• Danh mục

 • Nam giới làm nghề gì dễ mắc chứng bệnh liệt dương nhất?

  | Sức khỏe nam

  Bệnh liệt dương là nỗi ám ảnh kinh hoàng của tất cả cánh đàn ông. Liệt dương do rất nhiều nguyên nhân gây ra trong đó nguyên nhân do nghề nghiệp của nam giới cũng có ảnh hưởng rất lớn.

  Liệt dương là tình trạng dương vật không cương cứng hoặc dương vật không thể duy trì được cương cứng để đưa vào âm đạo trong quá trình giao hợp khiến cho cuộc giao hợp không được trọn vẹn. Nam giới mắc chứng bệnh liệt dương thường cảm thấy mặc cảm, tự ti trước bạn tình về bản lĩnh đàn ông của mình. Dưới đây Poliva xin đưa ra 3 nghề nghiệp có tỷ lệ nam giới mắc chứng liệt dương nhiều nhất.

  Kinh doanh

  Những cuộc nhậu nhẹt triền miên chính là nguyên nhân gây ra liệt dương

  Đứng đầu danh sách những nghề nghiệp dễ gây yếu sinh lý nhất là kinh doanh với các biểu hiện cụ thể là chứng liệt dương ở nam giới và suy giảm ham muốn ở nữ giới. Nguyên nhân là do nghề kinh doanh thường phải đi tiếp khách, nhậu nhẹt bia rượu thường thường xuyên cộng với thói quen ăn uống thất thường sẽ khiến cho cơ thể suy nhược, nhịp sinh học bị ảnh hưởng gây ảnh hưởng đến chuyện ấy. Ngoài ra khi sử dụng rượu bia sẽ khiến con người không làm chủ hành vi của mình, gây mất kiểm soát trong hoạt động sinh lý. Các chất kích thích có trong rượu bia còn gây ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thần kinh, khiến các dây thần kinh có chức năng dẫn truyền tín hiệu từ não đến cơ quan sinh dục bị giảm hiệu quả, ảnh hưởng đến khoái cảm cũng như thời gian quan hệ. Chưa kể đến uống nhiều rượu bia còn khiến cho lưu thông máu đến cơ quan sinh dục nam bị ảnh hưởng, không đủ máu để bơm vào các thể hang giúp dương vật cương cứng và duy trì cương cứng.

  Giải pháp duy nhất cho những người làm nghề kinh doanh là giảm nhậu nhẹt bia rượu, duy trì lối sống lành mạnh với chế độ ăn uống khoa học đồng thời tăng cường luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khoẻ đồng thời tránh mắc phải chứng bệnh liệt dương.

  Cảnh sát

  Thiếu ngủ triền miên do làm nhiệm vụ là nguyên nhân dẫn đến liệt dương ở cảnh sát

  Ai cũng biết rằng, công việc có thể gây ra rất nhiều ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như hoạt động sinh lý của nam giới. Càng làm việc nhiều trong môi trường căng thẳng, áp lực công việc lớn cùng với tình trạng giờ giấc làm việc không ổn định thì nguy cơ mắc chứng liệt dương ở nam giới càng cao. Một cuộc nghiên cứu thực hiện tại bệnh viện được giành riêng cho các nam cảnh sát đã cho thấy rằng, có tới 40% số cảnh sát được tham gia phỏng vấn đã cho biết họ mắc chứng liệt dương trong khoảng thời gian ít nhất là 3 tháng trước thời điểm khảo sát. Các nhà nghiên cứu cũng đã tiến hành phân tích, thống kê và đưa ra kết luận rằng, việc thiếu ngủ triền miên do thường phải làm việc theo ca trong một khoảng thời gian dài cùng với những căng thẳng do công việc và lối sống không khoa học chính là nguyên nhân gây ra chứng bệnh liệt dương ở nam giới làm nghề cảnh sát.

  Bộ đội

  Cường độ huấn luyện cao khiến cho nhu cầu về chuyện ấy bị giảm sút

  Một nghiên cứu cho thấy việc một người đàn ông trở thành quân nhân trong đội ngũ quân đội Hoa Kỳ có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như sinh lý nam giới. Theo cuộc nghiên cứu này, nhóm các quân nhân trẻ trong quân đội của Hoa Kỳ đang phải chịu đụng nguy cơ mắc chứng liệt dương cao gấp 3 lần so với những người đàn ông khác ở cùng một độ tuổi và làm việc trong ngành nghề khác không phải là quân đội. Cuộc nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, những người quân nhân bị mắc chứng rối loạn căng thẳng sau khi chấn thương sẽ có nguy cơ gặp phải chứng liệt dương cao gấp 30 lần đồng thời khả năng bị suy giảm ham muốn về chuyện chăn gối cao hơn tới 6 lần so với người bình thường.

  Không chỉ quân đội Hoa Kỳ, quân nhân trong quân đội của tất cả các nước khác cũng gặp phải tình trạng như vậy. Nguyên nhân là do trong quân đội của hầu hết tất cả các nước đều thực hiện chế độ chia ca để gác đêm. Điều này khiến cho nam giới ngủ không đủ giấc cộng thêm với cường độ huấn luyện cao khiến cho sức khoẻ nam giới bị giảm sút và tất nhiên khả năng về chuyện ấy cũng giảm sút theo. Mặt khác, quân đội luôn đề cao tính cảnh giác. Chính điều này khiến cho tâm lý của nam giới luôn ở trạng thái căng thẳng, tập trung một cách cao độ. Việc này có thể rất tốt với tính chất công việc tuy nhiên tâm lý căng thẳng trong thời gian kéo dài lại là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng yếu sinh lý nam với biểu hiện cụ thể là chứng bệnh liệt dương ở nam giới.

  Trên đây là 3 nghề nghiệp mà nam giới dễ mắc chứng bệnh liệt dương nhất. Chị em nào có bạn trai hoặc chồng công tác trong 3 lĩnh vực này nên cố gắng thông cảm và hiểu cho họ. Vì ngay bản thân họ cũng không hề mong muốn điều này xảy ra. Việc chị em thông cảm, động viên nửa kia của mình cũng chính là một cách giúp cánh đàn ông nhanh chóng thoát khỏi chứng bệnh liệt dương này. Nếu cứ thường xuyên chê bai, chỉ trích sẽ chỉ khiến tình trạng liệt dương của bạn trai hoặc của chồng mình ngày càng nặng thêm mà thôi.

  Poliva mời bạn tham khảo thêm bài viết sau đây => Rối loạn sinh lý ở nam giới – nỗi ám ảnh của nhiều quý ông