• Danh mục

 • Du lịch Bến Tre – Thiên đường của vùng đất đồng bằng sông Cửu Long

  | Giải trí

  Nổi tiếng với không gian xanh mát, yên bình, thanh tịnh đến lạ thường, Bến Tre trở thành khu du lịch, nghỉ dưỡng lý tưởng, thu hút nhiều du khách, đặc biệt là các bạn trẻ Sài Thành. Để giúp bạn có một hành trình khám phá Bến Tre tuyệt vời, tôi xin chia sẻ thông tin về các địa điểm du lịch nổi tiếng qua bài viết dưới đây.

  Những địa điểm du lịch Bến Tre nổi tiếng không thể bỏ qua

  Khu du lịch Lan Vương

  Du lịch Bến Tre - Thiên đường của vùng đất đồng bằng sông Cửu Long
  Khu du lịch Bến Tre Lan Vương

  Điểm đến đầu tiên trong hành trình du lịch Bến Tre mà tôi muốn chia sẻ đến các bạn chính là Khu du lịch Lan Vương. Khu du lịch Lan Phương nằm tại ấp 2, xã Phú Nhuận, thành phố Bến Tre. Chỉ cần bỏ ra chi phí từ 10.000 đồng – 300.000 đồng, tại khu du lịch này bạn sẽ có cơ hội được hòa mình vào phong cảnh thiên nhiên sông nước thanh bình, tham gia các hoạt động vui chơi hấp dẫn, hay thưởng thức hương vị món ăn dân dã nhưng không kém phần thơm ngon.

  Khu du lịch làng Bè

  Du lịch Bến Tre - Thiên đường của vùng đất đồng bằng sông Cửu Long
  Khu du lịch Bến Tre làng bè

  Sau khu du lịch Lan Vương, điểm đến lý thú trong hành trình du lịch Bến Tre mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là khu du lịch làng bè. Nằm ở huyện Châu Thành, với kiến trúc mang đậm bản chất của miền Tây Nam Bộ, nơi đây trở thành địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng thu hút du khách gần xa. Tại điểm đến nổi tiếng này, du khách không chỉ được hòa mình vào phong cảnh thiên nhiên sông nước thanh bình, mà còn có cơ hội được tìm hiểu nghề nuôi cá bè đầy lý thú, cùng với đó là thưởng thức các món ăn thơm ngon. Chắc chắn đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn có được tại vùng đất đồng bằng sông Cửu Long.

  Khu du lịch Cồn Phụng

  Du lịch Bến Tre - Thiên đường của vùng đất đồng bằng sông Cửu Long
  Địa điểm nghỉ dưỡng Bến Tre hấp dẫn

  Không thua kém gì khu du lịch Lan Vương hay khu du lịch làng Bè, khu du lịch Cồn Phụng cũng là một trong những điểm đến hấp dẫn trong hành trình khám phá Bến Tre. Với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn (câu cá, xích đu nước, đu dây cáp treo, bóng nước… ) hay dịch vụ tiện nghi như: thuê trại, phòng nghỉ, karaoke, thuê xe đạp, võng, cần câu…, nơi đây được xếp vào danh sách một trong những khu du lịch sinh thái miệt vườn nổi tiếng của vùng đất đồng bằng sông Cửu Long. Nếu bạn muốn có những trải nghiệm tuyệt vời tại Bến Tre thì đừng bỏ qua điểm đến đầy lý thú này nhé!

  Miệt vườn Cái Mơn

  Du lịch Bến Tre - Thiên đường của vùng đất đồng bằng sông Cửu Long
  Miệt Vườn Bến Tre

  Điểm đến tiếp theo trong hành trình du lịch Bến Tre mà tôi muốn giới thiệu đến các bạn chính là miệt vườn Cái Mơn. Miệt vườn Cái Mơn là địa điểm tham quan lý thú nằm tại xã Vĩnh Thành, huyện Chợ Lách. Tại địa điểm du lịch hấp dẫn này, du khách sẽ có cơ hội hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên trong lành, thoáng mát, thưởng thức hương vị thơm ngon của các loại trái cây thơm ngon khác nhau.

  Nông trại du lịch sân chim Vàm Hồ

  Du lịch Bến Tre - Thiên đường của vùng đất đồng bằng sông Cửu Long
  Khu du lịch sinh Thái Bến Tre

  Sân chim Vàm Hồ cũng là một trong những địa điểm du lịch Bến Tre hấp dẫn thu hút du khách gần xa. Nằm tại xã Mỹ Hòa và xã Tân Xuân, huyện Ba Tri, với tổng diện tích lên đến 67 ha, nơi đây sở hữu hệ sinh thái phong phú tạo điều kiện sinh sống thuận lợi cho các loài chim nước. Chính vì vậy Vàm Hồ được coi là chân chim lớn nhất tỉnh Bến Tre. Để có thể tận mắt ngắm nhìn vẻ đẹp của khu du lịch Vàm Hồ, thì bạn đừng quên điểm đến hấp dẫn này trong hành trình du lịch Bến Tre nhé!

  Cồn Quy

  Du lịch Bến Tre - Thiên đường của vùng đất đồng bằng sông Cửu Long
  Địa điểm du lịch Bến Tre hấp dẫn

  Điểm đến cuối cùng trong hành trình du lịch Bến Tre mà tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là Cồn Quy. Nằm tại hai xã Tân Thạch và Quới Sơn, huyện Châu Thành, với tổng diện tích lên tới 65ha, nơi đây sở hữu hệ sinh thái phong phú. Cùng với đó là vẻ đẹp hoang sơ của vùng đất phù sa đồng bằng sông Cửu Long làm say lòng du khách.

  Trên đây là thông tin về những địa điểm du lịch Bến Tre hấp dẫn, bạn đã lựa chọn được điểm đến phù hợp cho hành trình khám phá của mình chưa nào? Chúc bạn có chuyến đi tuyệt vời bên bạn bè, người thân của mình. Đừng quên tham khảo thêm một và địa điểm du lịch hấp dẫn tại đây >>> Địa điểm du lịch 63 tỉnh.