• Danh mục

 • Túi giặt là khách sạn là gì? Túi giặt có những công dụng nào?

  | Tin tức khách sạn

  Túi giặt là khách sạn là gì? Công dụng của túi giặt là ra sao? Kích thước của túi giặt là như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây để hiểu rõ hơn về đồ dùng này trong các khách sạn, resort nhé!

  Túi giặt là khách sạn là gì?

  Túi giặt khách sạn hay còn được gọi với cái tên thông thuộc là túi giặt ủi. Đây là một sản phẩm vô cùng quan trọng và thiết yếu trong các khách sạn. Từ những khách sạn bình dân 2 sao đến khách sạn cao cấp 5 sao đều không thể thiếu được sản phẩm này. Đây cũng là một sản phẩm nằm trong bộ Amenities của khách sạn.

  Mẫu túi giặt khách sạn sang trọng
  Mẫu túi giặt khách sạn sang trọng

  Túi giặt khách sạn thường được sử dụng để phục vụ nhu cầu của khách lưu trú tại khách sạn. Cách dùng túi giặt là vô cùng đơn giản, khi du khách có nhu cầu giặt quần áo, họ sẽ để quần áo muốn giặt vào trong túi sau đó gửi đến bộ phận giặt là trong khách sạn. Như vậy quần áo của du khách sẽ được đem đi giặt sạch và sấy khô, sau đó bộ phận giặt là sẽ để quần áo lại vào túi và gửi trả đến khách hàng.

  Công dụng của túi giặt là trong khách sạn

  Công dụng của túi giặt là không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu giặt quần áo của du khách. Sản phẩm này cũng nằm trong bộ đồ dùng tiêu hao trong khách sạn. Chính vì vậy còn có rất nhiều công dụng khác nhau.

  Túi giặt là nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn

  Túi giặt là khách sạn còn được xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ của khách sạn. Những khách sạn bình dân có thể không sử dụng túi giặt là, tuy nhiên đối với những khách sạn cao cấp thì sản phẩm này không thể thiếu.

  sản phẩm Amenities không thể thiếu
  Túi giặt khách sạn – sản phẩm Amenities không thể thiếu

  Túi giặt sẽ giúp khách sạn đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng, từ đó đem lại cái nhìn tốt cho khách sạn. Bên cạnh đó, khi sử dụng túi giặt có in logo của khách sạn, việc quảng bá thương hiệu sẽ trở nên hiệu quả hơn. Hình ảnh khách sạn trong tâm trí khách hàng cũng trở nên chuyên nghiệp và cao cấp hơn.

  Quảng bá hình ảnh khách sạn

  Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng túi giặt là tại khách sạn, sau khi ra về họ sẽ có thói quen đem túi giặt để đựng những đồ dùng cá nhân hoặc những quần áo chưa giặt để tách biệt với những đồ dùng khác. Như vậy, hình ảnh thương hiệu của khách sạn không chỉ dừng lại ở một du khách mà còn có thể tiếp cận được nhiều hơn như người thân, bạn bè của du khách đã lưu trú.

  Kích thước và chất liệu túi giặt là khách sạn

  Kích thước túi giặt là

  Túi giặt khách sạn thường sẽ có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau tùy vào nhà sản xuất hoặc nhu cầu của từng khách sạn. Tuy nhiên 3 kích thước cơ bản nhất vẫn là 50x35cm, 50x56cm 55x45cm. Kích thước này được thiết kế để phù hợp với lượng quần áo mà khách hàng cần giặt, không quá lớn và cũng không quá nhỏ.

  Chất liệu túi giặt là

  Bên cạnh kích thước thì chất liệu của túi giặt là cũng rất được khách hàng và chủ khách sạn quan tâm. Trên thị trường hiện nay có 2 loại chất liệu cơ bản và phổ biến đó chính là vải cotton và nilon.

  chất liệu cotton
  Túi giặt chất liệu vải cotton

  Đối với chất liệu bằng vải thì túi giặt ủi sẽ có bề ngoài thời trang và bắt mắt hơn. Đây cũng là chất liệu dễ in logo hoặc hình ảnh đại diện của thương hiệu. Bên cạnh đó, túi giặt thiết kế bằng vải cotton sẽ sử dụng được nhiều lần và có thể vệ sinh do đó đóng vai trò rất lớn trong việc bảo vệ môi trường. Sản phẩm này thường sẽ được sử dụng trong các khách sạn cao cấp, sang trọng vì giá thành cao hơn so với túi giặt nilon.

  Túi có thiết kế từ nilon
  Túi có thiết kế từ nilon

  Túi giặt chất liệu nilon là loại chỉ sử dụng một lần và sau đó sẽ bị loại bỏ. Túi giặt này có giá thành thấp hơn nhiều so với chất liệu vải cotton, tuy nhiên cũng ảnh hưởng đến môi trường sống. Mặc dù vậy vì giá thành phù hợp nên những khách sạn bình dân thường sử dụng để tiết kiệm chi phí vận hành khách sạn.

  Trên đây là những thông tin cơ bản về túi giặt là khách sạn là gì. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho chủ khách sạn khi lựa chọn sản phẩm túi giặt phù hợp với khách sạn của mình.