• Danh mục

 • Thay mới máy sấy tóc cho khách sạn khi có 6 triệu chứng này!

  | Tin tức khách sạn

  Khi nào cần thay mới máy sấy tóc cho khách sạn? Chắc chắn đây là thắc mắc của rất nhiều chủ khách sạn bởi không biết khi máy sấy có những “triệu chứng” gì thì sẽ cần thay thế máy mới. Hãy cùng điểm qua những “triệu chứng” sau đây nhé!

  Khi nào cần thay mới máy sấy tóc cho khách sạn?

  Máy sấy tóc bị đỏ 

  Khi máy sấy tóc tại khách sạn của bạn được sử dụng trong thời gian dài. Bỗng nhiên một ngày khi cầm và bật công tắc chúng có hiện tượng đỏ, ánh sáng phát ra từ thân máy. Lúc này có thể phần dây điện bên trong của máy đang quá tải hoặc dùng lâu ngày nên chất lượng kém đi. Trong trường hợp này nếu cố tình giữ lại chiếc máy sấy tóc này sẽ dẫn đến việc gây nguy hiểm cho người dùng. Bạn hãy tắt máy và kiểm tra lại bên trong hoặc nhờ sự can thiệp của những chuyên gia trong lĩnh vực điện. Nếu không thể sửa chữa an toàn được hãy nghĩ ngay đến việc thay thế một chiếc máy sấy tóc mới. 

  Máy sấy tóc bị đỏ sẽ bị hỏng
  Máy sấy tóc bị đỏ sẽ bị hỏng

  Máy sấy tóc có mùi khét 

  Khi đang sử dụng máy sấy tóc bạn ngửi thấy mùi khét phát ra từ máy cùng với đó là việc có khói tỏa ra hoặc không có. Điều đó chứng tỏ chiếc máy sấy tóc của bạn có thể đang bị cháy, nóng và chảy nhựa tại phần bên trong. 

  Lúc này hãy nhanh chóng tắt máy, tìm thợ sửa chữa hoặc nếu chiếc máy sấy này đã được sử dụng lâu năm thì bạn nên thay mới chúng ngay lập tức để đảm bảo an toàn cho khách hàng. 

  Máy sấy tóc không chạy 

  Đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy phần động cơ của chiếc máy sấy tóc đã bị hỏng. Thông thường việc này hay xảy ra với những chiếc máy sấy tóc đã sử dụng được trên 5 năm. Việc này sẽ gây phiền phức cho khách sạn của bạn nếu khách hàng sử dụng phải những chiếc máy sấy tóc không còn hoạt động. Dẫn đến việc đánh giá chất lượng dịch vụ khách sạn của bạn sẽ không được như mong đợi. 

  Máy sấy tóc không chạy gây ức chế với người sử dụng
  Máy sấy tóc không chạy gây ức chế với người sử dụng

  Chính vì thế, hãy tiến hành kiểm tra những chiếc máy sấy tóc định kỳ thường xuyên để đảm bảo rằng chiếc máy sấy vẫn còn hoạt động tốt. 

  Máy sấy tóc tự ngắt 

  Thông thường một vài chiếc máy sấy tóc hiện nay được thiết kế với tính năng tự ngắt khi hoạt động trong một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên việc này lại trở nên bất thường nếu chiếc máy sấy tóc tại khách sạn của bạn không được trang bị tính năng đó. 

  Máy sấy tóc hỏng và không hoạt động
  Máy sấy tóc hỏng và không hoạt động

  Khi khách hàng đang dùng máy nhưng lại tự ngắt, điều này vừa gây gián đoạn công việc, khiến người dùng khó chịu. Do đó, hãy xem xét lại chiếc máy sấy tại khách sạn của bạn trước khi nhận được sự phản ánh của khách hàng. 

  Thay mới máy sấy tóc khi máy bị yếu 

  Khi máy sấy tóc bị yếu dẫn đến việc làm khô tóc sẽ mất nhiều thời gian hơn. Việc này sẽ khiến cho mái tóc bị hư tổn nặng nề do phải tiếp xúc với nhiệt độ cao quá lâu. Điều này khiến khách hàng vừa mất thời gian, khách sạn của bạn tốn kém điện năng. Do đó, trong trường hợp này hãy nghĩ ngay đến việc thay thế một chiếc máy sấy tóc mới. 

  Máy sấy tóc yếu sẽ không đem lại chất lượng dịch vụ cho các khách sạn
  Máy sấy tóc yếu sẽ không đem lại chất lượng dịch vụ cho các khách sạn

  Thay mới máy sấy tóc khi máy không nóng 

  Máy sấy tóc có nguyên lý hoạt động tỏa ra hơi nóng để nhanh chóng làm khô tóc. Do đó, khi nó không còn tỏa ra hơi nóng sẽ khiến việc sấy tóc trở nên vô nghĩa. Bạn có thể nhanh chóng thay thế chiếc máy này bằng một chiếc máy khác để khách hàng sử dụng yên tâm hơn. 

  Mua máy sấy tóc ở đâu chất lượng 

  Nếu khách sạn của bạn đang gặp phải những trục trặc về máy sấy như trên, hãy đến với Poliva – đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị phòng tắm chất lượng, uy tín trên thị trường. Tại Poliva hàng hóa luôn được kiểm định rõ ràng, có chứng nhận của nhà sản xuất, hướng dẫn khách hàng đầy đủ. Cùng với đó là chế độ hậu mãi tốt nhất. 

  Trên đây là những dấu hiệu cho thấy bạn cần thay mới máy sấy tóc. Và đừng quên đến với Poliva nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một sản phẩm máy sấy mới để thay thế cho khách sạn của mình.