Kinh nghiệm bán hàng thành công cho các shop online từ A-Z

10,096 | Thứ sáu, 25/06/2021, 07:00 (GMT+7)

Bán hàng online đã và đang là xu hướng phát triển của thời đại mới. Nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm nhiều hơn các khoản chi phí. Chính vì thế mà kinh nghiệm bán hàng online thành công luôn là điều mà rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Bài viết hôm nay sẽ bật mí cho bạn đọc những kinh nghiệm hữu ích được đúc kết và chia sẻ từ các chuyên gia giúp kinh doanh bán hàng thành công.

1. Kinh nghiệm bán hàng online thành công

1.1. Lựa chọn sản phẩm và tìm kiếm đối tác cung cấp

Lựa chọn bán sản phẩm nào? Luôn là một trong những vấn đề nan giải của mỗi cá nhân, doanh nghiệp khi bắt đầu triển khai hoạt động kinh doanh của mình. Để xác định được đâu sẽ là sản phẩm tiềm năng mang lại mức lợi nhuận tốt bạn cần căn cứ vào một số điểm sau:

– Căn cứ vào nhu cầu thị trường

Khách hàng cần gì thì mình sẽ cung cấp sản phẩm đó. Để biết được nhu cầu thị trường là gì thì bạn cần phải đầu tư nghiên cứu, khảo sát, điều tra và đánh giá. Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp, và nguồn vốn đầu tư mà bạn có thể khoanh vùng địa lý, khu vực hoặc nhóm, phân khúc khách hàng để có thể dễ dàng tìm hiểu và cân nhắc hơn.

Hoạt động này sẽ cần nhiều thời gian, công sức và cả chi phí nhưng kết quả nhận được sẽ khá chính xác giúp bạn định hướng và chọn lựa sản phẩm tốt hơn.

Căn cứ vào sở trường và năng lực bản thân

Năng lực và sở trường của bản thân có thể hiểu như là kiến thức, kĩ năng của bạn về một sản phẩm nào đó. Mình mạnh về điểm nào sẽ lựa chọn sản phẩm đó để cung cấp ra thị trường. Đương nhiên cũng cần đánh giá, phân tích và xem xét tính khả thi và mức lợi nhuận có thể đạt được khi kinh doanh mặt hàng này.

Căn cứ nguồn hàng sẵn có

Mình có gì, thì mình sẽ bán sản phẩm đó. Thay vì nghiên cứu tiềm năng, tính khả thi của thị trường tiếp nhận sản phẩm thì bạn cần đầu tư thời gian, công sức, tiền bạc để xúc tiến, đẩy mạnh sản phẩm thâm nhập thị trường. Phát triển thương hiệu công ty, thương hiệu sản phẩm. Gây dựng lòng tin, uy tín đối với người dùng.

Kinh nghiệm chọn sản phẩm bán hàng online

Kinh nghiệm chọn sản phẩm bán hàng online

♦ Tham khảo thêm: Nguồn hàng sỉ quần áo trong nước dưới 50k cho shop thời trang

1.2. Xác định khách hàng mục tiêu

Việc xác định khách hàng mục tiêu khá quan trọng. Nó sẽ giúp bạn có một đích đến cụ thể, rõ ràng và nhanh hơn.

Hiện nay căn cứ vào độ tuổi, mức thu nhập, hành vi tiêu dùng, khu vực địa lý, tôn giáo… để chia khách hàng thành nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Những nhóm khách hàng này sẽ có chung một điểm trong hành vi mua sắm và ra các quyết định khi mua hàng… Bạn cần xác định cho mình một hoặc một vài nhóm khách hàng mục tiêu. Phù hợp với sản phẩm mà mình cung cấp cũng như mức giá mà mình đưa ra để bán sản phẩm.

1.3. Xác định hình thức bán hàng online

Kinh doanh online trên nền tảng nào? Và đâu sẽ là lựa chọn phù hợp.

Bán hàng online trên Facebook, Instagram

Facebook, Instagram là những nền tảng mạng xã hội có lượng người dùng khá đông đảo ở Việt Nam hiện nay. Không gian rộng lớn, có hàng trăm, hàng ngàn người tương tác với nhau hàng ngày, hàng giờ, hàng phút, hàng giây không ngừng nghỉ. Có thể khẳng định rằng, Facebook và Instagram sẽ là thì trường màu mỡ để bạn khai thác và bán hàng.

Instagram

Instagram là mạng xã hội (MXH) chuyên về chia sẻ hình ảnh lớn nhất hiện nay trên thế giới, với khoảng 400 triệu người dùng hàng tháng.

+ 90% người dùng Instagram dưới 35 tuổi, trong đó giới teen và thanh niên từ 16 – 25 tuổi chiếm đại đa số. Đó chính là lý do mà Instagram rất thích hợp cho việc kinh doanh các mặt hàng dành cho giới trẻ.

+ Gần 50% người dùng chủ động tìm kiếm thông tin sản phẩm trên Instagram.

Facebook

Facebook là mạng xã hội có 2,45 tỷ người dùng hoạt động hàng tháng (Facebook, số liệu thống kê năm 2019). Có tới 1,62 tỷ người dùng đang truy cập trang mạng xã hội này hàng ngày.

+ Facebook là nền tảng truyền thông xã hội thống trị cho giới trẻ. 65% người dùng Facebook dưới 35 tuổi (Statista, 2019).

Facebook và Instagram được tạo ra không phải phục vụ cho mục đích bán hàng mà điều cốt lõi của nó chính là tạo nên không gian ảo giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn về cuộc sống và gắn kết nhau hơn. Vì vậy, nếu bạn có triển khai kinh doanh bán hàng thì hãy nắm rõ các chính sách cộng đồng và những quy định, quy tắc bán hàng. Cũng như các công cụ hỗ trợ được chính nền tảng này cung cấp.

Bán hàng online trên Sàn thương mại điện tử Tiki, Lazada, Shopee

Tiki, Lazada, Shopee được biết đến là 3 sàn thương mại điện tử kinh doanh hiệu quả nhất hiện nay trên thị trường. Tiki là sàn thương mại điện tử của người việt, Lazada và Shopee thuộc sở hữu của các pháp nhân nước ngoài.

Bạn chỉ cần đăng ký mở tài khoản là có thể sở hữu 1 gian hàng rồi. Nhưng để tăng mức độ uy tín và nhận nhiều ưu đãi hơn từ các sàn này bạn nên tham gia với tư cách pháp nhân và thì trương shopee Mall, LazMall. Hãy biết nắm bắt và sử dụng các gói ưu đãi, khuyến mại được các sàn hỗ trợ.

Một trong những xu hướng kinh doanh trong thời đại mới chính là kinh doanh bán hàng trên đa kênh. Và nếu bạn còn chưa hiểu lắm về hình thức này thì hãy tham khảo ngay: Bán hàng đa kênh và Giải pháp bán hàng đa kênh hiệu quả 2021.

Lựa chọn kênh bán hàng online

Lựa chọn kênh bán hàng online

1.4. Lựa chọn công cụ hỗ trợ bán hàng online

Thời đại mới, thời đại của công nghệ và các ứng dụng phần mềm. Vì sao các phần mềm lại được ứng dụng và sử dụng nhiều đến thế? Bởi đây chính là các công cụ hỗ trợ người kinh doanh bán hàng hiệu quả với chi phí thấp hơn, tiết kiệm thời gian công sức hơn, giảm thiểu nguồn nhân lực.

Có khá nhiều các phần mềm bán hàng giúp bạn kinh doanh tốt hơn. Nhưng theo kinh nghiệm bán hàng online lâu năm thì không phải sản phẩm nào cũng thực sự phù hợp với quy mô doanh nghiệp và các nghiệp vụ quản lý bán hàng.

Hãy cân nhắc lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng theo các tiêu chí sau:

– Đáp ứng tốt các nghiệp vụ bán hàng

– Hỗ trợ chăm sóc khách hàng sau bán hàng

– Tương thích với nhiều thiết bị sử dụng: Máy tính, điện thoại, Smartphone…

– Dễ dàng sử dụng

– Mục đích sử dụng

Hiện trên thị trường có khá nhiều các phần mềm được phát triển chuyên biệt như phần mềm quản lý kho, phần mềm quản lý đơn hàng, phần mềm quản lý bán hàng đa kênh, phần mềm quản lý fanpage, phần mềm tăng tương tác Facebook… để bạn cân đối và chọn lựa.

Hiện Abit đang có các chương trình dùng thử, hãy nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để trải nghiệm đầy đủ các tính năng trong vòng 15 ngày.

Phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm quản lý bán hàng

1.5. Nghiên cứu các đối thủ cạnh tranh

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là một công việc khá quan trọng. Để biết được mình đang cạnh tranh với đối thủ nào? Điểm mạnh điểm yếu của họ là gì? Khách hàng đang bị họ thu hút ở điểm nào?… Từ đó xây dựng cho mình các kế hoạch bán hàng riêng, hiệu quả hơn.

Ngoài ra, việc nghiên cứu đối thủ sẽ giúp bạn định hướng lại thị trường, khách hàng và cân đối các nguồn ngân sách đầu tư. Nghiên cứu đối thủ cũng là một cách học hỏi và tích lũy kinh nghiệm bán hàng hàng online hiệu quả đó.

1.6. Quảng bá sản phẩm và xúc tiến bán hàng

Để đảm bảo hoạt động quảng bá sản phẩm và xúc tiến bán hàng mang lại kết quả tốt bạn cần:

+ Xác định đúng mục tiêu quảng cáo: tăng doanh số bán hàng, hay mở rộng thị trường, giới thiệu sản phẩm hay là xây dựng, củng cố uy tín nhãn hiệu, thương hiệu.

+ Xác định ngân sách quảng cáo: chi phí cho hoạt động này sẽ là bao nhiêu? Nhiều hay ít.

+ Xây dựng các nội dung quảng cáo, xúc tiến: Lên ý tưởng nội dung, hình ảnh, viết bài, làm clip hay video. Dẫn dắt khách hàng hướng đến thông điệp gì được truyền tải qua sản phẩm.

+ Chọn kênh quảng cáo: Quảng cáo tự nhiên hay quảng cáo trả phí. Quảng cáo qua Facebook, Zalo, Instagram hay Tiktok. Hay các phương tiện truyền thông đại chúng: báo, đài, vô tuyến truyền hình…

Kinh nghiệm xúc tiến bán hàng

Kinh nghiệm xúc tiến bán hàng

1.7. Đo lường, đánh giá và điều chỉnh các chiến dịch bán hàng

Đo lường đánh giá hiệu quả của các hoạt động kinh doanh bán hàng là một công việc cực kỳ quan trọng. Nó là cơ sở để xác định được rằng kế hoạch triển khai có mang lại kết quả như kỳ vọng. Và các giải pháp đưa ra có thực sự hiệu quả.

Bạn có thể căn cứ vào số liệu thống kê được báo cáo tự động trên các phần mềm quản lý bán hàng online về đơn hàng, doanh số, doanh thu, khách hàng… Hoặc lấy kết quả tổng kết từ các phòng ban, bộ phận…

Và nên đảm bảo rằng những con số được thống kê về là số liệu chính xác, sát thực với tình hình hoạt động bán hàng đang diễn ra.

2. Một số điểm cần lưu ý khi bán hàng online

2.1. Không nên nôn nóng – thực hiện quá nhiều công việc cùng một lúc.

Bạn không cần quá vội vàng triển khai đồng thời quá nhiều công việc cùng một lúc. Thứ nhất sẽ không đảm bảo được chất lượng khi thực hiện quá nhiều công việc. Thứ 2 có những việc cần có thời gian và thành quả lũy kế của các giai đoạn trước. Vì vậy hãy chia nhỏ và phân công công việc một cách hợp lý lại.

2.2. Lập kế hoạch kinh doanh online cụ thể, chi tiết

Việc xây dựng kế hoạch bán hàng online là điều hết sức cần thiết đối với mỗi shop. Giúp bạn giảm thiểu những rủi ro nhất định trong quá trình bán hàng online. Chuẩn bị cho bản thân mình một kế hoạch bán hàng là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn mô hình kinh doanh của mình phát triển bền vững.

Kinh nghiệm lên kế hoạch bán hàng online

Kinh nghiệm lên kế hoạch bán hàng online

Trên đây là những kiến thức được tích lũy và sưu tầm. Mong rằng với những kinh nghiệm bán hàng online được chia sẻ, sẽ mang lại cho bạn nhiều giá trị bổ ích.

Chúc bạn thành công.

Balsamic là gì? Vì sao giấm balsamic có giá cực đắt đỏ?

Nền ẩm thực châu Âu nổi tiếng với hương vị thơm ngon cùng cách bày trí món ăn đặc sắc, hấp dẫn. Và với những người yêu thích ẩm thực châu lục này chắc chắn sẽ biết đến...

Cùng khám phá Cù Lao Mái Nhà đầy thơ mộng và hoang sơ

50,476 Địa điểm du lịch

Phú Yên – Một trong những mảnh đất chứa nhiều địa điểm du lịch cực tuyệt đẹp. Một trong số đó chính là Cù Lao Mái Nhà. Nơi đây còn được người dân ví von như hòn đảo...

Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Hải Dương bạn đã biết chưa?

99,768

Nổi tiếng là mảnh đất thanh bình, yên tĩnh, Hải Dương từ lâu đã trở thành địa điểm tham quan thu hút nhiều du khách. Vậy Hải Dương có những địa danh nổi tiếng gì? Nên khám phá...

Cù Lao Xanh: Có gì hot tại “hòn ngọc” đẹp nhất tỉnh Bình Định?

72,314

Cù Lao Xanh Quy Nhơn chắc chắn là một điểm đến lý tưởng dành cho những du khách ưa thích khám phá. Đây là một hòn đảo vô cùng xinh đẹp với sự chan hòa của nắng gió,...

Hồ Pá Khoang-viên ngọc bích của núi rừng Tây Bắc

10,181 Địa điểm du lịch

Không hổ danh là viên ngọc bích của núi rừng Tây Bắc. Ẩn mình giữa thiên nhiên trùng điệp, hiểm trở, hiếm ai nghĩ lại có thể tìm được một nơi bình yên, nên thơ và trữ tình...

Ghềnh Đá Đĩa: Địa điểm HOT dành cho dân phượt thích check-in sống ảo

91,270 Địa điểm du lịch

Ghềnh Đá Đĩa là một trong những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng của Phú Yên. Nơi đây thu hút số lượng lớn du khách ghé thăm mỗi năm. Nếu bạn đang muốn có một chuyến...

Reviews Hotel

Hướng dẫn bán hàng qua Shopee chuyên nghiệp tăng doanh số khủng

10,036 Kinh nghiệm kinh doanh

Bạn đã bao giờ nghe qua “nếu muốn tiết kiệm đừng lướt Shopee” rồi phải không. Shopee không chỉ có sức hút với người mua hàng mà nó cũng là thị trường cực kỳ hấp dẫn với người...

5 loại máy in đơn hàng TMĐT shopee ghtk giá tốt nhất

36,671 Kinh nghiệm kinh doanh

Máy in đơn hàng đang được rất nhiều các shop bán hàng trên các Website TMĐT sử dụng bởi có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các loại máy in thông thường hiện nay. Cùng Poliva...

Chia sẻ kinh nghiệm livestream bán hàng trên Facebook hiệu quả

10,174 Kinh nghiệm kinh doanh

Livestream bán hàng là một hình thức tiếp cận khách hàng mới, nhằm giới thiệu sản phẩm tới nhiều người hơn trên mạng xã hội Facebook. Và đang được áp dụng rất nhiều hiện nay, mang lại kết...

Set giá bán sản phẩm bao nhiêu là hợp lý

10,182 Kinh nghiệm kinh doanh

Hello anh em, lại là mình Hồ Chí Quyết đây. Hôm qua lỡ đi comment dạo bị đồng chí cảnh sát cơ động Việt Anh tuýt còi tấp vào lề nên giờ phải biên bài để trả cho...

Cách thu hút khách hàng trên Facebook mà bạn không nên bỏ qua

10,108 Kinh nghiệm kinh doanh

Với hơn 1,13 tỷ tài khoản truy cập mỗi ngày, Facebook đã trở thành nền tảng đầy hứa hẹn mà các nhà kinh doanh không thể bỏ lỡ. Đây cũng là công cụ giúp tìm kiếm khách hàng...

Địa điểm du lịch

Khu du lịch sinh thái Rừng Đước đẹp như thước phim nghệ thuật

55,523 Du lịch

Tỉnh Trà Vinh đang là điểm du lịch thu hút khách bốn phương tham quan, trong đó Trà Vinh nổi tiếng với nhiều địa điểm du lịch vô cùng đặc sắc như cù lao Tân Quy, Ao Bà...

{{$tags}}
Chùa Bút Tháp: Kiệt tác của kiến trúc và điêu khắc Việt

76,043 Du lịch

Mang nét đẹp nguyên sơ và cổ kính đó chính là chùa Bút Tháp. Trải qua biến động của thời gian, chùa vẫn mang nét đẹp cổ kính, kiến trúc độc đáo. Hãy cùng Poliva khám phá ngay...

{{$tags}}
La Pán Tẩn – Du lịch khám phá “đỉnh trời” Mù Căng Chải

10,495 Du lịch

Được biết đến là một phần của Mù Cang Chải, La Pán Tẩn sở hữu những thửa ruộng bậc thang đẹp mê đắm lòng người tựa như “vân tay của trời”. Nơi đây đã trở thành địa danh...

{{$tags}}
Địa điểm du lịch cực hot 63 tỉnh thành Việt Nam [Bí Kíp Phượt]

262,597 Du lịch

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, thật tuyệt vời nếu được cùng bạn bè, người thân khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng trên các tỉnh thành của cả nước đúng không các bạn?  Để...

{{$tags}}
Về làng du lịch Mỹ Khánh trải nghiệm trò chơi dân gian thỏa thích

85,443 Du lịch

Làng du lịch Mỹ Khánh, chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến cái tên này rồi. Đây là khu du lịch khá nổi tiếng của thành phố Cần Thơ. Với rất nhiều trò chơi dân gian thú...

{{$tags}}

Giải trí

1001 lý do bạn không thể bỏ qua vịnh Lan Hạ vào mùa hè này

85,007 Du lịch

Vịnh Lan Hạ được du khách ví von như “vịnh Hạ Long của Hải Phòng”. Đây là một trong những vịnh biển đẹp nhất của Việt Nam. Mời bạn cùng Poliva tìm hiểu kinh nghiệm du lịch vịnh...

{{$tags}}
Đặc sản Vũng Tàu – ngon mê ly ăn xong bị nghiện đừng kêu

100,924 Du lịch

Vũng Tàu được thiên nhiên ban tặng nhiều bãi biển sầm uất, đẹp nên thơ, mang trong mình bầu không khí trong lành. Đây chắc chắn là nơi nghỉ dưỡng vô cùng tuyệt vời cho những ngày làm...

{{$tags}}
Du lịch Cù Lao Chàm : Cấm nang kinh nghiệm từ A – Z

81,669 Du lịch

Với vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp, Cù Lao Chàm sẽ mê hoặc du khách bằng cảnh sắc tuyệt vời không nơi đâu có được. Cùng Poliva.vn khám phá nơi đây...

{{$tags}}
Du lịch Vĩnh Phúc – Địa điểm dã ngoại gần Hà Nội tuyệt vời

99,224 Du lịch

Bạn đã quá chán ghét cuộc sống bon chen, xô bồ nơi thủ đô chật chội? Bạn muốn được “đổi gió” khám phá những vùng đất mới, hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ? Vậy còn...

{{$tags}}
Top 5 địa điểm du lịch Nam Định nổi tiếng thu hút nhiều khách du lịch

113,422 Du lịch

Không chỉ được mệnh danh là vùng đất yên bình, thanh tịnh, Nam Định còn được nhiều người biết đến với giá trị văn hóa, truyền thống đặc sắc, cùng nhiều địa điểm du lịch thú vị. Bài...

{{$tags}}
7 Cách tăng đơn hàng trên Facebook hiệu quả cho các shop online

10,104 Kinh nghiệm kinh doanh

Facebook hiện là kênh bán hàng online vô cùng tiềm năng cho các doanh nghiệp, cá nhân, shop online khởi nghiệp. Nhưng để tồn tại và phát triển kinh doanh bán hàng trên nền tảng đầy rẫy sự...

Bán hàng trên Shopee cần những gì để bùng nổ doanh số

10,108 Kinh nghiệm kinh doanh

Bán hàng trên Shopee cần những gì? Đây hẳn là điều mà không ít các bạn khởi nghiệp băn khoăn thắc mắc khi có ý định kinh doanh trên sàn TMĐT này. Và để giải đáp cho câu...

9 Cách tăng đơn hàng trên Shopee hiệu quả cho các shop online

10,134 Kinh nghiệm kinh doanh

Bạn đang đau đầu vì tình trạng đơn hàng Shopee bị đồn đọng, khó tăng trưởng. Khách bùng hàng, boom hàng, hoàn hàng nhiều. Hãy tham khảo ngay 9 cách tăng đơn hàng trên Shopee được Abit sưu...

Bật mí khung giờ đăng bài Facebook đảm bảo tương tác tăng gấp 3 lần

10,117 Kinh nghiệm kinh doanh

Bạn có biết, thời gian đăng bài ảnh hưởng trực tiếp tới tỷ kệ Click Through Rate của bài viết. Đồng nghĩa với việc nó đóng vai trò quan trọng, tác động đến hiệu quả tiếp thị và...

Cách tăng tương tác Facebook hiệu quả được tiết lộ từ chuyên gia

10,099 Kinh nghiệm kinh doanh

Muốn kinh doanh bán hàng trên Facebook hiệu quả, bạn cần phải sở hữu được cho mình những tài khoản bán hàng có lượng tương tác tốt. Nhưng không phải ai cũng biết cách tăng tương tác Facebook...

11 Phương pháp quản lý kho hàng hiệu quả dành cho shop online

10,118 Kinh nghiệm kinh doanh

Để đảm bảo cho hoạt động kinh doanh bán hàng, cung ứng sản phẩm luôn diễn ra suôn sẻ và không bị gián đoạn đòi hỏi người quản lý kho hàng phải kiểm soát tốt nguồn hàng trong...

7 Sai lầm thường gặp khi triển khai bán hàng online trên Facebook

10,109 Kinh nghiệm kinh doanh

Kinh doanh bán hàng online trên Facebook đã và đang là sự lựa chọn của đông đảo các shop bán hàng. Thành công nhiều, nhưng thất bại cũng không ít. Vậy đâu là lý do tạo nên sự...

[CẢNH BÁO]: 10+ lỗi quảng cáo Facebook “đốt tiền” cần dừng lại ngay

10,123 Kinh nghiệm kinh doanh

Hiệu quả kinh doanh online ngày nay không còn đơn thuần là hơn thua ở chất lượng sản phẩm mà còn ăn nhau ở cách chạy quảng cáo. Nếu cùng bán một sản phẩm, trong khi người ta...

Tối ưu vận chuyển nội địa khi nhập hàng Trung Quốc

72,424 Kinh nghiệm kinh doanh

Tối ưu vận chuyển nội địa khi nhập hàng Trung Quốc là vấn đề được rất nhiều nhà bán hàng quan tâm để tiết kiệm chi phí vận chuyển trong kinh doanh mà vẫn đảm bảo được thời...

Quy trình quản lý hàng tồn kho hiệu quả được bật mí từ chuyên gia

10,088 Kinh nghiệm kinh doanh

Hàng tồn kho luôn là vấn đề nhức nhối mà bất cứ doanh nghiệp nào phải đối mặt. Việc kiểm soát tốt lượng hàng hóa trong kho hàng luôn đặt ra những thách thức cho các nhà quản...

Cách bảo quản ấm siêu tốc giúp tăng tuổi thọ và an toàn cho thiết bị

Đừng bỏ lỡ

Cách bảo quản ấm siêu tốc giúp tăng tuổi thọ và an toàn cho thiết bị

Bất kỳ vật dụng nào, sau một thời gian dài sử dụng cũng cần bảo quản và vệ sinh sạch sẽ. Ấm siêu tốc cũng vậy, nếu như không biết cách bảo quản ấm siêu tốc và vệ...

Setup khách sạn

Kinh nghiệm đặt thêm giường phụ khách sạn bạn cần biết!

37,213 Setup khách sạn

Việc yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn khi thuê phòng sẽ được tính phí tùy vào bảng giá của mỗi hotel. Vậy giường phụ là gì? Phí yêu cầu đặt thêm giường phụ khách sạn 3...

{{$tags}}
Hướng dẫn lựa chọn chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất

122,433 Setup khách sạn

Chăn ga gối nệm là những thiết bị buồng phòng không thể thiếu trong phòng ngủ của khách sạn. Vậy chọn chăn ga gối đệm khách sạn thế nào tốt nhất? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây....

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,873 Kinh nghiệm du lịch

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Điểm danh những mẫu dép khách sạn đẹp, dễ đi nhất hiện nay

35,984 Setup khách sạn

Dép khách sạn là vật dụng không thể thiếu nhằm tạo ra sự tiện nghi cho khách hàng khi đến với khách sạn. Chúng có rất nhiều loại với kiểu dáng đa dạng và được sử dụng trong...

{{$tags}}
Tổng hợp mẫu tấm trang trí giường khách sạn sang chảnh hot nhất

134,499 Setup khách sạn

Thiết kế khách sạn đẹp bao gồm cả kiến trúc lẫn nội thất. Trong đó, trang trí phòng ngủ là một vấn đề cần phải chú trọng để tạo ấn tượng cho khách hàng. Dưới đây là những...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Quầy lễ tân khách sạn có gì? Tổng hợp trang thiết bị quầy lễ tân

41,900 Kiến Thức Khách Sạn

Quầy lễ tân là nơi tiếp đón khách hàng liên tục 24/24 giờ. Vì thế các vật dụng thiết yếu tại đây cần được chuẩn bị thật đầy đủ. Vậy cụ thể thì quầy lễ tân khách sạn...

{{$tags}}
Kiến trúc khách sạn 3 sao hiện đại: Sang chảnh bất ngờ

63,368 Kiến Thức Khách Sạn

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao với nhiều tiện ích đang là xu hướng được nhiều khách hàng quan tâm. Lối kiến trúc khách sạn 3 sao hiện đại đang làm mưa làm gió trên thị trường kinh...

{{$tags}}
Cách lựa chọn mẫu thảm trải hành lang khách sạn phù hợp nhất

34,593 Kiến Thức Khách Sạn

Một trong những cách trang trí hành lang khách sạn đơn giản, nhanh chóng nhất đó chính là sử dụng thảm trải hành lang khách sạn. Nó không chỉ giúp khách sạn nổi bật hơn mà còn gây...

{{$tags}}
Thiết kế khách sạn 2 sao: Ấn tượng từ những điều giản dị nhất

120,087 Kiến Thức Khách Sạn

Thành công của một công trình phụ thuộc khá lớn vào bản thiết kế kiến trúc và nội thất ban đầu. Dưới đây là thiết kế khách sạn 2 sao đẳng cấp và ấn tượng hàng đầu mà...

{{$tags}}
Tất tật những điều cần biết để thiết kế bếp khách sạn đẹp, chuẩn

80,033 Kiến Thức Khách Sạn

Ngoài việc thiết kế bếp khách sạn sao cho phù hợp với diện tích, quy mô thì còn cần xây dựng được một mô hình bếp hợp lý, đạt năng suất cao. Không chỉ vậy, các loại thiết...

{{$tags}}
Bật mí cách trả lời tin nhắn trên Fanpage Facebook siêu hiệu quả

10,178 Kinh nghiệm kinh doanh

Facebook sở hữu hơn 61 triệu người dùng với hàng tỷ tương tác mỗi ngày nhằm tìm kiếm thông tin, mua sắm hay đơn giản chỉ là tán gẫu và trò chuyện. Và để kinh doanh bán hàng...

Phần mềm tương tác Facebook miễn phí – Giải pháp “lôi kéo” khách hàng

10,099 Kinh nghiệm kinh doanh

Không phải ngẫu nhiên mà phần mềm tương tác Facebook miễn phí trở thành người “trợ lý ảo” số 1 của các chủ shop kinh doanh online. Đây không chỉ là giải pháp cung cấp tính năng tự...

7 Lưu ý khi bán hàng trên Shopee giúp tăng doanh số “khủng”

10,089 Kinh nghiệm kinh doanh

Kinh doanh bán hàng trên Shopee hiệu quả không đơn giản chỉ là đăng ký gian hàng, đăng sản phẩm và chờ người mua hàng đến mua rồi thanh toán. Để đảm bảo toàn bộ quá trình mua...

Quản lý fanpage Facebook không hiệu quả do đâu và cách khắc phục

10,124 Kinh nghiệm kinh doanh

Để tạo một trang bán hàng trên Facebook không hề khó. Thế nhưng, để phát triển, thu hút khách hàng và kiếm tiền được từ đây lại là việc không phải ai cũng làm được. Do đó, bài...

Phần II: Quy trình đối soát COD với các bên vận chuyển

10,178 Kinh nghiệm kinh doanh

QUY TRÌNH ĐỐI SOÁT COD VỚI CÁC BÊN VẬN CHUYỂN (P2) Xin chào, mình là Hồ Chí Quyết, nối tiếp phần 1 Link: https://poliva.vn/quy-trinh-doi-soat-cod-phan-1/ Để bắt đầu phần 2 thì mình xin nói một chút về đội CSKH...

Tin tức khách sạn

Chăn lông vũ bị vón cục: Nguyên nhân và giải pháp khắc phục

10,402 Tin tức khách sạn

Chăn lông vũ là sản phẩm có chất lượng cao cấp nhất trong các loại chăn có mặt trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, nếu không được vệ sinh và bảo quản đúng cách, tình trạng chăn...

{{$tags}}
Gối cao su non là gì? Gối cao su non có tốt cho sức khỏe không?

10,169 Tin tức khách sạn

Chất liệu cao su non đang ngày càng trở nên phổ biến trong sản xuất các sản phẩm gối đệm. Vậy gối cao su non là gì? Gối cao su non có tốt không? Có gì khác biệt...

{{$tags}}
Tiêu chuẩn kích thước ghế bể bơi, giường tắm nắng hồ hơi

32,703 Tin tức khách sạn

Ghế bể bơi, giường bể bơi hiện đang là một trong những vật dụng không thể thiếu tại mỗi khách sạn, resort. Mỗi vị trí hồ bơi cần được bố trí ghế sao cho hợp lý. Việc bố...

{{$tags}}
Top 10+ thiết bị bếp á âu phải có trong nhà hàng, khách sạn

10,564 Tin tức khách sạn

Thiết bị bếp á âu là một phần vô cùng quan trọng, thậm chí đóng vai trò then chốt trong hoạt động nhà bếp của các khách sạn, nhà hàng. Việc chuẩn bị đầy đủ các thiết bị...

{{$tags}}
Các loại giường khách sạn phổ biến và tiêu chuẩn kích thước hiện nay

21,896 Tin tức khách sạn

Bên cạnh đa dạng hoá các loại phòng ngủ thì việc mang đến nhiều sự lựa chọn về các loại giường khách sạn sẽ giúp khách hàng có những điều kiện tốt nhất cho việc nghỉ ngơi của...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Express check-out là gì? Quy trình check-out “thần tốc” lễ tân cần biết

124,699 Kiến Thức Khách Sạn

Lĩnh vực quản trị khách sạn càng ngày càng phát triển với sự hoàn thiện dịch vụ, giải quyết nhanh chóng các khâu. Trong đó, ta phải kể đến sự xuất hiện của express check-out. Trải nghiệm các...

{{$tags}}
Tổng quan về bộ phận tiền sảnh trong khách sạn hiện nay

75,071 Kiến Thức Khách Sạn

Để hiểu rõ hơn về vai trò, chắc năng… của bộ phận tiền sảnh khách sạn thì trước hết chúng ta cần có cái nhìn tổng quan về bộ phận tiền sảnh. Khi khách hàng tới khách sạn...

{{$tags}}
Room attendant là gì? Kỹ năng dọn phòng nhanh của room attendant  

48,375 Kiến Thức Khách Sạn

Room attendant là thuật ngữ phổ biến trong ngành nhà hàng – khách sạn. Công việc của room attendant có vai trò rất quan trọng trong việc khẳng định thương hiệu và chất lượng của khách sạn đòi...

{{$tags}}
A la carte là gì ? Quy trình phục vụ A la carte đúng chuẩn

10,465 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ A la carte chưa? Bạn có bao giờ hỏi A la carte là gì ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé ! A la carte được...

{{$tags}}
Decanter là gì mà được xem như “chất xúc tác” của rượu vang

43,254 Kiến Thức Khách Sạn

Nhắc tới Decanter, nhiều ban không khỏi tò mò và bất ngờ về tên gọi này. Không phải ai cũng biết đây là công cụ trước khi thưởng thức rượu vang. Với người thích thưởng rượu thì Decanter...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Những kinh nghiệm cần biết khi chọn mua xe đẩy phục vụ nhà hàng

10,175 Tin tức khách sạn

Xe đẩy phục vụ là một trong những thiết bị không thể thiếu được tại các nhà hàng, khách sạn. Tuy nhiên, do chưa có nhiều thông tin về sản phẩm cũng như những địa chỉ cung cấp...

{{$tags}}
Những mẫu thùng rác ngộ nghĩnh ngoài trời thích hợp cho khu vui chơi

10,385 Tin tức khách sạn

Thùng rác là vật dụng không thể thiếu ở môi trường công cộng. Tuy nhiên, những chiếc thùng rác thông thường không đem lại sự chú ý đối với trẻ nhỏ. Chính vì vậy, những thùng rác ngộ...

{{$tags}}
Nên sử dụng xích đu mây nhựa hay xích đu mây tre

10,140 Tin tức khách sạn

Hiện nay, xích đu mây tre không còn được ưa chuộng và xuất hiện nhiều trên thị trường. Sự xuất hiện của xích đu mây nhựa gần như đã thay thế hoàn toàn cho mẫu xích đu mây...

{{$tags}}
Công việc của bộ phận buồng phòng khách sạn gồm những gì?

51,109 Kiến Thức Khách Sạn

Bộ phận buồng phòng là bộ phận trực tiếp đem lại những ấn tượng của khách hàng về khách sạn. Vậy chính xác thì công việc của bộ phận này là gì? hãy cùng tìm hiểu qua bản...

{{$tags}}
Khách sạn nên lắp đặt đèn ngủ treo tường hay dùng đèn ngủ để bàn?

28,230 Tin tức khách sạn

Đèn ngủ treo tường và đèn ngủ để bàn là 2 loại đèn ngủ được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Vậy các khách sạn nên lắp đặt loại đèn ngủ nào trong phòng nghỉ của mình?...

{{$tags}}
Tại sao quảng cáo Facebook không hiệu quả? Kinh nghiệm sau thất bại

10,116 Kinh nghiệm kinh doanh

Bạn đã đốt không ít tiền cho Facebook Ads, set rất nhiều các chiến dịch khác nhau,… nhưng tương tác thì mãi lẹt đẹt, còn đơn hàng thì chẳng thấy đâu. Tại sao quảng cáo Facebook không hiệu...

Bán hàng trên Shopee có phải nộp thuế không? Và đó là thuế gì?

10,139 Kinh nghiệm kinh doanh

Bạn đang băn khoăn liệu răng bán hàng trên Shopee có phải nộp thuế không? Và đây hẳn là thắc mắc của khá nhiều người? Và để giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này, trong bài viết...

Nắm chắc chiến lược content – Chìa khóa mang đến thành công

75,086 Kinh nghiệm kinh doanh

Quảng cáo có hiệu quả hay không phụ thuốc rất lớn vào content, mình xin giới thiệu tiếp tới bạn đọc chiến lược content dẫn tới việc tối ưu hóa quảng cáo của bạn đưa tới thành công...

Bật mí cách quản lý kho hiệu quả cho doanh nghiệp thời đại số 4.0

10,074 Kinh nghiệm kinh doanh

Quản lý kho hàng là một trong những công việc quan trọng đối với mỗi công ty, doanh nghiệp thậm chí là các cửa hàng, siêu thị, shop bán hàng online. Vậy quản lý kho theo cách nào...

5 Cách bán hàng trên Facebook hiệu quả tăng doanh số khủng

10,066 Kinh nghiệm kinh doanh

Bán hàng trên Facebook hiệu quả là mong muốn của bất kỳ ai đang tham gia kinh doanh trên nền tảng này. Và để đạt được điều đó, bạn cần chuẩn bị cho mình nguồn lực về sản...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999