Không thể lên “đỉnh” nguyên nhân do đâu?

165,459 | Thứ bảy, 08/05/2021, 07:00 (GMT+7)

Kinh nghiệm và kỹ thuật làm “chuyện ấy” tăng dần theo năm tháng vậy tại sao leo hoài không “cực khoái” được? Không thể lên “đỉnh” nguyên nhân do đâu?

Có khi nào các bạn thắc mắc rằng: kinh nghiệm tình trường cứ dần theo năm tháng, kỹ thuật làm chuyện ấy đã trở nên điêu luyện như các nghệ sỹ tài ba mà tại sao leo hoài không thể lên đỉnh được? Bài viết dưới đây Poliva sẽ giúp các bạn lý do và tìm ra những nguyên nhân cản trở cảm giác “lên đỉnh” khi yêu ở cả phụ nữ và đàn ông

Không thể lên đỉnh

Lên đỉnh mang lại cảm xúc thăng hoa cho cả nam và nữ giới

Nguyên nhân phụ nữ không thể lên đỉnh

Tư thế làm tình không phù hợp

Có tất cả trên 100 tư thế làm tình mà các cặp đôi có thể lựa chọn, có thể phụ nữ sẽ đạt cực khoái với những tư thế truyền thống đơn giản, nhưng cũng không ít phụ nữ cảm thấy nhàm chán và không tìm thấy cực khoái với những kiểu yêu này. Các cặp đôi hoàn toàn có quyền lựa chọn những tư thế mới lạ và độc đáo sao cho phù hợp nhất với không gian, hoàn cảnh mà cuộc yêu diễn ra. Thực hiện kích thích theo nguyên tắc nhẹ nhàng, liên tục và tăng dần thì chuyện “lên đỉnh” chỉ là vấn đề thời gian.

Màn dạo đầu thiếu kích thích 

Bỏ lỡ màn dạo đầu là một sai lầm dẫn đến cuộc yêu bị thiêu trụi không vết tích. Người phụ nữ sẽ chẳng hề có chút khoái cảm nào khi mà các chàng cứ vội và xâm lấn và chiếm đoạt cô bé. Những cuộc yêu như vậy khiến điểm G bị lãng quên và đương nhiên khoái cảm cũng bị lu mờ.

Không thể lên đỉnh

Màn dạo đầu cực kì quan trọng trong việc giúp cả hai cùng thăng hoa

Mệt mỏi, stress

Căng thẳng mệt mỏi kéo dài nếu không được cải thiện sẽ trở thành rào cản lớn cho ham muốn và cảm giác khoái cảm ở nữ giới,  nguy hiểm hơn là khi tình trạng này ức chế cung phản xạ khoái cảm ngừng nhạy cảm, lâu dần dẫn đến yếu sinh lý nữ và mất hoàn toàn ham muốn. Tâm lý tiêu cực sẽ dễ dàng trở thành thứ vũ khí hủy diệt có sức tần phá mạnh mẽ đối với cực khoái ở phụ nữ.

không thể lên đỉnh

Không thể lên đỉnh do mệt mỏi, stress

Vị trí và kích thước âm vật

Được xếp vào danh sách những vị trí và bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể, âm vật giữ vai trò quan trọng trong chức năng mang lại khoái cảm và hưng phấn cho phái nữ. Vì nó chứa tới khoảng 8.000 đầu mút dây thần kinh trong cơ thể tập trung tại bộ phận này. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng âm vật có kích thước nhỏ hơn 1,5cm và nằm xa âm đạo cũng là một yếu tố khiến phụ nữ khó đạt khoái cảm hoặc có thể là không bao giờ cảm nhận được điều tuyệt vời đó.

Phân tán tư tưởng và ám ảnh tâm lý

Phụ nữ thường khó đạt cực khoái hơn đàn ông vì không ít phụ nữ khi chuyện ấy đang mặn nồng thì trong tâm lý lúc này lại chợt nhớ đến một công việc nào đó còn đang dang dở hoặc tiếng động nhè nhẹ cũng có thể khiến phụ nữ phân tâm. Điều này trở thành nguyên nhân phổ biến cản bước phụ nữ lên đỉnh trong “chuyện ấy”. Một trấn động tâm lý do một cuộc bạo dâm hay cưỡng bức đã in sâu trong tâm lý phụ nữ tạo nên một ám ảnh tiêu cực sâu sắc về chuyện ấy thì “cực khoái” sẽ chỉ là mơ hồ.

Không thể lên đỉnh do

Không thể lên đỉnh do phân tán tư tưởng và ám ảnh tâm lý

Kích thước âm đạo

Đây cũng sẽ là lời lý giải thích đáng nhất cho ước muốn thu hẹp cô bé sau sinh của phụ nữ. Mặc dù các cơ vòng trong âm đạo có khả năng đàn hồi rất tốt nhưng sau cuộc vượt cạn tất cả dường như đã quá sức chịu đựng khiến âm đạo trở nên rông và lỏng lẻo hơn. Trong thực tế thì âm đạo có độ hẹp vừa phải, không nên quá rộng để mang lại khoái cảm cho cả hai phía vì như vậy sẽ tăng mức độ cọ xát, điểm G dễ bị kích thích và kích thích nhiều hơn tạo nên cảm giác sung sướng khó có thể diễn tả được ở cả phụ nữ và đàn ông.

Tuổi tác

Nếu ở độ tuổi 25 là thời điểm cảm giác cực khoái tuyệt vời và dễ cảm nhận nhất thì đến tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh cảm giác này chỉ có thể tìm lại khi mà bản thân họ hạ thấp về tiêu chí cực khoái. Tiền mãn kinh và mãn kinh là thời điểm nồng độ Estrogen bị thiếu hụt nghiêm trọng dẫn đến âm đạo lỏng lẻo, rỗng rãi, thành âm đạo mỏng đi và dịch nhờn âm đạo gần như không được tự bài tiết. Khi đó âm đạo khô hạn gây đau rát khi quan hệ, điều đó rất dễ biến chuyện yêu thành trách nhiệm và cực khoái cũng phải nói lời tạm biệt mặc dù không muốn.

Không thể lên đỉnh do hiếu kích thích âm đạo

Không thể lên đỉnh do hiếu kích thích âm đạo

Những thời điểm biến đổi hoocmon

Phụ nữ sẽ ham muốn và dễ đạt cực khoái hơn trong thời gian rụng trứng hoặc ấn tượng hơn là ngày thứ 2 hoặc thứ 3 của chu kỳ kinh nguyệt do lúc này nồng độ hoocmon estrogen và testosteron tăng cao đột biến khiến tăng ham muốn và tăng khoái cảm cho nữ giới. Trong khi đó thì thời điểm sau sinh và cho con bú lại lại thời điểm mà cực khoái ít ghé thăm do giai đoạn phụ nữ cho con bú thì cơ thể người phụ nữ tiết ra prolactin – một loại hormone sản xuất sữa làm suy giảm ham muốn và cản trở khoái cảm của phụ nữ. Đối với phụ nữ sau sinh thì cơ thể vừa bài tiết ra prolactin làm giảm ham muốn lại vừa ức chế sản sinh nội tiết tố nên “lên đỉnh” là điều quá xa vời. Vì thế trong giai đoạn này cần có chế độ ăn uống, tập luyện để tăng cường sinh lý nữ.

Nguyên nhân đàn ông không lên “đỉnh”

Do bị rối loạn xuất tinh

Thông thường cảm giác lên đỉnh ở nam giới xuất hiện đồng thời với hiện tượng xuất tinh nên cứ mỗi khi xuất tinh là đàn ông có khoái cực. Có những người đàn ông có cực khoái mà không xuất tinh hoặc ngược lại xuất tinh mà không có cảm giác gì. Các trường hợp xuất tinh mà không có cảm giác gì bao gồm: mộng tinh, tinh dịch bị xuất ra lúc nam giới đang ngủ và ngủ dậy mới biết, hay trong những bệnh lý chấn thương tủy sống, trong bệnh dại…

Muốn cơ thể đạt được cảm giác thỏa mãn thì các kích thích phải đi từ thấp đến cao và kết thúc ở lúc cao trào theo một chu trình hoàn chỉnh : Cơ quan thần kinh được kích thích (bằng hình ảnh, âm thanh, xúc giác…) khiến dịch từ cơ quan sinh dục tiết ra, sau đó đến giai đoạn cao độ hay giai đoạn nạp tinh, lượng dịch dồn từ các tuyến phụ cận vào niệu đạo tiền liệt tuyến và hòa trộn với nhau ở đây tăng lên, lượng dịch càng lớn. Tiếp đến là giai đoạn phóng tinh đi liền với cảm giác sung sướng tột đỉnh rồi cuối cùng là giai đoạn thư giãn toàn cơ thể hoàn toàn thư giãn và nam giới muốn ngủ nghỉ.

Không thể lên đỉnh

Không thể lên đỉnh do rối loạn xuất tinh

Người bị xuất tinh sớm hay xuất tinh muộn đề không thực hiện được những chu trình trên. Đối với người xuất tinh sớm họ thường bị bỏ qua giai đoạn nạp tinh mà thời gian thích hợp cho giai đoạn này khoảng 10 -15 phút. Vì thế mà cảm giác khoái cảm đến nhanh và ngắn, cảm giác cực khoái vừa xuất hiện thì tinh bị xuất. Đối với người xuất tinh muộn cũng không khá khẩm hơn, khi mà họ cố gắng mãi mà chẳng lên được khoái cảm, đối tác thì đã xong và muốn nghỉ nhưng họ vẫn chưa xong. Không có sự hỗ trợ của “nửa kia”, họ đành phải tìm mọi cách để cho ra nên có xuất được thì cũng chẳng lấy gì là sung sướng. Giải pháp cho nam giới không thể lên đỉnh là sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý nam.

Tự sướng quá nhiều

Sinh hoạt vợ chồng thông thường là sự kích thích tạo ra sự ma sát cơ quan sinh dục của nam và nữ, sự kích thích này tương đối nhẹ nhàng, dịu dàng nhờ cấu tạo của dương vật và âm hộ. Trong khi đó sự kích thích khi thủ dâm cớ cường độ mạnh mẽ, cuồng nhiệt hơn. Nếu nam giới đã quen kích thích mạnh thì đến khi bước vào cuộc yêu, sẽ có cảm giác cường độ yếu và khó đạt được cao trào.

Tư tưởng không thoải mái

Đàn ông không thể lên đỉnh thậm chí là không thể cương cứng nếu trong đầu anh ta đang tồn tại bất cứ nỗi lo lắng. Điều này đúng cả ở hai giới nam và nữ. Để được thăng hoa và chất lượng, bạn cần vất bỏ hết những nỗi lo âu, căng thẳng và mệt mỏi.

Lo lắng về cách thể hiện khi yêu

Đối với đàn ông, ham muốn là dấu hiệu cho thấy chàng là một người dồi dào năng lượng và đầy sức sống. Về cơ bản, đàn ông muốn thể hiện bản lĩnh với những chiêu làm đối phương thỏa mãn. Nếu bạn tình không thể hưng phấn khi giao ban, đàn ông  sẽ rơi xuống hố sâu của sự thất vọng chán chường. Vì thế, việc thể hiện bản thân không thành công sẽ làm cho nam khó “xuất binh”.

Không thể lên đỉnh

Không thể lên đỉnh khi lo lắng về cách thể hiện khi yêu

Tác dụng của một số thuốc

Một số thuốc chữa bệnh cao huyết áp, suy nhược thần kinh phá vỡ sự tuần hoàn bình thường của Amin ghép trong não, dẫn tới tình trạng không thể xuất tinh bình thường.

Thăng hoa trong cảm xúc giống như một thần dược trong cuộc sống vợ chồng. Vì thế hãy lên kế hoạch cho một chế độ ăn uống đầy đủ, tập luyện thể dục thể thao, luôn giữ cho bản thân và bạn tình của mình một tâm thái hoan hỷ nhất  đồng thời sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam nữ an toàn  để bước vào cuộc yêu một cách trọn vẹn, viên mãn. Poliva gợi ý bạn đọc tham khảo thêm bài viết sau đây => Ảnh hưởng của nhóm máu tới chuyện phòng the

Poliva.vn – Không chỉ là trang thông tin điện tử hàng đầu hiện nay, mà chúng tôi còn là địa chỉ chuyên nhập khẩu và phân phối các loại thiết bị khách sạn & nhà hàng cao cấp như: xích đughế bể bơi nhựaô dù che nắng ngoài trờibộ amenities,…giá rẻ trên toàn quốc. Khi mua sản phẩm tại Poliva, bạn sẽ được tư vấn chi tiết san cho hợp với nhu cầu và công năng sử dụng, hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc và bảo hành lên đến 12 tháng. Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ 096.849.8888 – 094.714.9999 để nhận báo giá và tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Bài viết liên quan

Nệm bông ép là gì? Nệm bông ép có tốt không, nằm có nóng không?

Nệm bông ép là gì? Nệm bông ép có tốt không, nằm có nóng không? Đây là những thắc mắc của nhiều người khi muốn mua nệm, đặc biệt là chủ khách sạn muốn trang bị nệm cho...

Chả chìa Hải Phòng sở hữu hương vị biển đảo ngon khó cưỡng

61,015 Ẩm thực vùng miền

Chả chìa được tạo từ vị ngọt của mía vị dai của mực cùng với bị béo ngậy của thịt. Với những ai đã từng thưởng thức món ăn này một lần thì chắc chắn không thể nào...

Đảo Cồn Cỏ: Tìm về nơi hoang sơ đẹp đến ngây ngất

77,501

Hè này bạn có ý định “bung lụa” tại một hòn đảo nào đó không? Thử xem gợi ý của Poliva với đảo Cồn Cỏ nhé! Những kinh nghiệm du lịch đảo Cồn Cỏ sẽ được “bật mí”...

Bánh cuốn chả mực tinh hoa ẩm thực đất biển Quảng Ninh

71,974 Ẩm thực vùng miền

Chả mực Hạ Long đã đốn tim biết bao du khách khi đến nơi đây. Nhưng món bánh cuốn chả mực còn hấp dẫn hơn thế khiến bao nhiêu du khách ăn hoài không muốn rời xa. Bạn...

Cách làm món ăn dã ngoại đơn giản – 7 món ăn picnic cực ngon

233,273 Ẩm thực vùng miền

Để chuyến picnic trở lên thú vị và đầy ý nghĩa, thì việc chuẩn các món ăn dã ngoại đơn giản là cực kỳ cần thiết đúng không các bạn? Vậy khi dã ngoại nên chuẩn bị những...

Măng nộm hoa ban món ngon giản dị của người Thái ở Lai Châu

56,569 Ẩm thực vùng miền

Hoa ban biểu tượng của vùng núi rừng Tây Bắc. Khi hoa ban nở trắng trời cũng là lúc người Thái tranh thủ hái đầy giỏ để làm món măng nộm. Măng nộm hoa ban ngon cỡ nào,...

Reviews Hotel

Sinh mổ lần 3: NÊN hay KHÔNG, nguy hiểm cỡ nào các mẹ đã hay?

219,506 Sức khỏe nữ

Sinh mổ lần 3 thường có nguy hiểm nên các chuyên gia sản khoa sẽ khuyến cáo các mẹ rằng KHÔNG NÊN. Tuy nhiên, nhiều mẹ có tư tưởng càng đông con càng vui nên hay đi trái...

Chữa yếu sinh lý nữ bằng những món ăn ngon đơn giản dễ làm

158,271 Sức khỏe nữ

Chữa yếu sinh lý nữ ngay tại nhà chỉ bằng những món ăn ngon đơn giản. Áp dụng ngay để hô gọi nước nôi về cho âm đạo đang khô rát của bạn. Yếu sinh lý đang là...

Giải đáp tường tận: Phụ nữ sau sinh bao lâu thì có kinh?

135,229 Sức khỏe nữ

Chắc hẳn rằng rất nhiều bà mẹ đều thắc mắc rằng phụ nữ sau sinh bao lâu thì có kinh nguyệt trở lại. Điều này thực chất lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Trên...

Phụ nữ tiền mãn kinh có bị rong kinh không? Chữa dứt điểm được không?

217,546 Sức khỏe nữ

Hiện tượng rong kinh (rong huyết) khiến chị em phụ nữ luôn cảm thấy khó chịu và lo sợ. Câu hỏi lớn đặt ra phụ nữ tiền mãn kinh có bị rong kinh không? Rong kinh có nguy...

9 loại thực phẩm thông dụng giúp tăng cường sinh lý nữ

151,852 Sức khỏe nữ

Tăng cường sinh lý nữ bằng cách sử dụng các loại thực phẩm là một biện pháp hiệu quả, an toàn mà lại không quá tốn kém. Vậy ăn gì tốt cho sinh lý nữ? Tuổi tác càng...

Địa điểm du lịch

Thắng cảnh Hầm Hô: Tuyệt tác thiên nhiên của vùng đất võ

57,130 Du lịch

Mặc dù có tên gọi lạ lẫm nhưng thắng cảnh Hầm Hô lại là một tuyệt tác làm “say lòng” nhiều du khách đến với Bình Định. Không những thế nơi đây còn là một địa danh võ...

{{$tags}}
Thăm quan chùa Keo gần 400 năm tuổi đẹp bậc nhất Việt Nam

56,360 Du lịch

Chùa Keo là ngôi chùa không còn xa lạ mỗi khi nhắc đến bởi nơi đây được xem như là một trong những ngôi chùa đẹp nhất Việt Nam với lối kiến trúc độc đáo thời Lê. Chùa...

{{$tags}}
Tham quan đình Đình Bảng – Đình cổ đẹp nhất đất Kinh Bắc

75,004 Du lịch

Đình Đình Bảng tọa lạc tại vùng đất Kinh Bắc tươi đẹp. Ngôi đình này là một trong những ngôi đình có kiến trúc đẹp nhất nước ta. Sự cổ kính, tinh xảo của kiến trúc sẽ khiến...

{{$tags}}
Công viên Lê Nin: Không gian giải trí đưa bạn về tuổi thơ

52,895 Du lịch

Công viên Lê Nin như một điểm đến, gần gũi dành cho tất cả mọi người giữa lòng thủ đô. Công viên thu hút mọi người bởi không gian xanh tuyệt vời và gợi nhớ về một thời...

{{$tags}}
Thác Phú Cường và những kinh nghiệm du lịch nên biết

54,770 Du lịch

Thác Phú Cường là ngọn tháp đẹp nhất vùng đất Tây Nguyên hiện nay. Được ví như một dải lụa trắng vắt ngang qua núi rừng bạt ngàn, đây chắc chắn là nơi mà bạn nên ghé thăm...

{{$tags}}

Giải trí

Bật mí kinh nghiệm phượt Kon Tum tự túc từ A – Z

99,746 Du lịch

Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng đất Tây Nguyên tiếp giáp với hai nước Đông Dương Lào và Campuchia. Với địa hình đa dạng, chủ yếu là đồi núi, nơi đây trở thành địa điểm khám phá...

{{$tags}}
Bật mí những địa điểm du lịch Hưng Yên nổi tiếng bạn không nên bỏ lỡ

100,048 Du lịch

Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội gần 40km, Hưng Yên trở thành địa điểm dã ngoại lý tưởng được nhiều bạn trẻ Hà Thành yêu thích. Nếu bạn đã và đang có ý định khám phá...

{{$tags}}
Dịch vụ in áo theo yêu cầu nhanh – độc – lạ – giá rẻ nhất

63,837 Giải trí

Bạn muốn có những chiếc áo do chính tay mình thiết kế? Bạn mong muốn tìm công ty uy tín in áo thun theo yêu cầu? Bạn muốn sở hữu những chiếc áo thun độc đáo, lạ mắt...

{{$tags}}
“Rong chơi” bản Tả Phìn khám phá nét đẹp văn hóa người Dao Đỏ

72,431 Du lịch

Bản Tả Phìn Sapa không chỉ hấp dẫn dân “phượt” bởi cung đường đi đẹp mê ly và những thửa ruộng bậc thang đẹp như tranh vẽ, mà nơi đây còn mang nét văn hóa đậm bản sắc...

{{$tags}}
Bật mí những địa điểm du lịch ở Đồng Nai không thể bỏ qua

108,133 Du lịch

Nhắc đến Đồng Nai, chắc hẳn nhiều người nghĩ ngay đến những địa điểm du lịch đẹp thơ mộng và đầy hấp dẫn. Tại sao nơi đây lại có sức hút đến vậy? Chúng ta hãy cùng đi...

{{$tags}}
Yếu sinh lý có di truyền không?

186,276 Sức khỏe nữ

Những bất thường ở cơ quan sinh dục bố hoặc mẹ dẫn đến yếu sinh lý có di truyền khoảng 5% đến 15% ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của trẻ. Nam giới bị yếu...

Quan hệ bằng tay có bị mất trinh không? Mất trinh có những dấu hiệu nào?

282,532 Sức khỏe nữ

Quan hệ bằng tay có mất trinh không? Mất trinh có đau không? Đâu là dấu hiệu mất trinh? Liệu có bao nhiêu bạn gái đã có kiến thức đầy đủ về vấn đề này? Có lẽ đây...

6 lý do khiến phái đẹp không thể từ chối “chuyện ấy”

374,449 Sức khỏe nữ

“Chuyện ấy” không chỉ đơn thuần là một sợi dây vô hình giúp thắt chặt tình cảm vợ chồng, mang lại khoái cảm cho cơ thể mà còn rất có lợi cho sức khỏe phái đẹp. Dưới đây...

Bị phù khi mang thai: 6 bộ phận cơ thể dễ bị phù nhất

237,285 Sức khỏe nữ

Bị phù khi mang thai là hiện tượng thường gặp với mẹ bầu. Các bộ phận trên cơ thể mẹ bầu dễ bị phù nhất chính là tay, chân, mặt, mũi… Nhiều người bị phù nặng khiến cơ...

Hướng dẫn bài tập kegel cho nam lên đỉnh cho nữ thăng hoa

1,864,962 Sức khỏe nữ

Bài tập kegel cho nam và bài tập kegel cho nữ chỉ tốn 5 phút mỗi ngày chẳng lo yếu sinh lý, xuất tinh sớm, khô hạn giúp cặp đôi dễ dàng lên đỉnh trong mọi cuộc yêu....

Khô hạn tuổi 30 – Nên làm gì gìn giữ hạnh phúc gia đình?

184,545 Sức khỏe nữ

Khô hạn không chỉ là tình trạng thường gặp ở phụ nữ sau sinh và phụ nữ bước sang giai đoạn tiền mãn kinh. Thực tế, khô hạn tuổi 30 đang diễn ra ngày càng phổ biến ở...

Thức khuya gây vô sinh ở cả nam và nữ

116,429 Sức khỏe nữ

Thức khuya gây vô sinh ở nam và nữ, ức chế khả năng rụng trứng, khó đậu thai, làm suy giảm nội tiết tố nam Testosterone dẫn đến tinh trùng yếu và ít. Bệnh quai bị có thể...

“Nứng” là gì? 5 biểu hiệu con gái nứng khiến đàn ông điêu đứng

28,259,120 Sức khỏe nữ

Tin chắc 100% cánh mày râu muốn biết “nứng” là gì? Khi con gái nứng biểu hiện như thế nào? Khi nhận được tín hiệu nàng đang “nứng” thì có nên ngay lập tức chủ động “vồ” lấy...

7 loại trái cây ăn càng nhiều yêu càng khỏe

299,492 Sức khỏe nữ

Dâng cao đam mê tình ái, cải thiện và tăng ham muốn nam, cải thiện sinh lý nữ hiệu quả chỉ với 7 loại trái cây ăn càng nhiều yêu càng khỏe sau đây. Món ngon giúp phái...

Vùng kín bị sưng là dấu hiệu đáng lo ngại ở phụ nữ

116,059 Sức khỏe nữ

Vùng kín bị sưng một cách bất thường có thể là từ nguyên nhân quan hệ thô bạo, bị dị ứng, hoặc là triệu chứng của bệnh viêm nhiễm phụ khoa, bệnh lý xã hội nguy hiểm khác....

Ưu nhược điểm khi đặt mua xích đu online

Đừng bỏ lỡ

Ưu nhược điểm khi đặt mua xích đu online

Ngày nay với sự bùng nổ của internet ngày một tăng cao, hình thức mua sắm online lại càng được ưa chuộng. Mặt hàng xích đu cũng được rất nhiều người chú ý bởi chỉ cần lựa chọn...

 • Khám phá quy trình sản xuất ô dù quảng cáo đang áp dụng hiện nay
  Khám phá quy trình sản xuất ô dù quảng cáo đang áp dụng hiện nay
 • Kinh nghiệm chọn mua bình đựng nước ép cho các nhà hàng, khách sạn
  Kinh nghiệm chọn mua bình đựng nước ép cho các nhà hàng, khách sạn
 • Vì sao nên dùng áo choàng tắm thay vì dùng khăn quấn sau khi tắm?
  Vì sao nên dùng áo choàng tắm thay vì dùng khăn quấn sau khi tắm?
 • Đánh giá chất lượng áo choàng tắm dệt tổ ong khách sạn
  Đánh giá chất lượng áo choàng tắm dệt tổ ong khách sạn
 • Những mẫu thùng rác độc lạ, khiến người sử dụng thích thú
  Những mẫu thùng rác độc lạ, khiến người sử dụng thích thú
 • 5 tiêu chuẩn chọn lược khách sạn 5 sao không nên bỏ qua
  5 tiêu chuẩn chọn lược khách sạn 5 sao không nên bỏ qua

Setup khách sạn

Một số loại Extra bed cho khách sạn phổ biến nhất hiện nay

87,549 Setup khách sạn

Tuy chỉ xuất hiện trong phòng ngủ khi được khách hàng yêu cầu nhưng Extra bed đóng vai trò khá quan trọng trong mỗi khách sạn. Dưới đây là một số loại Extra bed cho khách sạn phổ...

{{$tags}}
Bí quyết làm mềm áo choàng tắm cotton chỉ trong vài phút

67,043 Setup khách sạn

Làm mềm áo choàng tắm cotton là điều cần thiết sau một thời gian sử dụng áo. Cách thức này không chỉ giúp áo bền màu mà còn giúp sợi vải không bị khô cứng, dễ bở, bục...

{{$tags}}
Giải đáp vấn đề Extra bed phù hợp loại phòng nào chi tiết nhất

86,800 Kinh nghiệm du lịch

Nên trang bị giường phụ cho loại phòng nào trong khách sạn là vấn đề đang được quan tâm hàng đầu hiện nay. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn cần một câu trả lời chi...

{{$tags}}
Cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất

69,169 Setup khách sạn

Trải ga giường là một trong những nghiệp vụ quan trọng giúp khách sạn tạo ấn tượng đẹp với khách hàng. Dưới đây là cách cách trải ga giường phủ khách sạn đúng chuẩn và chi tiết nhất....

{{$tags}}
Bí quyết chọn mua khăn mặt khách sạn chất lượng, chuẩn cao cấp

68,006 Setup khách sạn

Làm thế nào để có thể lựa chọn được cho mình những chiếc khăn mặt đảm bảo chất lượng? Hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể nắm được những bí quyết chọn mua khăn mặt...

{{$tags}}

Thiết kế khách sạn

Thiết kế homestay vintage – Phong cách “chất lừ” từ sự cổ điển

68,577 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế homestay vintage – kiểu thiết kế homestay mới lạ nhất hiện nay. Các chủ đầu tư hay những vị khách du lịch đều rất thích kiểu thiết kế này. Vậy mẫu thiết kế homestay vintage có...

{{$tags}}
Xu hướng thiết kế nhà nghỉ 6 tầng theo phong cách cổ điển Pháp

81,650 Kiến Thức Khách Sạn

Thiết kế nhà nghỉ 6 tầng theo phong cách cổ điển Pháp dạo gần đây vô cùng được ưa chuộng về độ tinh tế và sang trọng. Mẫu thiết kế kiến trúc theo phong cách cổ điển pháp...

{{$tags}}
Xây khách sạn mini: Những điều bạn nhất định phải biết

84,069 Kiến Thức Khách Sạn

Xây khách sạn mini là xu hướng kinh doanh được nhiều nhà đầu tư lựa chọn hiện nay. Dưới đây là những điều bạn cần phải biết trước khi quyết định đầu tư vào hình thức kinh doanh...

{{$tags}}
Đánh thức trải nghiệm với các thiết kế nội thất resort cao cấp

127,546 Kiến Thức Khách Sạn

Resort là khu nghỉ dưỡng cao cấp được xây dựng thành một khối quần thể bao gồm khách sạn, nhà hàng, biệt thự, khu vui chơi giải trí,…Đây là một địa điểm lý tưởng dành cho những chuyến...

{{$tags}}
Mẫu thi công phòng tắm khách sạn mini đẹp “đốn tim” du khách

34,995 Kiến Thức Khách Sạn

Giống như các phòng tắm khách sạn thông thường, phòng tắm khách sạn mini đều đáp ứng những chức năng cơ bản cho người dùng. Nhưng để tạo được nét độc đáo, mỗi phòng tắm đều sở hữu...

{{$tags}}
Tăng cường sinh lý nữ với canh rau chân vịt ngon miệng, dễ làm

156,033 Sức khỏe nữ

Rau chân vịt là một loại thực phẩm rất quen thuộc trong các bữa ăn hàng ngày của gia đình Việt. Ngoài công dụng bổ sung năng lượng cho các hoạt động hàng ngày, rau chân vịt còn...

Phải làm sao khi sữa mẹ có mùi tanh? Mẹ chăm con xem ngay để biết

155,666 Sức khỏe nữ

Sữa mẹ có mùi tanh là một trong những điều khiến mẹ sau sinh không khỏi lo lắng, băn khoăn. Nhiều mẹ thắc mắc nguyên nhân của vấn đề này từ đâu? Dấu hiệu nhận biết sữa mẹ...

Xem ngay đau bụng kinh nên ăn gì để giảm đau cực nhanh và hiệu quả

175,669 Sức khỏe nữ

Bị đau bụng kinh nên ăn gì và không nên ăn gì là những kiến thức cực kì bổ ích và quan trọng đối với chị em phụ nữ nhất là với các bạn gái mới bước vào...

Chữa yếu sinh lý nữ bằng biện pháp châm cứu

152,644 Sức khỏe nữ

Yếu sinh lý nữ là một chứng bệnh ngày càng có nhiều chị em mắc phải. Nó gây cho em không ít khó khăn và rắc rối không chỉ trong sinh hoạt vợ chồng mà còn cả trong...

Địa chỉ khám phụ khoa ở Hà Nội uy tín hàng đầu! Hội chị em cần biết!

227,106 Sức khỏe nữ

Khám phụ khoa ở đâu tốt, hết bao nhiêu tiền? Đây thường là thắc mắc chung của rất nhiều phụ nữ. Poliva sẽ điểm danh cho bạn các địa chỉ, phòng khám phụ khoa uy tín ở Hà...

Tin tức khách sạn

Kinh nghiệm chọn lựa và sử dụng thùng rác inox văn phòng

10,207 Tin tức khách sạn

Lựa chọn thùng rác văn phòng không quá khó, nhưng lựa chọn và sử dụng thế nào để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng thì không hề dễ dàng. Đừng bỏ qua kinh nghiệm chọn lựa...

{{$tags}}
Mua ghế bãi biển ở đâu?

10,116 Tin tức khách sạn

Bạn đang là một nhà kinh doanh về dịch vụ nghỉ mát ở những bãi tắm, bãi biển sang trọng, vậy bạn hẳn sẽ tìm kiếm cho mình sự đầu tư khôn ngoan nhất cho những chiếc ghế...

{{$tags}}
Cột chắn Inox mạ vàng và mạ bạc có gì khác nhau, nên dùng loại nào?

10,165 Tin tức khách sạn

Cột chắn inox mạ vàng và mạ bạc là hai loại đã và đang được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Vậy hai loại này có gì khác nhau và nên dùng loại nào? Tất...

{{$tags}}
Kinh nghiệm mua divan giường khách sạn đẹp, chất lượng

10,181 Tin tức khách sạn

Tại các khách sạn hiện nay, những chiếc giường truyền thống nặng nề đã và đang dần được thay thế bằng những chiếc divan tiện dụng. Chúng mang lại cho chủ đầu tư những lợi ích về cả...

{{$tags}}
Học cách trải ga giường phủ khách sạn đẹp xuất sắc đúng chuẩn 5 sao

36,567 Tin tức khách sạn

Những chiếc ga giường được trải căng, phẳng và đẹp mắt không phải là điều xa lạ ở các khách sạn. Vậy làm thế nào để trải được những tấm ga đạt chuẩn như vậy? Cùng học cách...

{{$tags}}

Nghiệp vụ khách sạn

SOP là gì? Cùng tìm hiểu về SOP trong nhà hàng khách sạn

127,448 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn đã từng nghe đến khái niệm SOP chưa? Những thắc mắc như SOP là gì, SOP trong nhà hàng khách sạn bạn vẫn chưa tìm được câu trả lời? Vậy thì đây chính là bài viết dành...

{{$tags}}
Lương gross là gì? Lương gross với lương net có gì khác nhau?

65,495 Kiến Thức Khách Sạn

Thu nhập là vấn đề quan tâm đầu tiên khi bạn tìm kiếm bất kỳ công việc nào. Và lương gross là một trong những kiểu lương phổ biến hiện nay với tên gọi khá xa lạ với...

{{$tags}}
Tổng quan về bộ phận tiền sảnh trong khách sạn hiện nay

74,947 Kiến Thức Khách Sạn

Để hiểu rõ hơn về vai trò, chắc năng… của bộ phận tiền sảnh khách sạn thì trước hết chúng ta cần có cái nhìn tổng quan về bộ phận tiền sảnh. Khi khách hàng tới khách sạn...

{{$tags}}
Plate service là gì? Hình thức phục vụ Plate service có gì đặc biệt

45,780 Kiến Thức Khách Sạn

Plate service là gì? Tìm hiểu về phong cách phục vụ Plate service ở các nhà hàng và khách sạn cũng như ưu và nhược điểm của hình thức này. Có khá nhiều phong cách phục vụ trong...

{{$tags}}
Mocha là gì? – Tìm hiểu về loại đồ uống lạ mà đầy lôi cuốn

44,857 Kiến thức

Mocha là gì? Đây là một loại thức uống đã quen mặt với dân sành cà phê. Tuy nhiên vẫn còn một số người không biết về loại đồ uống thơm ngon và thú vị này. nếu là...

{{$tags}}

Kiến thức khách sạn

Duvet cover là gì? Tất tần tật những thứ cần biết về thuật ngữ Duvet cover

70,615 Kiến Thức Khách Sạn

Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi biết rằng ngành nhà hàng – khách sạn có rất nhiều thuật ngữ chuyên ngành rắc rối. Đối với những người muốn làm về bộ phận buồng phòng khách sạn thì bắt...

{{$tags}}
Ngành công nghiệp dịch vụ kinh doanh khách sạn cần gì?

123,543 Kiến Thức Khách Sạn

Dịch vụ khách sạn là một hình thức kinh doanh đã xuất hiện tại Việt Nam từ rất lâu và đang ngày càng phát triển theo thời gian. Mô hình kinh doanh này được đánh giá là một...

{{$tags}}
Ngạc nhiên trước 4 công dụng áo choàng tắm trong mùa đông

56,334 Tin tức khách sạn

Áo choàng tắm luôn được biết tới với công dụng phổ biến nhất đó chính là giúp thấm khô nước trên cơ thể. Tuy nhiên, khi bước vào mùa đông, bạn có thể phải ngạc nhiên trước một...

{{$tags}}
5 trường hợp máy sấy tay cảm ứng bị lỗi thường hay gặp nhất

61,654 Tin tức khách sạn

Máy sấy tay cảm ứng là một trong những loại máy sấy tay được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không thể tránh được một số trường hợp máy sấy...

{{$tags}}
Nằm đệm nào tốt nhất cho sức khỏe? Khách sạn nên mua đệm nào?

10,135 Tin tức khách sạn

Bạn đang phân vân không biết nằm đệm nào tốt nhất cho sức khỏe vì có người cho rằng nên nằm đệm cứng, người lại cho rằng nằm đệm mềm nâng đỡ cơ thể tốt hơn. Băn khoăn...

{{$tags}}
Thừa hay thiếu Estrogen cũng đều không tốt

152,223 Sức khỏe nữ

Bạn vẫn nghĩ rằng chỉ có thiếu Estrogen mới là điều cần lo lắng, nhưng thực ra không phải vậy. Thừa hay thiếu Estrogen cũng đều không tốt, đều làm ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất và...

Thai 12 tuần tuổi: Độ mờ da gáy bao nhiêu? Mối quan tâm nhất của mẹ!

244,271 Sức khỏe nữ

Các thắc mắc của mẹ khi mang thai 12 tuần: Siêu âm thai 12 tuần nặng bao nhiêu gam, độ mờ da gáy bao nhiêu là bình thường? Chế độ ăn uống của mẹ khi mang thai 12...

Phá thai bằng thuốc không thành công: Cận kề nguy cơ “vô sinh”

125,215 Sức khỏe nữ

Phá thai bằng thuốc không thành công là một trong những nguyên nhân trực tiếp gây nên tình trạng vô sinh ở nữ giới. Bởi vì đây là phương pháp phá thai đơn giản và đạt hiệu quả...

Những điều bác sỹ phụ khoa muốn phái đẹp thành thật

153,950 Sức khỏe nữ

Bác sỹ phụ khoa muốn phái đẹp thành thật trong việc trả lời cho họ biết bạn đã “yêu” không an toàn bao nhiêu lần, cảm giác khi quan hệ ra sao và cả những loại thuốc bạn...

Tại sao khi quan hệ lại ra máu?

358,202 Sức khỏe nữ

Các bác sĩ chuyên khoa cho rằng khi quan hệ lại ra máu là do nam giới có kích thước quá khủng so với âm đạo của phụ nữ hoặc âm đạo bị viêm nhiễm.   Bình thường...

{{$name}}

{{$viewed}} {{$cat_name}}

{{$description}}

{{$tags}}
Miền Bắc 096.849.8888
Miền Nam 094.714.9999