• Danh mục

 • Bật mí lý do vì sao nên trang bị giường phụ cho khách sạn?

  | Tin tức khách sạn

  Thiết kế khách sạn với đầy đủ nội thất chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách hàng khi đến đây. Trong đó, giường phụ là loại thiết bị nội thất không thể thiếu. Vậy vì sao nên trang bị giường phụ cho khách sạn?

  Ngày nay, khách sạn không đơn thuần là nơi lưu trú nữa mà còn là địa điểm để khách hàng tận hưởng cảm giác thú vị trong mỗi chuyến đi. Do đó, việc trang bị đầy đủ nội thất cho phòng ngủ là vô cùng cần thiết. Mỗi phòng ngủ khách sạn có khá nhiều loại giường như: Giường đơn, giường đôi, giường siêu lớn,… Trong đó, giường phụ cũng là một loại giường không thể thiếu trong mỗi hotel. Vậy vì sao nên chuẩn bị loại giường này? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

  Giường phụ cho khách sạn là gì?

  Trong lĩnh vực khách sạn, giường phụ còn được gọi là Extra bed hay Divan. Extra bed là một bộ phận không thể thiếu trong mỗi hotel. Giường phụ là loại giường được kê thêm vào phòng Twin hoặc Double để tạo thành phòng Triple cho khách thuê. Vì được kê thêm nên đây chỉ là loại giường thiết kế nhỏ và đơn giản chứ không phải là giường đẹp chuẩn.

  Giường phụ được kê thêm trong phòng khách sạn
  Giường phụ được kê thêm trong phòng khách sạn

  Đặc điểm nổi bật của giường phụ cho hotel

  Trong một hotel, không phải phòng nào cũng có thể thêm Extra bed. Phòng ngủ cần có không gian rộng mới có thể thêm giường phụ. Giường phụ của khách sạn thường có những đặc điểm nổi bật sau:

  • Kích thước Extra bed tương tự như Singel bed, tuy nhiên, một số loại dành riêng cho trẻ em sẽ có chiều dài ngắn hơn Singel bed khoảng 10cm.
  • Giường phụ thường được sơn tĩnh điện, thiết kế nhỏ, gọn nhẹ, có thể nâng lên hạ xuống đầu giường và dễ dàng di chuyển.
  • Khung giường được thiết kế chắc chắn và có thể có bánh xe để tiện cho việc vận chuyển.
  • Ngoài ra, Extra bed còn có hai loại là loại có thể gấp lại được và loại không thể gấp lại được.
  • Giường phụ thường sử dụng tấm đệm lò xo, đệm được bố trí hợp lý tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.
  • Thiết kế có giường phụ giúp nhân viên dễ dàng lắp đặt và di chuyển khi khách hàng có nhu cầu.
  Giường phụ thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển
  Giường phụ thiết kế gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển

  Vì sao khách sạn nên trang bị giường phụ cho khách sạn?

  Vì sao nên trang bị giường phụ cho khách sạn là vấn đề băn khoăn của nhiều chủ đầu tư hotel hiện nay. Có thể nói, trang bị giường phụ cho khách sạn chính là một cách thể hiện đẳng cấp và sự tiện nghi của nơi lưu trú này. Việc đáp ứng Extra bed cho khách hàng khi cần sẽ giúp khách sạn tạo được ấn tượng tốt và góp phần giữ chân khách hàng.

  Giường phụ có khả năng gấp gọn và tiết kiệm diện tích không gian
  Giường phụ có khả năng gấp gọn và tiết kiệm diện tích không gian

  Khắc phục sự không đồng đều giữa các phòng

  Thiết kế khách sạn từ 3 sao trở lên sẽ có số lượng phòng ngủ không đồng đều, số lượng phòng Double sẽ nhiều hơn hẳn các phòng khách. Do đó, Extra bed ra đời sẽ giúp khách sạn khắc phục được sự không đồng đều này. Khi khách đi du lịch 3 người chọn phòng Twin hoặc Double và muốn ở chung với nhau thì việc kê một giường phụ trong phòng là vô cùng cần thiết. Hoặc khách có thói quen nằm một mình một giường cho thoải mái thì khách sạn cũng cần cung cấp một Extra bed.

  Trang bị giường phụ cho khách sạn giúp tăng lợi nhuận

  Khi khách yêu cầu trang bị một giường phụ cho phòng ngủ, khách sạn có thể tính chi phí bình quân cho 1 người trong phòng chuẩn. Phụ phí Extra bed sẽ phụ thuộc vào chính sách giá của từng khách sạn. Ví dụ, phòng khách sạn 2 người là 700 nghìn đồng, khách hàng muốn kê thêm một giường phụ thì khách sạn sẽ phụ thu khoảng 200 nghìn đồng.

  Trang bị giường phụ cho khách sạn mang đến sự tiện nghi cho khách hàng
  Trang bị giường phụ cho khách sạn mang đến sự tiện nghi cho khách hàng

  Việc thiết kế khách sạn với trang bị đầy đủ nội thất thể hiện đẳng cấp và sự tiện nghi của khách sạn đó. Do đó, đừng quên trang bị giường phụ cho khách sạn của mình để tạo ấn tượng tốt đẹp và giữ chân khách hàng khi đến đây nhé. Đặc biệt, việc lựa chọn một cơ sở cung cấp Extra bed uy tín cũng vô cùng cần thiết để sở hữu một sản phẩm chất lượng. Đừng quên liên hệ ngay với đơn vị cung cấp thiết bị khách sạn cao cấp – Poliva để được tư vấn chu đáo và tận tình nhất.