• Danh mục

 • Tổng hợp các mẫu nội thất khách sạn hiện đại và sang trọng

  | Thiết kế khách sạn

  Nội thất khách sạn hiện đại và sang trọng sẽ giúp cho chủ đầu tư khách sạn thu hút khách lưu trú. Từ đó thu được lợi nhuận cao. Poliva xin giới thiệu các mẫu nội thất khách sạn hiện đại nhất và sang trọng nhất hiện nay. 

  Nội thất khách sạn hiện đại: Nội thất sảnh

  Nội thất khách sạn là vô cùng cần thiết và quan trọng cho khách sạn. Bởi lẽ khách sạn có hiện đại, tiện nghi hay không thì nội thất sẽ là nhân tố quyết định phần nhiều. Đặc biệt nội thất còn thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của khách sạn. Chắc chắn một khách sạn có nội thất đẹp, chất lượng phục vụ tốt thì du khách sẽ quay lại để lưu trú những lần tiếp theo. Nội thất khách sạn gồm nội thất khu vực sảnh, nội thất phòng ngủ, nội thất phòng ăn, nội thất nhà tắm…

  Khu vực sảnh là khu vực đầu tiên mà khách lưu trú đặt chân đến. Do đó việc thiết kế nội thất khu vực sảnh rất quan trọng. Để gây ấn tượng với khách hàng, sảnh khách sạn không được quá rườm rà, phức tạp tuy nhiên cũng không được thiết kế quá đơn điệu, nhạt nhòa.

  Nội thất sảnh khách sạn hiện đại
  Nội thất sảnh khách sạn hiện đại
  Cách bố trí nội thất trong khách sạn rất hiện đại
  Cách bố trí nội thất trong khách sạn rất hiện đại

  Thiết kế nội thất trong sảnh nên sử dụng tranh 3D trên tường, kiểu dáng của quầy lễ tân thì gọn gàng và tiện nghi, trên quầy thì có logo của khách sạn để thể hiện sự chuyên nghiệp. Nội thất trong sảnh thì có thể làm bằng các vật liệu như gỗ tự nhiên, đá tự nhiên,… Ngoài ra dựa vào phong cách của khách sạn là hiện đại, cổ điển, tân cổ điển… thì sẽ lựa chọn nội thất và bày trí theo phong cách ấy.

  Sảnh khách sạn là khu vực rộng rãi, là "bộ mặt" của khách sạn
  Sảnh khách sạn là khu vực rộng rãi, là “bộ mặt” của khách sạn

  Nội thất khách sạn hiện đại: nội thất phòng ngủ

  Một phòng ngủ khách sạn phải đảm bảo các tiêu chí: Thoải mái, riêng tư, tiện nghi và sang trọng. Phòng ngủ ấm cúng giúp khách hàng thư thái hơn sau hoạt động tham quan, vui chơi. Những tấm thảm trải sàn màu sắc phù hợp với tường, tranh treo trong phòng cân đối và phong cách. Giường khách sạn thì phải chắc chắn, ga và đệm, chăn sạch sẽ, thơm tho. Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu thì phải có thêm extra bed (giường phụ khách sạn).

  Nội thất phòng ngủ trong khách sạn
  Nội thất phòng ngủ trong khách sạn

  Tủ đựng đồ, tủ quần áo thì phải chắc chắn, kê gọn gàng và hợp lý trong phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ sẽ có kiểu sắp xếp và phong cách nội thất khác nhau.

  Các loại nội thất, bàn ghế, giường trong phòng ngủ khách sạn
  Các loại nội thất, bàn ghế, giường trong phòng ngủ khách sạn

  Thiết kế nội thất phòng ăn khách sạn

  Bên cạnh nội thất phòng ngủ cao cấp thì nội thất phòng ăn khách sạn cũng cần được chú ý. Bàn, ghế, đèn chùm… tất cả đồ trong phòng ăn khách sạn cần được thiết kế một cách tinh tế, tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng cho người dùng.

  Phòng ăn hiện đại, trang trí nổi bật trong khách sạn
  Phòng ăn hiện đại, trang trí nổi bật trong khách sạn

  Nội thất phòng ăn có thể làm từ chất liệu gỗ, thiết kế đơn giản nhưng mang xu hướng hiện đại. Các chất liệu khác nhau sẽ được vận dụng vào để làm bàn, ghế,… trong phòng ăn.

  Sự sang trọng, đẳng cấp của phòng ăn khách sạn
  Sự sang trọng, đẳng cấp của phòng ăn khách sạn

  Thiết kế nội thất phòng tắm khách sạn

  Phòng tắm và phòng vệ sinh trong khách sạn luôn phải cập nhật các mẫu thiết kế mới nhất. Phòng tắm phải có bồn tắm, bồn rửa mặt, gương… ngoài ra còn các đồ amenities khách sạn để du khách thoải mái sử dụng như trong nhà mình. Ngoài ra những thiết bị phải hiện đại, cao cấp, không bị trục trặc hay hỏng hóc. Đồ trong phòng tắm và nhà vệ sinh phải sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh.

  Phòng tắm khách sạn có nội thất sang trọng
  Phòng tắm khách sạn có nội thất sang trọng
  Các đồ dùng trong phòng tắm được bố trí hợp lý
  Các đồ dùng trong phòng tắm được bố trí hợp lý
  Các loại vật dụng tiện nghi trong nhà tắm khách sạn
  Các loại vật dụng tiện nghi trong nhà tắm khách sạn

  Chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn những thiết kế nội thất cho từng khu vực trong khách sạn. Hi vọng với những thông tin chia sẻ này, các nhà đầu tư sẽ lựa chọn cho khách sạn của mình những mẫu nội thất ưng ý nhất. Từ đó thu hút khách hàng đến với khách sạn nhiều hơn, tăng doanh thu và phát triển khách sạn hơn nữa.