• Danh mục

 • Khám phá địa điểm du lịch Cà Mau hấp dẫn không thể bỏ qua

  | Giải trí

  Cà Mau – Mảnh đất cực Nam của tổ quốc, nơi ẩn chứa phong cảnh thiên hữu tình, thơ mộng là một trong những điểm đến hấp dẫn trong hành trình khám phá, du lịch. Nếu bạn đã và đang có ý định ghé thăm Cà Mau, thì đừng bỏ lỡ trải nghiệm thú vị tại các điểm đến hấp dẫn mà tôi chia sẻ dưới đây.

  Top 6 địa điểm du lịch Cà Mau “cực hot” không thể bỏ lỡ

  Vườn quốc gia Mũi Cà Mau

  Khám phá địa điểm du lịch Cà Mau hấp dẫn không thể bỏ qua
  Du lịch Cà Mau đất mũi

  Điếm đến đầu tiên trong hành trình du lịch Cà Mau mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn chính là vườn quốc gia Mũi Cà Mau. Nằm ở xã Đất Mũi, huyện Ngọc Hiển, với tổng diện tích lên đến 41.862 ha, vườn sở hữu hệ sinh thái vô cùng đa dạng và phong phú. Năm 2009, nơi đây vinh dự được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Chính vì vậy, vườn quốc gia Mũi Cà Mau trở thành điểm đến hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ trong hành trình du lịch.

  Rừng U Minh Hạ

  Khám phá địa điểm du lịch Cà Mau hấp dẫn không thể bỏ qua
  Du lịch bụi Cà Mau

  Sau vườn quốc gia Mũi Cà Mau, địa điểm du lịch hấp dẫn mà tôi muốn tiếp tục giới thiệu đến các bạn chính là rừng U Minh Hạ. Rừng U Minh Hạ trải dài trên huyện U Minh và Trần Văn Thời. Với hệ sinh thái rừng ngập nước đa dạng, nơi đây trở thành khu bảo tồn gen động thực vật quý hiếm. Năm 2009, Rừng U Minh Ha được UNESCO công nhận là khu dựng trữ sinh quyển thế giới thu hút sự quan tâm của du khách gần xa.

  Rừng đước Năm Căn

  Khám phá địa điểm du lịch Cà Mau hấp dẫn không thể bỏ qua
  Du lịch Cà Mau 1 ngày

  Không thua kém gì rừng U Minh Hạ,  rừng đước Năm Căn cũng trở thành một trong những địa điểm du lịch Cà Mau hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ. Sở hữu diện tích lên đến 63.017ha, với thảm thực vật phong phú, đa dạng, rừng trở thành rừng ngập mặn lớn thứ hai trên thế giới (sau rừng Amazon). Nếu bạn là người yêu thiên nhiên, thích khám phá, thì đừng bỏ qua điểm đến hấp dẫn này nhé!

  Hòn Đá Bạc

  Khám phá địa điểm du lịch Cà Mau hấp dẫn không thể bỏ qua
  Điểm đến hấp dẫn trong tour du lịch Cà Mau

  Điểm đến hấp dẫn tiếp theo trong hành trình du lịch Cà Mau mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn chính là hòn Đá Bạc. Hòn Đá Bạc là tên của cụm đảo gồm: Hòn đá Bạc, Hòn đá Lẻ, Ông Ngộ. Nằm tại xóm Kinh Hòn, xã Bình Tây, huyện Trần Văn Thời, với tổng diện tích lên đến 6,43 ha, nơi đây ẩn giấu vẻ đẹp nguyên sơ, thơ mộng làm say lòng du khách.

  Đảo hòn khoai Cà Mau

  Khám phá địa điểm du lịch Cà Mau hấp dẫn không thể bỏ qua
  Lịch trình du lịch Cà Mau

  Điểm đến lý thú tiếp theo trong hành trình du lịch Cà Mau mà bạn không thể bỏ qua chính là đảo Hòn Khoai. Hòn Khoai là tên của một hòn đảo nhỏ nằm tại xã Tân Ân, huyện Ngọc Hiển. Nơi đây gắn liền với câu chuyện lịch sử của cuộc khởi nghĩa Hòn Khoai. Đến với địa điểm du lịch hấp dẫn này du khách sẽ có cơ hội hòa mình vào phong cảnh bờ biển hoang sơ nhưng không kém phần thơ mộng.

  Biển Khai Long

  Khám phá địa điểm du lịch Cà Mau hấp dẫn không thể bỏ qua
  Cẩm nang du lịch Cà Mau

  Địa điểm du lịch Cà Mau cuối cùng mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn chính là biển Khai Long. Biển Khai Long nằm ở phía đông Mũi Cà Mau. Với tổng diện tích lên đến 150 ha, cùng phong cảnh thiên nhiên hoang sơ, kỳ vĩ, nơi đây trở thành địa điểm du lịch lý thú thu hút du khách gần xa.

  Với những thông tin tôi vừa chia sẻ, bạn đã chọn được điểm đến lý tưởng trong hành trình du lịch Cà Mau của mình chưa nào? Đừng quên tham khảo thêm các địa điểm tham quan hấp dẫn tại Đây bạn nhé! >>> Địa điểm du lịch 63 tỉnh thành.