hội bạn thân lầy lội mong muốn rồi.

  Du nhập hội mua quà cưới độc – ghế tình yêu, liên hệ địa chỉ sau

  Bạn muốn mua ghế tình yêu để tặng hoặc sử dụng thì liên hệ ngay với Poliva nhé! Hiện Poliva phân phối trực tiếp dòng ghế tình nhân chất lượng với giá thành vô cùng cạnh tranh khi so sánh với giá trên thị trường.

  Poliva có nhiều loại ghế tình yêu để bạn chọn lựa. Bạn có thể chọn mua dòng ghế da cao cấp, ghế tình yêu bơm hơi năng động, ghế tình yêu mini nhỏ xinh… Màu sắc và chất liệu vô cùng bắt mắt, đảm bảo bạn vô cùng hài lòng.

  Số điện thoại để tư vấn và đặt hàng:

  Địa chỉ liên hệ :

  • Miền Bắc : 0916174589
  • Miền Nam : 0889733268

  Giao hàng toàn quốc

  Tham khảo các kiểu quà cưới khác của hội bạn thân lầy lội

  Quà cưới kiểu thời bao cấp

  Quà cưới kiểu thời bao cấp
  Quà cưới kiểu thời bao cấp

  Thời bao cấp đi ăn cưới tặng gì? Là lồng bàn, phích nước, làn đi chợ, thau, chậu… Những món đồ ấy thực sự vô cùng thiết thực với đời sống sinh hoạt. Bởi muốn cô dâu – chú rể chịu sống thực tế một chút, đảm một chút nên hội bạn thân đã phải “săn lùng” bằng được top những món quà cưới kể trên. Đương nhiên, người được nhận quà cũng vui vẻ và hồ hởi lắm!

  Tiền mừng đám cưới dày cả xấp … toàn tiền lẻ

  Tiền mừng đám cưới dày cả xấp … toàn tiền lẻ
  Tiền mừng đám cưới dày cả xấp … toàn tiền lẻ

  Cùng giá trị như nhau nhưng thay vì đặt vào phong bì một tờ tiền chẵn vuông vắn, hội bạn thân lại sắp cả sập tiền lẻ, đủ các mệnh giá. Thậm chí tiền càng lẻ, họ càng thích thú. Hội bạn lầy lội này muốn đêm tân hôn cô dâu chú rể đếm xong tiền mừng thì không còn sức mà chiến đấu nữa.

  Tiền mừng … nằm trong phích nước

  Tiền mừng … nằm trong phích nước
  Tiền mừng … nằm trong phích nước

  Cả xếp tiền mừng giá trị bị đút gọn vào trong phích nước quà cưới. Chắc chắn cô dâu chú rể sẽ phải đau đầu tìm cách lấy được số tiền mừng này ra khỏi phích đấy nhé!