• Danh mục

 • Tiêu chí chọn xưởng may chăn ga gối khách sạn đảm bảo đẹp, chất lượng

  | Tin tức khách sạn

  Hiện nay, các xưởng may chăn ga gối đang xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn muốn tìm xưởng may chăn ga gối khách sạn chất lượng và uy tín? Đừng bỏ qua bí quyết lựa chọn xưởng may uy tín dưới đây.

  Có thể nói, chăn ga gối là thành phần vô cùng quan trọng thể hiện đẳng cấp của một khách sạn. Một bộ chăn ga gối chất lượng, êm ái sẽ mang đến cho khách hàng giấc ngủ dễ chịu và thoải mái nhất. Nhờ đó, khách sạn sẽ để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng và đây cũng được xem là bí quyết giữ chân khách hàng tốt nhất. Tuy nhiên, việc tìm xưởng may chăn ga gối khách sạn uy tín và chất lượng hiện nay cũng không hề dễ dàng. Bạn đang muốn tìm xưởng may này? Đừng bỏ qua các bí quyết dưới đây.

  Xưởng may chăn ga gối khách sạn đảm bảo chất lượng

  Khi tìm mua chăn ga gối, chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu mà bạn cần quan tâm. Chất lượng của chăn ga gối được thể hiện thông qua chất liệu vải, đường may và màu sắc sản phẩm. Mỗi loại vải sẽ có chất lượng và giá thành khác nhau. Tùy vào đẳng cấp của khách sạn mà bạn có thể chọn loại vải phù hợp nhất.

  Đồng thời, các trang thiết bị máy móc của xưởng may chăn ga gối khách sạn cũng ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng sản phẩm. Máy móc hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao sẽ mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm tốt hơn hẳn. Do đó, trước khi đặt hàng bạn nên đến tham quan trực tiếp xưởng may và lựa chọn chất liệu vải mong muốn.

  Chọn xưởng may chăn ga gối khách sạn quyết định chất lượng sản phẩm
  Chọn xưởng may chăn ga gối khách sạn quyết định chất lượng sản phẩm

  Xưởng may chăn ga gối có nhiều mẫu mã đẹp

  Mẫu mã sản phẩm cũng là một trong những tiêu chí đánh giá xưởng may chăn ga gối khách sạn. Chăn ga gối có màu sắc bắt mắt, hoa văn in ấn đẹp, thiết kế ấn tượng sẽ giúp không gian phòng ngủ hotel thêm sinh động. Đặc biệt, các xưởng may chất lượng sẽ có nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

  Ưu tiên xưởng may có nhiều mẫu mã đẹp
  Ưu tiên xưởng may có nhiều mẫu mã đẹp

  Xưởng may chăn ga gối hotel không qua trung gian

  Hiện nay, có khá nhiều công ty cung cấp chăn ga gối cho hotel qua trung gian. Công việc của họ đơn thuần là tìm kiếm khách hàng và đưa đơn hàng đến các xưởng may nhỏ lẻ để hưởng lợi nhuận chênh lệch của sản phẩm. Do đó, giá thành tại đây thường khá cao và sản phẩm không đảm bảo chất lượng.

  Vì vậy, bạn nên tìm xưởng may chăn ga gối có nhà máy sản xuất trực tiếp. Các xưởng may này sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn chất liệu, máy móc hiện đại và công nhân có tay nghề cao. Đừng quên đến tham quan trực tiếp xưởng may trước khi đặt đơn hàng.

  Tìm xưởng may trực tiếp không qua trung gian
  Tìm xưởng may trực tiếp không qua trung gian

  Xưởng may chăn ga gối khách sạn thương hiệu uy tín

  Thương hiệu cũng là yếu tố đáng quan tâm khi chọn xưởng may chăn ga gối. Một xưởng may có thương hiệu lâu năm và nổi tiếng trên thị trường sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm tốt hơn hẳn. Đặc biệt, bạn có thể theo dõi đánh giá và phản hồi của khách hàng cũ về thương hiệu này trước khi quyết định đặt đơn hàng của bạn.

  Thương hiệu uy tín là sự lựa chọn hàng đầu
  Thương hiệu uy tín là sự lựa chọn hàng đầu

  Xưởng may chăn ga gối hotel có chính sách dịch vụ tốt

  Mỗi xưởng may xưởng may chăn ga gối sẽ có chính sách dịch vụ khách hàng riêng biệt. Vì vậy, trước khi quyết định đặt hàng thì bạn nên tham khảo các chính sách này để lựa chọn đơn vị tốt nhất.

  Các chính sách dịch vụ khách hàng như: Đội ngũ nhân viên tư vấn, chính sách về giá sản phẩm, chính sách bảo hành, chính sách giao hàng, chính sách thanh toán, các ưu đãi và chiết khấu,… chính là những vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn xưởng may. Các xưởng may lớn và uy tín sẽ có chính sách dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp và tốt hơn hẳn.

  Hiện nay, xưởng may chăn ga gối khách sạn trên thị trường vô cùng đa dạng. Do đó, việc lựa chọn được xưởng may uy tín là điều không hề dễ dàng. Hi vọng những gợi ý trên sẽ giúp bạn chọn được nơi đáng tin cậy để giải quyết được nhu cầu đặt đơn hàng chăn ga gối cho hotel của mình.