• Danh mục

 • 4 chất liệu hộp đựng giấy vệ sinh khách sạn thông dụng nhất hiện nay

  | Tin tức khách sạn

  Để tăng thêm sự sang trọng, sạch sẽ cho căn phòng khách sạn đặc biệt là phòng vệ sinh thì nên sử dụng hộp đựng giấy vệ sinh. Hộp đựng giấy vệ sinh còn làm tăng thêm sự tiện ích cho phòng vệ sinh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại hộp giấy với chất liệu khác nhau. Bài viết sẽ tổng hợp các loại chất liệu hộp đựng giấy vệ sinh nên sử dụng ở khách sạn

  Hộp đựng giấy vệ sinh cao cấp bằng inox

  Sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh bằng inox là mẫu hàng được nhiều khách sạn sử dụng bởi độ bền cũng như dễ sử dụng. Inox là một chất liệu mà được sử dụng nhiều để làm các vật dụng trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi độ an toàn mà chất liệu này mang lại. Chất liệu bằng inox cũng giúp cho không gian phòng vệ sinh trở nên sạch đẹp, sang trọng, lịch sự hơn. So với các chất liệu khác thì inox có độ bền rất cao và dễ dàng vệ sinh. Sử dụng chất liệu inox cho hộp đựng giấy cũng giảm bớt được thời gian dọn dẹp.

  Hộp đựng giấy vệ sinh với chất liệu inox trở nên phổ biến bởi độ bền cũng như dễ sử dụng
  Hộp đựng giấy vệ sinh với chất liệu inox trở nên phổ biến bởi độ bền cũng như dễ sử dụng

  Hộp đựng giấy vệ sinh nhựa

  Nhựa là một trong những chất liệu được ưa chuộng hiện nay bởi nó rất nhẹ và độ bền cao. Hộp đựng giấy vệ sinh thông thường được làm bằng chất liệu nhựa ABS cao cấp và cực bền đẹp. Hộp đựng giấy vệ sinh bằng nhựa còn góp phần giúp không gian phòng nghỉ khách sạn trở nên tiện nghi, hiện đại và sang trọng hơn. sản phẩm hộp đựng giấy bằng nhựa giúp hộp dễ lau chùi hơn, không bị bám bẩn quá nhiều và luôn luôn ở trạng thái sạch sẽ nhất.

  Chất liệu nhựa sẽ không bị han gỉ, bền với thời gian
  Chất liệu nhựa sẽ không bị han gỉ, bền với thời gian

  Sản phẩm này còn có khóa và cửa sổ giúp nhân viên có thể dễ dàng kiểm soát lượng giấy ở bên trong. Đường răng cắt giấy giúp khách hàng có thể sử dụng dễ dàng hơn. Do nhà vệ sinh, nhà tắm có đặc thù là ẩm ướt chính vì vậy, chất liệu nhựa cũng chính là lựa chọn hàng đầu cho hộp đựng giấy. Nhựa không bị han gỉ, không dễ vỡ và có tuổi thọ cao nên rất hợp lý khi được sản xuất thành hộp đựng giấy. Hơn nữa, chất liệu ABS cao cấp giúp cho không gian sống đẹp hơn, thoải mái hơn.

  Hộp đựng giấy vệ sinh bằng sứ

  Sứ cũng là một loại vật liệu được sử dụng nhiều trong sản xuất các thiết bị buồng phòng. Đối với phòng khách sạn, những đồ dùng làm bằng sứ luôn đem lại cảm giác sạch sẽ và vệ sinh cho du khách đến khách sạn. Hộp đựng giấy vệ sinh bằng sứ cũng rất dễ dàng sử dụng. Một lưu ý khi sử dụng đó chính là cần được bắn ốc vít chặt chẽ vào tường để đảm bảo rằng khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Việc sử dụng hộp đựng giấy bằng sứ có một nhược điểm đó chính là rất dễ vỡ. Nếu chẳng may ốc vít bắn không chắc chắn vào tường thì có thể gây ra đổ vỡ nguy hiểm.

  Chất liệu sứ có một nhược điểm lớn đó là dễ vỡ gây ra nguy hiểm
  Chất liệu sứ có một nhược điểm lớn đó là dễ vỡ gây ra nguy hiểm

  Hộp đựng giấy vệ sinh bằng gỗ

  Sản phẩm bằng gỗ luôn là lựa chọn hàng đầu cho những khách sạn mang phong cách Nhật Bản hay Hàn Quốc ngày xưa. Hộp bằng gỗ mang một vẻ đẹp tinh tế và thẩm mỹ cao. Những chiếc hộp đựng giấy vệ sinh có chất liệu bằng gỗ và có nắp bên ngoài sẽ giúp cho căn phòng sang trọng hơn và bảo vệ giấy tránh bị ẩm ướt. Chất liệu bằng gỗ cũng giữ được độ khô ráo, vệ sinh dễ dàng. Kích thước phù hợp với mọi loại giấy: to, nhỏ, có lõi, không lõi.

  Hộp đựng giấy vệ sinh bằng gỗ
  Hộp đựng giấy vệ sinh bằng gỗ

  Những sản phẩm hộp đựng giấy vệ sinh khách sạn bằng các chất liệu đều có chung một đặc điểm đó chính là độ tiện lợi và làm đẹp không gian phòng vệ sinh. Đối với khách sạn thì việc sử dụng hộp đựng giấy là rất cần thiết. Bạn có thể lựa chọn Poliva là nơi sắm những sản phẩm chất lượng. Poliva chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị buồng phòng khách sạn cao cấp, uy tín với giá cả hoàn toàn hợp lý. Chắc chắn rằng, bạn sẽ lựa chọn được những thiết bị phù hợp nhất cho khách sạn của bạn