• Danh mục

 • Vai trò của khăn khách sạn: Liệu bạn đã biết rõ chưa?

  | Tin tức khách sạn

  Khi nhận phòng khách sạn bạn sẽ thấy trong phòng nghỉ được trang bị rất nhiều loại khăn khác nhau. Mỗi một loại khăn sẽ mang một công dụng riêng. Cùng khám phá ngay vai trò của khăn khách sạn trong bài viết sau để biết rõ công dụng và cách dùng chúng đúng nhất.

  Khăn khách sạn được chia làm rất nhiều loại như khăn mặt, khăn tắm, khăn lau tóc, khăn lau tay… Mỗi một loại khăn sẽ được làm từ một chất liệu riêng biệt để đảm bảo công dụng tối ưu cho người dùng. Tìm hiểu ngay vai trò của khăn khách sạn để biết được tầm quan trọng của chúng.

  Các loại khăn khách sạn thường được trang bị sẵn trong phòng tắm
  Các loại khăn khách sạn thường được trang bị sẵn trong phòng tắm

  Vai trò của từng loại khăn khách sạn

  Khăn tắm khách sạn

  Khăn tắm khách sạn được coi là một vật dụng thiết yếu cần trang bị trong buồng tắm khách sạn. Khăn tắm có đặc điểm là kích thước rộng, dài đủ để quấn quanh người. Vai trò lớn nhất của những chiếc khăn tắm chính là làm khô và giữ ấm cơ thể người dùng. Để đặt được mục đích đó, khăn tắm phải được sản xuất từ nguyên liệu vải có độ thấm hút tốt, và thường là vải bông hoặc cotton dày.

  Khi sử dụng khăn tắm khách sạn, bạn nên kiểm tra kỹ xem khăn có mới và sạch không, bề mặt vải có đủ mềm mại hay không. Nếu không có đủ các điều kiện trên thì bạn nên yêu cầu nhân viên phục vụ đổi khăn mới cho mình.

  Khăn tắm thường có kích thước lớn nhất trong các loại khăn
  Khăn tắm thường có kích thước lớn nhất trong các loại khăn

  Vai trò của khăn mặt khách sạn

  Sau các giờ hoạt động bên ngoài, đương nhiên làn da mặt của bạn đã bị tích tụ đầy bụi bẩn. Chiếc khăn mặt sẽ có công dụng giúp làm sạch da mặt của bạn được nhanh hơn. Thấm hút lượng nước dư thừa trên mặt nhanh chóng để làn da của bạn trở lại thông thường được tốt nhất.

  Hầu hết các khách sạn đều biết rằng khăn mặt là vật dụng vệ sinh cá nhân, do vậy họ sẽ phải trang bị loại khăn mặt sạch, mềm mại để khách cư trú sử dụng. Dòng khăn bông mềm, thấm hút nước tốt bao giờ cũng được ưu tiên sử dụng.

  Khăn mặt cần chọn loại mềm mịn, thấm hút mồ hôi
  Khăn mặt cần chọn loại mềm mịn, thấm hút mồ hôi

  Vai trò của khăn lau tóc trang bị tại khách sạn

  Khác với khăn mặt và khăn tắm, không phải khách sạn nào cũng trang bị khăn lau tóc cho khách hàng cư trú. Tuy nhiên, hầu hết các khách sạn, resort lớn đều có vật dụng này. Đúng như tên gọi của nó, khăn lau tóc giúp làm khô tóc sau khi gội được nhanh hơn. Nhờ có khăn lau tóc, bạn cũng có thể cuốn gọn tóc lên dễ dàng tránh làm nước từ tóc thấm ra quần áo, người.

  Khăn lau tóc thường có kích thước lớn hơn khăn mặt và nhỏ hơn khăn tắm. Nếu để ý bạn sẽ thấy chất liệu của khăn lau tóc cũng thường kém hơn so với khăn mặt và khăn tắm. Tuy nhiên, các khách sạn cũng nên ưu tiên sử dụng loại chất liệu vải mềm để tránh hiện tượng gãy tóc xảy ra cho khách hàng của mình.

  Khăn lau tóc rất cần thiết cho phái nữ
  Khăn lau tóc rất cần thiết cho phái nữ

  Khăn lau tay trong phòng khách sạn

  Nếu để ý bạn sẽ thấy có những chiếc khăn nho nhỏ được đặt trong tắm, bàn ăn, kệ để đồ. Đây là những chiếc khăn lau tay giúp người thuê phòng tiện lợi trong việc vệ sinh khi ở trong phòng. Người thuê phòng có thể dùng chúng lau tay hoặc vệ sinh đồ bẩn trong phòng một cách dễ dàng.

  Có thể thấy vai trò của khăn khách sạn nói chung chính là mang lại sự tiện lợi và nâng cao vấn đề vệ sinh cá nhân cho khách lưu trú. Khi nhận phòng, hãy kiểm tra xem phòng nghỉ của mình có được cung cấp đầy đủ các loại khăn trong phòng không nhé.

  Poliva – đơn vị cung cấp các loại khăn khách sạn cao cấp

  Poliva nhận cung cấp các loại khăn khách sạn chất lượng cao
  Poliva nhận cung cấp các loại khăn khách sạn chất lượng cao

  Poliva chuyên cung cấp các thiết bị nội thất đồ vải trong đó có khăn khách sạn. Bạn cần trang bị khăn tắm, áo choàng tắm, khăn mặt… thì hãy liên hệ với Poliva. Sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu. Quý khách có thể đề nghị thêu hoặc in tên khách sạn, logo khách sạn của mình lên các loại khăn để tăng sự chuyên nghiệp và quảng bá hình ảnh tốt nhất.

  Để được tư vấn, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0968 49 8888.