• Danh mục

 • 3 kinh nghiệm chọn mua lược khách sạn không thể bỏ qua

  | Tin tức khách sạn

  Chọn mua lược khách sạn đảm bảo chất lượng, kiểu dáng và màu sắc sao cho phù hợp nhất là những yêu cầu của nhiều nhà nghỉ, khách sạn. Chia sẻ các kinh nghiệm chọn mua lược khách sạn không thể bỏ qua. 

  Tổng hợp kinh nghiệm chọn mua lược khách sạn
  Tổng hợp kinh nghiệm chọn mua lược khách sạn

  Dù bạn đã hoặc chưa có kinh nghiệm trong ngành kinh doanh dịch vụ lưu trú, thế nhưng khi tiếp xúc với bộ đồ amenities, trong đó có lược chải đầu thì đều phải thừa nhận rằng, chúng rất quan trọng trong khách sạn. Thế nên những kinh nghiệm chọn mua lược khách sạn dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

  Mua lược khách sạn dựa vào chất liệu và cấu tạo

  Khi chọn mua lược khách sạn, bạn nên tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm. Trước tiên, khách sạn của bạn là khách sạn bình dân hay cao cấp? Bạn thích một chiếc lược khách sạn như thế nào? Giá thành của sản phẩm ra sao? Bạn yêu cầu gì cho đơn vị cung cấp? Đơn vị cung cấp bạn chọn có uy tín hay không? Đấy là những câu hỏi bạn cần trả lời khi lựa chọn mua lược khách sạn nói riêng hay bộ đồ amenities nói chung.

  lược khách snj
  Xác định nhu cầu sử dụng của khách hàng để chọn được sản phẩm đúng

  Đây là câu hỏi đầu tiên mà bạn cần trả lời khi chọn mua sản phẩm. Bạn phải xác minh được thiết kế, chất liệu, kiểu dáng của sản phẩm thì mới có thể đưa ra được yêu cầu cho nhà sản xuất. Việc bạn xác định được mục tiêu mua hàng sẽ giúp bạn giảm thiểu được đáng kể thời gian xem xét, phân vân về nhà cung cấp.

  Việc xác nhận lược khách sạn có phù hợp hay không dựa vào các yếu tố như: 

  • Khách sạn của là bình dân hay cao cấp 
  • Đối tượng lưu trú trong khách sạn của bạn là ai
  • Tiêu chuẩn sử dụng bộ đồ amenities trong khách sạn của khách hàng như thế nào 
  • Thiết kế và màu sắc chủ đạo của khách sạn của bạn là gì. 

  Từ những tiêu chuẩn trên sẽ giúp bạn có thể hình dung được lược khách sạn của bạn sẽ nên có kiểu dáng, chất liệu và màu sắc như thế nào. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ của khách sạn. Nếu bạn là người không rành về lĩnh vực này có thể nhờ đến sự giúp đỡ của người thiết kế hoặc nhân viên bán hàng.

  Giá thành lược khách sạn

  Trong một bộ đồ amenities khách sạn sẽ có khoảng hơn 20 chi tiết với giá thành giao động từ 15.000đ  đến cả trăm nghìn đồng với những khách sạn cao cấp. Giá thành của sản phẩm này ra sao sẽ do sự lựa chọn của bạn, thế nên tùy thuộc vào quy mô khách sạn bạn hãy đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất. Thế nhưng cũng đừng vì ham rẻ mà lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng. Điều này sẽ khiến cho khách hàng đánh giá thấp dịch vụ khách sạn của bạn. 

  amenities khách sạn
  GIá thành sản phẩm luôn là yếu tố được quan tâm khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào

  Do đó, hãy lựa chọn những chiếc lược phù hợp với tiêu chuẩn, giá phòng và nhu cầu của khách hàng. Không nên chọn những sản phẩm quá cao hoặc quá thấp với tiêu chuẩn khách sạn. Bởi, bạn có lựa chọn sản phẩm cao hay thấp nó cũng sẽ ảnh hưởng nhiều đến tình hình kinh doanh của khách sạn. 

  Đơn vị cung cấp lược khách sạn uy tín

  Nếu xét về yếu tố uy tín, chuyên nghiệp thì tại thị trường Việt Nam hiện nay không có quá nhiều đơn vị để bạn có thể lựa chọn. Tuy nhiên, Poliva là công ty mà bạn nên tìm đến khi muốn lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp bộ đồ amenities chất lượng, giá thành phải chăng. 

  Poliva chuyên cung cấp các loại lược khách sạn chất lượng cao
  Poliva chuyên cung cấp các loại lược khách sạn chất lượng cao

  Tại Poliva, bạn sẽ được nhân viên tư vấn toàn bộ các chi tiết trong bộ đồ amenities, trong đó có lược khách sạn. Tất cả những sản phẩm này đều được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và tiêu chuẩn của khách sạn mong muốn. Ngoài ra, tại Poliva còn có nhiều chính sách ưu đãi bán hàng mà bạn có thể tham khảo thêm. 

  Trên đây là kinh nghiệm giúp bạn chọn mua lược khách sạn chất lượng nhất. Và đừng quên ghé Poliva nếu bạn cần tư vấn về thiết bị khách sạn.