Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

92,929 | Thứ ba, 30/06/2020, 07:00 (GMT+7)

Vịnh Hy không muốn những người xung quanh phải chết liên lụy vì mình nên đồng ý cho quỷ Đơn lấy máu của bản thân. Cô xác định sẽ chết để đổi lấy mạng sống của những người khác.

Đọc toàn bộ nội dung truyện tại đây => Nợ Duyên Âm

Chap 23: Huyết thiên

“-Không kịp rồi”

Quỷ Đơn lại khó nhọc nói rồi hắn không chậm chễ bế Vịnh Hy đi thẳng vào trong phòng tối .

Quỷ Đơn bế Vịnh Hy lao vào bên trong với vận tốc của ánh sáng, thời gian không còn kịp nữa rồi, đến anh ta cũng sắp khuỵ ngã. Châu Kiệt nằm gục ở đó dù đau đớn, đang cận kề với cái chết, không chịu nổi nữa rồi nhưng mà anh ta vẫn cố gắng ngẩng cái mặt tím bầm mắt lờ đờ lên

“-Vịnh.. Hy… Quỷ Già.. cứu cô ấy đi…”

Di Thành đứng bất động, hắn muốn xông tới nhưng Vịnh Hy vẫn vậy cô đưa tay ra làm dấu, còn mỉm cười với hắn. Tay nắm thành quyền, bất giác, hắn thấy mình thật bất lực.

Chẳng phải đây chính là điều mà hắn muốn. Hắn trở về đây là để lấy mạng cô. Nhưng khi nhìn thấy cô gặp nguy kịch trong tay kẻ khác, vì người khác mà hy sinh bản thân hắn thật sự cảm thấy bức bối trong lòng, bàn tay xiết chặt như có thể bóp nát mọi thứ xung quanh. Mạng cô phải do hắn mang về mới đúng

“-Kìa…”

Châu Kiệt thấy dáng vẻ Quỷ già bần thần mất cảnh giác, anh nói được một chữ rồi ngất lịm. Di Thành tức giận đến nỗi không để ý được gì nhưng tiếng nói yếu ớt của Châu Kiệt vẫn lọt vào tai hắn.

Thì ra cả đám trùng quỷ đang bò vào trong phòng tiến sát mọi nơi. Di Thành vung tay, mấy con bị hất văng bay đầy lên xung quanh tường đá.

Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

Đọc các chap trước:

Trong phòng:

Vừa vào tới Quỷ Đơn đã ra lệnh.

“-Đưa tay cô cho tôi”

Giọng nói khó nhọc của Quỷ Đơn sau khi đưa Vịnh Hy vào bên trong, đặt cô ngồi xuống chiếc ghế. Ở đây chỉ có một bộ bàn ghế. Nơi chiếc bàn cũng là nơi bên trên mái thông ra ngoài như một tấm kính để ánh trăng lọt vào soi sáng cái bàn tròn. Trên chiếc bàn chỉ có duy nhất một cây mẫu đơn được trồng trong một cái hũ không có đất nhưng ra hoa rất tươi tốt và điều kỳ lạ hơn là hoa và lá của nó lại trong suốt như tuyết.

“- Đây là cái gì?…. Á?”

Vịnh Hy ngắm nhìn đoá hoa trong suốt trong phòng tối, cô đang không hiểu làm sao nó lại sống ở đây và tươi tốt lại kỳ lạ đến vậy.

Thì quay lại thấy Quỷ Đơn đã cởi bỏ chiếc áo ngoài của mình chỉ còn xụi lơ chiếc quần nhỏ, anh hiện tại không khác gì Mộc Kỳ khi nãy, cả cơ thể như phù lên đau đớn. Dưới da như thể có hàng trăm con rết hay con bọ gì đang bò bò khiến da anh ta cứ lồi lõm lồi lõm rất thê thảm.

“-Anh.. anh định làm gì?”

Vịnh Hy lùi lại phía sau nhưng dường như Quỷ Đơn không đếm xỉa đến suy nghĩ của cô. Anh ta nắm chặt bàn tay của cô, không chậm trễ dùng con dao nhỏ đưa một đường. Dòng máu đỏ phun ra như vòi nước, cứ thế nhỏ xuống cây mẫu đơn trong suốt ấy.

Vịnh Hy ban đầu tưởng anh ta có ý xấu giống như Mộc Kỳ nên mới vùng vẫy nhưng căn bản hắn đang nghiêm túc lấy máu của cô thật sự.

Trước khi chấp nhận cái chết, Vịnh Hy cứ nghĩ theo lời nói của Ý Lan, cô sẽ bị ném vào cả đám trùng bọ để chúng xâu xé gặp nhấm, nhưng xem ra Ý Lan cũng không hề hiểu chuyện này.

Khi Quỷ Đơn cắt mạch máu ở cổ tay, Vịnh Hy đau đớn rùng mình nhắm mắt lại, nhưng khi vết cắt chảy máu thì cô muốn xem như thế nào nên mở mắt ra. Toàn cơ thể cô cả kinh

“-Á.. đây là?”

Cây mẫu đơn trong suốt bỗng xuất hiện 3 con trùng giống như con khi nãy thấy ở mật thất nhưng căn bản nó to hơn một chút và mỗi con kì lạ có 9 cái đầu, mỗi cái đầu có đủ 2 mắt và 1 cái miệng. Vậy là 54 cái mắt đang nhìn chằm chằm vào cô, 27 cái miệng há ra hau háu nhận những giọt máu từ cổ tay cô nhỏ xuống, Khiến Vịnh Hy có cảm giác buồn nôn.

Mặt đẹp trai, da dẻ trắng mịn của Quỷ Đơn thay bằng khuôn mặt xù xì, những mạch máu vằn lên như những con rết nổi cộm trên da

“-Sao lại như vậy?”

Quỷ Đơn giọng ồ ồ tự hỏi.

“-Là sao?” Vịnh Hy không hiểu nên hỏi lại

“-Đáng ra, khi cho nó ăn máu nó pải to hơn, hoa phải chuyển màu đỏ chứ?”

“-Tôi làm sao mà biết được..”

Vịnh Hy đúng là không thấy con trùng đó to hơn mà ngược lại nó lại nhỏ dần đi, cây trong suốt đó lại không phải màu đỏ như Quỷ Đơn nói mà bông hoa và lá của nó bỗng trở nên đen dần.

“-Máu của cô sao lại có âm khí?, nó kỵ nhất cái này”

“-Tôi .. tôi…”

“-Cô là người đáng ra phải tràn ngập dương khí chứ sao lại có nhiều âm khí như vậy, chả lẽ.. cô.. và con quỷ đó?

Nhớ lại lời Châu Kiệt nói, cô đang mang trong người nhiều âm khí của Di Thành nên khẽ gật đầu, cô không phủ nhận việc mình và Quỷ Di Thành đã có quan hệ xác thịt nhiều lần.

“-Đây là thứ máu mà tôi tìm kiếm bấy lâu nay nhưng chưa ai có”

Nét mặt khó khổ của Quỷ Đơn cũng bớt dần, thay vào đó là một chút loé sáng nơi đáy mắt.

Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

“-Loại ngải trùng này nó chỉ sống bằng máu của người sống mang nhiều dương khí, còn người chết rồi thì cũng không đáp ứng được nhu cầu của nó, Chết rồi thì đâu còn máu tươi nữa. Nhưng không ngờ cô là một người sống mà máu lại hợp với quỷ mang nhiều âm khí như quỷ vậy”

“-Anh vì sao lại bị…?”

Toàn cơ thể Vịnh Hy bắt đầu nhợt nhạt vì mất máu, đầu óc cũng dần quay cuồng hơn, nhưng cô vẫn muốn nói chuyện, hỏi chuyện Quỷ Đơn để mình tỉnh táo không bị gục xuống. Cô thắc mắc sao Quỷ Đơn đường đường nghe danh là người nuôi quỷ sao lại có thể có trùng trong người.

“-hơn 3 năm trước tôi sang Thái Lan học đạo và rồi bị người ta hãm hại, chơi ngải, lúc trở về đây là lúc tôi tưởng mình không sống được, sư phụ cũng không giải được nên đã bỏ lại tôi trên núi. Tuy ông ấy không phá được nhưng dạy tôi cách nuôi một loại ngải trùng. Không ngờ nó lại giúp tôi duy trì sự sống, nhưng nó chỉ ăn máu của nữ tử sống”

“-Chính là trên người anh cũng có trùng ngải…?”

Vịnh Hy sửng sốt.

“-Vậy những bộ xương đó chính là… a?”

Vịnh Hy run lên trong lòng, thì ra 3 năm nay anh ta đã phải lấy đi tính mạng của bao nhiêu là nữ nhi để duy trì loại trùng ngải này. Số lượng cũng không dưới 30 người. Hoá ra những bộ xương ấy toàn là của những cô gái xấu xí.

“-Đúng thế, họ đều là dùng máu để tế ngải, chỉ còn lại xương khô, tôi đã nghiên cứu ra dùng ngải trùng để cấy vào những bộ xương đó và nó trở thành di động được dưới sự điều khiển của tôi, Mộc Kỳ là loại ngải dùng sống. Bởi thế ở đây rất nhiều dương khí”

“-Chứ không phải anh là người nuôi quỷ như người ta nói…”

“-Không, tôi chỉ nuôi trùng ngải, ở đây chỉ có duy nhất con quỷ già, Ý Lan là quỷ nhưng bà ấy mới chết không đủ điều kiện để cấy ngải”

Quỷ Đơn giải thích cho Vịnh Hy. Anh nhìn cây mẫu đơn đen dần, những cái miệng khát máu của mấy con trùng cũng nhỏ lại, cả cơ thể chúng như oắn éo. Anh lại nhìn Vịnh Hy bắt đầu có những thương xót

“-Cứ thế này, cô sẽ.. không chịu nổi mất..”

“-Tôi không sao, cứ lấy đi, lấy máu của tôi cho chúng”

Vịnh Hy dần trở nên yếu ớt, nhưng cô nghĩ tới việc máu của mình thật sự có ích với ngải mà Quỷ Đơn đang phải nuôi dưỡng như vậy bỗng nhiên không quản sự lo lắng của anh ta. Nghĩ tới việc không những cứu được Quỷ Đơn, Châu Kiệt mà còn xoá đi cảnh những cô gái chỉ vì nuôi con Trùng ngải này mà phải bỏ mạng vào những đêm trăng tròn thì thật sự cuộc đời cô coi như mãn nguyện rồi.

Giờ thì cô mới hiểu cái chết của Minh Lệ là việc ngải quật là như thế nào. Cô ấy sao mà có bản lĩnh như Quỷ Đơn đi kiếm máu về cho ngải ăn. Có thể dùng chính máu của mình để nuôi thì không bị nó cắn cũng bị thiếu máu mà chết, bảo sao dạo trước có lần 3 đứa hẹn gặp nhau thấy cô ấy xanh xao. Cô và Tô Lan hỏi thì chỉ nói là mới đi làm chưa quen nên gầy đi. Càng nghĩ cô càng hiểu ra, Di Thành căn bản chẳng liên quan đến bất kì cái chết của ai mà do cô tự nghĩ oan cho hắn.

“-Vịnh Hy…Vịnh Hy…

Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

Nợ Duyên Âm – Huyết thiên (Chap 23)

Mắt của Quỷ Đơn nhìn cô tha thiết, anh ta không nghĩ mình lại có thể thu nạp được người mà giúp anh ta diệt trừ nó, mặc dù có loại này anh có thể muốn gì được nấy. Dùng nó để cấy vào người chết hoặc người chết để dễ dàng sai khiến. Nhưng mà Vịnh Hy đã giúp anh không còn thống khổ hàng đêm, cứ đến kì nó đòi ăn máu, cơ thể anh lại đau đớn không ngừng, hơn nữa còn phải tìm nữ tử cho nó.

Dòng máu chảy chậm dần chậm dần nơi cổ tay, cũng là lúc đầu óc Vịnh Hy quay cuồng, đôi mắt nhắm lại. Nhưng cây Mẫu đơn kia căn bản còn một đoạn cuối cùng chưa đen hết, cô vẫn phải cố gắng cho nó ăn đủ

“-Thế con nữ quỷ đó? Vì sao lại dụ hắn đi.. vì sao lại có khuôn mặt giống tôi..?”

Thực ra không phải hỏi người đối diện mà vì đầu óc cô lúc này chỉ nghĩ gì thì nói ra mà thôi. Cô muốn mình cố gắng duy trì cơ thể để không bị lịm đi.

“-Đó là cô gái tôi bắt đầu tiên khi thực hiện nuôi ngải, Hôm đó tôi bắt cô ta đúng vào ngày cưới cho nên lòng thù hận quá lớn, tôi đã dùng cô ta như một quỷ sống để giúp tôi, hôm nữ quỷ trốn ta ra ngoài, cũng là lúc tôi ngồi trên nóc nhà nhìn thấy cô, nên ta đã điều khiển trùng dùng mị kế để dụ con quỷ già đó bắt cô mà thôi”

“-..Thì ra là vậy…”

“-Vịnh Hy.. Vịnh Hy…cô.. tỉnh lại đi.. a”

Khuôn mặt Quỷ Đơn đã không còn khó chịu, toàn bộ những mạch máu vằn lên như những con rết khi nãy cũng hoàn toàn biến mất. Tất cả 3 con trùng quỷ với 27 cái đầu cuối cùng cũng chỉ còn lại cái xác khô đen xì như bị phơi nắng 7 ngày vậy, cây mẫu đơn trong suốt tươi tốt cuối cùng cũng chỉ còn toàn một màu đen lụi tàn, cũng là lúc Vịnh Hy ngất xỉu trong tay anh.

Quỷ Đơn gọi Vịnh Hy mấy câu đều không thấy cô trả lời, vội vàng xé áo quấn vết cắt nơi cổ tay trắng mịn của cô, giọng nói cũng run run đi vài phần.

“-Vịnh Hy.. Vịnh Hy…”

Không kịp mặc lại áo ngoài. Quỷ Đơn bế thốc cô lên, phóng ra ngoài.

Lúc này Châu Kiệt đã không còn con ròi bọ nào trên vết cắn, nhưng do vết thương quá sâu mất máu quá nhiều nên anh ta cũng chưa tỉnh lại, Mộc Kỳ thì nằm đó im như thể ngủ, anh ta không còn giãy giụa phá phách, cuồng lên như lúc trước nữa.

Vừa thấy Quỷ Đơn, Di Thành lao tới. Nhìn thấy Vịnh Hy xinh đẹp nay không còn chút huyết sắc, mắt nhắm nghiền, ngất lịm trong tay, hắn không do dự cho Quỷ Đơn một đấm vào mặt, khiến anh ta lảo đảo nhưng vẫn cố gắng ôm Vịnh Hy trong lòng.

“-Ngươi.. ngươi làm gì cô ấy?”

Có trời mới biết hắn ở ngoài lo lắng cho cô như thế nào, lòng rối như tơ vò. Mặc dù thấy những con trùng dần dần co lại như đỉa phải vôi, rồi mấy con trùng trên người Châu Kiệt mất dần nhưng hắn không quan tâm, cái hắn nghĩ trong đầu và bực tức trong lòng là Vịnh Hy và tên ẻo lả nam không ra nam nữ không ra nữ kia làm gì trong đó, cô còn sống hay chết. Cô không cho hắn can dự vào khiến hắn càng khó chịu đến nỗi người cũng lạnh đi mấy độ.

“-Cô ấy mất máu nhiều, hãy đưa tới bệnh viện, tôi xử lý xong sẽ đến ngay”

Quỷ Đơn không còn dáng vẻ kiêu ngạo khi nãy nữa, anh ta hạ giọng với Di Thành.

Di Thành nhanh như chớp đỡ lấy cô. Hắn không quan tâm đến xung quanh, cứ thế bế cô, chạy như bay xuống chân núi.

Tác giả truyện Nợ duyên âm: Facebook Chị Dậu.

Đọc tiếp => Nợ Duyên Âm – Tam soái ca cứu nạn (Chap 24)

Tham khảo thêm hàng loạt truyện ma có thật hay tại => Truyện ma

Pour Spout là gì? Nghe bartender kể chuyện sử dụng Pour Spout

Pour Spout chắc hẳn là một thuật ngữ quen thuộc đối với các bartender nhưng liệu các bạn có biết Pour Spout là gì hay không? Nếu bạn làm trong nghề pha chế nhà hàng, ắt hẳn sẽ...

“Dạo chơi” Hồ Bán Nguyệt – điểm hẹn đáng nhớ du lịch Sài Gòn

543,978 Địa điểm du lịch

Hồ Bán Nguyệt là điểm du lịch vô cùng thu hút, đặc biệt là với giới trẻ Sài Thành. Một Sài Gòn hiện đại, sang trọng, tấp nập với phố thị náo nhiệt chợt biến mất. Ngay giữa...

Đặc sản măng trúc Yên Tử làm say lòng khách du lịch thập phương

56,940 Ẩm thực vùng miền

Khách du lịch đến với vùng đất Quảng Ninh không thể bỏ qua măng trúc Yên Tử khi lựa chọn đặc sản mang về làm quà. Thứ quà hết sức bình dị của núi rừng này khiến ai...

Bánh cuốn chả mực tinh hoa ẩm thực đất biển Quảng Ninh

71,777 Ẩm thực vùng miền

Chả mực Hạ Long đã đốn tim biết bao du khách khi đến nơi đây. Nhưng món bánh cuốn chả mực còn hấp dẫn hơn thế khiến bao nhiêu du khách ăn hoài không muốn rời xa. Bạn...

Mỳ chũ Bắc Giang: Thức đặc sản tạo nên kinh tế cho vùng

55,212 Ẩm thực vùng miền

Mỳ chũ có nhiều thương hiệu nhưng mỳ chũ ngon nhất phải kể đến mỳ chũ Bắc Giang. Đây là món ăn làm từ gạo, bình dị, dân giã nhưng hội tụ đầy đủ nét tinh túy ẩm...

Khám phá Đại Nội Huế – xứ kinh kì một thời vang bóng

71,869

Đại nội Huế – chốn cũng đình xưa cũ của triều Nguyễn được rất nhiều du khách quan tâm bởi lối kiến trúc độc đáo. Vẻ cổ kính tráng lệ của cung điện một thời vẫn còn lưu...

Reviews Hotel

Đánh kẻ ngoại tình – Biết chồng ngoại tình (Chap 4)

108,267 Truyện hay

Mặc dù rất cố gắng nhưng ở nhà, Bích Thanh không được chồng thương yêu cũng chẳng được em dâu quý mến. Đúng thời điểm mệt mỏi này, cô phát hiện ra một chuyện động trời lớn hơn...

Lấy gái về làm vợ – Võ chiến vì gái bao (Chap 22)

96,037 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Đại chiến sân golf (Chap 42)

67,161 Truyện hay

Sau cuộc chiến thương trường thì Thy Thy và Hoàng Đức Long quyết định thi đấu môn thể thao quý tộc. Nếu bên nào thắng thì sẽ được quyết định “số phận hợp đồng” hàng chục nghìn đô...

Tôi là kỹ nữ – Mua em giá 1 tỷ đồng (Chap 6)

102,006 Truyện hay

An Thy ở hộp đêm trở nên khá nổi tiếng. Các đại gia giàu có muốn mua sự trinh nguyên của cô. Thấy giá hời, chủ hộp đêm đã ngầm ý bán cô? Liệu Long có xuất hiện...

Nợ Duyên Âm – Không còn sự lựa chọn khác (Chap 22)

109,699 Truyện hay

Đã đến thời điểm trăng tròn, Vịnh Hy vẫn chưa thể thoát khỏi bàn tay của quỷ Đơn. Chưa bao giờ cô mong đợi Di Thành đến vậy, cô nhận ra trong những lúc nguy hiểm nhất thì...

Địa điểm du lịch

Bãi biển An Bàng: Địa điểm du lịch thú vị trong hè này

80,479 Du lịch

Khi đến với Hội An, phần lớn du khách chỉ chú ý đến bãi biển Cửa Đại mà đã bỏ qua một địa điểm vui chơi vô cùng thú vị. Đó chính là bãi biển An Bàng. Nơi...

{{$tags}}
Kinh nghiệm vượt thác Chênh Vênh mà bạn nên biết!

59,100 Du lịch

Nằm giữa cánh rừng đại ngàn, thác Chênh Vênh sở hữu vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ đẹp đến lạ. Nếu đã đặt chân đến Quảng Trị, bạn hãy thử khám phá thác nước tuyệt đẹp “có một không...

{{$tags}}
Hành hương về chùa Dâu Bắc Ninh – Ngôi chùa 2000 tuổi cổ kính

74,979 Du lịch

Chùa Dâu là ngôi chùa cổ kính nhất Việt Nam. Nơi đây là trung tâm Phật giáo cổ xưa và mang những nét giá trị văn hóa tâm linh đặc sắc. Chùa là di tích quốc gia đặc...

{{$tags}}
Chợ Đồng Xuân: Nét đẹp trong văn hóa mua sắm, du lịch của Hà Nội

83,840 Du lịch

Chợ Đồng Xuân là khu chợ nổi tiếng nhất Hà Nội. Chợ được coi là một biểu tượng và địa điểm tham quan mua sắm thú vị của thủ đô. Hãy cùng tìm hiểu xem khu chợ này...

{{$tags}}
Nhà thờ Hàm Long: Kiến trúc tôn giáo độc đáo giữa thủ đô Hà Nội

52,473 Du lịch

Thủ đô Hà Nội hiện nay vẫn lưu giữ được nhiều nét cổ xưa nhất trong những đền chùa, nhà thờ… Trong số những công trình kiến trúc đó, không thể không nhắc tới nhà thờ Hàm Long....

{{$tags}}

Giải trí

Đặc sản Bắc Kạn cố tình gây thương nhớ nhất định bạn phải thử

100,732 Du lịch

Nói đến Bắc Kạn là người ta nghĩ ngay đến những cảnh đẹp non nước hữu tình, di tích hồ Ba Bể nổi tiếng. Nơi đây còn mang trong mình những tinh hoa ẩm thực, đặc sản Bắc...

{{$tags}}
Phối đồ cho người gầy nam và nữ “ăn gian” cân nặng chỉ trong vài phút

94,345 Giải trí

Phối đồ cho người gầy nam và nữ vừa đẹp, vừa “hack” được cân nặng tưởng như đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Mỗi loại đồ lại có những ưu và khuyết điểm giúp dáng...

{{$tags}}
Ghé thăm làng gốm Thanh Hà – Vẻ đẹp yên bình nơi xứ Quảng

83,763 Du lịch

Du lịch Hội An, đừng quên tới thăm làng gốm Thanh Hà. Nơi đây với lịch sử hơn 500 năm tuổi, nhất định sẽ có nhiều điều thú vị dành cho bạn khám phá. Cùng theo dõi bài...

{{$tags}}
4 tác dụng từ việc dưỡng tóc bằng dầu oliu cho mái tóc suôn mượt

97,382 Giải trí

Dưỡng tóc bằng dầu oliu là một trong những bí quyết giúp các chị em có mái tóc khỏe mạnh, suôn mượt. Thường thường các bạn gái ủ tóc bằng dầu oliu và trứng gà, hay ủ tóc...

{{$tags}}
Top 7 thực phẩm làm trắng da mặt thần tốc tại nhà

94,271 Giải trí

Làm trắng da mặt tại nhà có tốt không? Những thực phẩm thiên nhiên nào làm trắng da mặt hiệu quả? Chớ bỏ qua những phương pháp chăm sóc da từ tự nhiên đang trở thành xu hướng...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Kỹ nữ đánh ghen (Chap 20)

65,360 Truyện hay

Thy Thy vào Đà Nẵng với nỗi nhớ nhung, áy náy vì đã nói dối Long, đã nắm tay người con trai khác 2 lần. Lần này Long cũng bảo vệ, chăm lo và quan tâm đến Thy...

Lấy gái về làm vợ – Em trai đã tha thứ (Chap 24)

103,957 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Lấy gái về làm vợ – Bất lực vì tình nhân bỏ trốn (Chap 16)

95,579 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Tôi là kỹ nữ – Trả thù (Chap 12)

78,650 Truyện hay

Long vẫn giận Thy Thy vì nghĩ Thy Thy có tình cảm với người cũ. Trớ trêu thay, người cũ lại là Quân – Cháu của Long… Chap 12: Trả thù Em bước gần tới anh, em sợ...

Tôi là kỹ nữ – Gặp gỡ (Chap 35)

158,118 Truyện hay

Thy Thy sang Đài Loan để thực tập, liệu cô có kí được hợp đồng với đối tác, chứng tỏ năng lực của mình? Đối tác với công ty Thy Thy là ai? Chap 35: Gặp gỡ Trong...

Tôi là kỹ nữ – Chờ ngày ta bên nhau (Chap 40)

76,753 Truyện hay

Thành và Mẫn Nhi tiếp tục đuổi theo Thy Thy và Hoàng Đức Long. Hai người họ vẫn luôn là vật cản muốn chia rẽ đôi trẻ đang đắm đuối trong men say. Đức Long và Thy Thy...

Tôi là kỹ nữ – Say tình (Chap 43)

60,193 Truyện hay

Đường phố Đài Loan đẹp lắm, những bảng hiệu đèn led đủ màu sắc, sầm uất đến mức có buồn cũng không thể buồn lâu, một con phố chỉ toàn dành riêng cho ăn uống, vui chơi giải...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 2)

117,144 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 5)

120,489 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Đứa bé búp bê ly kỳ (Chap 26)

63,716 Truyện hay

Hàn Phong đã thì thầm vào tai Vịnh Hy sau này anh có thể bù đắp cho em được không? Vô tình Di Thành ở ngoài cửa đã nghe thấy, hắn quay đi lặng lẽ, lòng hắn khó...

Nộm sứa quê lúa Thái Bình giòn sần sật ăn là phê

Đừng bỏ lỡ

Nộm sứa quê lúa Thái Bình giòn sần sật ăn là phê

Nếu có dịp về thăm Thái Bình hãy thưởng thức món nộm sứa một lần. Chắc chắn rằng món ăn này sẽ chiếu lòng được cả những thực khách khó tính nhất. Nếu bạn còn thắc mắc món...

 • Đặc sản món từ ong vò vẽ khiến du khách thử là mê
  Đặc sản món từ ong vò vẽ khiến du khách thử là mê
 • Nem lụi Huế thơm ngon, trọn vị xứng danh đặc sản cố Đô
  Nem lụi Huế thơm ngon, trọn vị xứng danh đặc sản cố Đô
 • Thơm ngon men rượu ghè của vùng núi rừng Tây Nguyên
  Thơm ngon men rượu ghè của vùng núi rừng Tây Nguyên
 • Thổi bay cái nóng mùa hè với món chè xoa xoa hạt lựu Đà Nẵng
  Thổi bay cái nóng mùa hè với món chè xoa xoa hạt lựu Đà Nẵng
 • Cua đồng rang lá lốt – đặc sản đậm hương vị quê Ninh Bình
  Cua đồng rang lá lốt – đặc sản đậm hương vị quê Ninh Bình
 • Thơm đậm vị, ngon ngất ngây như lẩu bò tiềm Yersin Đà Lạt
  Thơm đậm vị, ngon ngất ngây như lẩu bò tiềm Yersin Đà Lạt

Setup khách sạn

Hướng dẫn quy trình trải giường khách sạn chi tiết nhất

36,938 Setup khách sạn

Đối với nhiều khách sạn, việc trải và trang trí giường được xem là tiêu chuẩn thiết yếu hàng đầu để đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn đó. Dưới đây là hướng dẫn quy trình...

{{$tags}}
Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,003 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

67,693 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

66,783 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
3 lưu ý cần phải biết khi chọn đệm cho giường phụ khách sạn

32,030 Setup khách sạn

Trang bị thêm giường phụ chất lượng với chiếc đệm êm ái chính là bí quyết tạo ấn tượng và giữ chân khách lưu trú đến với khách sạn lần sau. Đừng bỏ qua 3 lưu ý cần...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Bí quyết thiết kế nội thất nhà nghỉ đẹp, ấn tượng với chi phí thấp

81,151 Kiến Thức Khách Sạn

Khi thiết kế nội thất nhà nghỉ bình dân các chủ đầu tư cần quan tâm đến rất nhiều vấn đề từ cảnh quan khu vực sảnh đón tiếp cho đến không gian nội thất trong phòng nhà...

{{$tags}}
Phòng tắm khách sạn 3 sao nhỏ nhưng tiện nghi làm hài lòng khách

67,687 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế không gian phòng tắm luôn là thách thức lớn đối với các kiến trúc sư. Phòng tắm khách sạn 3 sao có diện tích không quá lớn thì việc thiết kế sao cho sang trọng, hiện...

{{$tags}}
Chia sẻ kinh nghiệm thiết kế khách sạn 5 sao hot nhất hiện nay

55,081 Kiến Thức Khách Sạn

Với lợi thế về tiềm năng du lịch, du lịch Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ thúc đẩy việc kinh doanh khách sạn ngày càng phát triển. Thiết kế khách sạn 5 sao đang được rất...

{{$tags}}
Bí quyết thiết kế bếp khách sạn 3 sao vừa đẹp vừa tiện nghi

71,852 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế bếp khách sạn 3 sao thế nào cho vừa đúng kỹ thuật, đạt tiêu chuẩn lại đầy đủ tiện nghi và không tốn quá nhiều chi phí? Hãy tham khảo ngay một số gợi ý sau...

{{$tags}}
Thiết kế nội thất khách sạn 1 sao chi tiết nhất cho từng khu vực

74,071 Kiến Thức Khách Sạn

Một trong những yếu tố quyết định sự hài lòng của khách hàng sau mỗi chuyến du lịch đó là được đáp ứng về các dịch vụ nghỉ dưỡng. Khách sạn là địa điểm được nhiều người lựa...

{{$tags}}
Nợ duyên âm: Cái chết của Bà đỡ (Chap 5)

86,441 Truyện hay

Truyện Nợ Duyên Âm được Poliva trích nguyên văn từ tác giả Facebook Chị Dậu. Truyện có những tình tiết ma mị, được tả thực nên khá đáng sợ. Hãy cân nhắc trước khi đọc. Chương 5: Cái chết của...

Lấy gái về làm vợ – Cuộc sống hoàn lương ở nơi xa (Chap 14)

96,743 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang đã đi được một nửa chặng đường. Vân – nhân vật chính của truyện cũng đã cắt đứt với Huy, thoát khỏi mác “gái bao”,...

Lấy gái về làm vợ – Chuỗi ngày bạo dâm bắt đầu (Chap 10)

110,332 Truyện hay

Trích dẫn nguyên văn truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang: Đây là một tác phẩm viết về một cô gái làm tiếp viên trong quán Karaoke, có nhiều góc khuất, nhiều ngôn...

Lấy gái về làm vợ – Oan gia ngõ hẹp (Chap 18)

95,225 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Nợ Duyên Âm – Bị quỷ bắt cóc (Chap 17)

161,175 Truyện hay

Đối diện với con quỷ trông khá giống mình, Vinh Hy rất hoang mang, cô liên tưởng đến hình ảnh giấc mơ khi dự đám tang của Minh Lệ trở về, cô cũng đã nhìn thấy con quỷ...

Tin tức khách sạn

Top 4 homestay Sapa cực đẹp cho “mùa săn mây” sắp tới

74,088 Kiến Thức Khách Sạn

Sapa là một điểm đến chưa bao giờ hết “hot” đối với các du khách. Không chỉ đẹp vào mùa đông, Sapa được mệnh danh là nơi có vẻ đẹp 4 mùa. Mỗi mùa lại có một khung...

{{$tags}}
Vải kate là vải gì? Vải kate có mấy loại, mặc mát không?

10,001 Tin tức khách sạn

Bạn đã biết vải kate là vải gì chưa? Liệu vải kate thái, kate hàn, kate lụa có giống nhau và mát không? Vải kate thái bao nhiêu 1 mét? Ứng dụng của vải kate trong đời sống...

{{$tags}}
Gờ giảm tốc lắp ở đâu? Hướng dẫn lắp đặt gờ giảm tốc cao su

10,001 Tin tức khách sạn

Thi công lắp đặt gờ giảm tốc là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy gờ giảm tốc lắp ở đâu? Lắp đặt gờ giảm tốc cao su như thế nào? Nếu bạn đang quan...

{{$tags}}
6 ưu điểm nổi bật chỉ có ở Thùng rác nhựa Composite nhập khẩu Poliva

10,001 Tin tức khách sạn

Thùng rác nhựa chắc hẳn sẽ là một vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hình thùng rác với những kiểu dáng...

{{$tags}}
Điểm danh các loại cây treo quần áo sử dụng phổ biến hiện nay

85,455 Tin tức khách sạn

Cây treo quần áo là một trong những vật dụng không thể thiếu được trong cuộc sống hiện nay. Với những thiết kế cũng như chất liệu ngày càng được phát triển đa dạng cho nên cây treo...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

Lương gross là gì? Lương gross với lương net có gì khác nhau?

65,320 Kiến Thức Khách Sạn

Thu nhập là vấn đề quan tâm đầu tiên khi bạn tìm kiếm bất kỳ công việc nào. Và lương gross là một trong những kiểu lương phổ biến hiện nay với tên gọi khá xa lạ với...

{{$tags}}
Nghiệp vụ kế toán khách sạn: Chỉn chu trong từng số liệu

124,365 Kiến Thức Khách Sạn

Để trở thành một người kế toán giỏi thì phải có sự thông minh nhanh nhạy. Bên cạnh đó không thể thiếu nghiệp vụ kế toán khách sạn vững vàng. Hãy cùng tìm hiểu nghiệp vụ kế toán...

{{$tags}}
Bar Back là gì? Công việc của một Bar Back ở khách sạn như thế nào?

71,730 Kiến Thức Khách Sạn

Bar Back là công việc phụ trách trong quầy pha chế với những tiêu chuẩn và yêu cầu riêng. Vị trí này là bước đệm đầu tiên để bạn có thể chinh phục nghề bartender chuyên nghiệp một...

{{$tags}}
FO khách sạn là gì? Tìm hiểu nhiệm vụ của bộ phận FO

76,196 Kiến Thức Khách Sạn

FO khách sạn là gì? Chắc chắn có rất nhiều người đang thắc mắc về tên gọi này trong các khách sạn, resort. Hãy cùng Poliva tìm hiểu về bộ phận này để hiểu rõ hơn vai trò,...

{{$tags}}
Mojito là gì? Cách pha chế và các loại mojito phổ biến hiện nay

45,362 Kiến Thức Khách Sạn

Chúng ta thường nghe tên gọi thức uống mojito. Vậy mojito là gì? Cách làm mojito như thế nào và các loại mojito phổ biến hiện nay ra sao? Hãy cùng Poliva tìm hiểu ngay về loại thức...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Làm lễ tân khách sạn 4 sao có khó không, cần đáp ứng yêu cầu gì?

70,466 Kiến Thức Khách Sạn

Công việc lễ tân khách sạn gắn liền với trách nhiệm đón tiếp và chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, với những quy mô khách sạn khác nhau thì công việc ở bộ phần này cũng có nhiều...

{{$tags}}
Nhựa PMMA là gì? Ứng dụng của nhựa PMMA trong ngành quảng cáo

10,001 Tin tức khách sạn

PMMA là loại nhựa có nhiều đặc tính ưu việt và ứng dụng cao. Chính vì vậy nhựa được sử dụng rất phổ biến trong ngành quảng cáo, đặc biệt là làm biển số phòng khách sạn, chung...

{{$tags}}
Vì sao khăn khách sạn màu trắng? Bí quyết giặt khăn khách sạn siêu sạch

10,001 Tin tức khách sạn

Để làm tôn lên vẻ tươi mới và sang trọng cho không gian phòng ngủ, các khách sạn, nhà nghỉ thường chọn lựa những chiếc khăn tắm hoặc chăn ga gối có tông màu trắng tinh khôi. Bạn...

{{$tags}}
Top 5 món đồ gỗ nội thất nhà nghỉ nhất định phải có

65,710 Tin tức khách sạn

Bạn có biết những món đồ gỗ nội thất nhà nghỉ bắt buộc phải có, phải trang bị không? Đó chính là giường ngủ, kệ tủ ti vi, bàn ghế, tủ đựng quần áo trong phòng nhà nghỉ...

{{$tags}}
Ghế bể bơi gỗ có bền không? 3 mẫu ghế tắm nắng bằng gỗ bền đẹp

31,848 Tin tức khách sạn

Ghế bể bơi bằng gỗ ngày càng được sử dụng phổ biến và ưa chuộng. Ghế bể bơi gỗ có bền không? Cập nhật 3 mẫu ghế tắm nắng bằng gỗ bền đẹp khiến bạn sẽ phải ngạc...

{{$tags}}
Tôi là kỹ nữ – Sóng gió (Chap 23)

110,271 Truyện hay

Em khóc ấm ức như một con nít, trong lòng em nghĩ gì thì em nói đó, em buồn thì em khóc, thấy người em đau lòng em chẳng chịu nổi nữa. Long bất ngờ luồn bàn tay...

Lấy gái về làm vợ – Giờ tôi không làm gái nữa (Chap 19)

96,257 Truyện hay

Bộ truyện Lấy gái về làm vợ của tác giả Phạm Kiều Trang  Thể loại truyện: Tình cảm, ngôn tình. Trong chuyện có một số chi tiết nhạy cảm phù hợp với lứa tuổi 18+ trở lên. ****...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 3)

117,475 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

Nợ Duyên Âm – Kết (Chap 34 + 35)

46,306 Truyện hay

Tay cầm dao của Bạch quỷ vương dơ lên, một mũi nhọn chạm vào áo Vịnh Hy găm vào da cô, một dòng máu bắt dầu rỉ ra từ ngực. Cả lũ quỷ khi nãy còn xót xa...

Bạn Thân Tôi Làm Gái – Ký sự gái gọi (Phần 4)

118,550 Truyện hay

Lời mở đầu : Truyện Bạn thân tôi làm gái của tác giả La Duy. Poliva mạn phép được sao chép toàn bộ nội dụng để truyền đạt đến người đọc đúng nguyên tác nhất! Hãy cùng tiếp...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}