• Danh mục

 • 3 thương hiệu bánh đậu xanh ngon nức tiếng ở Hải Dương

  | Giải trí

  Nếu bạn muốn biết bánh đậu xanh Hải Dương loại nào ngon thì bài viết xin được gợi ý 3 thương hiệu bánh đậu xanh ngon sau đây để bạn có thể tham khảo nhé!

  Bánh đậu xanh - tinh túy ẩm thực hồn quê Việt
  Bánh đậu xanh – tinh túy ẩm thực hồn quê Việt

  Bánh đậu xanh Hải Dương loại nào ngon?

  Ai có dịp đi đến Hải Dương, có lẽ sẽ không thể bỏ qua đặc sản bánh đậu xanh, đây là một món ăn ngon, giản dị mà mộc mạc, thường sử dụng với trà xanh cực kỳ tạo nhã.

  Tuy nhiên, khi đến đây, bạn sẽ thấy có rất nhiều thương hiệu bánh đậu xanh khác nhau như Nguyên Hương, Rồng Vàng Minh Ngọc, Hòa An, Kỳ An, Tiên Dung, Gia Bảo… khiến bạn không biết loại nào ngon để thưởng thức hoặc mua về làm quà cho gia đình trong nhà.

  Đậu xanh ngon có vị ngọt nồng được, mềm, khi ăn tan trong miệng
  Đậu xanh ngon có vị ngọt nồng được, mềm, khi ăn tan trong miệng

  Vì lẽ đó, chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn 3 thương hiệu bánh đậu xanh ngon và nổi tiếng để bạn tham khảo và mua ngay cho gia đình mình khi đi du lịch Hải Dương nhé!

  3 thương hiệu bánh đậu xanh ngon nhất tại Hải Dương

  1. Bánh đậu xanh Nguyên Hương

  Cái tên Nguyên Hương chính thức ra đời năm 1986. Là thương hiệu nổi tiếng giữ được hương vị truyền thống cho tới tận bây giờ với vị ngọt thanh mát và chất bột đậu mềm, mịn. Thành phần của bánh đều được lựa chọn tỉ mỉ và kỹ càng đạt tiêu chuẩn cho chất lượng và hương vị bánh tốt nhất. Điểm đặc biệt là bánh thương hiệu Nguyên Hương là không quá ngọt, không lấn át đi hương vị thanh mát của đỗ mang đến hương vị riêng cho sản phẩm của thương hiệu.

  Bánh đậu xanh thường được thưởng thức cùng trà xanh
  Bánh đậu xanh thường được thưởng thức cùng trà xanh

  2. Bánh đậu xanh Rồng Vàng Minh Ngọc

  Minh Ngọc cũng là thương hiệu bánh đậu xanh nổi tiếng và được khá nhiều người biết. Nổi bật của bánh đậu xanh Rồng Vàng Minh Ngọc là sản xuất theo công nghệ hiện đại với nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với bàn tay khéo léo để cho ra để cho những sản phẩm mang linh hồn, hương vị thơm ngon riêng. Bánh đậu xanh Minh Ngọc hiện đa dạng các mặt hàng như bánh đậu xanh dừa, bánh đậu xanh hạt sen, bánh đậu xanh khoai môn…

  Hộp đựng đơn giản, gần gũi
  Hộp đựng đơn giản, gần gũi

  3. Bánh đậu xanh Hòa An

  Đây cũng là thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể lựa chọn. Vì bánh đậu xanh Hòa An được đánh giá là có vị ngon hài hòa. Bánh được sản xuất tỉ mỉ và chất lượng tốt, tuy nhiên, vị bánh khá ngọt dành cho các tín đồ yêu thích đồ ngọt nhưng nếu nhâm nhi cùng với trà xanh thì vị của nó sẽ ngọt thanh hơn mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu cho người thưởng.

  Thức quà mọi người thường mua khi đến Hải Dương
  Thức quà mọi người thường mua khi đến Hải Dương

  Trên đây là 3 thương hiệu bánh đậu xanh nổi tiếng ở Hải Dương – đặc sản quê hương bình dị, tao nhã nhưng đầy ý nghĩa. Vì thế, mà dù đi đâu, họ cũng mang theo như là một món quà quý báu để biếu tặng hoặc tao nhã mời bạn bè khi đến nhà chơi. Tham khảo thêm => Canh cá Quỳnh Côi Thái Bình