• Danh mục

 • 3 mẫu dầu gội sữa tắm thường sử dụng trong khách sạn

  | Tin tức khách sạn

  Dầu gội, sữa tắm là những sản phẩm không thể thiếu trong các khách sạn, resort. Vậy đâu là những mẫu dầu gội sữa tắm thường được sử dụng trong khách sạn. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây!

  Mẫu dầu gội sữa tắm dạng gói

  Dầu gội, sữa tắm dạng gói là hình thức phổ biến nhất để sử dụng một lần hoặc mang đi du lịch nhờ sự thuận tiện và nhỏ gọn. Dầu gội hoặc sữa tắm sẽ được đóng gói trong một bao bì nhỏ nhắn. Khi sử dụng chỉ cần bóc gói đựng ra là có thể lấy được sản phẩm bên trong.

  Mẫu dầu gội, sữa tắm dạng gói dùng trong nhà nghỉ, khách sạn bình dân
  Mẫu dầu gội, sữa tắm dạng gói dùng trong nhà nghỉ, khách sạn bình dân

  Mẫu dầu gội sữa tắm dạng gói này cũng rất được ưa chuộng sử dụng tại nhà nghỉ, khách sạn bình dân. Lượng dầu trong gói vừa đủ cho một lần sử dụng, vì vậy rất thuận tiện và đảm bảo vệ sinh cho khách hàng. Bên cạnh đó, sau mỗi lượt khách, chủ khách sạn cũng chỉ cần cung cấp gói mới mà không cần phải tốn nhiều thời gian dọn dẹp.

  Tuy nhiên, sản phẩm dạng gói chỉ phù hợp với các nhà nghỉ hoặc khách sạn bình dân. Còn đối với những khách sạn cao cấp thì dầu gội sữa tắm dạng gói sẽ không được sử dụng nhiều. Bởi vì sản phẩm không thể hiện được sự sang trọng của khách sạn cũng như không đáp ứng được sự hài lòng cho khách hàng.

  Mẫu dầu gội sữa tắm dạng tuýp

  Mẫu sản phẩm dạng tuýp sẽ có thiết kế bắt mắt và phù hợp với nhiều không gian sang trọng hơn so với dạng gói. Thông thường dầu gội sữa tắm dạng tuýp sẽ có nắp vặn chắc chắn, vỏ làm bằng nhựa dẻo hiện đại. Việc lấy sản phẩm từ tuýp ra để sử dụng cũng vô cùng đơn giản. Chỉ cần mở nắp và bóp nhẹ nhàng là sản phẩm đã có thể ra khỏi vỏ đựng.

  Thiết kế dạng tuýp vừa hiện đại vừa dễ sử dụng
  Thiết kế dạng tuýp vừa hiện đại vừa dễ sử dụng

  Những mẫu dầu gội sữa tắm dạng tuýp dùng trong khách sạn thường sẽ được thiết kế nhỏ nhắn, với dung tích chỉ từ vài chục ml để thuận tiện cho việc sử dụng. Mỗi lượt khách đến sẽ sử dụng một tuýp sau đó sẽ được thay mới khi có lượt khách tiếp theo. Chính vì vậy dung tích nhỏ sẽ giúp tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí sản phẩm.

  Thiết kế dạng tuýp cũng khá sang trọng vì vậy có thể sử dụng ở nhiều không gian như khách sạn cao cấp, 5 sao, resort,…  Bên cạnh đó, khi sử dụng mẫu dạng tuýp khách sạn cũng có thể in tên và logo của mình lên vỏ ngoài để có thể gây chú ý và tạo thiện cảm với khách hàng về chất lượng dịch vụ của khách sạn.

  Dầu gội sữa tắm dạng chai

  Mẫu dầu gội sữa tắm dạng chai thường được sử dụng nhiều nhất tại các khách sạn 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế hoặc tại các khu resort, villa nghỉ dưỡng sang trọng. Thiết kế dạng chai vô cùng đa dạng và đẹp mắt phù hợp với các không gian cao cấp.

  mẫu dầu gội sữa tắm
  Dầu gội, sữa tắm dạng chai vô cùng sang trọng cho không gian khách sạn 5 sao

  Những khách sạn sử dụng dầu gội sữa tắm dạng chai vừa để thể hiện chất lượng dịch vụ vừa khiến khách hàng có ấn tượng tốt về khách sạn. Thông thường chất liệu được sử dụng để làm chai đựng sẽ là nhựa cao cấp cùng phần nắp đóng, mở thuận tiện. Trên thân chai cũng có thể in tên và logo của khách sạn để gây ấn tượng với khách hàng. Dung tích của dầu gội sữa tắm dạng chai cũng sẽ khá nhỏ chỉ từ 20 – 45ml. Đối với dung tích này mỗi lượt khách sẽ có thể sử dụng thoải mái và khách sạn cũng sẽ tiết kiệm được chi phí.

  Các loại dầu gội và sữa tắm dạng chai thông dụng
  Các loại dầu gội và sữa tắm dạng chai thông dụng

  Trên đây là 3 mẫu dầu gội sữa tắm phổ biến nhất thường được sử dụng trong khách sạn. Để có thể tìm hiểu rõ hơn về ưu, nhược điểm của 3 mẫu dầu gội sữa tắm này hãy liên hệ với Poliva để được nhận tư vấn. Poliva là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm Amenities – đồ dùng một lần trong khách sạn với giá cả cạnh tranh nhất. Đến với Poliva bạn có thể chọn được những sản phẩm chất lượng, mẫu mã đẹp để phục vụ cho quá trình kinh doanh khách sạn của mình.