• Danh mục

 • Có nên sử dụng lược dùng 1 lần có sẵn trong khách sạn, nhà nghỉ?

  | Tin tức khách sạn

  Có nên sử dụng lược dùng 1 lần có sẵn trong khách sạn, nhà nghỉ không? Đây chính là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi sử dụng dịch vụ lưu trú tại khách sạn? Vậy lược dùng một lần có tốt không? Sử dụng vật dụng này có bị lây bệnh gì không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây. 

  Vai trò khi sử dụng lược dùng 1 lần

  Lược dùng 1 lần trong khách sạn là một vật dụng nằm trong bộ amenities hay còn có tên gọi khác là bộ đồ tiêu hao khách sạn. Đây là vật dụng không thể thiếu của cả nam và nữ. Bởi sẽ thật khó chịu nếu buổi sáng bạn thức giấc mà lại không có chiếc lược chải đầu. Thêm nữa, việc khách sạn trang bị lược chải đầu dùng 1 lần còn có vai trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng dịch vụ có chuyên nghiệp hay không. Thế nhưng nhiều người vẫn còn rất nhiều băn khoăn không biết có nên sử dụng lược dùng 1 lần có sẵn trong khách sạn, nhà nghỉ hay không. Cùng tìm hiểu ưu, nhược điểm của lược dùng một lần trong khách sạn, từ đó đưa ra kết luận cụ thể nhất. 

  Lược dùng một lần trong khách sạn, nhà nghỉ có vai trò quan trọng
  Lược dùng một lần trong khách sạn, nhà nghỉ có vai trò quan trọng

  Có nên sử dụng lược dùng 1 lần có sẵn trong khách sạn, nhà nghỉ

  Ưu điểm sử dụng lược dùng 1 lần 

  Khi đi công tác hay đi du lịch, việc mang nhiều đồ đạc sẽ khiến bạn quên hoặc không muốn mang theo những vật dụng nhỏ. Lúc này, việc đầu tiên bạn nghĩ đến sẽ là tìm kiếm những khách sạn có trang bị những loại đồ dùng này. Hiện nay, tại các khách sạn đều được trang bị bộ đồ amenities đầy đủ, trong đó sẽ bao gồm bàn chải đánh răng, lược dùng 1 lần, dao cạo râu…Chúng đều được sử dụng 1 lần và sẽ được thay thế khi có lượt khách mới tới. 

  Ưu điểm khi sử dụng lược dùng một lần
  Ưu điểm khi sử dụng lược dùng một lần

  Do đó, việc trang bị lược dùng 1 lần trong khách sạn sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian chuẩn bị đồ đạc. Ngoài ra, khi đến lưu trú tại khách sạn có trang bị đầy đủ bộ đồ amenities sẽ làm khách hàng đánh giá tốt hơn chất lượng dịch vụ khách sạn của bạn. 

  Sử dụng lược dùng 1 lần có sẵn trong khách sạn hoàn toàn an toàn vì chúng sẽ được thay mới sau mỗi lần có khách đến thuê phòng. Do đó bạn sẽ không lo lắng về việc lây bệnh truyền nhiễm. 

  Nhược điểm

  Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì lược dùng 1 lần còn tồn tại một số hạn chế. Trước tiên, do đây là bộ đồ tiêu hao khách sạn, chỉ được sử dụng 1 lần nên nhiều nơi không chú trọng và chọn những sản phẩm kém chất lượng. Riêng với lược chải đầu thường làm bằng nhựa mềm với phần răng lược nhọn dễ cào xước da đầu gây đau hoặc chảy máu. Do đó, điều các nhà quản lý khách sạn cần làm đó là tìm cho mình những địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

  Lược 1 lần trong khách sạn, nhà nghỉ còn tồn tại một số hạn chế
  Lược 1 lần trong khách sạn, nhà nghỉ còn tồn tại một số hạn chế

  Mua lược dùng 1 lần chất lượng ở đâu?

  Việc trang bị những chiếc lược dùng 1 lần sẽ đảm bảo chất lượng dịch vụ. Khách hàng đánh giá khách sạn thông qua các kênh khác nhau cũng sẽ là một cách thức để PR hiệu quả. Do đó việc chọn lựa lược dùng 1 lần chất lượng, đựng trong bao bì có thông tin thương hiệu rõ ràng sẽ giúp việc quảng bá hình ảnh được tốt hơn.

  Poliva chuyên cung cấp lược dùng một lần cho khách sạn, nhà nghỉ
  Poliva chuyên cung cấp lược dùng một lần cho khách sạn, nhà nghỉ

  Nếu bạn là chủ khách sạn hay nhà quản lý và đang băn khoăn lựa chọn một nhà cung cấp thiết bị khách sạn uy tín thì đừng bỏ quan Poliva. Bởi, đây chính là một địa chỉ phân phối bộ đồ amenities trong đó có lược dùng 1 lần uy tín tại khách sạn với chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất.

  Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn quyết định có nên sử dụng lược dùng 1 lần có sẵn trong khách sạn, nhà nghỉ hay không. Sử dụng những vật dụng như lược chải đầu là hoàn toàn cần thiết, thế nhưng hãy luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Và hãy ghé Poliva nếu bạn có nhu cầu mua bộ đồ amenities chất lượng nhất.