7 Sai lầm thường gặp khi triển khai bán hàng online trên Facebook

10,017 | Thứ hai, 03/05/2021, 07:00 (GMT+7)

Kinh doanh bán hàng online trên Facebook đã và đang là sự lựa chọn của đông đảo các shop bán hàng. Thành công nhiều, nhưng thất bại cũng không ít. Vậy đâu là lý do tạo nên sự khác biệt đó. Hãy tìm hiểu ngay 7 sai lầm thường gặp khi bán hàng online trên Facebook để tự rút ra cho mình câu trả lời thuyết phục nhất.

1. Chọn sai kênh bán hàng

Hiện nay, trên Facebook có 3 kênh bán hàng chính là Profile cá nhân, Fanpage hay Group. Và với mỗi kênh bán hàng khác nhau thì sẽ thích hợp để tiếp cận, phân phối một loại sản phẩm khác nhau. Nhưng hiện nay, các chủ shop bán hàng thường hay đánh đồng cả 3 kênh phân phối này thành 1. Vì vậy dẫn đến những kết quả kinh doanh không mấy khả quan.

– Trang cá nhân: Bán hàng trên trang cá nhân sẽ giúp bạn tiếp và giới thiệu sản phẩm tốt hơn đến các khách hàng mục tiêu của mình. Tuy nhiên, số lượng khách hàng cũng như bài viết bị hạn chế. Đồng thời, khi kinh doanh bán hàng trên trang cá nhân bạn cần thiên về chia sẻ nhiều hơn là giới thiệu sản phẩm. Bởi mục đích của hành vi kết bạn chính là để cập nhật thông tin, chia sẻ cuộc sống chứ không phải mua hàng.

– Fanpage bán hàng: Với Fanpage bán hàng thì bạn sẽ cần nhiều thời gian để thiết lập và xây dựng khách hàng tiềm năng khi bắt tay vào kinh doanh. Tuy nhiên trên Fanpage bán hàng bạn có thể cung cấp nhiều hơn các thông tin về sản phẩm. Cũng như giới thiệu, review quảng bá một cách thoải mái. Không bị hạn chế về số lượng follow. Và hơn nữa, Facebook sẽ cung cấp thêm các công cụ hỗ trợ bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

– Group bán hàng: Đây là nơi tập hợp những nhóm khách hàng có chung một vấn đề quan tâm, và thường cái tên của hội nhóm sẽ nói lên vấn đề được quan tâm.

Mỗi một kênh bán hàng sẽ có một thế mạnh riêng. Đồng thời phù hợp để kinh doanh một số mặt hàng cụ thể. Ví dụ như trang cá nhân sẽ giúp ổn định doanh số khi kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, làm đẹp hoặc vui chơi… Còn Fanpage bán hàng sẽ hiệu quả cho các chương trình, sự kiện… Vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng kênh bán hàng của mình.

Kênh bán hàng

Kênh bán hàng

Tìm hiểu thêm: Top 3 kênh bán hàng online uy tín hiệu quả nhất hiện nay

2. Nội dung nghèo nàn hoặc nhắm sai đối tượng mục tiêu

Điều gì đã thu hút và giữ chân khách hàng lại với trang bán hàng của bạn. Tất nhiên là nội dung và hình ảnh rồi. Nhưng hầu hết các shop bán hàng hiện nay chỉ tập trung chủ yếu vào việc quảng bá các tính năng, công dụng của sản phẩm mà không xây dựng đổi mới cũng như bổ sung thêm các thông tin hữu ích khác về sản phẩm. Đó chính là sai lầm khá nghiêm trọng khi bán hàng online trên Facebook.

Nhắm sai đối tượng mục tiêu cũng là một lỗi khá thường gặp khi kinh doanh bán hàng online trên Facebook. Rõ ràng là sản phẩm cho các bạn tuổi teen. Nhưng nội dung văn phong và hình ảnh lại cho các bậc phụ huynh, trung niên. Điều bạn cần làm là đổi mới phong cách, văn phong, tạo dựng hình ảnh trẻ trung năng động.

Nội dung bán hàng trên Face

Nội dung bán hàng trên Face

3. Tạo Fanpage sai mục đích

Việc tạo Fanpage sai mục đích là một lỗi thường gặp khi bán hàng online trên Facebook. Với mỗi Fanpage được lập ra Facebook sẽ đều gợi ý các ngành nghề, dịch vụ, cũng như loại hình kinh doanh để bạn chọn lựa. Nếu bạn chọn nhầm hoặc sai thì hiển nhiên Facebook sẽ hiểu sai về ý tưởng cũng như kế hoạc dự định của bạn. Và việc phân phối nội dung cũng như tiếp cận khách hàng sẽ không còn hiệu quả nữa.

Tạo Fanpage bán hàng sai mục đích

Tạo Fanpage bán hàng sai mục đích

4. Lạm dụng công cụ hỗ trợ bán hàng

Hiện nay, để giúp kinh doanh bán hàng trên Facebook hiệu quả có nhiều các công cụ hỗ trợ bán hàng được đầu tư phát triển. Có thể kể đến như phần mềm bán hàng online trên Facebook, phần mềm tăng tương tác Facebook, Auto inbox comment, Chatbot. Với sự trợ giúp của các ứng dụng phần mềm này, chủ shop bán hàng online đã giảm tải được kha khá lượng thời gian, công việc và nhân sự.

Tuy nhiên, tình trạng quá lạm dụng các công cụ hỗ trợ bán hàng lại là một trong những vấn đề khiến hoạt động bán hàng online trên Facebook bị đình trệ. Tức là không có sự đổi mới sáng tạo, không có kế hoạch dự án, không đầu tư nhiều vào chất lượng sản phẩm… Hãy thông minh và linh hoạt hơn trong việc sử dụng các phần mềm bán hàng trên Facebook.

Công cụ hỗ trợ bán hàng Facebook

Công cụ hỗ trợ bán hàng Facebook

5. Spam quá nhiều

Spam là một trong những sai lầm thường xuyên mắc phải của các shop online. Đăng bài với nội dung gần giống nhau quá nhiều lần cũng sẽ tính là spam. Kết bạn, tương tác khách hàng với tần suất lớn trong thời gian ngắn cũng Spam. Rồi thì comment, inbox với một nội dung cũng sẽ dẫn đến tình trạng bị spam… Nói chung những hoạt động mang tính lôi kéo hoặc tiếp thị dồn dập sẽ rất dễ bị nhìn nhận là spam.

Thế nên, hãy phân bổ thời gian đăng bài, tương tác. Cũng như làm mới lại các nội dung để tránh bị đánh giá là hành vi spam. Đồng thời tăng hiệu quả bán hàng.

Spam Facebook bán hàng

Spam Facebook bán hàng

6. Thần thánh hóa “Facebook Ads”

Facebook Ads là một trong những cách tiếp cận khách hàng cũng như bán hàng hiệu quả nhất hiện nay trên Facebook. Nhưng Facebook Ads cũng chính là lý do khiến bạn khuynh gia bại sản nhanh nhất. Quảng cáo trên Facebook tất nhiên bạn sẽ phải trả phí. Chỉ cần bài đăng hiển thị trên tường của khách hàng là bạn đã mất phí. Click xem cũng mất phí chứ chưa cần nói đến mua hàng. Theo kinh nghiệm bán hàng online lâu năm của nhiều chủ shop thì Facebook Ads là một trong những loai quảng cáo đắt đỏ nhất hiện nay. Đó là chưa kể đến để quảng cáo được Facebook hiệu quả bạn cần lượng kiến thức đủ lớn, nguồn tài chính đủ mạnh và hệ thống tài khoản đủ tốt.

Có khá nhiều cách để bán hàng trên Facebook hiệu quả chứ không chỉ riêng mình facebook Ads. Vì vậy bạn cần thực hiện đồng thời nhiều các giải pháp và cách thức khác nhau chứ không chỉ riêng Facebook Ads.

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo Facebook

7. Không cập thường xuyên các chính sách của Facebook

Đây chính là một sai phạm mà hầu như ai cũng mắc phải. Bạn bán hàng trên Facebook nhưng lại không am hiểu cũng như thường xuyên cập nhật các chính sách cũng như thuật toán mới của Facebook. Thì chắc chắn bạn sẽ khó mà tạo ra lợi nhuận trên thị trường này.

Facebook có một đặc điểm là thường xuyên cập nhật lại các thuật toán mới. Và sau mỗi lần cập nhật đó một số cách tiếp cận khách hàng cũ không thể áp dụng nữa. Đặc biệt, Facebook ngày càng siết chặt và tối ưu các trải nghiệm của khách hàng. Hạn chế tương tác, ít phân phối nội dung. Thậm chí là khóa nick nếu như bạn có các dấu hiệu hành vi spam hoặc bán hàng không đúng quy định…

Vì vậy bạn nên thường xuyên cập nhật lại các quy định, chính sách của Facebook để tránh vi phạm. Đồng thời chủ động hơn trong hoạt động kinh doanh bán hàng.

Chính sách bán hàng của Facebook

Chính sách bán hàng của Facebook

Tham khảo thêm: Chính sách quyền riêng tư Facebook và những điểm cần lưu ý

Trên đây là 7 sai lầm thường gặp khi bạn bán hàng online trên Facebook. Hãy lưu ý và luôn cảnh giác để tránh những kết quả không tốt. Chúc bạn sớm thành công.

Pour Spout là gì? Nghe bartender kể chuyện sử dụng Pour Spout

Pour Spout chắc hẳn là một thuật ngữ quen thuộc đối với các bartender nhưng liệu các bạn có biết Pour Spout là gì hay không? Nếu bạn làm trong nghề pha chế nhà hàng, ắt hẳn sẽ...

Cá cơm Quảng Ngãi chế biến thành nhiều món ăn ngon hết sảy

77,803 Ẩm thực vùng miền

Với những con người miền biển tại tỉnh Quảng Ngãi, cá cơm dường như rất quen thuộc. Nhắc đến đây, người ta liền nghĩ ngay đến những món ăn ngon được chế biến từ loài cá này. Cá...

Phượt hòn Sẹo khám phá viên ngọc thô xinh đẹp của kỳ quan Việt

56,565 Địa điểm du lịch

Hòn Sẹo – điểm đến hoàn hảo cho những người thích khám phá, thích sự mới lạ, hoang sơ và tự nhiên nhất. Đây cũng là địa điểm mà bất kỳ “phượt thủ” nào cũng không nên bỏ...

Hành hương về chùa Hiến thăm cây nhãn tổ đầu tiên ở Việt Nam

131,905 Địa điểm du lịch

Đến với Hưng Yên một ngày xuân, du khách sẽ được thưởng ngoạn các cảnh đẹp, tìm về các giá trị tâm linh. Đặc biệt đến với chùa Hiến bạn sẽ khám phá thêm được nhiều điều thú...

Đặc sản bánh dừa nướng Quảng Nam giòn ngon khó cưỡng

93,513 Ẩm thực vùng miền

Cây dừa không phải là loại cây thế mạnh tại Quảng Nam. Thế nhưng nơi đây lại có món bánh dừa nướng ngon nức tiếng. Đi du lịch khắp miền Trung, bạn sẽ bắt gặp cảnh nhiều người...

Trải nghiệm 1 ngày vui chơi tới bến tại khu du lịch Cồn Phụng

72,140 Địa điểm du lịch

Khu du lịch Cồn Phụng đang là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại Bến Tre. Những ai có dịp đặt chân đến mảnh đất nằm trên con sông Tiền, đều có cảm giác thoải mái, bình...

Reviews Hotel

Hướng dẫn cách đăng bán hàng trên Facebook cá nhân hiệu quả

10,015 Kinh nghiệm kinh doanh

Bạn đang sở hữu một tài khoản Facebook có lượng theo dõi và tương tác vô cùng lớn. Và dĩ nhiên bạn muốn tận dụng những mối quan hệ thân quen đó để kinh doanh bán hàng. Trước...

Quản lý bình luận trên fanpage chuyên nghiệp, giúp giữ chân khách hàng

10,081 Kinh nghiệm kinh doanh

Tương tác được xem như “cái chạm” đầu tiên của bạn và khách hàng trên Facebook. Đây là yếu tố quyết định trực tiếp đến nhu cầu cũng như mong muốn mua hàng của người tiêu dùng. Do...

7 Lưu ý khi bán hàng trên Shopee giúp tăng doanh số “khủng”

10,036 Kinh nghiệm kinh doanh

Kinh doanh bán hàng trên Shopee hiệu quả không đơn giản chỉ là đăng ký gian hàng, đăng sản phẩm và chờ người mua hàng đến mua rồi thanh toán. Để đảm bảo toàn bộ quá trình mua...

Cách tăng comment bài viết nhanh, hiệu quả và an toàn nhất

10,026 Kinh nghiệm kinh doanh

Khi Facebook sử dụng thuật toán mới, lượt tiếp cận bài viết của Fanpage ngày càng bị bót chặt và giảm sút. Do đó, một vài giải pháp giúp kéo lại và đẩy mạnh lượng tương tác là...

Facebook Shop là gì? Liệu bạn có đang bỏ qua tiềm năng kinh doanh này?

10,077 Kinh nghiệm kinh doanh

Trong năm 2020, Facebook đã công bố thêm một tính năng mang đến tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn cho người dùng. Giúp doanh nghiệp gần hơn, kết nối dễ dàng hơn với khách hàng, đồng nghĩa...

Địa điểm du lịch

Kinh nghiệm ăn chơi tới bến, vui trọn vẹn ở khu du lịch Đại Nam

130,138 Du lịch

Là một khu du lịch có nhiều kỉ lục lớn, khu du lịch Đại Nam ngày một thu hút khách trong và ngoài nước đến tham quan và chiêm ngưỡng. Khu du lịch Đại Nam với quy mô...

{{$tags}}
Tượng đài mẹ Thứ: Tượng đài mẹ Việt Nam anh hùng lớn nhất Việt Nam

61,381 Du lịch

Nhắc đến vùng đất Quảng Nam là nhắc đến những danh lam thắng cảnh vô cùng nổi tiếng. Điển hình như phố cổ Hội An, Thánh địa Mỹ Sơn hay Hòn Kẽm Đá Dừng. Tuy nhiên không thể...

{{$tags}}
Hồ Thác Bà – Trải nghiệm du lịch hồ nhân tạo lớn nhất Việt Nam

10,353 Du lịch

Nếu đã một lần đặt chân đến Hồ Thác Bà, du khách sẽ phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp kỳ vỹ của thiên nhiên được vẽ bằng sức lao động của con người và bàn tay của tạo...

{{$tags}}
Du ngoạn Vực Phun: Khung cảnh sơn thủy hữu tình say đắm lòng người

75,997 Du lịch

Nếu đã đến với Phú Yên, bạn nhất định nên ghé thăm địa danh được đánh giá là đẹp nhất của vùng này. Địa danh mang đậm chất núi non hùng vĩ – đó chính là Vực Phun....

{{$tags}}
Cùng khám phá Cù Lao Mái Nhà đầy thơ mộng và hoang sơ

50,388 Du lịch

Phú Yên – Một trong những mảnh đất chứa nhiều địa điểm du lịch cực tuyệt đẹp. Một trong số đó chính là Cù Lao Mái Nhà. Nơi đây còn được người dân ví von như hòn đảo...

{{$tags}}

Giải trí

“Học lỏm” các cách trang điểm đẹp, makeup phù hợp dành cho bạn gái

150,209 Giải trí

Tìm hiểu về các cách trang điểm phù hợp với từng hoàn cảnh cho bạn gái là điều giúp bạn tỏa sáng tại từng sự kiện. Bài viết dưới đây Poliva tổng hợp giúp bạn đọc các cách...

{{$tags}}
Núi Voi: Địa điểm dành cho người yêu thiên nhiên hoang sơ

75,816 Du lịch

Đã tới Hải Phòng thì không nên bỏ qua núi Voi, đặc biệt là với các du khách yêu thiên nhiên. Nơi đây từ lâu đã mang những nét đẹp cả về cảnh quan lẫn lịch sử. Cùng...

{{$tags}}
Chuối đập: Món quà ăn vặt Bến Tre được lòng người sành ăn

71,287 Du lịch

Chuối đập là món ăn được nhiều du khách yêu mến. Đây là món ăn vặt siêu ngon và chất chứa đầy yêu thương của người dân Bến Tre. Bánh phồng Sơn Đốc: Món ăn vặt Bến Tre...

{{$tags}}
Tổng hợp kinh nghiệm khám phá khu du lịch Tràng An Ninh Bình

101,304 Du lịch

Sở hữu phong cảnh núi non kỳ vĩ, cùng không gian yên bình, thanh tịnh, khu du lịch Tràng An Ninh Bình trở thành điểm đến lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên, thích khám phá. Để...

{{$tags}}
Các cách “lột xác” giúp bạn gái thay đổi để xinh đẹp hơn

96,774 Giải trí

Thay đổi để xinh đẹp hơn là điều mà bất cứ cô nàng nào cũng mong muốn. Lột xác để đẹp hơn sẽ mang đến nhiều thứ tốt đẹp cho bạn: sự tự tin, niềm vui… từ những...

{{$tags}}
Facebook bán hàng bị giảm tương tác Nguyên nhân và cách khắc phục

10,027 Kinh nghiệm kinh doanh

Facebook bán hàng bị giảm tương tác. Nguyên nhân do đâu và cách khắc phục như thế nào? Đây hẳn là mối quan tâm của nhiều người khi tham gia bán hàng trên nền tảng mạng xã hội...

Seeding Facebook và những lợi ích khủng khi bán hàng online

10,095 Kinh nghiệm kinh doanh

Seeding Facebook từ lâu đã không còn là hình thức xa lạ trong kinh doanh online. Nó được xem là át chủ bài giúp bạn tăng tương tác, xây dựng lòng tin và xây dựng uy tín với...

11 Phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả dành cho shop online

10,064 Kinh nghiệm kinh doanh

Để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh bán hàng, cung ứng sản phẩm luôn diễn ra suôn sẻ và không bị gián đoạn đòi hỏi người quản lý kho hàng phải kiểm soát tốt nguồn hàng trong...

Hướng dẫn cách bán hàng trên Shopee chuyên nghiệp hiệu quả 2021

10,036 Kinh nghiệm kinh doanh

Shopee hiện là kênh kinh doanh ăn nên làm ra của không ít shop bán hàng. Đặc biệt là các shop kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, giày dép… Vậy bạn đã biết cách kinh doanh bán hàng...

Phần mềm ẩn comment Facebook chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

10,078 Kinh nghiệm kinh doanh

Bạn đau đầu vì mất nhiều công sức để thu hút khách hàng trên Facebook nhưng lại bị người khác “hớt tay trên”? Bạn bực bội khi đối thủ chơi xấu bằng cách để lại những bình luận...

Ẩn bình luận trên Facebook để bảo mật thông tin khách hàng tốt hơn

10,081 Kinh nghiệm kinh doanh

Facebook là thị trường kinh doanh online đầy tiềm năng, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có rất nhiều đối thủ cạnh tranh nếu muốn khai thác nền tảng này. Dĩ nhiên, sẽ không tránh khỏi tình trạng...

Quản lý fanpage Facebook không hiệu quả do đâu và cách khắc phục

10,068 Kinh nghiệm kinh doanh

Để tạo một trang bán hàng trên Facebook không hề khó. Thế nhưng, để phát triển, thu hút khách hàng và kiếm tiền được từ đây lại là việc không phải ai cũng làm được. Do đó, bài...

“Bật mí” kinh nghiệm kinh doanh online chắc chắn thành công

70,601 Kinh nghiệm kinh doanh

Ở thời đại 4.0 thì việc kinh doanh online không còn xa lạ với mọi người nữa. Nhưng việc tối ưu hóa các công cụ quảng cáo để bán hàng 1 cách hiệu quả nhất không phải ai...

Phần mềm quản lý tài khoản quảng cáo, cách tối ưu chi phí Ads hoàn hảo

10,070 Kinh nghiệm kinh doanh

Một chiến dịch Facebook Ads thành công không đơn thuần chỉ dựa vào các thiết lập và chạy Ads. Thực tế, còn rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả bạn đạt được, trong đó phải kể...

Tối ưu vận chuyển nội địa khi nhập hàng Trung Quốc

72,367 Kinh nghiệm kinh doanh

Tối ưu vận chuyển nội địa khi nhập hàng Trung Quốc là vấn đề được rất nhiều nhà bán hàng quan tâm để tiết kiệm chi phí vận chuyển trong kinh doanh mà vẫn đảm bảo được thời...

4 lý do khiến bạn muốn sở hữu một chiếc máy đánh giày cầm tay

Đừng bỏ lỡ

4 lý do khiến bạn muốn sở hữu một chiếc máy đánh giày cầm tay

Máy đánh giày có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên máy đánh giày cầm tay có lẽ được nhiều người ưa chuộng nhất. Vậy những lý do khiến bạn muốn sở hữu ngay một chiếc máy đánh...

 • Địa chỉ bán thùng rác văn phòng uy tín số 1 thị trường Việt
  Địa chỉ bán thùng rác văn phòng uy tín số 1 thị trường Việt
 • Kinh nghiệm chọn mua gờ giảm tốc độ phù hợp với từng công trình
  Kinh nghiệm chọn mua gờ giảm tốc độ phù hợp với từng công trình
 • Xích đu sắt nghệ thuật kết hợp nhựa giả mây cao cấp
  Xích đu sắt nghệ thuật kết hợp nhựa giả mây cao cấp
 • Top 8 thương hiệu đồng hồ khách sạn nổi tiếng nhất hiện nay
  Top 8 thương hiệu đồng hồ khách sạn nổi tiếng nhất hiện nay
 • Bất ngờ trước công dụng khay amenities trong khách sạn, resort
  Bất ngờ trước công dụng khay amenities trong khách sạn, resort
 • Kinh nghiệm chọn đèn ngủ phù hợp cho phòng khách sạn diện tích nhỏ
  Kinh nghiệm chọn đèn ngủ phù hợp cho phòng khách sạn diện tích nhỏ

Setup khách sạn

Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

134,405 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}
Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

37,094 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
Nhà cung cấp dép nhà nghỉ uy tín và chất lượng trên thị trường

57,628 Setup khách sạn

Dép đi trong nhà nghỉ đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các khách thuê phòng. Đồng thời đây cũng là một chi tiết tuy nhỏ nhưng lại là vật dụng thể hiện sự chuyên nghiệp...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

68,006 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,798 Kinh nghiệm du lịch

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Kinh nghiệm bố trí phòng ngủ khách sạn bao đẹp, sang, xịn

35,323 Kiến Thức Khách Sạn

Trong thiết kế và thi công khách sạn, bố trí phòng ngủ khách sạn là yếu tố quan trọng mang đến sự thoải mái cho khách hàng. Một khi đã lựa chọn mô hình kinh doanh khách sạn,...

{{$tags}}
Thiết kế nội thất khách sạn 1 sao chi tiết nhất cho từng khu vực

74,523 Kiến Thức Khách Sạn

Một trong những yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng sau mỗi chuyến du lịch đó là được đáp ứng về các dịch vụ nghỉ dưỡng. Khách sạn là địa điểm được nhiều người lựa...

{{$tags}}
Tổng hợp các mẫu thiết kế nội thất khách sạn ấn tượng, vạn người mê

71,372 Kiến Thức Khách Sạn

Ngày nay, các loại hình khách sạn được ra đời nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Vì vậy, khả năng cạnh tranh trong lĩnh vực khách sạn trở nên gay gắt hơn...

{{$tags}}
6 phong cách thiết kế phòng ngủ homestay đốn tim mọi du khách

52,111 Kiến Thức Khách Sạn

Du lịch bụi dừng chân nghỉ ngơi ở homestay đang là trào lưu được nhiều người yêu thích hiện nay. Các khách du lịch có xu hướng tìm ở những homestay có thiết kế mới lạ và khác...

{{$tags}}
Thiết kế cảnh quan các khu chức năng trong resort tuyệt đẹp

35,885 Kiến Thức Khách Sạn

Resort là sự kết hợp tổng thể về không gian khu vực nghỉ ngơi, nhà hàng, sân vườn, các khu giải trí, thể thao. Các khối chức năng trong reosort có đặc điểm yên tĩnh, gần gũi với...

{{$tags}}
Phải làm gì khi bài viết bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng?

10,044 Kinh nghiệm kinh doanh

Nếu mới kinh doanh trên Facebook, chúng ta rất dễ mắc phải những lỗi bị cấm trong chính sách của nền tảng này. Đặc biệt trong số đó, bài viết bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng là...

Kỹ thuật chốt đơn Facebook để “mở ví” khách hàng nhanh nhất

10,024 Kinh nghiệm kinh doanh

Chốt đơn là khâu quan trọng quyết định giao dịch với khách hàng có được thực hiện hay không. Thế nhưng nhiều người bán hàng online than thở rằng gặp khó khăn khi không trực tiếp trao đổi,...

Chia sẻ kinh nghiệm livestream bán hàng trên Facebook hiệu quả

10,027 Kinh nghiệm kinh doanh

Livestream bán hàng là một hình thức tiếp cận khách hàng mới, nhằm giới thiệu sản phẩm tới nhiều người hơn trên mạng xã hội Facebook. Và đang được áp dụng rất nhiều hiện nay, mang lại kết...

Kháng nghị Facebook là gì? Cách lấy lại tài khoản đơn giản và nhanh nhất

10,068 Kinh nghiệm kinh doanh

Bạn đau đầu vì quảng cáo bị gắn cờ vi phạm, tài khoản bị report, faq, checkpoint, unlock,… khiến công việc kinh doanh bị gián đoạn, bỏ lỡ khách hàng và những cơ hội tiềm năng. Nếu gặp...

Tuyệt chiêu giảm tỷ lệ hàng hoàn hiệu quả khi kinh doanh trên Facebook

10,037 Kinh nghiệm kinh doanh

Có thể nói, hoàn đơn là cơn ác mộng của người kinh doanh online trên Facebook. Tuy nhiên lại có hàng trăm lý do khiến bạn không thể thoát khỏi tình trạng này. Để tránh những rủi ro...

Tin tức khách sạn

Vì sao cần trang bị kệ để sách báo trong khách sạn, nhà hàng, spa?

52,284 Kiến Thức Khách Sạn

Lựa chọn trang bị kệ để sách báo trong các nhà hàng, khách sạn, spa là điều cần thiết. Trong khi chờ đợi làm thủ tục khách hàng có thể lựa chọn đọc báo, tạp chí mà không...

{{$tags}}
Cẩm nang giúp chọn công suất máy sấy tay phù hợp cho từng địa điểm

44,738 Tin tức khách sạn

Công suất máy sấy tay cần được lựa chọn cho thật phù hợp với địa điểm sử dụng để duy trì được công năng tối đa. Chia sẻ cẩm nang giúp chọn công suất của các máy sấy...

{{$tags}}
Hướng dẫn làm xích đu Macrame

10,182 Tin tức khách sạn

Macrame đang là một xu hướng mới cho những người yêu thích sự mới lạ một phong cách mang tính hoang dại nhưng cũng chút cổ điển. Những chiếc xích đu macrame vừa có thể trang trí cho...

{{$tags}}
Mẹo cực đỉnh giúp tẩy vết bẩn trên áo choàng tắm khách sạn sạch bong

120,103 Tin tức khách sạn

Để tẩy vết bẩn trên áo choàng tắm khách sạn không quá khó. Điều quan trọng nhất là bạn phải biết rõ các mẹo để xử lý từng vết bẩn cụ thể. Và nếu vẫn còn đang thắc...

{{$tags}}
Kinh nghiệm mua bàn chải đánh răng khách sạn giá rẻ chất lượng

148,984 Tin tức khách sạn

Làm thế nào để lựa chọn được những loại bàn chải chất lượng cùng đơn vị cung cấp bàn chải uy tín? Chia sẻ kinh nghiệm mua bàn chải đánh răng khách sạn giá rẻ và đảm bảo...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Night auditor là gì? Công việc của nhân viên Night auditor trong khách sạn

70,346 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn có biết sự hoạt động của cả một hệ thống khách sạn liên quan chặt chẽ với nhau, muốn hoạt động diễn ra suôn sẻ yêu cầu mỗi bộ phận phải là những mắt xích liên kết...

{{$tags}}
Share kinh nghiệm học nghiệp vụ khách sạn cho bạn quan tâm

54,521 Kiến Thức Khách Sạn

Nghiệp vụ khách sạn là điều kiện cơ bản và cần thiết để bạn trang bị đủ kiến thức làm việc tại khách sạn. Vậy khi học nghiệp vụ khách sạn, cần lưu tâm đến những vấn đề...

{{$tags}}
ETD là gì? ETD trong Nhà hàng – Khách sạn có nghĩa là gì?

34,597 Kiến Thức Khách Sạn

Trong ngành Nhà hàng – Khách sạn, ETD là một trong những thuật ngữ chuyên ngành khiến nhiều người thắc mắc. Không chỉ những người nhân viên mới, người trong nghề lâu năm cũng gặp khó khăn trong...

{{$tags}}
Latte là gì? Điểm thu hút của Latte so với các loại cà phê khác

78,012 Kiến Thức Khách Sạn

Chính vì nhu cầu to lớn của thị trường mà ngày càng có nhiều loại cà phê khác nhau được ra đời. Nó phục vụ cho nhiều phân khúc thị trường với các đối tượng khác nhau. Và...

{{$tags}}
Plate service là gì? Hình thức phục vụ Plate service có gì đặc biệt

45,779 Kiến Thức Khách Sạn

Plate service là gì? Tìm hiểu về phong cách phục vụ Plate service ở các nhà hàng và khách sạn cũng như ưu và nhược điểm của hình thức này. Có khá nhiều phong cách phục vụ trong...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Top mẫu thảm chùi chân đẹp làm rạng rỡ không gian phòng khách sạn

36,216 Kiến Thức Khách Sạn

Thảm chùi chân tuy nhỏ bé nhưng lại rất cần thiết trong những phòng khách sạn, nhà nghỉ. Lựa chọn mẫu thảm chùi chân đẹp sẽ khiến khách hàng có ấn tượng tốt với khách sạn của bạn....

{{$tags}}
Ga giường từ vải dệt thoi và dệt kim: Loại nào tốt hơn?

10,256 Tin tức khách sạn

Vải dệt thoi và dệt kim là hai kiểu dệt phổ biến nhất hiện nay trong quá trình dệt may ga giường khách sạn. Vậy để giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất, Poliva...

{{$tags}}
Pub là gì? Pub và Bar hoàn toàn khác nhau! Dân chơi cần biết

70,157 Kiến Thức Khách Sạn

Vài năm trở lại đây, Pub đã trở thành một thuật ngữ quen thuộc với giới trẻ ở Việt Nam. Vậy Pub là gì, vì sao Pub lại được ưa chuộng ở nước ta đến thế và có...

{{$tags}}
Phương pháp bảo quản ghế bể bơi mà bạn cần phải biết

10,114 Tin tức khách sạn

Tất cả sản phẩm sử dụng ngoài trời đều có hạn sử dụng và các loại sản phẩm ghế hồ bơi cũng như vậy. Theo thời gian, bàn ghế bể bơi cũ và yếu dần đi dưới sự...

{{$tags}}
7 thiết bị tiền sảnh khách sạn nhà hàng quan trọng – Phải trang bị

10,352 Tin tức khách sạn

Đối với khách sạn – nhà hàng, khu vực tiền sảnh được coi là bộ mặt thương hiệu cần được chăm chút, tạo hình thẩm mỹ cẩn thận và trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết....

{{$tags}}
Bán hàng trên Shopee có phải nộp thuế không? Và đó là thuế gì?

10,022 Kinh nghiệm kinh doanh

Bạn đang băn khoăn liệu răng bán hàng trên Shopee có phải nộp thuế không? Và đây hẳn là thắc mắc của khá nhiều người? Và để giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này, trong bài viết...

7 Điểm cần lưu ý khi lựa chọn mua phần mềm bán hàng trên Facebook

10,060 Kinh nghiệm kinh doanh

Phần mềm bán hàng trên Facebook ngày càng khằng định được vai trò và vị thế của mình trong hoạt động hỗ trợ kinh doanh buôn bán của các shop online. Và không khó để chọn mua được...

Bán hàng trên Shopee có mất phí không? Cách tính như thế nào?

10,025 Kinh nghiệm kinh doanh

Bán hàng trên Shopee có mất phí không? Đây hẳn là câu hỏi được đa số các chủ shop bán hàng quan tâm hiện nay. Trong bài viết này, Abit sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin...

7 Cách tăng đơn hàng trên Facebook hiệu quả cho các shop online

10,039 Kinh nghiệm kinh doanh

Facebook hiện là kênh bán hàng online vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp, cá nhân, shop online khởi nghiệp. Nhưng để tồn tại và phát triển kinh doanh bán hàng trên nền tảng đầy rẫy sự...

Kinh nghiệm quản lý kho hàng hiệu quả giảm thất thoát lãng phí

10,031 Kinh nghiệm kinh doanh

Quản lý kho hàng là công việc luôn gặp khá nhiều khó khăn, đặc biệt là trong thời buổi hội nhập kinh tế như hiện nay. Chỉ cần một sai sót nhỏ cũng có thể dẫn đến những...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999